สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท

สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท คืออะไร ทำความรู้จักกัน

               VR PRINT เป็นหนึ่งในบริษัทที่รับพิมพ์สติ๊กเกอร์หลากหลายชนิดหนึ่งในนั้นก็คือ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท เป็นหนึ่งในสติ๊กเกอร์ของงานพิมพ์ที่ไว้ใช้สำหรับโฆษณาหรือว่าฉลากสินค้าที่พิมพ์ออกมาเพิ่มความสดใส และที่สำคัญก็ยังมีเป็นแบบเครื่องพิมพ์ที่สำหรับการพิมพ์งานแบบอิงค์เจ็ทกันอีกด้วย ก็เหมาะสมสำหรับคนที่ชอบอยากจะทำป้ายโฆษณาเองหรือว่าฉลากสินค้าด้วยตัวของเราเอง แต่ถ้าหากใครที่ไม่สะดวก พร้อมกับอยากได้สติ๊กเกอร์รูปแบบอื่นหรือว่า ปรึกษาในเรื่องของสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ ก็สามารถทำการสั่งพิมพ์และติดต่อ เพื่อสั่งทำ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทคือ  ได้ที่ VR PRINT เพราะว่าเป็นบริษัทรับพิมพ์งานสติ๊กเกอร์ทุกชนิดนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ทหรือว่าจะเป็นแบบใสผิวมันเงาสติ๊กเกอร์แบบ PVC หรือผิวด้าน อยากจะได้รูปแบบไหนก็สามารถทำการสั่งพิมพ์หรือว่าแจ้งไปยังทางทีมงาน Admin ของทางบริษัทนี้กันได้เลย รับรองว่าสติ๊กเกอร์ที่คุณสั่งพิมพ์ ไม่ว่าจะรูปแบบไหนหรือจะเป็นแบบอิงค์เจ็ทก็จะได้ตามที่คุณต้องการออกมาอย่างสวยงาม

             ซึ่งบริษัทนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอยากจะทำเป็นโฆษณาหรือว่าฉลากสินค้าของเรา แต่ไม่อยากจะทำเอง เพราะไม่อยากจะเสียเงินซื้อเครื่องพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทก็สามารถติดต่อกับบริษัทนี้ พร้อมรับพิมพ์และสั่งทำให้กับคุณลูกค้าได้ตลอดเวลา

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

ความเป็นมาของระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบระบบ อิงค์เจ็ท

             สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท กับความเป็นมาของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ซึ่งเป็นงานพิมพ์แบบสติ๊กเกอร์ที่มีหลากหลายแบบอย่างที่เราได้กล่าวไปในข้างต้น ทั้งเป็นแบบผิวด้านผิวใสผิวมันเงาหรือแบบ PVC ซึ่งการใช้หมึกของการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ทนี้หลัก ๆ แล้วก็จะมี

  1. Dye ink จะเป็นหมึกที่สามารถใช้ควบคู่กับเครื่องพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทในส่วนของบุคคลอื่น ๆ ที่มีราคาจับต้องได้ เพราะว่าไม่แพงพิมพ์ได้ทั้งงานสติ๊กเกอร์ทั่วไป แต่คุณภาพที่ได้ออกมานั้นก็จะอยู่ในค่อนข้างระดับพอปานกลางสามารถที่จะทำเองหรือว่าออกแบบตามของเรากันได้ แต่ข้อเสียของหมึกชนิดนี้ก็อาจจะทำให้นาน ๆ ไปสีหมึกจางและยังสามารถโดนน้ำแล้วละลายน้ำได้อีกด้วย
  2.  pigment จัดไปว่าเป็นอีกหมึกชนิดนึงที่ใช้ในการพิมพ์ ที่มีคุณภาพที่ดีมาก ๆ เนื่องจากว่ามีการบรรจุไฟฟ้า จึงทำให้เม็ดสีต่าง ๆ ที่เราได้พิมพ์ไปในสติ๊กเกอร์นั้นติดทนดีและใช้งานได้มีคุณภาพสูงทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ทั้งแดดลมฝนต่าง ๆ สามารถกันน้ำได้อีกด้วย ก็ถือได้ว่าเป็นหมึกที่ หลากหลายบริษัทจะใหญ่ที่รับสั่งพิมพ์นั้นมีการนิยมใช้กันหนึ่งในนั้นก็คือบริษัท VR PRINT ที่นำมาในการใช้เพื่อทำการผลิตสติ๊กเกอร์ใสinkjet ให้กับคุณลูกค้าได้สีสันสวยงามตามที่ต้องการ รับรองได้เลยว่าด้านโฆษณาต่าง ๆ ของการใช้หมึกรุ่นนี้พิมพ์ออกมาดีทั้งนั้น

