สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูง

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูง ทนทาน คุณภาพสูง มาตรฐานระดับสากล

          ในปัจจุบันคุณจะพบเห็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูงที่เป็นป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ตามตึกและอาคารทั่วไป ซึ่งการโฆษณาในลักษณะนี้ เป็นการโฆษณา ที่เพิ่มการมองเห็นให้กับตัวธุรกิจและสินค้าของคุณได้เป็นอย่างดี โดยไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามที่ผ่านไปผ่านมาแถวนั้น ก็ย่อมที่จะมองเห็นป้ายโฆษณาของคุณทั้งหมด โดยการทำการโฆษณาในลักษณะนี้นั้น เป็นการลงทุนครั้งเดียวจบ ไม่ต้องเสียเงินโฆษณาในระยะยาวเหมือนการโฆษณาในรูปแบบอื่น ซึ่งเราก็เป็นอีกหนึ่งที่ ที่รับผลิตงานสติ๊กเกอร์ติดอาคารสูง ทนทานและมีคุณภาพมากที่สุด

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกอาคาร โดยมืออาชีพ งานผลิตสติ๊กเกอร์เฉพาะทาง

              ในการที่จะได้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูงที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานที่สุดนั้น คือการเลือกโรงงานผลิตที่มีมาตรฐาน อย่างโรงงานของเรา เป็นมืออาชีพด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดตึก (Building Wrap) ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ซึ่งได้รับการการันตี จากลูกค้าจำนวนมาก ว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์สื่อโฆษณาติดหน้าอาคาร ของโรงงานเรานั้น ทนทานมากที่สุด เพราะว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้ภายนอกอาคารจะต้องเป็นงานพิมพ์ที่ใช้วัสดุในการผลิตรวมไปถึงสีอย่างมีคุณภาพมากที่สุด

         ไม่ว่าจะเป็นกาวยึดติดสติ๊กเกอร์ หรือจะเป็นเครื่องพิมพ์ที่ต้องเป็นแบบเลเซอร์ ให้สีที่คมชัดมากที่สุด โดยจะต้องเป็นสีในการพิมพ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ซึ่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ภายนอกอาคารนั้น มีความแตกต่างกับภายใน เพราะจะต้องโดนลม โดนแดด และฝน ดังนั้นแล้ว งานผลิตสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ จึงต้องผลิตโดยมืออาชีพที่มีความชำนาญการด้านงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูงโดยเฉพาะ จึงจะส่งผลดีต่องานพิมพ์ของคุณใดมากที่สุด โดยนักธุรกิจทุกท่าน สามารถที่จะเข้ามาปรึกษา และขอคำแนะนำเกี่ยวกับการผลิต

         ด้านงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ติดอาคารสูงได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ด้วยสติ๊กเกอร์ประเภทไหนก็ตามแต่ คุณจะได้พบกับความมีคุณภาพ และระบบการผลิตที่รวดเร็วทันใจ ด้วยรูปแบบการพิมพ์โดยระบบดิจิตอล ที่มีความทันสมัย การันตีคุณภาพด้านการผลิตสติ๊กเกอร์มาอย่างยาวนาน

บริการรับติดตั้งสติ๊กเกอร์หน้าอาคารสูง ผลิตงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดอาคารสูง

             ซึ่งนอกจากจะรับการผลิตงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับประชาสัมพันธ์และติดอาคารสูง ยังมีบริการรับติดตั้งสติ๊กเกอร์หน้าอาคารสูงเพิ่มขึ้นมาเป็นบริการเสริมอีกด้วย จึงเรียกได้ว่าครบจบทุกการผลิตงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดอาคารสูง ที่นี่ที่เดียวแบบไม่ต้องไปหาที่ไหนเพิ่มเติมอีก โดยไม่เพียงแต่งานพิมพ์โฆษณาสติ๊กเกอร์ติดอาคารสูงเท่านั้น แต่ยังรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ติดภายนอกอาคารในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย โดยเราจะมาเผยงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ภายนอกอาคาร ที่ไม่ใช่แค่อาคารสูง ให้ทุกท่านได้ทราบ

 

