สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ – Van Sticker wraps

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

 สติ๊กเกอร์รถตู้ (Van Sticker wraps)

งานพิมพ์-ไดคัท สติ๊กเกอร์รถตู้ มีรูปแบบ ลักษณะเป็นอย่างไรบ้าง

               รถตู้เป็นอีกหนึ่งยานพาหนะยอดนิยม ที่มักจะถูกนำมาติดสติ๊กเกอร์บ่อยๆ ตั้งแต่รถตู้ส่วนบุคคล ไปจนถึงรถตู้สาธารณะ ซึ่งนอกจากจะให้เรื่องความสวยงามแล้ว สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ยังให้ประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทำการตลาด การโฆษณาแบบเคลื่อนที่ รวมถึงยังช่วยรักษาสีรถจากรอยขีดข่วนต่างๆ ได้ด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อไม่ให้เกิดผลเสียต่อสีรถ ควรเลือกช่างหรือร้านสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ที่มีช่างผู้เชี่ยวชาญ และเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ

ร้านทำสติ๊กเกอร์รถตู้ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์รถตู้ สติ๊กเกอร์รถตู้ไดคัท สติ๊กเกอร์รถตู้ขนส่ง  สติ๊กเกอร์โฆษณารถตู้  สติ๊กเกอร์รถตู้ราคา สติ๊กเกอร์รถตู้โรงเรียน สติ๊กเกอร์รถตู้มหาลัย สติ๊กเกอร์รถตู้บริษัท สติ๊กเกอร์รถตู้หน่วยงาน สติ๊กเกอร์รถตู้ราชการ สติ๊กเกอร์รถตู้โรงพยาบาล สติ๊กเกอร์รถตู้ออฟฟิศ

               Vrprint เปิดให้บริการด้านงานพิมพ์สื่อโฆษณาด้วยสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ ยาวนานมากว่า 15 ปี ด้วยประสบการณ์ และทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ มีการพัฒนามาตรฐานเครื่องพิมพ์ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมสากล การันตีและรับประกันเรื่องของคุณภาพ งานสติ๊กเกอร์ร้านเรามีความคงทนต่อทุกสภาพอากาศ สีสด คมชัด นั่นจึงเป็นเหตุผลที่  Vrprint กลายเป็นร้านทำสติ๊กเกอร์ ที่หนึ่งในใจของลูกค้าหลายๆ คน

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สามารถติดรถตู้อะไรได้บ้าง?

          สำหรับสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สามารถติดได้กับรถตู้ทุกประเภท ซึ่งโดยทั่วไปรถตู้จะสามารถแบ่งประเภทตามการใช้งานได้  2ประเภทหลักๆ คือรถตู้ส่วนบุคคล และรถตู้สาธารณะ ซึ่งสติ๊กเกอร์ติดรถตู้แต่ละประเภทก็จะมีรายละเอียดย่อยและข้อกำหนดที่แตกต่างกันออกไป  รถตู้สาธารณะก็จะมีข้อกำหนดหรือข้อจำกัดมากกว่ารถตู้ส่วนบุคคล

         งานสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ เหมาะกับรถตู้ทุกชนิด ทั้งสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง  สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้  สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ราคา สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงเรียน สติ๊กเกอร์ติดรถตู้มหาลัย สติ๊กเกอร์ติดรถตู้บริษัท สติ๊กเกอร์ติดรถตู้หน่วยงาน สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ราชการ หรือสติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงพยาบาลก็สามารถทำได้เช่นกัน ไม่ว่าจะใช้งานรูปแบบก็สามารติดได้หมด

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

 

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ราคาเท่าไหร่ มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?