แต่นอกจากนี้สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ทก็ยังสามารถใช้งานได้หลากหลายแบบทั้งการใช้งานแบบสติ๊กเกอร์เนื้อใสผิวมันเงาเหมาะกับพวกในด้านของการโฆษณาโปสเตอร์หรือว่าฉลากสินค้า แต่ในส่วนของสติ๊กเกอร์ อิงค์เจ็ทแบบ PVC จะเหมาะกับงานตกแต่งหน้าร้านหรือว่าตกแต่งดิสเพลย์ต่าง ๆ เป็นต้น

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ราคาไม่แพงสั่งพิมพ์ที่ VR PRINT งานเนี๊ยบงานดีละเอียดสูง

การสั่งพิมพ์ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท จากทางบริษัทVR PRINT หรือว่าเว็บไซต์นี้มีราคาที่เป็นกันเองและไม่แพงมาก ๆ รับรองว่าคุณจะได้ของที่มีคุณภาพ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับหมึกที่คุณลูกค้าเลือกก็จะมีหลากหลายเกรดหรือว่าใช้หมึกที่แตกต่างกันอย่างที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นนั่นเอง ถ้าหากเราอยากได้แบบฉลากสินค้าหรือว่าของโฆษณาที่มีสีสันแบบไม่คงทนประมาณปีนึงได้ก็แนะนำเป็นสติ๊กเกอร์อิงติดที่ใช้หมึกแบบ Dye ink ก็จะพอใช้งานได้คงทนนั่นเอง แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ถ้าหากใครไม่มีเครื่องพิมพ์แบบหมึกอิงค์เจ็ทนี้ก็สามารถที่จะทำการสั่งพิมพ์ได้ช่องทางเว็บไซต์ของบริษัทนี้กันได้เลย

สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทราคา  ไม่แพงราคาย่อมเยาเรียกได้ว่าเป็นกันเองมาก ๆ ถ้าหากใครที่สนใจก็สามารถทำการสั่งซื้อผ่านช่องทางแอดไลน์ VR ปริ้นกันได้ โดยจะมีให้ลูกค้านั้นได้ทำการเข้ามาเลือกขนาดเลือกสีหมึกหรือว่าขนาดหมึก พร้อมกับลงดีเทลต่าง ๆ เข้าไปในไฟล์แล้วส่งให้กับทางบริษัทผ่านช่องทาง LINE กันได้เพียงเท่านี้ก็รอการชำระเงินและหลัง จากนั้นก็รอรับสินค้าสติ๊กเกอร์หรือว่าฉลากสินค้าที่ลูกค้าอยากจะได้กันได้เลย การบริการดีสะดวกและปลอดภัยไว้ใจได้เลย เพราะว่าบริษัทของทางเรานั้นก็มีการเปิดให้ใช้งานมามากกว่า 15 ปีบริษัทใหญ่ ๆ เราก็ผลิตและสั่งพิมพ์มานับไม่ถ้วน เพราะฉะนั้นในเรื่องของการสั่งทำผลิตแบบสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทไม่ว่าจะเป็นแบบใสแบบมันเงาหรือแบบชนิดอื่น ๆ ก็สามารถที่จะเลือกสั่งพิมพ์กับทางบริษัทกันได้เลย

เพื่อให้งานพิมพ์ได้คุณภาพ ต้องเลือก สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท เพื่อการโฆษณา

           สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท เป็นหนึ่งในสติ๊กเกอร์ที่สามารถทำให้งานพิมพ์ของเรานั้นมีคุณภาพและเพื่อการโฆษณา การตกแต่งป้ายประกาศต่าง ๆ ฉลากสินค้าหรือว่าตกแต่งงานเบื้องต้น แต่ละรูปแบบของสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทก็มีให้เราได้เลือกกัน อย่างเช่น สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทใส สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทมันเงาสติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์แบบด้าน ก็มีให้ได้เลือดคัดสรรกันอย่างครบครัน แต่นอกจากนี้ทางบริษัทเราก็ยังมีรับพิมพ์สติ๊กเกอร์หลากหลาย ทั้งสติ๊กเกอร์แบบไดคัทติดกระจกติดรถหรือว่าตกแต่งอื่น ๆ อย่างมากมาย ก็รับสั่งพิมพ์ ถ้าหากลูกค้าคนไหนที่สนใจและอยากจะรู้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถแอดไลน์เข้าไปที่ VR ปริ้นกันได้เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็มีช่องทาง YouTube ให้เข้าไปรับชมผลงานและสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ ที่ทางบริษัทเรารับพิมพ์ให้กับลูกค้าทุกคน รับรองได้เลยว่าจะเป็นตัวช่วยที่ดีให้ลูกค้านั้นตัดสินใจอยากจะเข้ามาทำการสั่งพิมพ์กับทางบริษัทเราอย่างแน่นอน

งานปริ้นท์สติ๊กเกอร์pvcอิงค์เจ็ท ดีอย่างไร

         สติ๊กเกอร์pvcอิงค์เจ็ท  ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ทางบริษัทเรานั้นมีการเปิดรับสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทแบบ vip จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความสวยงามและเคลือบด้วยความมัน จึงทนทานต่อการลอกหรือว่ากันน้ำได้ดีนั่นเอง ซึ่งสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทรูปแบบนี้จะสามารถ ดูดซึมของหมึกปากกาแต่ละรุ่นได้เป็นอย่างดีใช้งานง่ายหมึกแห้งเร็ว และยังสามารถพิมพ์ได้กับอิงค์เจ็ททุกประเภท ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับใครหลายคนที่อยากจะได้ของที่มีคุณภาพในด้านของสติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ทหรือว่ารูปแบบอื่น ๆ เราก็มีหลากหลายเกรดให้ได้เลือกคัดสรรก่อน รับรองว่าตอบโจทย์สำหรับผู้คนอย่างแน่นอน

ประเภทของงานที่เกี่ยวข้องกับ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท

            สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความคงทนจึงเหมาะแก่การนำไปใช้ในด้านของการโฆษณาและฉลากสินค้าที่จะอยู่ได้นาน ๆ จึงตอบโจทย์และเหมาะสำหรับผู้คนที่กำลังอยากจะโฆษณาสินค้าหรือว่านำไปติดฉลากของเรากันเป็นอย่างดี ซึ่งวันนี้เราก็จะมาพูดถึงประเภทงานที่เกี่ยวข้องของการใช้สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ทว่าจะมีประเภทอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันได้เลย

 สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทใส

          พิมพ์สติ๊กเกอร์inkjet รูปแบบใสจะเป็นรูปแบบที่ค่อนข้างมีความเหนียวทนและแน่นมาก ๆ เพราะว่าเนื้อสติ๊กเกอร์มีความหนามากถึง 200 ไมครอนกันเลยทีเดียว  เพราะฉะนั้นจึงเหมาะที่จะนำไปพิมพ์ทางด้านการสติ๊กเกอร์ของการโฆษณาต่าง ๆ เพื่อให้มีความสีสันและเห็นรายละเอียดทุกเส้นงาน และที่สำคัญสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทแบบสายนี้สามารถใช้กับการทำงานได้ทุกเครื่องพิมพ์ของอิงค์เจ็ทกันอีกด้วย

 สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท PVC

          สติ๊กเกอร์pvcปริ้นอิงค์เจ็ท จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความสวยงามเคลือบเงาด้วยความมันทนทานสูง แต่ถ้าหากว่าเราอยากจะลอกออกก็สามารถลอกได้ โดยที่ไม่มีกาวติดอยู่บนฉลากหรือว่าสินค้าของเราหรือว่าติดอยู่กระจกอย่างแน่นอน ความหนาของสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้จะอยู่ที่ประมาณ 100 ไมครอนทำให้ในการนำไปพิมพ์แบบสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทนั้นมีหมึกที่แห้งเร็วและใช้งานได้ง่ายนั่นเอง

สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทผิวมันเงา

           สติกเกอร์อิงค์เจ็ทผิวมันเงา  จะเป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทแบบเนื้อสีขาวมีความเป็นมันเงาและเนื้อกระดาษหนาอยู่ที่ประมาณ 120 แกรม สามารถดูดซับหมึกได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะหมึกรุ่นไหนก็ตาม จึงทำให้งานพิมพ์นั้นได้ออกมาอย่างคมชัดและสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ก็ใช้ได้กับเครื่องอิงค์เจ็ททุกชนิด เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่มีเครื่องพิมพ์อยู่แล้วก็สามารถที่จะนำไปประกอบใช้ของการทำงานกันได้เลย

 สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทผิวมันด้าน

          สติ๊กเกอร์ปริ้นอิงค์เจ็ท ในส่วนของสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทรูปแบบผิวมันด้านนี้จะเคลือบด้วยรูปแบบ Cast Coated Paper Base เป็นการขัดเงาทำให้ผิวกระดาษนั้นมีความเงามากกว่าเดิมนั่นเอง อีกทั้งยังมีความด้านร่วมด้วย และเป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถกันน้ำได้นั่นเอง สามารถที่จะลองรับหมึกได้ทุกรุ่นและใช้ได้กับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ททุกยี่ห้อนั่นเอง

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

ขั้นตอนการสั่งทำ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ของบริษัท VR PRINT รวดเร็วทันใจมากที่สุด

           สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความคงทนและใช้งานได้จริงเหนี่ยวแน่นติดทนอย่างแน่นอน ถ้าหากเรานำไปติดกับกระจกหรือว่าฉลากสินค้าของเราเมื่อโรคออกแล้วก็จะไม่ทิ้งรอยกาวไว้นั่นเอง ซึ่งถ้าหากลูกค้าท่านไหนที่สนใจอยากจะได้สติ๊กเกอร์มาไว้ในการติดโฆษณาของเราจะเป็นรูปแบบอิงค์เจ็ทหรือว่า PVC หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ๆ จะเป็นรูปแบบดำด้านเงาด้านหรือ

           สติ๊กเกอร์ใสอิงค์เจ็ท  สำหรับทางบริษัทVR PRINT ก็มีให้บริการและรับสั่งพิมพ์ให้กับลูกค้าทุกคน ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนของการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทหรือว่าแต่ละรูปแบบของทางบริษัทนั้นมีขั้นตอนอย่างไรไปดูกันได้เลย

  1. ขั้นตอนแรกง่าย ๆ เพียงแค่ลูกค้าทำการแอดไลน์ ซึ่งก็จะมี ID ของทางบริษัทให้นั่นก็คือ VR PRINT ซึ่งจะมี@อยู่ข้างหน้า ซึ่งเมื่อเราแอดไลน์เพิ่มเพื่อนไปแล้วก็สามารถทำการสอบถามในเรื่องของราคาขนาดหรือว่ารูปแบบสติ๊กเกอร์ที่เราอยากได้เรียกง่าย ๆ ว่าสอบถามคุยกับทางทีมงาน Admin ที่จะตัดสินใจในการสั่งพิมพ์
  2. หลังจากตกลงได้แล้วว่าอยากจะได้แบบไหนลูกค้าก็กลับไปเตรียมไฟล์และระบุรูปแบบงาน อย่างเช่น เลือกวัสดุที่ต้องการอยากจะได้ทั้งเป็นแบบสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทสติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ไดคัทเป็นต้น ตามด้วยการเลือกขนาดการเลือกจำนวน รวมไปถึงวันที่ต้องการอยากจะใช้งานก็ระบุและทำการสร้างไฟล์งานได้เลย
  3.  หลังจากนั้นลูกค้าก็ทำการส่งไฟล์มาให้ทางทีมงานผ่านช่องทางแอดไลน์ในขั้นตอนแรกแล้วรอการตรวจเช็คและก็รอใบรับเสนอราคาตามที่ตกลงกันไว้ได้เลย
  4. แล้วทางบริษัทก็ทำการดำเนินการผลิต รวมไปถึงขั้นตอนการจัดส่งทั่วทั้งโลกกันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากอยู่ในแถว กทม.ส่งด่วนก็จัดส่งภายใน 1-2 ชั่วโมง เท่านั้น แต่ถ้าหากอยู่ต่างจังหวัดก็รอไม่เกิน 1 อาทิตย์อย่างแน่นอนซึ่งก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบสติ๊กเกอร์หรือรูปแบบจำนวนตามที่ลูกค้าสั่งมา