1.พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าตึก

          โดยยกตัวอย่างงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ เช่น สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกอาคารสนามบิน หรือจะเป็นพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ติดกระจกอาคารสนามบิน ซึ่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสนามบิน สติ๊กเกอร์ติดอาคาร ก็เป็นอีกหนึ่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาในอาคารภายนอก ที่มีหลากหลายประเภทและชนิดของสติ๊กเกอร์ให้ได้เลือกใช้ กันอย่างตามใจชอบ ให้เหมาะกับธุรกิจและบริษัทของคุณมากที่สุด

2.พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าตึกสูง

        ซึ่งไม่ว่าจะไปตึกในลักษณะไหนก็ตามแต่ ไม่ว่าจะเป็นตึกสูง ภายนอกอาคาร เราก็รับผลิตและพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์อิงค์เจ็ทติดกระจกหน้าอาคารสูง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก สำนักงานซึ่งเป็นการผลิต ที่คงไว้ซึ่งคุณภาพมากที่สุด ด้วยการผลิตจากน้ำหมึกที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพมากที่สุด อีกทั้งยังรับติดสติ๊กเกอร์ซีทรู อาคารสูง ซึ่งการผลิตและติดตั้งภายในโรงงานของเรานั้น ครบจบทีเดียว และเป็นการทำงานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะเป็นการมีคุณภาพตั้งแต่ผลิตไปจนถึงการติดตั้ง

บริการติดตั้งสติ๊กเกอร์หน้าอาคารรวดเร็วทันใจใช้เวลาติดตั้งไม่นาน

          ไม่เพียงแต่รับผลิตงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูงที่ครบวงจรเท่านั้น อย่างที่เราได้กล่าวมาทั้งหมด โรงงานและบริษัทของเรานั้นยังให้บริการติดตั้งสติ๊กเกอร์ภายนอกอาคาร ซึ่งไม่ว่าจะเป็นอาคารที่สูงแค่ไหนก็ตามแต่ หรือจะเป็นอาคารภายใน และภายในสำนักงานทั่วไป ก็ให้บริการติดตั้งเช่นเดียวกัน โดยข้อดีของให้เราเป็นผู้ผลิตและติดตั้งนั้น จะทำให้งานออกมามีคุณภาพมากที่สุด ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการติดตั้ง และที่สำคัญคือ ไม่ต้องเสียเวลาในการหาช่างมาติดตั้ง ให้ยุ่งยาก

           โดยพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตไปจนถึงการติดตั้ง ที่ให้เจ้าของธุรกิจและ ลูกค้าที่มาใช้บริการทุกท่านเห็นว่า การเลือกพิมพ์งานสติ๊กเกอร์ติดอาคารสูงกับเรานั้น มีคุณภาพมากที่สุด ซึ่งขั้นตอนในการสั่งพิมพ์และบริการติดตั้ง มีวิธีการที่ง่ายมาก โดยสามารถทำรายการทั้งหมดได้ดังต่อไปนี้

  1. จ้างรูปแบบงานที่ต้องการ
  2. เลือกขนาด วัสดุ และจำนวน
  3. แจ้งวันในการเข้ารับ พร้อมแจ้งรับบริการติดตั้ง
  4. ส่งไฟล์รูปแบบมาให้ทางฝ่ายผลิต
  5. ชำระเงินและรอรับงาน

และขั้นตอนทั้งหมดนี้ใช้เวลาไม่นาน ให้ความรวดเร็วทันใจ และด้านคุณภาพของงานพิมพ์อันดับหนึ่ง ซึ่งหากใครที่ไม่ต้องการรับบริการติดตั้ง หากคุณอยู่ต่างจังหวัด เราสามารถที่จะใช้บริการขนส่ง ถึงมือคุณได้อย่างรวดเร็วทันใจภายในสามวัน หรือท่านใดสะดวกสามารถที่จะเข้ามารับสินค้าเองได้ที่หน้าร้านทุกวัน

 

