สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก นวัตกรรมที่ให้มากกว่าการโฆษณาประชาสัมพันธ์

                  สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก(frosted glass stickers)อีกหนึ่งชิ้นงานที่สามารถสร้างความแตกต่างในเรื่องของการโฆษณาประชาสัมพันธ์ รวมถึงการแสดงออกในโอกาส เทศกาลและวาระพิเศษต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันถูกนำไปพัฒนาต่อยอด สร้างนวัตกรรมทั้งขั้นตอนของการผลิต วัสดุอุปกรณ์ที่มีความแข็งแรง คงทนปลอดภัยไม่จำกัดพื้นที่การติดตั้งนำไปใช้ร่วมกับระบบคมนาคมทั้งรถเมล์ รถไฟ รถไฟฟ้า เรือโดยสารไปจนถึงเครื่องบิน ช่วยให้ธุรกิจ สินค้าและบริการสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและยังสร้างความปลอดภัยไร้กังวลโดยอ้อมได้อีกด้วย

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

ความเป็นมาของงานสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกจากอดีตถึงปัจจุบัน

                ความเป็นมาของสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกเกิดขึ้นจากผู้ใช้งานฟิล์มกรองแสงติดกระจกโดยเฉพาะอาคารสถานที่ขนาดใหญ่ รวมถึงยานพาหนะนอกจากสร้างความรู้สึกอึดอัด จำกัดพื้นที่มากเกินจริงแล้ว ในเวลาที่ต้องการเปลี่ยนเพราะสภาพเสื่อมตามระยะเวลาการใช้งาน หรือต้องการเปลี่ยนรูปแบบใหม่มีความยุ่งยากที่ทิ้งร่องรอยรวมถึงคราบสกปรกจำนวนมาก ในขณะเดียวกันการสะท้อนของแสงที่ตกกระทบไปยังบริเวณใกล้เคียงยังส่งผลต่อทัศนวิสัยบุคคลอื่นด้วย การใช้สติ๊กเกอร์ฝ้าจึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อแก้จุดบกพร่องดังกล่าวนั่นเอง

ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าในกรุงเทพงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกพรีเมี่ยม

              ปัจจุบันร้านรับผลิตงานสติ๊กเกอร์ฝ้าถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจประเภทรับออกแบบและผลิตงานสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ ด้วยจำนวนผู้ให้บริการที่เกิดขึ้นมากทั้งร้านใหญ่ร้านเล็ก การเลือกใช้บริการต้องพิจารณาจากร้านที่มีตัวอย่างผลงานให้พิจารณาได้ วัสดุอุปกรณ์ทันสมัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้คำปรึกษา ออกแบบและแนะนำชนิดของสติ๊กเกอร์ฝ้าที่เหมาะกับการใช้งานของลูกค้าได้ เนื่องจากบางครั้งความเข้าใจของลูกค้ากับการใช้งานจริงนั้นมักไม่สอดคล้องกัน คำแนะนำดี ๆ พร้อมราคาเบา ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

ส่วนประกอบของงานสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกเพื่อการโฆษณา

        ส่วนประกอบในการสร้างผลงานประเภทพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า โปรโมชั่น โปรโมท ติดกระจกก็คือการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบ PVC ที่มีสีขาวขุ่น มีกาวยึดติดกับวัสดุที่ต้องการใช้งานต่าง ๆ ได้ ปกติแล้ววัตถุประสงค์หลักในการใช้สติ๊กเกอร์ฝ้าก็คือต้องการบดบังสายตาบุคคลภายนอกในสถานที่ อาคารและพ่วงด้วยการโฆษณาประชาสัมพันธ์ธุรกิจ บริการ สินค้าหรือฉลองในวาระ เทศกาลพิเศษต่าง ๆ ได้ในเวลาเดียวกัน แม้สติ๊กเกอร์ฝ้าจะช่วยบดบังการมองเห็นได้แต่มีคุณสมบัติที่พิเศษกว่าฟิล์มกรองแสงก็คือแสงสามารถผ่านได้อย่างเหมาะสม สำหรับงานสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกในอาคาร นอกอาคารสถานที่ ยานพาหนะรวมถึงวัสดุอื่นใดแท้แล้วคือการพิมพ์สติ๊เกอร์แบบ PVC สีขาวขุ่นดังนั้น