รับรองได้เลยว่าได้รับการบริการที่รวดเร็วทันใจเมื่อเรามีแบบอยู่ในหัวว่าอยากจะได้สติ๊กเกอร์รูปแบบนี้อยากจะได้ดีเทลแบบไหนเราก็ทำการพิมพ์งานลงไปในไฟล์ที่เราสร้างไว้แล้วส่งให้กับทางบริษัทกันได้แล้วรอรับสติ๊กเกอร์กันได้เลย

เราใช้วัสดุสติ๊กเกอร์ที่กันน้ำคุณสมบัติพิเศษ สำหรับ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท

            สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท มีคุณสมบัติพิเศษอย่างที่เราได้กลับไปในข้างต้น นอกจากจะมีหลากหลายชนิดและสามารถเข้าได้กับทุกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทแล้วยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถกันน้ำและมีคุณภาพที่ดีมาก ๆ อีกด้วย ซึ่งทางบริษัทVR PRINT ก็รับสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทแบบกันน้ำหรือว่าจะแบบมันเงาแบบ PVC ได้ทั้งหมดเหมาะสมสำหรับคนที่ไม่มีเครื่องพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทก็สามารถสั่งซื้อพิมพ์งานสติ๊กเกอร์กับทางบริษัทเรา โดย สามารถออกแบบมาไว้แล้วติดต่อผ่านช่องทาง LINE ส่งไฟล์งานมาได้ในทันที เราก็พร้อมที่จะพิมพ์ให้กับลูกค้าได้ตรงตามเวลาที่แจ้งเอาไว้ก็จะได้รับงานตามกำหนดนั่นเอง

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทมีความแตกต่างยังไง

           รับรองได้เลยว่าคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์inkjet  รูปแบบนี้คงทนอย่างแน่นอน และถ้าหากลูกค้าเลือกสั่งทำหรือว่าผลิตภัณฑ์บริษัทที่มีประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มาโดยเฉพาะก็จะยิ่งได้ของที่มีคุณภาพและวัสดุที่ใช้นั้นก็ถือได้ว่าคงทนอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับเกรดหรือว่ารูปแบบที่ลูกค้านั้นเลือกนำมาพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์อีกด้วย เพราะรูปแบบสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทนั้นก็มีหลายแบบอย่างที่เรากล่าวไปในข้างต้นทั้งแบบมันเงาแบบด้าน เป็นต้น เหมาะและตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากจะนำไปเป็นโฆษณาการสื่อสารทางด้านการขายกันเป็นอย่างดี ถ้าหากไม่รู้ว่าจะเลือกสติ๊กเกอร์รูปแบบไหนก็ ขอแนะนำเป็นแบบสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทจากทางVR PRINT รับสั่งทำและจำหน่ายทั่วประเทศ เพียงแค่ลูกค้าแอดไลน์เข้ามาส่งไฟล์งานและลงรูปแบบ Detail ต่าง ๆ ตามที่เราต้องการอยากจะได้ให้ไปอยู่ในสติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ทหรือจะเป็นรูปแบบหมึกสีสันสวยงามออกแบบให้เหมือนเป็นฉลากหรือว่าการด้านโฆษณาต่าง ๆ ก็สามารถที่จะส่งไฟล์งานมาแล้วทางบริษัทเราก็รับพิมพ์ให้เลยทันที