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

ทำความรู้จักกับคุณสมบัติสติ๊กเกอร์ที่ใช้ติดกระจกภายนอกและภายในอาคาร

สำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูงหรือติดกระจกภายในอาคารและภายนอกอาคารนั้น จะมีประเภทของสติ๊กเกอร์ให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้วัสดุที่เป็นสติ๊กเกอร์หลัก ๆ อยู่ 2 ประเภท นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ติดอาคารแบบฝ้า และ สติ๊กเกอร์ติดอาคารแบบซีทรู โดยในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักและทำความเข้าใจกับรูปแบบของสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบนี้

1.สติ๊กเกอร์รูปแบบซีทรู

            สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของสติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาใช้ในการติดกระจกทั้งภายในและภายนอกอาคารมากที่สุด ซึ่งผลิตมาจากวัสดุ PVC โดยเป็นพลาสติก ที่มีความคงทน และมีความหนาเป็นพิเศษ โดยเนื้อสัมผัสของสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ก็คือมีลักษณะเป็นรูพรุนและมีตะแกรง โดยนอกจากการประชาสัมพันธ์แล้ว จุดเด่นของสติ๊กเกอร์กระจกประเภทนี้ก็คือ นวัตกรรมการผลิต ที่หากติดกับกระจกแล้ว คนภายนอกอาคารจะมองไม่เห็นคนภายในเลยแม้แต่น้อย เหมือนกับเป็นสติ๊กเกอร์ปิดทึบ แต่คนที่อยู่ภายในจะสามารถมองทะลุสติ๊กเกอร์ซีทรูกระจกออกไปเห็นคนข้างนอกได้อย่างชัดเจน

            ซึ่งนอกจากช่วยประชาสัมพันธ์โฆษณาองค์กรของคุณแล้วยังสามารถให้ความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญคือสามารถลดแสงแดดที่จะเข้ามาภายในตัวอาคารได้มากถึง 60% โดยส่วนใหญ่ที่พบเห็นการติดสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ที่ออฟฟิศ สำนักงาน วิธีจะเป็นตามร้านอาหารก็สามารถพบเห็นสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยสามารถสั่งไดคัทสติ๊กเกอร์ได้ตามรูปแบบที่ลูกค้าเป็นคนออกแบบเองได้ และสามารถสั่งทำได้ทุกขนาด ตามความต้องการที่เหมาะสม

2.สติ๊กเกอร์รูปแบบฝ้า

            ในส่วนของสติ๊กเกอร์ติดกระจกและตัวอาคารในรูปแบบฝ้านั้น ส่วนใหญ่แล้วจะพบเห็นกันภายในอาคาร ที่ไหนออฟฟิศหรือสำนักงาน โดยส่วนใหญ่แล้วจะติดสติ๊กเกอร์กระจกแบบฝ้าเพื่อที่จะเบลอสายตา หรือความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้นกว่าเดิม แต่ก็จะไม่ทึบเท่ากับสติ๊กเกอร์ซีทรู ซึ่งสติ๊กเกอร์ในรูปแบบของฝ้า จะออกแนวกระจกสีขุ่น โดยผลิตมาจากวัสดุ PVC โดยสามารถทำลวดลายได้ตามใจลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นลวดลายในแบบไหนก็ตาม โดยมีความสวยงามอีกหนึ่งแบบ อีกทั้งยังมีความคงทนต่อการฉีกขาด และมีความยืดหยุ่นเป็นอย่างดี

             แต่ข้อแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์ซีทรู คือ สติ๊กเกอร์มีความอ่อนนุ่มมากกว่า ติดตั้งง่ายใช้เวลาไม่นาน แต่ไม่สามารถที่จะกันความร้อนได้ ซึ่งจะเป็นความร้อนจากแสงอาทิตย์ โดยไม่สามารถกันได้ 100% อย่างแน่นอน

แนะนำสติ๊กเกอร์ติดอาคารที่ยึดติดกับผนังได้ สีสวยคมชัด ทนทานอันดับหนึ่ง

              โดยนอกจากสติ๊กเกอร์ติดกระจกตัวอาคารรูปแบบซีทรูและสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฝ้า ที่เป็นที่นิยมนำมาใช้กับตัวอาคารแล้วนั้น อีกหนึ่งรูปแบบของสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาติดตัวอาคารได้โดยเฉพาะ การนำมาติดกับผนัง นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์วอลล์เปเปอร์ โดยสามารถที่จะนำมาติดให้เหมือนกับป้ายที่อยู่ในตัวอาคารได้เลย เปรียบเสมือนการนำผนังของอาคารมาทำเป็นป้ายโฆษณา โดยข้อดีก็คือ คุณสามารถนำผนังของตัวอาคารไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ด้วยการติดวอลล์เปเปอร์ลงไป