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกสำนักงานไดคัท

        ส่วนประกอบที่สำคัญก็คือเครื่องพิมพ์และฝีมือในการไดคัทของช่างผู้ชำนาญการนั่นเอง เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบ PVC ต้องสร้างงานสติ๊เกอร์ฝ้าที่ทนความร้อนได้ไม่เกิน 60 องศาเซลเซียสซึ่งหมายความว่าแสงแดดปกติสามารถใช้งานได้ ทนความชื้นได้เป็นอย่างดี มีความทนทานสูงหากใช้ “หมึกกันน้ำ100%” ยิ่งจะทำให้การติดตั้งนอกอาคารสูงได้ชิ้นงานที่ตรงตามวัตถุประสงค์แน่นอน นอกจากคุณสมบัติที่ทนแดดได้ ทนฝนได้แล้วความพิเศษของสติ๊กเกอร์แบบ PVC สีขาวขุ่นหรือที่รู้จักกันในชื่อของงานสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกยังมีเนื้อที่นิ่มกว่าฟิล์มเนื้อฝ้าหรือฟิล์มกรองแสงติดกระจก ทำให้ผู้ผลิตที่มีช่างฝีมือชำนาญการสามารถไดคัทสติ๊กเกอร์ได้ตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

ประโยชน์โดยอ้อมจากการเลือกใช้สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

ประโยชน์โดยอ้อมจากการเลือกใช้สติ๊กเกอร์ฝ้าติดอาคารสถานที่หรือยานพาหนะทุกประเภทเกิดขึ้นได้ถึง 3 ประการได้แก่ประหยัด ปลอดภัยและช่วยโลก ประโยชน์ในเรื่องของความ “ประหยัด” คือช่วยให้ลดความสว่างและความร้อนของแสงแดด ลดอุณหภูมิภายในสถานที่อาคารและยานพาหนะ ผู้อยู่อาศัยหรือใช้งานเปิดแอร์ให้ความเย็นที่พอดี ช่วยลดการใช้พลังงานลดค่าไฟฟ้า ส่งผลต่อการ “ช่วยโลก” ในเรื่องของภาวะลดโลกร้อน ไม่สร้างปัญหาให้กับการอยู่ร่วมกันในสังคมเพราะไม่มีการสะท้อนของแสงอีกด้วย ประโยชน์โดยอ้อมประการสุดท้ายคือ “ปลอดภัย” นอกจากสติ๊กเกอร์ฝ้าไม่ก่อให้เกิดแสงสะท้อนไปยังบริเวณใกล้เคียงและ สำหรับอาคารสูงยังช่วยให้ทัศนวิสัยในการใช้ถนนปลอดภัยมากกว่าเดิม ผู้ขับขี่ยานพาหนะผ่านอาคารสถานที่ไม่ถูกแสงสะท้อนรบกวนสายตาเหมือนในอดีตที่ใช้ฟิล์มทึบแสง นอกจากนี้ยังป้องกันมิจฉาชีพไม่สามารถมองผ่านเข้ามายังภายในอาคาร สถานที่หรือบริเวณที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เช่น งานสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกรถ เป็นต้น ปัจจุบันสติ๊กเกอร์ฝ้าสามารถออกแบบให้บุคคลภายนอกมองไม่เห็นแต่บุคคลภายในอาคารสถานที่และยานพาหนะมองทะลุออกไปได้ ปลอดภัยเหมือนมี รปภ.ตลอด 24 ชั่วโมง

ประเภทของงานสติ๊กเกอร์ฝ้าติดตกแต่งกระจก

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและราคาถูกกว่าฟิล์มติดกระจก การติดตั้งและการรื้อออกไม่ยุ่งยากไม่ทำให้เกิดร่องรอยทิ้งไว้สามารถไดคัทรูปแบบได้ตามต้องการมากกว่าการให้ฟิล์มกรอกแสงติดกระจก ลดแสงในปริมาณที่เหมาะสมไม่มืดสร้างความอึดอัดกับผู้ใช้งานและที่สำคัญในเวลากลางคืนหากอาคารสถานที่ใช้ฟิล์มที่กรองแสง 95% ขึ้นไปบุคคลภายนอกสามารถมองเข้าสู่ตัวอาคาร สถานที่หรือบริเวณที่ติดฟิล์มได้แต่สติ๊กเกอร์ฝ้ามองไม่เห็น ประเภทของสติ๊กเกอร์ที่นิยมในปัจจุบันได้แก่