 • ค่าใช้จ่ายในการออกแบบสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

                 ส่วนแรกจะเป็นส่วนของค่าใช้จ่ายในการออกแบบ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับรายละเอียดและความยากง่ายของแบบที่ลูกค้าต้องการ แต่ถ้าลูกค้ามีไฟล์แบบอยู่แล้ว ก็จะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนนี้

 • ค่าใช้จ่ายในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

                   ในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ จะมีด้วยกันหลายราคา ตั้งแต่หลักพัน ไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งราคาการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ก็จะขึ้นอยู่กับ ขนาดพื้นที่ รายละเอียด ชนิดและเกรดของสติ๊กเกอร์ที่ลูกค้าเลือก ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบ ชนิดและเกรดของสติ๊กเกอร์ติดรถตู้เองได้ทั้งหมด

 • ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

                      นอกจากค่าใช้จ่ายในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้แล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายในส่วนของการติดตั้งด้วย ซึ่งค่าใช้จ่ายส่วนนี้จะขึ้นอยู่การความยากง่าย และพื้นที่ในการติดตั้ง

ตัวอย่าง เช่น สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ที่มีขนาดเล็ก รายละเอียดน้อยๆ ติดแค่บางส่วนราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท (ไม่รวมค่าออกแบบและติดตั้ง) แต่ถ้ารายละเอียดเยอะ ติดเกือบทั้งคันราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 14,500 บาท (ไม่รวมค่าออกแบบและติดตั้ง) หรือถ้าเป็นงานสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ที่ติดส่วนที่เป็นกระจกด้วยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 28,000 บาท (ไม่รวมค่าออกแบบและติดตั้ง)  หากสนใจสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ส่งแบบเพื่อให้ทางร้านประเมินราคาให้ก่อนได้

ระยะเวลาในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

                       ในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ทั้งสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่งและรถตู้อื่นๆ หากลูกค้ามีไฟล์ออกแบบที่สามารถใช้งานได้เลย จะใช้เวลาในการสั่งพิมพ์ 1-3 วันทำการ แต่กรณีที่ลูกค้าไม่มีแบบ อยากให้ทางร้านออกแบบให้ก็จะใช้เวลามากกว่านี้ ซึ่งขึ้นอยู่กับความยากง่ายและรายละเอียดที่ลูกค้าต้องการให้ออกแบบ รวมถึงยังมีระยะเวลาในการติดตั้งตัวสติ๊กเกอร์ติดรถตู้อีกประมาณ 2-3 ชั่วโมงต่อคัน อย่างที่บอกไปว่าระยะเวลาในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้จะอยู่ที่ 1-3 วันทำการ หลังจากตกลงเรื่องแบบและพิมพ์สติ๊กเกอร์เรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะนัดวัน เวลา เพื่อให้ลูกค้านำรถเข้ามาติดตั้งสติ๊กเกอร์อีกครั้ง

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ใช้สติ๊กเกอร์อะไรในการพิมพ์?

                  ส่วนใหญ่สติ๊กเกอร์ที่ใช้สำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ทำมากจากพลาสติก คุณสมบัติเด่นๆ ของสติ๊กเกอร์ PVC คือ มีความแข็งแรง ทนทาน มีความเหนียว ยากต่อการฉีกขาด สามารถกันน้ำได้ 100 % ที่สำคัญสามารถกันความร้อนได้ที่อุณหภูมิประมาณ 40-60 องศาด้วย ซึ่งสติ๊กเกอร์ PVC ในงานสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ก็จะมีให้เลือกหลายเกรด ราคาคุณภาพและความทนทานก็จะต่างกันไป

ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ มีอายุการใช้งานนานเท่าไหร่?

