สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์PVCใส(ติดกระจก)ตัวช่วยเพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจไปได้ไกล

           สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก(Print transparent PVC stickers attached to glass)นับว่าเป็นอีกหนึ่งการตกแต่งกระจกให้มีความโดดเด่นและมีสไตล์ ซึ่งปัจจุบันนิยมใช้มากขึ้น เพราะนับว่าสิ่งพิมพ์สำหรับโฆษณาที่เพิ่มมูลค่าทางการตลาดให้กับสินค้าและบริการในราคาที่คุ้มค่า และประหยัดงบได้มากกว่านั่นเอง ซึ่งถือว่าอีกหนึ่งทางเลือกที่เพิ่มโอกาสให้ธุรกิจไปในวงกว้างมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญยังเพิ่มสีสันให้กับตัวอาคาร รวมถึงกระจกรถได้ง่าย ๆ อีกด้วย ส่งผลให้ปัจจุบันงานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบ PVC ใส เป็นที่นิยมในวงการธุรกิจมากยิ่งขึ้น และเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ได้ผลตอบรับต่อสินค้าและบริการสูงมาอีกด้วย

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกหมายถึงการโฆษณาสินค้า

         ถ้าพูดถึงงานพิมพ์สติ๊กเกอร์PVCใส(ติดกระจก)ในที่นี้ หมายถึงการโฆษณาสินค้าและบริการต่าง ๆ โดยผ่านข้อความหรือรูปภาพจากสติ๊กเกอร์ใส ซึ่งจะช่วยเพิ่มแรงดึงดูดให้กับการตกแต่งและเพิ่มจุดขายได้ไวมากขึ้น และเป็นการเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจเติบโตรวมถึงมีโอกาสก้าวหน้าไปได้ไกล แม้ว่าจะเป็นการธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้นก็ตาม โดยมีข้อดีคือทนทาน ใช้งานได้นาน นอกจากนั้นยังเพิ่มโอกาสทางการตลาดในเวลาสั้น ๆ รวมถึงช่วยลดความร้อนจากแสงแดดเข้าสู่ภายในได้อีกหนึ่งช่องทาง ส่งผลให้ได้รับความนิยมจากเจ้าของกิจการอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเป็นวงกว้างมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว ในราคาที่เจ้าของกิจการทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สิ่งที่ได้กลับมาคือคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปนั่นเอง

สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์อิงค์เจ็ทใส ติดกระจกอีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจของงาน 

           โดยการทำโฆษณาด้วยสติ๊กเกอร์ใสแบบฝ้ายังเป็นอีกหนึ่งรูปแบบช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับสินค้าและบริการนั้น ๆ เพิ่มเติมมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับสินค้าและบริการในเวลาสั้น ๆ ซึ่งถือว่าเป็นทางเลือกที่ช่วยให้การโฆษณาสินค้าและบริการมีจุดเด่น เป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นในเวลาสั้น ๆ และสิ่งสำคัญมากที่สุดคือเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับคนในอาคารมากขึ้นอีกด้วย ส่งผลให้ปัจจุบันงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสสื่อโฆษณาสื่อประชาสัมพันธ์ติดกระจกอาคารสูงจัดอยู่ในกลุ่มของสื่อโฆษณาที่น่าสนใจ รวมถึงเพิ่มโอกาสทางการตลาดในเวลารวดเร็ว โดยมีการลงทุนไม่สูงเหมือนกับการเลือกใช้สื่อโฆษณาดิจิทัลทั่วไป ซึ่งแต่ละรูปแบบจะมีทุนสูงกว่าการเลือกใช้โฆษณาในรูปแบบอื่น ๆ ที่แบรนด์ต่าง ๆ เลือกใช้มาโดยตลอด

สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกเพื่อการโฆษณาเหมาะกับสินค้าและบริการหลากหลาย