  • งานประเภทสติ๊กเกอร์ใสขุ่นติดกระจกซึ่งมีทั้งแบบพ่นทรายและแบบฝ้าขุ่นปกติ
  • งานประเภทสติ๊กเกอร์ฝ้าอิงค์เจ็ท ติดกระจกมีทั้งแบบธรรมดาและแบบสุญญกาศ สีสันสวยงาม
  • งานประเภททำสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกภายในอาคารมีทั้งแบบป้องกันสายตาทั้งสองฝั่งและฝั่งเดียว

นอกจากตัวอย่างที่กล่าวมาข้างต้น ปัจจุบันงานประเภทการจัดพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าไม่หยุดนิ่ง มีการยังเพิ่มรูปแบบใหม่ ๆ หลากหลายประเภทเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถระบุวัตถุประสงค์การใช้งานได้ละเอียดมากขึ้น เช่น ใช้ในการสื่อโฆษณาติดกระจกอาคารด้วยสติ๊กเกอร์ฝ้า ทางผู้ผลิตจะเน้นวัสดุและการใช้สีที่ทนต่อความร้อนและน้ำได้เป็นเวลานาน สามารถแก้ไขเปลี่ยนได้หากมีบางส่วนเกิดความเสียหายและยังสามารถเกาะติดกระจกอาคารในกรณีเกิดอุบัติเหตุเศษกระจกจะไม่แตกกระจายเป็นอันตรายต่อผู้ที่อยู่ในอาคาร           ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าปัจจุบันมีอยู่ทั่วประเทศ การเลือกใช้บริการร้านไหนสาขาใดถึงจะดีและคุ้มค่าที่สุดให้ผู้ต้องการใช้งานเริ่มต้นด้วยการเลือกจากร้านที่มีช่องทางติดต่อสอบถามได้อย่างสะดวก เช่น @LINE เพื่อพูดคุยสอบถาม หรือพูดคุยผ่านเพจ FACEBOOK รวมถึงทวิตเตอร์และอื่น ๆ นอกจากสามารถติดต่อสอบถามได้สะดวกแล้ว ผู้ใช้งานควรเลือกร้านที่มีสถานที่ตั้งชัดเจนแน่นอน มีตัวอย่างผลงานที่สามารถจับต้องตรวจสอบได้จริง เครื่องมือและวัสดุในการผลิตทันสมัย พนักงานมีความพร้อมในการให้คำแนะนำและราคาไม่แพงเกินไป

วิธีเลือกประเภทงานสติ๊กเกอร์ฝ้า 3M ติดกระจก

              การเลือกใช้สติ๊กเกอร์ฝ้า3M ติดกระจกบริษัทภายในภายนอกอาคาร รวมถึงสถานที่ต่าง ๆ ให้เหมาะนอกจากจะสร้างประโยชน์ได้สมเจตนาและยังสามารถก่อนให้เกิดความปลอดภัย ลดการใช้พลังงานและช่วยลดโลกร้อนไปในตัวได้ในเวลาเดียวกัน การเลือกสติ๊กเกอร์ฝ้าหรือจะใช้ฟิล์มติดกระจกแบบไหนเหมาะสมและคุ้มค่ากว่ากันมีหลักในการพิจารณา 2 ประเภทได้แก่ “ความเป็นส่วนตัว” แม้คุณสมบัติโดยรวมจะใกล้เคียงกันคือสามารถป้องกันการมองเห็นจากบุคคลภายนอกได้แต่ในเวลากลางคืนมีผลที่แตกต่างกัน การใช้ฟิล์มติดกระจกประเภทกรองแสงที่สูงกว่า 95% ในเวลากลางวันมีประสิทธิภาพไม่ต่างกับสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกออฟฟิศบุคคลภายนอกมองทะลุไม่ได้แต่ในเวลากลางคืนสามารถมองเห็นได้ ที่สำคัญสติ๊กเกอร์ฝ้าและเวลาลอกออกจะไม่มีคราบโดยเฉพาะหาใช้แบบสุญญากาศยกเว้นตากแดดหรือโดนความร้อนนาน ๆ จะเกิดรอยขึ้นได้

