สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ(Vacuum stickers printing) ไม่ทิ้งคราบกางผลงานมีคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ

            เรารับทำงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศทุกขนาด ด้วยผลงานมีคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบโดยเฉพาะ โดยคุณจะได้มาซึ่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่ไม่ทิ้งคราบกาว เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกสูญญากาศ โดยไม่จำเป็นต้องใช้กาวในการยึดติด ซึ่งจะเป็นการถนอมและรักษากระจกของคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ สีและงานสติ๊กเกอร์ตรงตามแบบที่คุณต้องการ สีสวยคมชัด โดยไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนก็ตามแต่ เรารับผลิตทุกลวดลายที่คุณต้องการเพียงแค่คุณออกแบบมาและส่งแบบให้กับเรา

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์สูญญากาศข้อดีที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบมาก่อน

           ในปัจจุบันสำหรับงานสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่ถูกส่งเข้ามาให้เรารับพิมพ์นั้น กำลังเป็นที่นิยมไม่แพ้กับสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่นเลย เพราะสติ๊กเกอร์สูญญากาศมีคุณประโยชน์มากมาย ที่ไม่ใช่เป็นแค่สติ๊กเกอร์รูปแบบธรรมดาทั่วไปเท่านั้น จุดเด่นที่สำคัญคือ การยึดติดแบบไม่ต้องใช้กาว ซึ่งจะใช้น้ำแทนกาว จึงทำให้สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย และไม่ทิ้งคราบกาวหลังลอกสติ๊กเกอร์ออก และนอกจากการติดตั้งแล้ว สำหรับข้อดีของการใช้สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ติดกระจกนั้น

ข้อดีของงานปริ้นท์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

          สามารถช่วยในเรื่องของการติดกระจก เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งนั่นก็คือการออกแบบสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกแบบฝ้าขุ่น ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะติดภายในห้องกระจกที่ต้องการบดบังสายตา หรือห้องประชุมที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศสำหรับการติดกระจกนั้น ยังใช้เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์องค์กรของคุณ รวมไปถึงการเพิ่มความน่าจดจำให้กับแบรนด์สินค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งคุณสามารถที่จะออกแบบลวดลาย

จุดเด่นของการผลิตงานปริ้นท์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

      ไปจนถึงการนำรูปภาพกราฟิกซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศสั่งทำได้ตามใจที่คุณต้องการ และข้อดีอีกหนึ่งอย่างของการใช้สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก โดยนอกจากไม่ทิ้งคราบกาวติดง่าย ประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้าของคุณได้แล้วนั้น ยังเพิ่มความสวยงามให้กับกระจกของคุณ เป็นที่ดึงดูดและน่ามองมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สามารถเปลี่ยนกระจกธรรมดาที่ดูน่าเบื่อ ให้กลายมาเป็นกระจกที่มีลวดลายหลากหลายและมีความสวยงามโดดเด่น เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ตกแต่งองค์กรของคุณให้ดูมีความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร แล้วทั้งหมดจึงเป็นข้อดีของการใช้สติ๊กเกอร์สูญญากาศสำหรับติดกระจก

ร้านรับทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศและพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศทุกความต้องการของคุณ

        เราคือร้านรับทำสติ๊กเกอร์และผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศทุกรูปแบบ โดยไม่ว่าจะเป็นการผลิตเพื่อนำไปใช้ในรูปแบบไหนก็ตามแต่ ซึ่งในวันนี้ เราจะมาเผยถึงการสั่งผลิตสติ๊กเกอรสูญญากาศ เพื่อนำไปใช้ในสถานที่ต่าง ๆ โดยจะทำให้ให้ทุกท่านได้มองเห็นภาพว่า สติ๊กเกอร์สุญญากาศสำหรับติดกระจกนั้น ได้ถูกนำไปใช้ในรูปแบบใดบ้าง และจะเป็นแนวทาง ในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยสำหรับการสั่งผลิตหรือสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศส่วนใหญ่แล้วนิยมนำไปใช้งานโดยยกตัวอย่างเช่น