          ปัจจุบันถ้าถามว่าการเลือกใช้วิธีโฆษณาสินค้าและบริการต่าง ๆ ด้วยสื่อโฆษณาติดกระจกอาคารด้วยสติ๊กเกอร์ใส มีความน่าสนใจมากแค่ไหน ต้องบอกเลยว่าเป็นการเพิ่มโอกาสและช่องทางเติบโตทางการตลาดได้ง่ายที่สุด ด้วยราคาเบา ๆ คุ้มค่ากับการลงทุนอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันเป็นวิธีการโฆษณาเพิ่มโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายรู้จักเกี่ยวกับสินค้าและบริการที่มีอยู่ทั้งหมดในมือ ดังนั้นจึงเหมาะกับการเลือกนำไปใช้โฆษณาสินค้าและบริการใหม่ ๆ โดยการเน้นความโดดเด่นที่ลวดลายพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส โปรโมชั่น โปรโมท ติดกระจก และไม่ลืมเติมจุดเด่นของลวดลายด้วยการเพิ่มจุดขายให้กับสติ๊กเกอร์หน้าร้าน ด้วยงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ไดคัทตามรูปแบบ ซึ่งจะมาในรูปแบบของลวดลายและข้อความที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

ข้อดีของการเลือกงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ทำโฆษณา

           สำหรับข้อดีของการเลือกใช้โฆษณาสินค้าและบริการผ่านงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดตกแต่งกระจก ไม่ได้จบแค่คำว่าช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจเท่านั้น แต่ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายไม่จำเป็นในการโฆษณาสินค้าไปในตัว นอกจากนั้นยังช่วยเติมความโดดเด่นให้กับอาคาร หรือจุดที่เลือกใช้สติ๊กเกอร์ติดไว้ให้น่าสนใจมากขึ้น ซึ่งการเลือกใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส3M ติดกระจกบริษัท ด้วยสติ๊กเกอร์ PVC แบบ 3M เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง เพราะจะมีอายุการใช้งานได้นาน เนื่องจากเป็น PVC คุณภาพ และยิ่งใส่สติ๊กเกอร์ใสแบบฝ้าชนิดกรองแสง UV เข้าไปด้วย ยิ่งตอบโจทย์ต่อสำนักหรืออาคารต่าง ๆ มากขึ้นไปอีก เนื่องจากว่าจะช่วยกรองแดดและความร้อนจากภายนอก ซึ่งข้อดีต่อมาคือช่วยลดอุณหภูมิภายในอาคาร ซึ่งผลพ่วงที่ได้คือช่วยลดค่าใช้จ่ายสำนักงานไปในตัว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกออฟฟิศมีความสำคัญต่อการสินค้าและบริการอย่างไร 

  • เพิ่มจุดเด่นให้กับกระจกในอาคารสำนักงาน นอกจากนั้นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดตกแต่งกระจกอาคารยังช่วยป้องกันอันตรายจากการเดินชนกระจกได้อีกด้วย เพราะอาการในปัจจุบันนิยมตกแต่งด้วยกระจก และบางอาคารกระจกใสมาก จนทำให้เกิดอุบัติเดินชนกระจกหลายครั้งต่อหลายครั้ง ดังนั้นหลายออฟฟิศเลือกแก้ปัญหาด้วยการใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกออฟฟิศ
  • เพิ่มจุดสังเกตว่าอาคารนั้น ๆ มีสินค้าหรือบริการใดบ้าง อาทิเช่น โรงพยาบาลจะทำสติ๊กเกอร์ใสติดกระจกโรงพยาบาลหรือหน้าคลินิก โดยสติ๊กเกอร์จะช่วยเพิ่มจุดเด่นให้ผู้คนได้รู้ว่าที่แห่งนี้คือสถานที่พยาบาล เป็นต้น โดยจะนิยมพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ไดคัทติดกระจกเป็นสัญลักษณ์ของการแพทย์ รวมถึงมีข้อมูลเกี่ยวกับบริการต่าง ๆ ภายในคลินิกทั้งหมด ซึ่งจะทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจใช้บริการของกลุ่มเป้าหมาย
  • เป็นการโฆษณาระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกติดสติ๊กเกอร์ที่รถ ซึ่งนอกจากช่วยลดอุณหภูมิให้รถยนต์ แล้วยังสามารถทำโฆษณาสินค้าและบริการไปในตัว ทำให้การพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกจึงเป็นที่นิยมในการทำสื่อโฆษณาสินค้าและบริการให้เป็นจุดน่าสนใจไปในตัว นอกจากนั้นการเลือกใช้วิธีการโฆษณาด้วยวิธีการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกรถได้ผลดีและไว
4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

