สติ๊กเกอร์การ์ตูน

เหตุผลที่ควรเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์การ์ตูน

            ความน่ารักของตัวการ์ตูนที่เราได้เห็นผ่านสติ๊กเกอร์การ์ตูนนั้น ต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีสั่งงานมาใช้กันแพร่หลายมาก ไม่ว่าจะเป็น

 • ที่บ้าน : เพราะเด็ก ๆ อาจจะอยากให้บ้านอันที่สถานที่ที่อยู่ด้วยตลอด มีความสุข มีความน่าอยู่มากขึ้น ส่วนใหญ่ก็จะเลือกเป็นสติกเกอร์การ์ตูนน่ารัก หรือการ์ตูนในดวงใจ การ์ตูนที่ชอบ
 • ที่ร้านจำหน่ายสินค้าประเภทต่าง ๆ เช่น ร้านซักรีด ร้านอาหาร โดยทั่วไปก็จะสั่งเป็นสติ๊กเกอร์การ์ตูน a4 a5 a6 โดยที่เลือกให้มีหลายขนาด สร้างความน่าสนใจ ทำให้ร้านดูมีชีวิตชีวามากขึ้น แต่ก็จะเลือกนำมาติดที่ผนังในบางส่วนเท่านั้น ไม่ได้ติดเป็นพื้นหลังผนัง หรือกำแพง เพราะจะหลุดความน่ารักไปทั้งหมด
 • โรงพยาบาล : ไม่ว่าจะหน่วยงานภาครัฐ หรือภาคเอกชนใด ๆ แล้วก็มักจะเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์การ์ตูนน่ารักร่วมด้วยตามผนัง หรือกำแพง โดยเฉพาะภายในโซนเด็ก ไม่ว่าจะบริเวณที่นั่งรอ ในห้องตรวจ หรือแม้แต่ในห้องพักผู้ป่วย เพื่อเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศที่มีความน่ากลัว ความหาแพทย์แล้วจะโดนฉีดยา หรือผู้คนที่พลุกพล่านที่ถือเป็นผลในเชิงจิตวิทยา ที่เด็กจะสร้างกำแพงขึ้นมา เป็นความกลัว และไม่อยากเข้าไปรักษาตัว แต่เมื่อมีสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ แบบนี้ยั่วยวนแล้วก็จะช่วยลดความรู้สึกต่าง ๆ ที่ไม่ดีกับโรงพยาบาลลง สุดท้ายก็ยอมเข้าพบแพทย์ต่อไป
โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

ร้านทำ สติ๊กเกอร์การ์ตูน สุดน่ารัก ตกแต่งสวยงาม ดึงความเป็นเด็กไปในตัว

         อย่ามองข้ามการเลือกใช้สติ๊กเกอร์การ์ตูน เพราะลวดลายที่น่ารักพร้อมช่วยให้การตกแต่งทุก ๆ สถานที่สวยงาม และดึงดูดความเป็นเด็กที่เคยมีให้กลับมาอีกครั้ง ซึ่งหากใครลังเลใจที่จะใช้งาน กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจ ควรศึกษาความน่าสนใจในรายละเอียดด้านต่าง ๆ ก่อน และเราไม่รอช้ารวบรวมมาให้อย่างเจาะลึก รับรองว่าศึกษาเสร็จแล้วจะตัดสินใจได้ในทันที

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

และหากถามถึงเหตุผลใดที่เราควรเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน เป็นอย่างไรบ้าง แน่นอนว่าเรื่องตอบได้ไม่ยาก คือ