              โดยเป็นการโฆษณาไปในตัวแบบไม่ต้องซื้อป้ายโฆษณาที่ใหญ่ และที่สำคัญสีสวยคมชัด และมีความทนทาน เพราะการผลิตจากเครื่องพิมพ์อย่างดี พร้อมทั้งกาว 3 M ที่มีคุณภาพทนทานและยึดติดได้นานมากที่สุดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหารูปแบบของสติ๊กเกอร์ในการติดตัวอาคารเพื่อทำการโฆษณา

คัดสรรคุณภาพในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดอาคารที่ดีที่สุด

          หากคุณต้องการสติ๊กเกอร์ติดอาคารที่มีความคงทน คุณภาพสูงและได้มาตรฐาน สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ การเลือกโรงงานหรือบริษัทที่รับผลิตสติ๊กเกอร์แบบมืออาชีพมากที่สุด ซึ่งเราได้ชื่อว่าเป็นผู้ผลิตและรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือว่าขนาดใหญ่ ยกตัวอย่างเช่น ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ติดตัวอาคาร สติ๊กเกอร์ติดพื้น หรือว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เราก็รับผลิตเช่นเดียวกัน โดยการที่คุณจะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเพื่อที่จะโฆษณาประชาสัมพันธ์องค์กรของคุณ สิ่งแรกที่คุณต้องคำนึงถึงก็คือ ความคมชัดและความคงทน       

          โดยเราได้รวบรวมเครื่องพิมพ์ที่มีมาตรฐาน พร้อมทั้งสีที่ใช้ในการพิมพ์นั้น เป็นสีน้ำหนักที่มีคุณภาพสูง ภายใต้การพิมพ์ผ่านระบบเลเซอร์ โดยไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษต่อสิ่งมีชีวิต อีกทั้งยังเป็นสีที่ใช้ในการผลิตในรูปแบบการรักสิ่งแวดล้อม จึงมั่นใจได้ว่า การเลือกให้เราเป็นผู้ผลิตสติ๊กเกอร์นั้น คุณจะได้พบกับความมีคุณภาพ และไม่ต้องเสียเงินหลายรอบในการผลิต เพราะสติ๊กเกอร์ที่ผลิตจากโรงงานของเรานั้น ผลิตครั้งเดียวสามารถใช้ได้หลายปีและนานมากที่สุด

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print
ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก
ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

รับพิมพ์ STICKER ติดกระจกอาคาร ราคาถูก พร้อมให้คำปรึกษาด้านการผลิต แบบครบวงจร

               เราให้บริการทุกท่านที่มีความสนใจในการผลิตสติ๊กเกอร์ติดตัวอาคารหรือจะเป็นการติดกระจกอาคาร ด้วยการผลิตที่มีคุณภาพและราคาย่อมเยา รับผลิตทั้งงานเล็กและงานใหญ่ ในราคาดีมากที่สุด พร้อมให้คำแนะนำและการปรึกษาเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ทุกชนิด ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ติดอาคาร หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์ในรูปแบบไหนก็ตาม สามารถสอบถามเข้ามาได้ตลอด 24 ชั่วโมง

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูง คุณภาพมาตรฐาน คุ้มราคา

              หากธุรกิจใดหรือองค์กรไหนต้องการสติ๊กเกอร์ติดตัวอาคารสูง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่เล็กหรือใหญ่ หรือจะเป็นภายในสำนักงาน เราพร้อมรับผลิตและพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพหลากหลายรูปแบบ มาตรฐานระดับการส่งออก ทนต่อทุกสภาพอากาศ สีสวยคมชัดระดับ super hd ที่ทุกคนต่างไว้วางใจ

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3