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก
ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท อยากได้งานดีงานเนี๊ยบต้องเลือกสั่งพิมพ์ที่ VR PRINT ไม่ผิดหวังแน่นอน

            สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท อยากได้งานดีงานนี้สติ๊กเกอร์จะเป็นแบบไซส์แบบดำด้านแบบมันเงาที่มีคุณภาพคงทนกันน้ำกันแดดได้ดีก็ต้องเป็นสติ๊กเกอร์จากทางVR PRINT รับประกันได้ของที่มีคุณภาพบริการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบหมึกขาวไดคัท PVC และอื่น ๆ อย่างมากมายราคาไม่แรง พร้อมได้ของที่มีคุณภาพ สนใจอยากจะทำสติ๊กเกอร์รูปแบบไหนจะเป็นการตกแต่งออฟฟิศหน้าร้านต่าง ๆ เราก็มีการรับสั่งทำกันทั้งนั้น และที่สำคัญพร้อมที่จะไปติดตั้งให้นอกสถานที่ได้อย่างสวยงามและได้สติ๊กเกอร์ที่คงทนถ้าหากสนใจก็สามารถเข้าไปศึกษาหรือว่าดูเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Facebook หรือจะเป็นเว็บไซต์ VR PRINT ซึ่งก็จะมีรูปแบบสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ ให้ได้ดูพร้อมกับรูปแบบอะไรบ้างที่ทาง บริษัทเปิดรับทำ และ

              ยังรวมไปถึง สติ๊กเกอร์pvcใสinkjet ที่สวยงามสามารถนำไปเป็นทางด้านการโฆษณา Display ต่าง ๆ หรือจะเป็นฉลากที่ติดอยู่กับสินค้าของเรา ก็พร้อมรับสั่งพิมพ์ได้ตามใจชอบลูกค้าสามารถเข้ามาติดต่อสอบถามและปรึกษาในด้านของราคาสติ๊กเกอร์รูปแบบขนาดวัสดุต่าง ๆ เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง รับรองว่าทุกงานที่เราสั่งพิมพ์ออกมานั้นมีคุณภาพคุ้มค่าและคุ้มราคากับเงินที่ลูกค้าเสียไปอย่างแน่นอน จัดส่งได้ทุกทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์สายงานไหนเราก็มีให้บริการ เราก็มีบริการสั่งพิมพ์งานสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะรูปแบบอิงค์เจ็ทสำหรับคนที่ไม่มีเครื่องพิมพ์หรือว่าไม่อยากจะทำเองก็สามารถสั่งงานเข้ามาได้โดยตรงกับทางบริษัทเราได้ตลอดเวลามีช่องทางการสั่งงานคือแอดไลน์ VR ปริ้นนั่นเอง

ข้อสรุป

สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพตอบโจทย์ราคาตรงจ่าย ถ้าหากคุณเลือกสั่งผลิตงานพิมพ์ที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์แบบใสแบบด้านแบบเงา PVC ของอิงค์เจ็ทก็สามารถเข้ามาสั่งทำผลิตสติ๊กเกอร์ได้ ที่นี่ที่เดียวกับ VR PRINT รับสั่งพิมพ์งานสติ๊กเกอร์ทุกชนิด อยากจะได้รูปแบบไหนเข้ามาปรึกษากันได้ก่อน พร้อมกับดูขนาดได้ละเอียดราคาจำนวนต่าง ๆ ตามที่คุณลูกค้าต้องการได้เลยสติ๊กเกอร์ใสพิมพ์อิงค์เจ็ท ที่มีคุณภาพราคาสามารถจับต้องได้รับรองว่า ถ้าหากคุณลูกค้าได้เห็นงานสติ๊กเกอร์ที่ทางบริษัทเรารับสั่งพิมพ์แล้วจะคุ้มค่าต่อเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3