 1. เพื่อลดความกังวลใจให้กับเด็ก ๆ

           อย่างแรกการใช้งานสติ๊กเกอร์การ์ตูนจะเน้นไปที่ปฐมวัย อนุบาล หรือเด็ก ๆ ที่ยังดูแลตัวเองไม่ได้ ต้องการการปกป้อง หรือได้รับการดูแลจากผู้ใหญ่ ดังนั้น ก็จะต้องมีเอาไว้ใช้งาน เพื่อให้เสมือนเป็นเพื่อนคู่คิด อยู่ข้างกายได้ตลอด และยังช่วยลดความสับสนที่มีให้กับเด็กได้อย่างดี สถานที่ที่เด็กต้องไปทำกิจกรรมนั้นการมีสติ๊กเกอร์ไว้ก็จะช่วยให้เด็กรู้สึกปลอดภัย และอยากไปมากที่สุด

 1. เพื่อปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณ

          บางคนเป็นผู้ใหญ่แล้วแต่ความต้องการด้านการ์ตูนที่รัก ที่ชอบก็ยังคงมีอยู่ เหมือนเป็นภาพความทรงจำวัยเด็กได้กลับมาอีกครั้ง การที่มีสติ๊กเกอร์รูปการ์ตูนไว้ใช้งาน ก็จะทำให้เรารู้สึกดีมากขึ้น รู้สึกอบอุ่น อยากกลับไปเป็นเด็กได้อีกครั้ง เห็นแล้วก็จะรู้สึกสบายใจ

 1. ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ร้านทุกประเภทได้ดี

          สุดท้ายก็คงหนีไม่พ้นการเพิ่มความโดดเด่น ดึงดูดใจให้กับร้านที่นำมาใช้งานได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะ ร้านเบเกอรี่ ฟิตเนส ร้านอาหาร คาเฟ่ ตลอดจนเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาที่ก็มักจะมีการ์ตูนมาเป็นองค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้เป็นสไตล์ของร้านมากขึ้น ส่วนใหญ่ก็จะเน้นที่รูปใหญ่ หรือไม่ก็เฉพาะหัวการ์ตูน

รูปแบบสติ๊กเกอร์การ์ตูนที่ได้รับความนิยมเลือกใช้งาน

           เราต่างรู้ดีว่าการเลือกใช้สติ๊กเกอร์การ์ตูนนั้นได้รับความนิยม เพราะจะช่วยเพิ่มความสวยงาม โดดเด่น เพิ่มความปลอดภัยช่วยทำให้เด็ก ๆ อยากเข้าใช้บริการในสถานที่นั้น ๆ มากขึ้น และถ้าหากถามว่าตัวการ์ตูนสติ๊กเกอร์รูปแบบไหนบ้างที่นิยมนำมาใช้งาน เราก็มีมาบอกด้วยเช่นกัน

 1. สติ๊กเกอร์การ์ตูนปริ้นท์ไดคัท

          เป็นลักษณะงานพิมพ์ตัวการ์ตูนที่จะเป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์ติดแปะ โดยที่จะมีการตัดออกมาเป็นรูปร่างตามต้องการ เมื่อเราลอกสติ๊กเกอร์ออกก็จะเป็นรูปร่างที่ไดคัทออกมาเลยทันที ทำให้เราได้รูปร่างสติ๊กเกอร์ที่สวยงาม เป็นชิ้น มีความเรียบสวย คมชัด ไม่เบลอ

 1. สติ๊กเกอร์หัวการ์ตูน

           เป็นลักษณะงานพิมพ์ที่จะมีเฉพาะหัวตัวการ์ตูนนั้น ๆ เท่านั้น และจะมีได้หลากหลายขนาดมาก ไม่ว่าจะ A4 A5 A6 โดยที่เราสามารถเลือกได้เลยตามต้องการ ส่วนใหญ่มักจะแปะที่ผนัง หรือกำแพงภายในร้าน ภายในห้อง เพื่อช่วยเพิ่มความสวยงามโดดเด่นมากขึ้น สามารถตัดเฉพาะหัวนั้น ๆ เลย สีคมชัด สวยงาม บางประเภทลอกออกก็ไม่หลงเหลือกาวด้วย เปลี่ยนได้ตามต้องการ