             อายุการใช้งานของสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อ และเกรดของสติ๊กเกอร์ที่ลูกค้าเลือก บางยี่ห้อราคาเท่ากันแต่คุณภาพและเกรดของสติ๊กเกอร์อาจจะแตกต่างกัน

ตัวอย่าง อายุการใช้งานของสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

แบรนด์ 3M  
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ 3M รุ่น IJ16 กาวเทารีมูฟ อายุการใช้งานประมาณ 1-2 ปี
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ 3M รุ่น IJ1220 กาวเทารีมูฟ  อายุการใช้งานประมาณ 2-3 ปี
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ 3M รุ่น 40C กาวแอร์รีมูฟ อายุการใช้งานประมาณ 3-5 ปี
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ 3M รุ่น IJ180 กาวแอร์รีมูฟ อายุการใช้งานประมาณ 4-7 ปี
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ 3M รุ่น 2080 กาวแอร์รีมูฟ อายุการใช้งานประมาณ 5-8 ปี

แบรนด์ Avery Dennison
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ Avery Dennison รุ่น MPI 3300 Series อายุการใช้งานประมาณ 2-3 ปี
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ Avery Dennison รุ่น MPI 2000 Series อายุการใช้งานประมาณ 3-5 ปี
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ Avery Dennison รุ่น MPI 1105 Series อายุการใช้งานประมาณ 4-7 ปี
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ SWF900 Series อายุการใช้งานประมาณ 5-8 ปี

แบรนด์ Mactac
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ MACtac รุ่น JT5828 อายุการใช้งานประมาณ 2-3 ปี
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ MACtac รุ่น JT5829 อายุการใช้งานประมาณ 3-5 ปี
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ MACtac รุ่น 8300 อายุการใช้งานประมาณ 4-7 ปี
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ 9800 Series อายุการใช้งานประมาณ 4-7 ปี
4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

เคล็ดลับ! ดูแลสติ๊กเกอร์ติดรถตู้อย่างไรให้คงทน ใช้งานได้นาน ไม่ลอก สีไม่ซีด ไม่จางเร็ว

          แน่นอนว่าสติ๊กเกอร์ติดรถตู้มีอายุการใช้งานของมันอย่างที่บอกไป จะ 3 ปี 4 ปี หรือ 5 ปี ก็ขึ้นอยู่กับเกรดของสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ที่เลือก แต่การใช้งานและการดูแลรักษาก็สามารถยืดอายุการใช้งานให้สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ได้เช่นกัน

 • เลือกใช้สติ๊กเกอร์ติดรถตู้เกรดดี คุณภาพสูง จะช่วยให้อายุการใช้งานนาน สีไม่ซีด ไม่จาง
 • เลือกร้านสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ที่มีความเชี่ยวชาญ มีฝีมือ งานละเอียด ช่วยเพิ่มความคงทน
 • หลีกเลี่ยงการจอดรถที่สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ตากแดดเป็นเวลานานๆ
 • หลีกเลี่ยงการจอดรถที่สติ๊กเกอร์ติดรถตู้กลางฝน

               ถึงแม้ว่าปัญหาสีซีด สีจางจะเกิดขึ้นได้น้อย หากเลือกใช้สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ที่มีคุณภาพ เกรดดีๆ แต่การจอดรถเลี่ยงแดด เลี่ยงฝนก็เป็นสิ่งที่ควรทำเช่นเดียวกัน นอกจากนี้การเลือกสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ที่เกรดดีๆ จะยังไม่ก่อให้เกิดคราบกาว และไม่สร้างความเสียหายให้กับสีรถเดิมหลังจากลอกสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ออกด้วย


               Vrprint รับผลิตสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ ครบวงจร สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูง สติ๊กเกอร์แร็ปติดตู้ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ติดพื้น สติ๊กเกอร์ติดผนัง ให้บริการด้วยงานพิมพ์คุณภาพระดับสูง ใช้สีและหมึกที่ได้รับการรับรองระดับสากล

สนใจสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางดังนี้

โทร. : 095-942-6556  E-mail : imvrprint@gmail.com  Line  : @vrprint

          Vrprint ยินดีให้คำปรึกษาลูกอย่างด้วยความเต็มใจ เพื่อให้ลูกค้าได้งานที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด รับประกันเรื่องคุณภาพ สีสด คมชัด งานเนี้ยบ ในราคาสบายกระเป๋า สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ต้อง Vrprint

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *