สติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักร

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรอุตสาหกรรมมาตรฐานระดับสากล ไดคัทได้ทุกขนาดตวามความต้องการ

             เราเป็นผู้รับผลิตและทำสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรอุตสาหกรรม(industrial machinery stickers) มาตรฐานระดับสากลมากที่สุด โดยคุณสามารถที่จะสั่งพิมพ์และไดคัทสติ๊กเกอร์สำหรับการติดเครื่องจักรได้ทุกขนาดตามต้องการ โดยไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์แนวไหนก็ตามแต่สิ่งสำคัญที่สุดคือ คุณสามารถที่จะสั่งพิมพ์ได้ตามที่คุณต้องการและตรงตามแบบ โดยสติ๊กเกอร์ที่เรารับผลิตนั้นเป็นที่ใช้กันทั่วโลก และได้รับการยอมรับสามารถนำไปใช้งานในอุตสาหกรรมของคุณได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุด จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตงานพิมพ์ติดเครื่องจักรอันดับหนึ่งที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

สติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักร มีความสำคัญอย่างไรต่อการโรงงานและอุตสาหกรรม

             เป็นคำถามที่หลายคนสงสัยมากสำหรับสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรอุตสาหกรรมว่ามีความสำคัญอย่างไรต่อโรงงานและอุตสาหกรรม แน่นอนว่าไม่ใช่ติดเพื่อความสวยงาม แต่สำหรับการใช้งานสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรประเภทนี้คือ การเน้นย้ำให้เห็นถึงความปลอดภัยภายในโรงงานอุตสาหกรรมรวมไปถึงการบอกวิธีใช้งานเครื่องจักรที่ถูกต้อง อีกทั้งยังเป็นป้ายเตือนภายในโรงงานอุตสากรรมของคุณ ให้พนักงานทุกคนยึดมั่นและปฎิบัติตามเพื่อความปลอดภัยในการทำงานเพิ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นป้ายเตือนสีเหลือง สีแดง สีเขียว และสีฟ้า ที่ทุกคนมักพบเห็นกันทั่วไปในโรงงาน

บทบทของสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรในโรงงานและอุตสาหกรรม

           ไม่ว่าจะเป็นการสั่พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทเครื่องจักรกลในอุตสาหกรรม เครื่องยนต์ เครื่องกล เครื่องจักรกล เครื่องจักรกลไฟฟ้าจะเห็นได้ว่าเครื่องจักรประเภทไหนก็ตามแต่ล้วนแต่จำเป็นที่จะต้องใช้งานหรือมีสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรไว้อยู่เสมอ โดยจะช่วยลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุภายในโรงงานและอุตสาหกรรมของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และนอกจากนี้การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักร เป็นสิ่งที่ทุกโรงงานและทุกเครื่องจักรจะต้องมี เพื่อส่งเสริมให้โรงงานอุตสาหกรรมของคุณนั้น อยู่ภายใต้มาตรฐานคุณภาพความปลอดภัยในระดับสากล จึงจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับติดเครื่องจักรภายในโรงงานนั้นมีความสำคัญอย่างมาก และมีการสั่งพิมพ์มากที่สุดเทียบเท่ากับสติ๊กเกอร์ในรูปแบบอื่น โดยสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ถูกขนานนามว่าเป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถช่วยชีวิตคนได้มาแล้วจำนวนมาก

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องเครื่องจักรและทำสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรโรงงาน

เราคือร้านรับทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดเครื่องจักร และไดคัทสติ๊กเกอร์งานพิมพ์ติดเครื่องจักรทุกประเภทที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในรูปแบบไหนก็ตามแต่ คุณสามารถที่จะส่งแบบและสั่งไดคัทได้ทุกรูปแบบที่เหมาะกับการใช้งานเครื่องจักรของคุณ โดยในวันนี้เราจะมายกตัวอย่างการนำสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรไปใช้งานภายในโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อให้ทุกท่านได้เห็นภาพอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยจะยกตัวอย่างเช่น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรอุสาหกรรม

ซึ่งภายในโรงงานอุตสาหกรรมจะประกอบไปด้วยเครื่องจักรกลหลากหลายชนิด ที่จำเป็นจะต้องมีป้ายเตือนสำหรับการใช้งานอย่างถูกต้อง รวมไปถึงป้ายข้อห้ามสำหรับการใช้เครื่องจักรแต่ละชนิด เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นสำหรับการใช้เครื่องจักรอุตสาหกรรมของคุณ ยกตัวอย่างป้ายการผลิตเครื่องจักร เช่น ป้ายเตือนระวังอันตรายจากไฟฟ้าแรงสูง ป้ายเตือนระวังสารเคมีรั่วไหล หรือจะเป็นป้ายเตือนระวังอันตรายจากเครื่องจักรในขณะทำงาน เป็นต้น

สติ๊กเกอร์สำหรับติดเครื่องจักรสำหรับการเกษตร

นอกจากโรงงานอุตสาหกรรมแล้วการพิมพ์สติ๊กเกอร์เครื่องจักรกลการเกษตรเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่ต่างจากเครื่องจักรในอุตสาหกรรมหรือโรงงาน เพราะเครื่องจักรกลการเกษตรเป็นเครื่องจักรขนาดใหญ่ และการใช้งานที่ค่อนข้างจะอันตราย ดังนั้นแล้วสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรกลอุตสาหกรรมการเกษตรทุกที่จำเป็นจะต้องมีและขาดไม่ได้ โดยเราเป็นร้านสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรกลอุตสาหกรรมการเกษตรที่คุณสามารถจะสั่งผลิตและไดคัทสติ๊กเกอร์ได้ทุกขนาดตามต้องการ ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากในอุตสาหกรรมการเกษตรของคุณ

สติ๊กเกอร์สำหรับติดเครื่องยนต์

ภายในอุตสาหกรรมและโรงงานจำเป็นที่จะต้องมีการสั่งสติ๊กเกอร์ติดกล่องเครื่องจักร หรือเครื่องยนต์ เพื่อแจ้งเตือนการใช้งานเครื่องยนต์ที่ถูกต้องจึงมีความจำเป็นอย่างมาก ซึ่งยกตัวอย่างป้ายเตือนประเภทนี้ เช่น การเตือนระดับน้ำในเครื่องยนต์ ไฟเตือนการใช้งานของเครื่องยนต์ และอีกหลากหลายประเภทการเตือน โดยจะส่งผลดีต่อการใช้งานอย่างแน่นอน

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดเครื่องจักรโรงงานอุตสาหกรรมกับขั้นตอนการสั่งพิมพ์

มาถึงในส่วนของขั้นตอนการสั่งพิมพ์หรือสั่งไดคัทสติ๊กเกอร์สำหรับติดเครื่องจักรที่ร้านของเรา โดยขั้นตอนการสั่งพิมพ์และสั่งไดคัทนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ซึ่งคุณสามารถที่จะเข้ามาขอคำปรึกษาฟรีได้ก่อนสั่งพิมพ์งานของคุณ เพื่อให้ผลงานเป็นไปตามแบบที่คุณต้องการ และมีคุณภาพสูงสุด โดยขั้นตอนในการสั่งพิมพ์แบ่งออกเป็นข้อดังต่อไปนี้

  1. กำหนดรูปแบบที่ต้องการ และกำหนดขนาด
  2. แจ้งกับเจ้าหน้าที่ พร้อมกำหนดวันรับให้เรียบร้อย
  3. ชำระเงินตามจำนวน
  4. รอรับสติ๊กเกอร์

โดยเมื่อเสร็จแล้วคุณสามารถมารับผลงานสติ๊กเกอร์ได้เองที่ร้าน หรือหากใครไม่สะดวกเราก็มีบริการจัดส่งไปรษณีย์รองรับเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นงานที่เสร็จไวมากที่สุด สามารถใช้งานได้ทันเวลาที่คุณต้องการอย่างแน่นอนด้วยผู้ผลิตและงานสั่งพิมพ์ระดับมืออาชีพ