 1. สติ๊กเกอร์รูปแบบต่าง ๆ ที่ออกแบบเอง

          สุดท้ายก็จะเป็นลักษณะต่าง ๆ เลยที่เราออกแบบด้วยตัวเอง จะมีหัวโตตัวเล็ก เป็นรูปร่าง บ้าน เสื้อผ้า รองเท้า สวนสนุก ฯลฯ คือเราสามารถออกแบบและผลิตได้เองตามต้องการ

ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ประเภทอของสติ๊กเกอร์แบบการ์ตูนที่มีหลากหลาย

         ทั้งนี้ เราสามารถเลือกประเภทของสติ๊กเกอร์การ์ตูนได้เลยตามต้องการ จะเป็นสติ๊กเกอร์แบบหัวการ์ตูน สติ๊กเกอร์ไดคัท หรือสติ๊กเกอร์รูปแบบต่าง ๆ ได้เลย

 1. สติ๊กเกอร์การ์ตูน Inkjet

         ที่จะเป็นรูปแบบการพิมพ์สีที่มีความเงางาม ทนทาน ไม่ลอก ไม่หลุดง่าย เนื้อกระดาษจะมีความเหนียวติดกับวัสดุได้เลยอย่างดี เนื้อกระดาษก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่น

 • รูปแบบวอยด์ (VOID) เป็นสติ๊กเกอร์ที่จะใช้เฉพาะด้านใช้ติดที่สินค้า หรือผลิตภัณฑ์เพื่อความต้องการต่าง ๆ เช่น การลอกเลียนแบบ การปลอมแปลงเอกสาร การป้องกันสินค้า โดยช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ทั้งผู้ซื้อ ผู้ขาย สร้างความน่าเชื่อถือได้ดี
 • รูปแบบเนื้อโฟโต้ จะมีลักษณะคล้ายกระดาษโฟโต้ทั่วไป ที่สามารถลอกแปะได้ มีความละเอียดสูง สวยงาม คมชัดยิ่งเป็นแบบอิงค์เจ็ตก็จะไม่เบลอง่าย เอาเข้าเครื่องพิมพ์ใช้เวลาไม่นาน ส่วนใหญ่จะให้ติดกับผนังได้ ตกแต่งผนัง กำแพง หรือติดบนผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ยังติดกับพวกกล่องไม้ พลาสติก เหล็ก โลหะ แก้ว ฯลฯ
 • รูปแบบใส เป็นเนื้อสติ๊กเกอร์ที่สามารถมองเห็นทะลุจากด้านหน้าไปด้านหลังได้ รองรับการใช้หมึกพิมพ์อิงค์เจ็ต ติดนาน ทนทาน ให้ความสวยงามหรูหรา ส่วนใหญ่ติดที่วัสดุแก้ว พลาสติก เพิ่มความสวยงามให้ดูน่าซื้อมากขึ้น
 1. สติ๊กเกอร์ PVC ลายการ์ตูน

          เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำจากโพลีไวนิลคลอไรด์ ให้ความยืดหยุ่น ทนทานมากกว่ารูปแบบอื่น สามารถกันน้ำได้ 100% และทนต่อความร้อนได้ 40 – 60 องศาฯ และหากมากกว่านี้ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์หดตัวและเสียภาพในที่สุดได้ โดยทั่วไปมีให้เลือก 2 ประเภท คือ Rigid PVC ที่จะแข็งแรงทนทาน เลือกใช้ในงานได้หลายประเภท และ Flexible PVC ที่จะอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น ซึ่งโดยทั่วไปมีให้เลือกใช้งาน