1.พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศบริษัท

        โดยส่วนใหญ่แล้วสำหรับการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ นิยมนำมาติดบริษัทไปจนถึงการพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศโรงงานโดยไม่ว่าจะเป็นการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศขนาดใหญ่แค่ไหนก็ตามแต่ เราก็จัดให้คุณได้ตามแบบที่คุณต้องการ ซึ่งภายในบริษัทและโรงงานส่วนใหญ่ นิยมผลิตเพื่อนำไปติดกระจกที่เป็นฉากกั้น หรือจะเป็นการติดห้องกระจกเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวภายในบริษัทหรือโรงงานนั่นเอง

2.พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศสำหรับยานพาหนะ

       สำหรับการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถยนต์ หรือว่าจะเป็นยานพาหนะประเภทไหนก็ตามที่มีกระจก ก็เป็นประโยชน์และเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน ซึ่งจะช่วยบดบังแสงยูวี ได้เป็นอย่างดี โดยสำหรับการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สำหรับการติดรถยนต์นั้น ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่า รถยนต์ที่วิ่งตามท้องถนนส่วนใหญ่ เรามักจะเห็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดตรงกระจกคนนั่ง ช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

3.พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศสำหรับการใช้งานสำหรับผ่านเข้าออกหมู่บ้านหรือคอนโด

       นอกจากการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศหน่วยงานแล้วนั้น ยังสามารถสั่งพิมพ์เพื่อใช้งานสำหรับผ่านเข้าออกหมู่บ้านหรือคอนโด ได้ โดยไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศคอนโด หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศหมู่บ้านโดยนิยมติดเพื่อเพิ่มความสวยงาม ใช้บดบังสายตา ไปจนถึงการป้องกันแสงแดดจากภายนอก ยกตัวอย่างเช่น ติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศสำหรับกระจกกั้นห้องน้ำ หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศสำหรับหน้าต่างภายในคอนโดหรือภายในบ้านนั่นเอง

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

สติ๊กเกอร์สุญญากาศขั้นตอนการสั่งทำกับเรา

            หากคุณต้องการที่จะสั่งผลิตหรือสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกในรูปแบบของสูญญากาศ กับร้านของเรานั้นมีขั้นตอนการสั่งพิมพ์ที่ง่ายมาก โดยในวันนี้เราจะมาอธิบายถึงขั้นตอนการสั่งทำให้คุณได้คำความเข้าใจ เป็นข้อ ๆ โดยมีขั้นตอนในการสั่งพิมพ์ตั้งแต่แรกดังต่อไปนี้

  1. ออกแบบสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ที่คุณต้องการ
  2. แจ้งกับเจ้าหน้าที่ ถึงรูปแบบ ขนาดที่ต้องการ ของสติ๊กเกอร์
  3. ส่งไฟล์ให้กับทางร้าน พร้อมกำหนดวันที่ต้องการรับ
  4. ชำระเงินค่าบริการ
  5. รอรับสติ๊กเกอร์ตามวันเวลาที่กำหนดไว้

         โดยคุณสามารถที่จะขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการสั่งทำสติ๊กเกอร์ได้ทุกประเภท รวมไปถึงสติ๊กเกอร์ติดกระจกรูปแบบสูญญากาศ ซึ่งเป็นการให้คำปรึกษาฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยจะทำให้คุณได้งานที่ละเอียด มีคุณภาพ และมีความรวดเร็วในการผลิตมากที่สุด

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

สาเหตุที่ต้องเลือกให้เราเป็นผู้ผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศ

       สำหรับร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศในปัจจุบันนั้น มีไม่กี่ร้านที่ที่รับทำให้อย่างมีคุณภาพ ดังนั้นแล้วการเลือกมาสั่งพิมสติ๊กเกอร์กับเรา จะทำให้งานสติ๊กเกอร์ของคุณนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และดีที่สุด โดยในวันนี้เราจะมาบอกถึงสาเหตุที่คุณจำเป็นจะต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศที่ร้านของเรา ซึ่งมีข้อดีดังต่อไปนี้ที่คุณจำเป็นจะต้องเลือก

1.เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสติ๊กเกอร์มาอย่างยาวนาน

       ซึ่งเรารับผลิตสติ๊กเกอร์หลากหลายรูปแบบมาอย่างยาวนานหลายปี จึงเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์งานสติ๊กเกอร์ทุกประเภทรวมไปถึงพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ(ติดกระจก)จึงทำให้ทุกท่านมั่นใจในคุณภาพ ของงานผลิตสติ๊กเกอร์ได้อย่าง 100% ว่าสติ๊กเกอร์ของคุณนั้นจะดีที่สุด และตรงตามแบบมากที่สุด

2.ราคาย่อมเยา จับต้องได้

      การสั่งผลิตสติ๊กเกอร์กับร้านของเรานั้น เป็นที่ทราบกันดีว่าคุณจะได้งานที่มีคุณภาพ จากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ แต่ถึงอย่างนั้นเอง ราคาก็ไม่ได้แพงอย่างที่คุณคิด โดยเป็นราคาย่อมเยาที่จับต้องได้ และมีความสมเหตุสมผลมากที่สุด ดังนั้นคุณจะได้มาซึ่งสติ๊กเกอร์คุณภาพสูงและราคาถูกนั่นเอง

3.ปรึกษาและให้คำแนะนำด้านสติ๊กเกอร์ทุกประเภทฟรี

        สำหรับท่านใดที่ไม่มีความรู้ด้านงานสติ๊กเกอร์สูญญากาศสำหรับการติดกระจกมาก่อน เราพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำทางเลือกที่ดีที่สุด ให้กับคุณ ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นการปรึกษากับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์มาอย่างยาวนาน จึงทำให้งานของคุณนั้น มีคุณภาพอันดับหนึ่ง

4.ผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกด้วยน้ำหมึกอย่างดี

        สิ่งที่ทำให้งานผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ที่ร้านเรามีคุณภาพมากที่สุดนั้น สิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือการเลือกใช้น้ำหมึกในการผลิตที่ได้มาตรฐาน โดยเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศใสหมึกขาว โดยคุณจะได้งานสติ๊กเกอร์สุญญากาศใสพิมพ์หมึกขาวที่สีคมชัด ติดทนนาน จึงทำให้การสั่งผลิตหรือสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรานั้น มีคุณภาพและคุ้มค่า สั่งผลิตแค่ครั้งเดียวสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบสูญญากาศรองหมึกขาวดีกว่าแบบใช้กาวอย่างไร

                  สำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกในรูปแบบสูญญากาศ และการใช้สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบใช้กาวยึดติดนั้น ข้อดีที่ทำให้สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบสูญญากาศ มีความได้เปรียบมากกว่าการใช้กาวติด อย่างแรกเลยก็คือพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศไม่มีคราบกาว เพราะใช้เพียงแค่น้ำเป็นตัวยึดติด ดังนั้นเมื่อผ่านไปเป็นเวลานานเท่าใดก็ตามแต่ หากคุณต้องการจะเปลี่ยนรูปแบบสติ๊กเกอร์ หรือต้องการลอกลายเก่าออก แน่นอนว่ากระจกของคุณจะไม่มีคราบกาวหลงเหลืออยู่ให้กวนใจ และไม่ต้องมาทำความสะอาดให้ยุ่งยากภายหลัง คุณสามารถที่จะลอกออกได้ทันที ตลอดเวลาที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังติดตั้งง่ายมากกว่า โดยคุณสามารถที่จะติดตั้งเองได้ แบบไม่ต้องมีช่างฝีมือดี ซึ่งจะใช้ระยะเวลาใน

              การติดตั้งสติ๊กเกอร์ ในระยะเวลาที่สั้นมากกว่า และนอกจากนี้วัสดุที่ใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบสูญญากาศ ยังเป็นวัสดุประเภท PVC ที่มีความยืดหยุ่นสูง โดยสามารถที่จะผลิตหรือสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศใสพิมพ์รองหมึกขาวทั้งแบบโปร่งแสง และรูปแบบทึบแสงได้ตามใจชอบ และจุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างก็คือสามารถที่จะพิมพ์สติ๊กเกอร์สุญญากาศแบบสองด้าน 2 layorในแผ่นเดียวกันได้ โดยไม่จำเป็นจะต้องพิมพ์แค่ด้านใดด้านหนึ่ง ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มีข้อได้เปรียบอีกหนึ่งอย่างมากกว่าการใช้กาวในการติดนั่นเอง

วิธีติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศเบื้องต้น ติดง่ายสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

        สำหรับวิธีการติดงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ในเบื้องต้นนั้น คุณสามารถติดตั้งเองได้ที่บ้าน คอนโด หรือภายในสำนักงานของคุณ โดยอุปกรณ์ในการติดงานมีไม่กี่อย่าง ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ดังต่อไปนี้

  • ที่รีดสติ๊กเกอร์
  • ฟ็อกกี้ฉีดน้ำ
  • สติ๊กเกอร์

          ซึ่งสำหรับวิธีและขั้นตอนการติดนั้น อันดับแรกให้คนทำความสะอาดพื้นผิวกระจกให้เรียบร้อย โดยใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดสิ่งสกปรก ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น หรือเป็นคราบบนกระจกออกให้หมด หลังจากนั้นให้ใช้ฟ็อกกี้ฉีดน้ำพ่นกระจกให้กระจายโดยทั่ว ในตำแหน่งที่คุณต้องการจะติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งหากบนกระจกมีน้ำเกาะมากจนเกินไป คุณสามารถใช้ที่รีดสติ๊กเกอร์ ในการปาดน้ำออกไปได้ โดยเมื่อกระจกเป็นน้ำและความชื้นที่เพียงพอแล้ว ให้คุณเริ่มค่อย ๆ ติดสติ๊กเกอร์ลงไปบนกระจกทีละมุม แล้วใช้ที่รีดสติ๊กเกอร์ รีดไล่มาทีละฝั่ง โดยให้สติ๊กเกอร์ของคนนั้นเรียบติดกระจกแบบไม่มีฟองอากาศ ทั้งนี้ในตอนแรกคุณจำเป็นที่จะต้องวัดขนาดของสติ๊กเกอร์ให้ดีก่อนการติด

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สร้างสรรค์บรรยากาศภายในให้น่าอยู่

            ที่เราด้วยกล่าวมานี้จะเห็นได้ว่าสำหรับสติ๊กเกอร์สูญญากาศ นั้นนอกจากประชาสัมพันธ์ บดบังแสง และบดบังสายตาจากผู้คนได้แล้ว ยังจะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะคุณสามารถที่จะพิมพ์ลายสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ลวดลายที่แตกต่างกันออกไปได้ตามใจชอบ และตามแบบฉบับที่คุณต้องการ โดยไม่ว่าจะเป็นลายสติ๊กเกอร์ รูปแบบไหนก็ตามแต่ คุณสามารถสร้างสรรค์ลงสติ๊กเกอร์ได้ทั้งหมด

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ(ติดกระจก)จากผู้ผลิตอันดับหนึ่ง

           การที่จะพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดกระจก ให้ออกมามีคุณภาพ และสามารถใช้งานอย่างยาวนานมากที่สุด สิ่งสำคัญทั้งหมดก็คือ การเลือกร้านที่รับผลิตอย่างมีคุณภาพ ดังนั้นแล้วการเลือกมาพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ กับเรา เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี จากผู้ผลิตมืออาชีพอันดับหนึ่งที่ได้รับการการันตีคุณภาพ จากลูกค้าจำนวนมากที่เคยมาพิมพ์และสั่งผลิตสติ๊กเกอร์กับเรา

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3