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4
line VR Print

ไขข้อสงสัยสำหรับสีของสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักร

หลายท่านอาจจะสงสัยว่าสำหรับสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรอุตสาหกรรมที่พบเห็นโดยทั่วไปนั้น สีของสติ๊กเกอร์ที่มีความแตกต่างกันแสดงถึงความหมายในด้านใด โดยจะเห็นได้ตั้งแต่สีเหลือง สีแดง สีเขียว และสีฟ้า โดยสีที่แตกต่างกันนี้หมายความว่าการใช้งานและเป็นป้ายที่มีความหมายต่างกันออกไปนั่นเอง ดังนั้นคุณควรจะเลือกใช้สีไปให้ถูกประเภทกับสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรของคุณ โดยจะอธิบายความหมายสีสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรให้ทุกท่านได้ทราบดังต่อไปนี้

  • สีแดง คือ การห้าม ไม่ให้กระทำการใด ๆ ภายในข้อมูลของป้าย
  • สีเหลือง คือ การเตือนให้ระวังอันตราย จากการใช้งานเครื่องจักร
  • สีเขียว คือ แสดงให้เห็นถึงความปลอดภัยในการใช้งาน
  • สีฟ้า คือ เป็นป้ายที่ใช้บังคับ ให้ปฏิบัติตาม

     ซึ่งหากคุณยังอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสีของป้ายสติ๊กเกอร์เครื่องจักร คุณสามารถที่จะปรึกษาเราได้ก่อนการสั่งพิมพ์ ซึ่งเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านคำปรึกษาให้ได้มาซึ่งงานพิมพ์ที่มีคุณภาพมากที่สุด และตรงต่อการใช้งาน ได้เป็นอย่างดี

สติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักร เนื้อ PVC ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน

                    สำหรับสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรอุตสาหกรรมที่ร้านของเรานั้น เราคัดเกรดการใช้ชนิดของสติ๊กเกอร์ PVC อย่างดี ที่มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมและการใช้งาน โดย PVC เป็นวัสดุที่ใช้สำหรับการผลิตสติ๊กเกอร์ซึ่งมีคุณภาพมากที่สุด ด้วยความยืดหยุ่น กันน้ำ ทนความร้อนสูง แล้วที่สำคัญคือทนต่อสารเคมีได้เป็นอย่างดี ผู้คนส่วนใหญ่จึงนิยมใช้งานสติ๊กเกอร์ PVC สำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกประเภท ซึ่งสำหรับสติ๊กเกอร์ประเภท PVC นั้น ผลิตมาจากพลาสติกอย่างดีที่ผ่านการทำกระบวนการให้ออกมาเป็นแผ่น สำหรับทำสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ จึงทำให้เมื่อพิมพ์งานลงไปแล้วเกิดความคมชัดด้วยสีสดที่คงทน มีอายุการใช้งานอย่างยาวนาน สั่งพิมพ์เพียงครั้งเดียวก็สามารถใช้ไปได้ตลอด จึงลดต้นทุนในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดเครื่องจากในหลายครั้งลงไปได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรอุตสาหกรรมอันดับหนึ่งที่ดีที่สุด

           หากคุณกำลังมองหาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับใช้ในการติดเครื่องจากอุตสาหกรรมทุกประเภท ร้านเราเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เพราะเราเป็นร้านที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพของชิ้นงาน ที่จะสรรค์สร้างผลงานสติ๊กเกอร์ของคุณให้ออกมามีคุณภาพ ตรงตามแบบความต้องการของ การสั่งผลิตได้เป็นอย่างดี จึงได้ชื่อว่าเป็นอันดับหนึ่งด้านการผลิตสติ๊กเกอร์ทุกประเภท โดยสาเหตุที่ทำให้เราเป็นอันดับหนึ่งของร้านที่รับพิมพ์สติ๊กเกอร์นั้น มีสาเหตุดังต่อไปนี้

เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานหลายปี

          การที่เป็นร้านรับพิมพ์และไดคัทสติ๊กเกอร์ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานหลายปีนั้น เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงการมีคุณภาพด้านงานผลิต ที่ทำให้ร้านอยู่ได้จนถึงทุกวันนี้ และที่สำคัญคือการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์และไดคัทสติ๊กเกอร์ทุกประเภทได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรที่ร้านของเรา ซึ่งเป็นงานพิมพ์ที่โรงงานอุตสาหกรรมทั่วไปต่างไว้ใจและเลือกให้เราเป็นผู้ผลิต ซึ่งคุณจะได้ผลงานที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดอย่างแน่นอน

วัสดุและอุปกรณ์ที่ใช้ผลิตเกรดพรีเมียม

          สำหรับวัสดุและอุปกรณ์ในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบในร้านทำสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรอุตสาหกรรมของเรานั้น ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC และนำหมึกที่มีคุณภาพสูง สีสวยคมชัด และเป็นน้ำหมึกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต นอกจากนี้เครื่องพิมพ์ที่ใช้สำหรับงานพิมพ์นั้น เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีมาตรฐาน ผ่านการตรวจสอบระดับสากลมาแล้วเป็นอย่างดี จึงทำให้ผลงานของคุณนั้นออกมามีคุณภาพสูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

สติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรราคาถูกจับต้องได้

          ไม่จำเป็นที่จะต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรที่มีราคาแพงถึงจะได้งานคุณภาพดี เพราะที่ร้านของเราเรารับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรในราคาถูกและย่อมเยา ซึ่งเมื่อเทียบคุณภาพกับราคาแล้วบอกเลยว่าคุณภาพสูงกว่าราคาอย่างแน่นอน ไม่จำเป็นต้องมองหาร้านผลิตสติ๊กเกอร์ราคาแพงอีกต่อไป

ให้คำปรึกษาด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกประเภท

        หากคุณต้องการที่จะพิมพ์สติ๊กเกอร์ แต่ต้องการคำปรึกษาที่ดีและถูกต้อง เรามีทีมงานคอยให้คำปรึกษาด้านการพิมพ์และผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัททุกประเภทจากผู้เชี่ยวชาญด้านสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ โดยเป็นการให้คำปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายก่อนก่อนการพิมพ์

ใช้เวลาในการผลิตหรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ในระยะเวลาอันสั้น

        ด้วยความเป็นมืออาชีพด้านงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ มั่นใจได้ว่างานพิมพ์สติกเกอร์สติ๊กเกอร์ของคุณจะใช้ระยะเวลาไม่ยาวนาน สามารถได้ชิ้นงานผลิตตรงตามวันที่กำหนดได้ ดังนั้นสำหรับใครที่ต้องการใช้งานสติ๊กเกอร์ให้ตรงตามวันที่คุณต้องการนั้นบอกเลยว่าสติ๊กเกอร์ของคุณจะได้ใช้งานทันเวลาอย่างแน่นอน

วัสดุ3M ติดสติ๊กเกอร์เครื่องจักร อยู่ทน มั่นใจ 100%

              ที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทติดเครื่องจักรของเรานั้น มั่นใจได้เลยว่าสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจากของคุณจะอยู่ทนอย่างยาวนาน เพราะเราใช้กาวคุณภาพระดับ 3M สำหรับการยึดติดสติ๊กเกอร์ของคุณได้เป็นอย่างดี และเป็นกาวที่เหมาะแก่การใช้ในงานอุตสาหกรรม มีคุณสมบัติทนความร้อน ทนน้ำ และสามารถติดได้กับพื้นผิวทุกประเภท ทั้งเครื่องจักรที่เป็นเหล็ก หรือจะเป็นอะลูมิเนียม โดยไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวประเภทไหนก็ตามแต่ งานของคุณจะออกมาอย่างมีคุณภาพมากที่สุด ภายใต้การใช้วัสดุในการผลิตที่ดีที่สุด

สั่งผลิตงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรอุตสาหกรรมไว้ใจให้เราดูแล

              สำหรับงานพิมพ์และงานไดคัทสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรทุกประเภท ไว้ใจให้เราเป็นผู้ผลิตและพิมพ์ให้กับคุณ การันตีได้ว่าคุณจะได้มาซึ่งผลงานที่มีคุณภาพ ในราคาที่ย่อมเยา ให้เครื่องจักรอุตสาหกรรมของคุณมีความปลอดภัย และตรงตามมาตรฐานด้วยสติ๊กเกอร์ได้อย่างแน่นอน สอบถามข้อมูลเข้ามาเพิ่มเติมเกี่ยวกับด้านการผลิตและสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ที่ร้านของเราทุกวันตามที่คุณต้องการ

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3