สติ๊กเกอร์ซีทรู

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก รูปแบบโฆษณาธุรกิจมาแรง

                “งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก” นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มแนวโน้มให้การทำธุรกิจต่าง ๆ เจริญรุ่งเรืองมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งร้านคาเฟ่ เบเกอรี่ รวมถึงร้านต่าง ๆ ที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่นให้กับร้านหรือธุรกิจ แต่ยังไม่ลืมความเป็นส่วนตัวของคนภายในอาคาร นอกจากนั้นการใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกออฟฟิศ หรืออาคารยังช่วยลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่อาคารได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ติดกระจกอื่น ๆ ได้อีกด้วยอาทิเช่น รถ เป็นต้น ดังนั้นสติ๊กเกอร์ซีทรูจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังได้รับความสนใจคนทำธุรกิจหรือเจ้าของกิจการต่าง ๆ มากมาย งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตกแต่งกระจก, พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกในอาคาร, พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตกแต่งกระจกอาคาร, พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M ติดกระจก, พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูสื่อโฆษณาสื่อประชาสัมพันธ์ติดกระจกอาคารสูง, ทำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกโรงพยาบาล, ทำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกภายในอาคาร, งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ไดคัทตามรูปแบบ, สติ๊กเกอร์ซีทรูอิงค์เจ็ท ติดกระจก, พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู โปรโมชั่น โปรโมท ติดกระจก, ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู, ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูในกรุงเทพ, พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู3M ติดกระจกบริษัท, สื่อโฆษณาติดกระจกอาคารด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรู, สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกเพื่อการโฆษณา, พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ, พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ภายในอาคาร, พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกออฟฟิศ  งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก อีกหนึ่งทางเลือกโฆษณาร้านไปในตัว และช่วยเพิ่มยอดขาย และโอกาสให้ธุรกิจก้าวหน้าได้ง่ายมากที่สุด ในราคาไม่แพงและได้งานละเอียดที่มีคุณภาพ

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก เพิ่มความโดดเด่นให้กับธุรกิจ

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับงานงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ซึ่งก็คือสติ๊กเกอร์ พีวีซี อย่างหนา โดยจะมีการเจาะรูเป็นช่อง ๆ เป็นกาวสีดำทางด้านหลัง จึงนิยมเลือกใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ภายในอาคารตกแต่งร้าน แต่สำหรับบางคนซึ่งยังไม่รู้จักสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้มาก่อน ยังต้องทำความเข้าใจกับงานพิมพ์รูปแบบนี้พักใหญ่ ๆ เพื่อศึกษาถึงความเหมาะสมกับการนำไปใช้ประกอบธุรกิจและเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวอาคารและรถ โดยมีเป้าหมายชัดเจนคือการเพิ่มโฆษณาให้กับธุรกิจไปในตัว เนื่องจากว่าความโดดเด่นของตัวนี้จะมาพร้อมกับความน่าสนใจหลากหลาย นั่นก็คือทำให้คนภายนอกเห็นภาพกราฟิกชัดเจน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับงานโฆษณาของร้านหรือธุรกิจต่าง ๆ ไปในตัว

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M ติดกระจก เติมความเด่นให้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก

           อย่างที่ได้เกริ่นไปก่อนหน้านี้แล้วว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกส่วนนี้จะเหมาะกับเพิ่มความโดดเด่นให้กับร้านและธุรกิจต่าง ๆ โดยปัจจุบันเป็นกลุ่มงานที่ใช้กับกระจกเป็นหลัก และยิ่งเป็นการเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู3M ติดกระจกบริษัท หรือกระจกรถยนต์ รับประกันความทนทานต่อการใช้งานได้นานแน่นอน เพราะได้มาตรฐานระดับ 3 M ดังนั้นจึงอยู่ได้นานเรียกได้ว่าได้ประโยชน์ที่ได้รับจะคุ้มค่าต่อการลงทุนทันที ซึ่งปัจจุบันถือว่าหลายธุรกิจเริ่มหันมาใช้สติ๊กเกอร์แบบนี้มากขึ้น เพราะช่วยลดต้นทุนได้หลายเรื่องด้วยกัน อาทิเช่นค่าไฟ และค่าโฆษณา รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่จะใช้สำหรับตกแต่งร้านในบางส่วนอย่าง (มูลี่บังแดด เป็นต้น) ซึ่งผลจากการตัดสินใจติดสติ๊กเกอร์พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูสื่อโฆษณาสื่อประชาสัมพันธ์ติดกระจกอาคารสูงแบบนี้คือช่วยให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นไปในตัว

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตกแต่งกระจก มีความน่าสนใจอย่างไร

               ถ้าถามว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกมีความน่าสนใจและมีจุดเด่นอะไร ทำไมเจ้าของธุรกิจต้องหันมาศึกษาและทำความเข้ารู้จักกับสติ๊กเกอร์แบบซีทรูมีหลายข้อด้วยกัน และส่วนใหญ่จะช่วยเพิ่มจุดขายให้กับร้านมากขึ้น เพราะทำให้กลุ่มเป้าหมายสะดุดตากับสติ๊เกอร์ที่ติดรอบ ๆ และเข้าใจได้โดยอัตโนมัติว่า สติ๊กเกอร์ซีทรู กำลังบอกถึงข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าหรือธุรกิจนั้น ๆ ว่าให้บริการเกี่ยวกับสินค้าและบริการในด้านไหนเป็นพิเศษ ส่วนความน่าสนใจที่ไม่ควรตัดออกไปก็คือ เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย เพราะเพิ่มจุดเด่นให้กับร้านนั้น ๆ ได้อย่างลงตัว นอกจากนั้นยังช่วยกรองแสงที่เข้าสู่อาคารหรือตัวรถได้มากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งช่วยลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคารและรถได้อย่างดี และที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้มากขึ้น

งานสติ๊กเกอร์ซีทรูเหมาะกับงานแบบไหนมากที่สุด

             มาต่อกันที่ความเหมาะสมในการใช้งานสติ๊กเกอร์ตัวนี้มากที่สุดคือ เหมาะกับการใช้งานเพื่อการโฆษณาให้ทุกคนรู้ว่าร้านค้านั้น ๆ หรือรถคันนั้นมีบริการใด ๆ น่าสนใจเป็นพิเศษ ซึ่งปัจจุบันนิยมใช้ติดหน้าร้านคาเฟ่ และเบเกอรี่อย่างที่ได้กล่าวไว้ตั้งแต่ต้น, หน้าบริษัทต่าง ๆ เพื่อโฆษณาให้ทุกคนที่ผ่านไปผ่านมาเห็นว่าบริษัทหรือห้างร้านนั้น ๆ รวมถึงทำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกโรงพยาบาล หรือคลินิกต่าง ๆ ว่าให้บริการเกี่ยวกับอะไร รวมถึงนิยมติดกระจกของรถยนต์ซึ่งอาจจะเป็นการโฆษณาตามรถโดยสารสาธารณะ หรือรถขนส่งต่าง ๆ เพื่อโฆษณาสินค้าและบริการของแต่ละบริษัท เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคง่ายมากขึ้น หรืออาจจะบอกว่าเป็นการเพิ่มโอกาสให้การทำธุรกิจ เพราะการเลือกใช้สติ๊กเกอร์รูปแบบนี้จะลดค่าใช้จ่ายในส่วนของโฆษณาได้อีกหนึ่งช่องทาง

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

สติ๊กเกอร์ซีทรูเวลานี้กำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง

อย่างที่ได้กล่าวไปทั้งหมดว่าปัจจุบันร้านค้าและบริษัทต่าง ๆ ให้ความสำคัญกับการตกแต่งร้านอย่างมาก และจะทำอย่างไรให้การตกแต่งร้านสามารถใช้เป็นสื่อโฆษณาติดกระจกอาคารด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรู เพื่อพูดถึงสินค้ารวมถึงบริการผ่านรูปภาพต่าง ๆ ไปในตัว โดยไม่ต้องใช้ทุนในการโฆษณาเพิ่มเติม ส่งผลให้นักธุรกิจและเจ้าของกิจการมักจะเลือกใช้บริการสติ๊กเกอร์ซีทรูทันที เนื่องจากว่าเป็นสติ๊กเกอร์ที่พร้อมจะช่วยเพิ่มโอกาสยอดขายและรายได้เข้าสู่ร้านและบริษัทไม่ขาดสาย อีกทั้งหลายคนมองว่าเป็นการลงทุนครั้งเดียวแต่ผลที่ได้รับกลับมาถือว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนอย่างมาก ส่งผลให้ตอนนี้หากสังเกตดี ๆ จะเห็นได้ว่าสติ๊กเกอร์ซีทรูคือทางเลือกที่ใช่และกำลังมาแรงของนักธุรกิจหรือเจ้าของกิจการชัดเจน

ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ปัจจุบันมีหลายร้าน 

            ในปัจจุบันในกลุ่มของงานพิมพ์ต่าง ๆ หรือร้านปริ้นติ้ง จะมีบริการเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ซีทรูเพิ่มเข้าไปเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของเจ้าของธุรกิจ เพื่อใช้สำหรับตัดสินใจเลือกตกแต่งร้านด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างสติ๊กเกอร์ซีทรู ซึ่งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกเพื่อการโฆษณาสินค้าและบริการคือการแต่งร้านพร้อมโฆษณาร้านไปในตัวได้ง่าย ๆ แต่การเลือกใช้บริการร้านเกี่ยวกับงานปริ้นติ้ง หรือออกแบบกราฟิกพร้อมกับให้บริการเกี่ยวกับสติ๊เกอร์ซีทรู จะต้องพิจารณาอย่างดีเพื่อให้งานออกมาเนี๊ยบและถูกต้อง รวมถึงตรงตามคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ เนื่องจากปัจจุบันมีร้านให้เลือกมากมาย ดังนั้นก่อนตัดสินใจจ้างงานกับร้านไหนจะต้องพิจารณาจากคุณสมบัติดังนี้

จะต้องเลือกร้านที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ

ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ดังนั้นเจ้าของธุรกิจจะต้องมีการเช็กข้อมูลของแต่ละร้านอย่างละเอียด และที่สำคัญในเสนอราคาจะต้องถูกใจและเหมาะสมมากที่สุด

มีการตกลงราคาและกำหนดวันส่งงานอย่างละเอียด

อีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรนำไปใช้ก่อนตัดสินใจเลือกร้านปริ้นติ้ง เพื่อใช้บริการเกี่ยวกับการทำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกคือจะต้องตกลงราคาและพิจารณาจากกำหนดวันที่ทางร้านรับทำพร้อมจะส่งงานอย่างละเอียด

ถ้าให้ดีต้องมีคนที่เคยใช้บริการแนะนำมาเพิ่มความมั่นใจ

อีกหนึ่งวิธีเลือกร้านมาติดสติ๊กเกอร์ง่าย ๆ อีกหนึ่งช่องทางและเป็นการเลือกร้านด้วยความมั่นใจคือ ต้องมีคนที่ใช้บริการร้านนั้น ๆ การันตีว่าร้านดังกล่าวเคยทำงานส่งและผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเนี๊ยบสุด ๆ อีกด้วย

ทางร้านสามารถให้คำแนะนำดี ๆ เพิ่มไอเดียได้

อีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรใช้สำหรับตัดสินใจใช้บริการร้านปริ้นติ้งคือ ต้องเลือกร้านที่พร้อมจะให้คำแนะนำและคำปรึกษาดี ๆ แก่ผู้ใช้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อสามารถเติมไอเดียให้สติ๊กเกอร์ออกมาโดดเด่นและสะดุดตาของกลุ่มเป้าหมายง่ายมากขึ้น

มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

และมีบริการดูแลหากเกิดปัญหาภายในระยะเวลาที่กำหนด รวมถึงมีแนวทางพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู โปรโมชั่น โปรโมท ติดกระจกหลากหลาย ซึ่งตัวนี้จะเป็นส่วนสำคัญทำให้การตัดสินใจของผู้บริหารหรือเจ้าของกิจการตัดสินใจง่ายมากขึ้น

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคาค่าใช้จ่ายเมื่อติดตั้งสติ๊กเกอร์ซีทรูที่หน้าร้านไม่แพงอย่างที่คิด

สำหรับราคาติดตั้งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกในอาคารและกระจกรถไม่ได้สูงมากเพราะจะคิดเป็นตารางเมตร ซึ่งงานส่วนใหญ่จะเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันบาท เท่านั้น ส่วนราคาเบ็ดเสร็จของแต่ละงานขึ้นอยู่กับความยากง่ายของภาพ รวมถึงความยาวของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ไดคัทตามรูปแบบสติ๊กเกอร์ซีทรู ที่ต้องใช้สำหรับโฆษณาแต่ละชิ้นงาน ดังนั้นในส่วนของราคายังมีอีกหนึ่งรูปแบบคือ ขึ้นอยู่กับการตกลงของร้านปริ้นติ้งและคนจ้างงานนั่นเอง ซึ่งจุดนี้จะทำให้เจ้าของร้านหลายคนให้ความสนใจงานปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรูเพิ่มมากขึ้นทันที