 • สติ๊กเกอร์ PVC กาวรีมูฟ ที่จะสามารถนำมาติดกับพื้นผิวได้เลยโดยเป็นกาวเหนียวพิเศษ แต่มีระยะเวลาการใช้งานที่ไม่นานมาก ราคาแพงกว่าแบบ PVC ธรรมดา
 • สติ๊กเกอร์ PVC ธรรมดา ที่จะสามารถตัดออกมาให้รูปทรงต่าง ๆ ได้เลย ให้สีที่คมชัด สวยงาม ติดผลิตภัณฑ์สินค้าต่าง ๆ ได้ดี พร้อมทนน้ำ ทนความชื้นได้มาก
 • สติ๊กเกอร์ PVC แบบกาวเทา ที่จะใช้ในงานที่ต้องติดตั้งป้ายต่าง ๆ ทั่วไป แต่ถ้าเอามาทำสติ๊กเกอร์แบบการ์ตูนก็ติดได้เช่นกัน ได้ความหนาแน่นอย่างดี

นอกจากนี้ ยังมีประเภทสติ๊กเกอร์อื่น ๆ ที่นำมาทำเป็นรูปแบบการ์ตูนได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แบบกระดาษ ราคาถูก อาจจะโดนน้ำ หรือความชื้นได้นิดหน่อย แต่ทนความร้อนได้ 90 องศาฯ เลยทีเดียว หรือสติ๊กเกอร์ PP ที่ถือเป็นสติ๊กเกอร์ช่วยกันน้ำได้ 100% ส่วนด้านความร้อนทนทานได้ 90% มีความเรียบเนียนมากกว่าสติ๊กเกอร์อื่น ๆ

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

สิ่งที่ควรคำนึงเมื่อตัดสินใจใช้งานสติ๊กเกอร์การ์ตูน

          การเลือกใช้สติ๊กเกอร์การ์ตูนที่สามารถนำมาตกแต่งกับลักษณะงานต่าง ๆ ได้ตามต้องการ กระนั้นก่อนที่จะตัดสินใจใช้งานแล้วนั้นจะเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆ เพราะบางครั้งเรานำมาใช้เพื่อสายตาสาธารณชน ใครผ่านไปมาเห็นได้หมด จึงต้องให้ความสำคัญอย่างที่สุด โดยสิ่งที่ควรคำนึงนั้น

