สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน

สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน(window sticker printing for shop decoration)ราคาถูก จาก VRPRINT !!

สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน ทุกประเภท ไม่ว่าจะ สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านกาแฟ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านเสริมสวย สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านตัดผม สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านอาหาร ทำด่วน ส่งไว ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านใกล้ฉัน การันตีคุณภาพทุกผลงานการันตีจากทีมงานมืออาชีพตั้งแต่ออกแบบไปจนถึงติดตั้งประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปีและเลือกใช้เครื่องพิมพ์และวัสดุที่มีคุณภาพดีที่สุดตามงบที่ท่านมีแบบครบวงจร บริการยืนหนึ่งทั้งก่อนและหลังการขาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทย VRPRINT พร้อมให้บริการทุกพื้นที่ถึงหน้าร้าน โดยไม่จำเป็นต้องหาร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านใกล้ฉัน ‘พิมพ์งานด่วน สีสดคมชัด คุณภาพจัดเต็ม ในราคาประหยัด พร้อมดึงดูดลูกค้าให้เข้าร้าน ต้อง VRPRINT !!

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน ต่างจากสติ๊กเกอร์อื่นอย่างไร

หลายคนมักจะเลือกสติ๊กเกอร์ทั่วไปราคาถูกมาติดตั้งหน้าร้าน เพราะคิดว่า สติ๊กเกอร์แบบไหนก็คงเหมือนกัน แต่รู้ไหมว่า สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน มีความพิเศษที่เหนือกว่าสติ๊กเกอร์ทั่วไป จึงทำให้ต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านโดยเฉพาะ ดังนี้

  • เน้นความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน

ไม่ใช่ทุกสติ๊กเกอร์จะเหมาะกับการใช้งานที่เหมาะกับการเจอสภาพอากาศแปรปรวนของประเทศไทยตลอดเวลา ไหนจะทั้งแดด UV ฝน พายุ ฯลฯ เพราะเสี่ยงต้องเจอปัญหาหลุดลอก สีซีดง่าย ไปจนถึงขาดและเสียหายต้องทำใหม่ แต่การปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านจาก VRPRINT ที่ใส่ใจคุณภาพตั้งแต่การเลือกวัสดุและเครื่องพิมพ์ มั่นใจได้เลยว่า สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน จะแข็งแรงทนทานเหมาะกับอายุการใช้งานยาวนานแน่นอน

  • เพิ่มความโดดเด่นดึงดูดลูกค้าเข้าร้าน สร้างยอดขายเพิ่มขึ้น

ใครว่า การเลือก ‘สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน’ ไม่สำคัญ ลองนึกภาพดูสิว่า ถ้าเรากำลังมองหาร้านอะไรซักอย่าง แต่หน้าร้านปิดประตู เพราะต้องเปิดแอร์ กันแดดร้อนๆ ช่วงกลางวัน หรือเหตุผลอะไรก็ตาม แล้วจะรู้ไหมว่า ร้านนี้คือร้านอะไร ต่างจากอีกร้านหนึ่งถ้าติดสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านให้ลูกค้ารู้ว่า ร้านอะไร มีโปรโมชั่นอะไรบ้างจากสติ๊กเกอร์โปรติดกระจกหน้าร้าน ยิ่งสีสวยคมชัดจัดเต็มยิ่งดึงดูดสายตาของลูกค้าให้อยากก้าวขาเข้าร้านมาแต่ไกล เพิ่มโอกาสสร้างยอดขายได้มากขึ้นหลายเท่า ตอบโจทย์การติดหน้าร้านทุกประเภท ทั้งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านเสริมสวย สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านตัดผม สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านอาหาร ฯลฯ

  •  เรียบเนียนไร้ฟองอากาศ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านส่วนใหญ่จะใช้สติ๊กเกอร์แบบสุญญากาศพิมพ์ลายหรือไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน เพราะงั้นเลยมั่นใจได้ว่า จะหมดปัญหาเรื่องฟองอากาศ ติดแล้วไม่เรียบเนียนไปได้เลย โดยร้าน VRPRINT มีทีมงานมืออาชีพประสบการณ์นานกว่า 15 ปี พร้อมให้บริการครบวงจรไปจนถึงติดตั้งสติ๊กเกอร์โฆษณาติดกระจกหน้าร้านเรียบร้อย ยิ่งมั่นใจได้ว่า งานสวยเรียบเนียนทุกจุด ไร้ฟองอากาศและตำหนิแน่นอน

  • พรางตาและตกแต่งให้สวยงาม โดยไม่บดบังทัศนียภาพ

หากคุณเดินเข้าร้านอาหารหรือร้านกาแฟซักร้านที่ต้องใช้เวลานั่งนานหลายนาทีก็คงจะไม่อยากให้คนที่เดินไปเดินมามองเข้ามาในร้านเห็นคุณนั่งทานจนเกร็งใช่ไหม การพิมพ์หรือตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านก็จะช่วยบดบังพรางสายตาจากคนนอกร้านให้ลูกค้านั่งภายในร้านได้สบายใจ แถมร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟยังหามุมตกแต่งเพิ่มความสวยงามให้สวยงามทั้งภายในและภายนอกร้านได้ด้วยการตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟหรือสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านรูปแบบอื่น โดยไม่บดบังทัศนียภาพเมื่อคนในร้านมองออกไปภายนอกร้านอีกด้วย

  • ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว

เมื่อเทียบระหว่างสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านกับการแปะป้ายหรือหาวิธีโฆษณาร้านแบบอื่น การเลือกสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านอาจประหยัดกับค่าใช้จ่ายในระยะยาวมากกว่า เพราะใช้งานได้นาน และที่สำคัญปัจจุบันนี้สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านราคาไม่แพงด้วย

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

เลือกสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านแบบไหนให้เหมาะกับธุรกิจคุณ

นอกจากทำความเข้าใจกับความสำคัญของสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านแล้ว VRPRINT ขอชวนมาดูว่า ควรเลือกสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านแบบไหนให้เหมาะกับธุรกิจหรือร้านค้าของคุณกัน

  • สติ๊กเกอร์โฆษณาติดกระจกหน้าร้านแบบพิมพ์ลาย

       สำหรับร้านหรือสถานที่ที่มักจะมีผู้เข้ามาใช้บริการเป็นเวลานานหลายนาที เช่น ออฟฟิศ ร้านบริการขนส่ง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเสริมสวย เป็นต้น อาจเลือกเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง/โปร่งแสง, สติ๊กเกอร์ฝ้า, สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือสติ๊กเกอร์ไดคัทก็ได้

        สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านแบบซีทรูสามารถพิมพ์ลายได้ตามแบบ สามารถกรองแสง UV ได้ โดยไม่บดบังสายตาทัศนียภาพภายนอก เหมาะกับใช้เป็นกระจกหน้าร้านอาหาร ร้านเสริมสวย อาคาร สำนักงานต่างๆ เช่นกัน

  • สติ๊กเกอร์ติดกระจก ทึบแสงกันแดด โปร่งแสง

        อีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านที่ค่อนข้างตอบโจทย์ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านค้าต่างๆ ออฟฟิศสำนักงาน ฯลฯ ไม่แพ้กัน อายุการใช้งานยาวนาน 3-10 ปี

        สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านรูปแบบนี้ ตอบโจทย์เรื่องให้ความสวยงามและเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้สูงขึ้นอีก เหมาะกับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร สำหรับออฟฟิศสำนักงานต่างๆ

         สติ๊กเกอร์สุญญากาศจะติดโฆษณาขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ได้ตามต้องการ จากขนาด 5 – 150 ซม. เหมาะกับการโปรโมทสินค้าและตกแต่งทั่วไป มีความยืดหยุ่นสูง สามารถติดและลอกออกได้หลายครั้ง

         สติ๊กเกอร์จากวัสดุมากคุณภาพของแบรนด์ดัง เช่น 3M, MACtac, Oracal ฯลฯ เน้นงานติดทนนานหลายปี (3-8 ปีขึ้นไป) กันน้ำ ทนต่อแสง UV และรอยขีดข่วน ไว้ติดราคา โปรโมชั่นหน้าร้าน ตัวโลโก้หรือการ์ตูนตกแต่ง บอกเวลาเปิดปิดหน้าร้าน เป็นต้น ให้ข้อความหรือลวดลายเหล่านั้นดูโดดเด่นกว่าพื้นหลังที่ได้ติดตั้ง มักได้รับความนิยมจากร้านกาแฟ ร้านเสริมสวย และร้านบริการรูปแบบอื่นๆ มากมาย

         สำหรับผู้ที่มีธุรกิจให้บริการอยู่ในอาคารใหญ่หรือต้องการโฆษณาธุรกิจบนอาคารใหญ่ให้ผู้ที่เดินไปมาเห็นได้ชัดเจนก็ขอแนะนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านแบบสติ๊กเกอร์ PVC ติดอาคารชั้นสูง ติดตั้งโดยทีมช่างมากประสบการณ์ มีระบบ Safety มั่นใจเรื่องความปลอดภัยและคุณภาพทุกผลงาน

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4
ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

เหตุผลที่ต้องเลือก ‘สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน’ จาก VRPRINT

1) สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน คุณภาพดี

        VRPRINT มีการพัฒนามาตรฐานเครื่องพิมพ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมสากลและเลือกใช้วัสดุอย่างดีทุกขั้นตอน เน้นนำเข้าจากแบรนด์ระดับโลก ไม่ใช่ของจีนเกรดต่ำ จึงมั่นใจได้ว่า ผลงานสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านจะมีคุณภาพดีจนคุณและลูกค้าประทับใจ เห็นเด่นชัดมาแต่ไกลแน่นอน

2) สติ๊กเกอร์ราคาถูก สบายกระเป๋า

        แม้ว่า เราจะใช้ของมีคุณภาพและคัดสรรคุณภาพทีมงานตลอดเวลา แต่เรื่องของราคาก็เป็นอีกเรื่องที่เราใส่ใจ เพื่อให้คุณได้สติ๊กเกอร์ราคาถูก สบายกระเป๋า คุ้มค่ากับการใช้งานที่สุด

3) อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ต้องลงทุนบ่อย

           คงไม่มีใครอยากจ่ายเงินยิบย่อยเล็กน้อยบ่อยๆ หรอกจริงไหม? ด้วยคุณภาพที่ใส่ใจทุกขั้นตอนสติ๊กเกอร์ของ VR PRINT เลยมีอายุการใช้งานยาวนานหลายปี ทนต่อสภาพอากาศ UV และรอยขีดข่วน ไม่ต้องลงทุนบ่อยให้สิ้นเปลือง

4) ทีมงานคุณภาพประสบการณ์ 15 ปี พร้อมดูแลครบวงจร

           นอกจากวัสดุอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ VRPRINT ยังมีทีมงานมืออาชีพเฉพาะทางมากประสบการณ์กว่า 15 ปี พร้อมดูแลครบวงจรทุกขั้นตอนตั้งแต่ให้คำปรึกษาไปจนถึงติดตั้ง มีการตรวจเช็คงาน ดูความเป๊ะของสีและความละเอียดก่อนคอนเฟิร์มพิมพ์งานให้มั่นใจได้ว่า คุณจะได้งานตรงกับความต้องการ

5) งานรวดเร็วทันใจ ส่งตรงถึงหน้าร้านคุณ

          จะงานละเอียดหรืองานเร่งเด่นก็ส่งงานทันใจ ตรงตามบรีฟและกำหนดเวลาที่วางไว้ พร้อมส่งตรงถึงหน้าร้านคุณ ไม่จำเป็นต้องรอร้านใกล้บ้านที่อาจราคาสูงหรือได้ผลงานไม่ตรงใจ


สำหรับท่านใดที่กำลังสนใจ ‘สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน’ ราคาถูกและคุณภาพดี เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเข้าร้าน เสริมภาพลักษณ์และเพิ่มยอดขาย สามารถปรึกษากับทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ของ VRPRINT ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงคลิก Add line หรือ โทร ที่มุมขวามือบนของหน้าเว็บไซต์ ‘ไวทันใจ คมชัดจัดเต็ม ราคาถูกเอื้อมถึง ต้อง VRPRINT’

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3