ข้อดีและข้อเสียที่ควรรู้เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ซีทรู

มาถึงอีกหนึ่งความสำคัญที่ทุกคนต้องรู้ก่อนตัดสินใจเลือกใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตกแต่งกระจกอาคาร เพื่อแตกต่างร้านค้า หน้าบริษัท หรือโฆษณาร้านผ่านรถขนส่งและรถสาธารณะ นั่นก็คือต้องศึกษาข้อดีและข้อเสียของการเลือกใช้สติ๊กเกอร์แบบนี้อย่างละเอียด เพื่อความสบายใจและเพื่อความมั่นใจว่าการตัดสินใจเลือกใช้สติ๊กเกอร์ซีทรูปคือการตัดสินใจที่ถูกต้องจริง ๆ ซึ่งมาดูกันต่อว่าข้อดีและข้อเสียมีอะไรกันบ้าง

ข้อดี

สำหรับข้อดีของการทำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกภายในอาคารคือ เพิ่มโอกาสโฆษณาและเพิ่มโอกาสให้การดำเนินธุรกิจก้าวหน้าไปได้ง่ายขึ้น ด้วยด้านหน้าของสติ๊กเกอร์สามารถพิมพ์ภาพได้ ดังนั้นเจ้าของธุรกิจสามารถออกแบบได้ว่าต้องการรูปแบบตรงแต่งหน้าร้าน  นอกจากนั้นการเลือกใช้สติ๊กเกอร์แบบนี้เท่ากับเป็นการลดแสงแดด และความร้อนที่จะเข้ามายังในตัวอาคารมากยิ่งขึ้น เพราะสติ๊กเกอร์เป็นพีวีซีที่สามารถกรองแสงแดดเข้าอาคารได้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ และบางตัวสามารถกรองแสงยูวีต่าง ๆ ได้อีกด้วย โดยผลที่ตามมาคือธุรกิจไปได้สวยและลดค่าใช้จ่ายไปในตัว นอกจากนั้นยังเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับคนในอาคารและในรถมากยิ่งขึ้น เพราะจุดขายของสติ๊กเกอร์คือไม่สามารถมองเข้าไปข้างในได้

ข้อเสีย

ก่อนตัดสินใจตอบตกลงทำโฆษณาด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรูกับร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูในกรุงเทพหรือร้านอื่น ๆ ตามจังหวัดต่าง ๆ สิ่งที่เจ้าของกิจการจะต้องรู้ก่อนคือ ราคาของสติ๊กเกอร์ตัวนี้จะแพงกว่าราคาของสติ๊กเกอร์ทั่วไปหลายเท่า นอกจากนั้นเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนความร้อนได้แค่ 40-60 เปอร์ซ็นต์เท่านั้น ซึ่งหากโดนความร้อนจัด ๆ อาจจะหลุดล่อนได้ง่าย นอกจากนั้นหากใครต้องการงานพิมพ์ความขนาดเล็ก อาจต้องคิดใหม่ เพราะสติ๊กเกอร์ตัวนี้ไม่สามารถทำได้ ด้วยด้านหลังของแผ่นสติ๊เกอร์จะเป็นรูพรุนที่ผิว

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ตัวเลือกมาแรงของนักธุรกิจ

             อย่างไรก็ตามการเพิ่มโอกาสในทางธุรกิจการเลือกใช้สติ๊กเกอร์ซีทรูอิงค์เจ็ท ติดกระจก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกน่าสนใจเช่นเดียวกัน เพราะเป็นการลงทุนครั้งเดียวแต่ได้ผลดี เนื่องจากเป็นการโฆษณาให้กลุ่มลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายได้เข้าถึงบริการและสินค้านั้น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เลือกใช้สติ๊กเกอร์ซีทรูบ่งบอกถึงธุรกิจนั้น ๆ ติดไว้ที่กระจกหน้าร้าน หรืออาจจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถขนส่ง หรือเลือกใช้โฆษณาซื้อพื้นที่โฆษณารถสาธารณะเป็นต้น แต่ก่อนตัดสินใจใช้สติ๊เกอร์ตัวนี้เข้ามาช่วยเสริมโอกาสให้ธุรกิจก้าวหน้า จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของสติ๊กเกอร์ซีทรูให้ดีว่า คุ้มค่าต่อการลงทุนและผลลัพธ์ที่ได้กลับมาจะอยู่ในส่วนของคุ้มค่าหรือขาดทุน

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3