ก่อนจ้างงานให้ร้านต้องเช็กข้อมูลร้านอย่างละเอียด เพื่องานดีมีคุณภาพสูง

               ส่วนเรื่องของการเลือกร้านทำโลโก้หรือแบนเนอร์ซึ่งมีร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสในกรุงเทพให้เลือกหลายร้านด้วยกัน ส่วนต่างจังหวัดมีร้านให้เลือกไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน แต่สิ่งที่คำนึงมากที่สุดคือความคุ้มค่าต่อการว่าจ้างในแต่ละครั้ง รวมถึงคุณภาพของงานที่ได้จะออกมาน่าประทับใจแค่ไหน ดังนั้นก่อนจ้างงานควรพิจารณาจากปัจจัยดังนี้

ความน่าเชื่อถือของร้าน

         ในส่วนของความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญของการตัดสินใจเลือกใช้บริการมากที่สุด ยิ่งเป็นร้านที่มีประสบการณ์การทำงานที่มีมานาน และหลายคนให้การแนะนำว่าควรค่าแก่การตัดสินใจใช้บริการ ควรลิสต์ไว้พิจารณาทันที นอกจากนั้นมีหน้าร้านชัดเจน รวมถึงมีโปรโมชันบริการดี ๆ ตั้งแต่ออกแบบโลโก้ไปจนถึงงานรับประกันสินค้าหลังจากส่งมอบสินค้าถึงผู้จ้างงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสิ่งนี้เป็นสิ่งที่สำคัญและมีความจำเป็นต่อการตัดสินใจเลือกใช้บริการร้านโฆษณาด้วยสติ๊กเกอร์และสิ่งพิมพ์ทันที

ราคาที่นำเสนอเหมาะกับเนื้องานหรือเปล่า

          ราคาที่นำเสนอเข้ามาไม่ได้สูงเกินไป เรียกได้ว่าเป็นราคาที่จับต้องได้ อีกทั้งเนื้องานที่ได้มาถือว่ามีคุณภาพสากล สมน้ำสมเนื้อกับสิ่งที่ต้องการ อีกทั้งสามารถติดต่อได้ตลอดเวลาแบบไม่หนีหาย ทิ้งงานไปดื้อ ๆ จนทำให้ธุรกิจเกิดความเสียหายตามมาในภายหลัง นอกจากนั้นคุณภาพของวัสดุที่ดีระดับเกรดพรีเมี่ยมจริง ๆ

ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

เหตุผลง่าย ๆ ที่เจ้าของกิจการไม่ควรมองข้ามสติ๊กเกอร์ติดกระจก 

       ในส่วนของเหตุผลที่เจ้าของกิจการต้องเลือกใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ภายใน อาคารมาช่วยเพิ่มโอกาสให้การตลาดไปไกล และประสบความสำเร็จได้ง่ายมากขึ้นโดยข้อดีที่ไม่ความมองข้ามเลยกับการเลือกใช้บริการงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกในอาคาร โดยเหตุผลง่าย ๆ ที่ทุกคนสามารถนำไปใช้เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนเลือกวิธีการโฆษณาดังนี้