             ผู้ใช้งานสามารถใช้น้ำยาล้างจานผสมน้ำเปล่าถูออกได้ง่ายไร้ร่องรอยตกค้าง 100% ประการที่สองที่ต้องพิจารณาการเลือกใช้งานก็คือเรื่อง “ลดความร้อน” การใช้สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกสามารถช่วยลดความร้อนได้เช่นเดียวกับการใช้ฟิล์มกรองแสงติดกระจกแต่ความรู้สึกของผู้อยู่ภายในอาคาร สถานที่จะไม่อึดอัดหรือมีความทึบแสงมากเกินไป สายตาของผู้เข้าออกในบริเวณที่ใช้สติ๊กเกอร์ฝ้าไม่ต้องปรับสายตามากเป็นการถนอมสายผู้อยู่อาศัย ผู้ใช้งานใช้บริการได้ดีกว่า

ตัวอย่างการใช้งานทำสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกโรงพยาบาล

งานสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกที่ทำเพื่อนำไปใช้ในโรงพยาบาลนอกจากสร้างความเป็นส่วนตัว รักษาอุณหภูมิของสถานที่และไม่ลดแสดงสว่างที่มากเกินไปแล้ว งานสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ภายในอาคารประเภทนี้ยังสามารถออกแบบและไดคัทได้ตามต้องการ สามารถสร้างบรรยากาศและความรู้สึกผ่อนคลายให้คนไข้ได้ด้วยการใช้สีโดยเฉพาะคนไข้ที่เป็นเด็ก การไดคัทสติ๊กเกอร์ภาพการ์ตูนสวยงามจะช่วยคลายความกังวลความกลัวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญบุคคลนอกห้องตรวจและในห้องตรวจไม่สามารถมองเห็นกันได้ปลอดภัยกว่านั่นเอง

ตัวอย่างการใช้งานสติ๊กเกอร์ฝ้าสำนักงานสื่อโฆษณาสื่อประชาสัมพันธ์ติดกระจกอาคารสูง

งานสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกที่ใช้สำหรับอาคารสูงสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายรูปแบบ ปัจจุบันไม่ได้ถูกนำไปใช้เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์ธุรกิจสินค้าหรือบริการเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถนำไปใช้งานในโอกาส วาระหรือเทศกาลต่าง ๆ ที่สำคัญได้อีกด้วย การใช้สติ๊กเกอร์ฝ้าติดอาคารสูงซึ่งนอกจากจะสร้างความเป็นส่วนตัว ป้องกันการมองจากบุคคลภายนอกได้แล้ว ยังช่วยลดแสงลดความร้อน ไม่สะท้อน ติดตั้งและเปลี่ยนใหม่ได้ง่าย ที่สำคัญงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ไดคัทตามรูปแบบตามความต้องการได้แต่ฟิล์มฝ้าทำไม่ได้

ตัวอย่างการใช้งานสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกระบบขนส่งสาธารณะ

งานประเภทนี้ได้รับความนิยมมากในช่วง 1 ทศวรรษที่ผ่านมาเพราะนอกจากทำให้ยานพาหนะในระบบขนส่งสาธารณะทั้งรถเมล์ รถไฟ รถไฟฟ้า เรือโดยและเครื่องบินดูสวยงามแล้ว เจ้าของธุรกิจที่อาศัยการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางนี้สามารถให้สินค้าและบริการเคลื่อนที่ผ่านสายตากลุ่มเป้าหมายและบุคคลทั่วไปได้จำนวนมากตลอดเวลา ในส่วนของผู้โดยสารเองก็ได้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทสวย ๆ บังแดด กรองแสงกันความร้อนได้ไปในตัวนั่นเอง

ช่างติดสติกเกอร์กระจก
ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

สรุปพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกอีกหนึ่งชิ้นงานที่สำคัญกว่าที่คิด

         จากที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้น ประโยชน์ในการเลือกใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดตกแต่งกระจกอาคารแทนฟิล์มไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอกอาคาร รวมถึงสถานที่ต่าง ๆ ยานพาหนะทุกประเภทนอกจากจะช่วยให้การโฆษณาประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าและบริการได้เข้าถึงกลุ่มเป้ารวมถึงบุคคลทั่วไปอยากรวดเร็วต่อเนื่องแล้ว ยังสามารถใช้งานพิมสติ๊กเกอร์แสดงออกถึงวาระ โอกาส หรือเทศกาลสำคัญได้ด้วย ที่สำคัญการเปลี่ยนหรือการนำสติ๊กเกอร์ออกไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก ลดความร้อน ไม่มีแสงสะท้อนและยังเป็นระบบรักษาความปลอดภัยได้อีกด้วย

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3