 • วัตถุประสงค์ในการใช้งาน : เราต้องรู้ว่าจะเลือกนำมาใช้งานเพื่ออะไร จะใช้งานกับแหล่งไหน ควรเลือกใช้เป็นลักษณะการ์ตูนอย่างไรจึงจะเหมาะสม หากตกแต่งร้านก็จะได้เพิ่มสีสันสวยงามมากขึ้น โดยนำมาใช้บางส่วน ไม่ได้ติดไปทั่วผนังใด ๆ
 • สถานที่ที่จะใช้งาน : เราจำเป็นต้องรู้ชิ้นงานที่จะมีผลต่อสถานที่ที่เราต้องการใช้งาน เช่น หากตกแต่งคลินิกทำฟัน สถานพยาบาลก็ควรเป็นการ์ตูนน่ารัก ๆ สีสดใส เป็นรูปฟัน รูป เด็ก ๆ วัดส่วนสูง เด็ก ๆ ร่าเริงแข็งแรง ฯลฯ เชิญชวนเด็ก ๆ ให้เข้ามารักษา
 • ราคา : เราควรเข้าใจถึงราคาตลาดกลาง ว่าการเลือกทำสติ๊กเกอร์ เลือกทำผ่านระบบพิมพ์ หรือประเภทสติ๊กเกอร์นั้นเป็นแบบไหนราคาเท่าไหร่ เพราะบางทีราคาที่สูงก็ไม่ได้หมายความว่าจะได้คุณภาพที่ดี หรือราคาถูกเกินไปวัสดุสติ๊กเกอร์อาจจะไม่ได้มาตรฐานก็เป็นได้
 • ส่วนที่ต้องการติดใช้งาน : เราต้องเข้าใจด้วยว่าสติ๊กเกอร์การ์ตูนน่ารักๆ ที่เราเลือกใช้นั้นจะเอามาติดที่ไหนบ้าง ภายในร้าน ภายนอกร้าน หรือวัตถุที่ติด ปัจจัยโดยรอบเป็นอย่างไร เพราะอย่างที่ทราบว่าสติ๊กเกอร์หลาย ๆ ประเภทมีความสามารถในการทนแดด ทนความร้อน ทนฝน หรือทนน้ำในระดับแตกต่างกันออกไป เช่น ถ้าต้องการติดในพื้นที่ที่มีแสงแดดส่องนาน โดนฝนด้วยอย่างนอกร้าน ก็ควรเลือกใช้เป็น สติ๊กเกอร์ PVC เสริมกาวที่แข็งแรง หรือเป็นสติ๊กเกอร์ PP พิมพ์งาน Inkjet ก็ได้ หรือถ้าสนใจเอามาติดภายในร้าน ไม่ค่อยโดดแสงแดด โดนฝนก็ใช้เป็นสติ๊กเกอร์ PVC ใส หรือรองขาวพื้นธรรมดาก็ได้ เพราะมีความทนทานในเรื่องความร้อน โดนน้ำในระดับหนึ่งอยู่แล้ว
 • การเลือกโรงงานผลิต : ที่ถือว่าสำคัญมาก ๆ กับการใช้งานสติ๊กเกอร์การ์ตูน กับการเลือกโรงงานผลิตที่ควรได้รับมาตรฐานต่าง ๆ อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะความปลอดภัยที่มีต่อชิ้นงาน การแจกแจงรายละเอียดต่าง ๆ อย่างครบถ้วน บอกถึงประเภทสติ๊กเกอร์ที่มีให้เราเลือกใช้ ยิ่งเป็นร้านที่มีหลากหลายก็จะยิ่งทำให้เรามีทางเลือกใช้งานเพิ่มมากขึ้น

นอกจากนี้ โรงงานที่เปิดมานานมากกว่า 10 ปีก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจของเราได้อย่างดีด้วย เพราะถ้าเปิดได้นานขนาดนี้แสดงว่ามีออเดอร์สั่งทำมามาก ผู้ใช้งานมั่นใจกันมาก ขั้นตอนการสั่งงานควรไม่ซับซ้อน และระยะเวลาที่ทำงานพิมพ์ให้เราต้องตรงต่อเวลาด้วย เพื่อการนำไปใช้ที่รวดเร็ว ไม่เสียงาน ทั้งนี้ อาจจะดูจากรีวิวผู้ใช้งานคนก่อน ๆ ด้วยก็ได้ ซึ่งการรีวิวจะต้องห้ามลบ หรือห้ามแก้ไขได้

บทสรุปส่งท้าย

             สติ๊กเกอร์การ์ตูนเป็นการสร้างสรรค์ลวดลายที่เราสามารถออกแบบได้เองตามต้องการ ซึ่งไม่ได้มีบทบาทเพื่อนำมาเสริมจินตนาการให้กับเด็กเท่านั้น แต่ยังสามารถเอามาปรับให้เข้ากับสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างดี ไม่ว่าจะในร้านอาหาร โรงพยาบาล คลินิก ร้านค้าต่าง ๆ หรือแม้แต่ในบ้านของเราเอง และยังสามารถเลือกประเภทของสติ๊กเกอร์ให้การใช้งานออกมาดูดีได้ด้วย

           ทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อมเหมาะกับสถานที่ที่ต้องการใช้งาน และหากใครกำลังมองหาแหล่งบริการทำสติ๊กเกอร์ แนะนำบริษัท วีอาร์ พริ้นท์ จำกัด ที่ตอบโจทย์การเป็นโรงพิมพ์คุณภาพที่มีประเภทสติ๊กเกอร์เยอะ ราคาสบายกระเป๋า ส่งงานตรงต่อเวลา ผลงานมีคุณภาพ ฯลฯ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3