ง่ายและราคาไม่แรงและเหมาะกับนักธุรกิจทุกคน

เหตุผลข้อแรกของการเริ่มต้นโฆษณาด้วยวิธีนี้คือ เป็นการเลือกใช้รูปแบบการโฆษณาง่าย ในราคาไม่แรง ทำให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เจ้าของธุรกิจที่กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจ หรือกำลังต้องการให้สินค้าและบริการเป็นที่รู้จักวงกว้างมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือว่ารูปแบบที่ช่วยเพิ่มโอกาสทางการตลาดได้ไวและที่สำคัญในราคาเบา ๆ ที่สามารถจ่ายได้ รวมถึงอาจจะไม่ต้องลงทุนต่อเนื่อง ซึ่งเหมาะกับเจ้าของธุรกิจทุกคนอย่างยิ่ง อีกทั้งยังสามารถออกแบบด้วยตัวเองก่อนส่งร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายอีกหนึ่งช่องทางไปในตัว

สติ๊กเกอร์โฆษณาที่กระจกรถเพิ่มฐานผู้บริโภคได้ไกลกว่า

การเลือกสติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ขาวติดกระจกมาช่วยทำโฆษณายังช่วยให้การเข้ากลุ่มลูกค้า หรือผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายได้ไวและไกลกว่าเดิม โดยเฉพาะการเลือกติดสติ๊กเกอร์ใสพิมพ์สีรองหมึกขาวติดกระจกติดกระจกรถ ซึ่งจะช่วยเพิ่มจุดเด่นให้กับรถเป็นที่น่าสนใจแล้ว ยังเพิ่มภาพจำให้กับกลุ่มเป้าหมายได้จดจำเกี่ยวกับแบนเนอร์ของสินค้าได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยจุดเด่นของรถคือสามารถเดินทางไปได้ทุกที่ ทำให้เปรียบเสมือนเป็นการโฆษณาสินค้าและบริการไปในตัว แต่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายกว่าการโฆษณารูปแบบอื่น ๆ

มีร้านรับทำสติ๊กเกอร์และโฆษณาจำนวนมาก

และในส่วนของเหตุผลที่น่าสนใจและควรใช้งานสติ๊กเกอร์ใสพิมพ์รองหมึกขาวติดกระจกมาช่วยเพิ่มโอกาสให้ทางธุรกิจนั่นก็คือมีร้านทำสติ๊กเกอร์หลายแห่งให้เลือกมากมาย ซึ่งเป็นผลดีต่อการตัดสินใจในการทำโฆษณารูปแบบต่าง ๆ ง่ายมากขึ้น นอกจากนั้นแต่ละร้านจะมีประสบการณ์ในการทำสติ๊กเกอร์รูปแบบ รวมถึงการทำสติ๊กเกอร์ใส PVC ซึ่งปัจจุบันนับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เพิ่มโอกาสทางการตลาดด้วยวิธีการทำโฆษณา แถมทำครั้งเดียวสามารถใช้งานได้นานเป็นปี

เพิ่มความโดดเด่นให้กับสินค้าและบริการได้ในเวลาสั้น ๆ

อีกหนึ่งเหตุผลทำให้ไม่ควรเมินการทำโฆษณาด้วยสติ๊กเกอร์รูปแบบต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบบใส, แบบฝ้า หรือแบบหมึกพิมพ์ขาว เพราะว่าเป็นการเพิ่มโอกาสเติมความโดดเด่นให้กับอาคาร สำนักงาน รถที่ให้บริการเกี่ยวกับสินค้าและบริการทุกรูปแบบ ซึ่งปัจจุบันต้องยอมรับว่าการเลือกใช้ช่องทางโฆษณาแบบนี้จะใช้เวลาเจาะกลุ่มตลาดในระยะเวลาไม่นาน เพราะนอกจากจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกและรถแล้ว ยังสามารถใช้ทำโลโก้แบรนด์สินค้าติดที่ซองผลิตภัณฑ์ไปในตัว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เพิ่มโอกาสให้การทำธุรกิจขยายและเติบโตได้ง่าย รวมถึงไวมากขึ้นภายในระยะเวลาสั้น ๆ

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3