สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

บริการ พิมพ์สติ๊กเกอร์รถติดบริษัท แบบครบวงจร ติดตั้งทั่วประเทศไทย

บริการจัดส่งและทำการติดตั้งได้ทั่วประเทศไทยสำหรับ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท(Company car stickers)ที่เป็นการโฆษณาแบบเคลื่อนที่ทำให้ผู้คนหลายพื้นที่ได้เข้าถึงการโฆษณาของเราหรือถ้าหากเราอยากตี้ตลาดกับกลุ่มเป้าหมายที่อยู่ทางโซนนอกเมืองหรือต่างจังหวัดการติดสติ๊กเกอร์รถบริษัทหรือว่ารถเคลื่อนที่นั้นจะทำให้หลายคนเข้าถึงได้อย่างแท้จริงนั่นเอง เพราะบางครั้งการลงสืบโฆษณาทางด้านออนไลน์ก็อาจจะเข้าถึงได้ไม่มากนัก เนื่องจากว่าบางคนก็อาจจะไม่ได้ใช้อินเตอร์เน็ตเป็นชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นการติดสติ๊กเกอร์ของบริษัทนั้นจะทำให้หลายคนนั้นรู้ที่ไปที่มาของบริษัทเราได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งช่องทางของการโปรโมทสินค้าและชื่อบริษัทหรือว่าสถานที่การทำงานของเราที่ผู้คนนั้นต้องการอยากจะไปมาหาสู่ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทรับออกแบบออแกไนซ์บริษัทรับถ่ายรูป พรีเวดดิ้งต่างๆ เมื่อผ่านไปผ่านมาผู้คนได้เห็นก็อยากที่จะทำการติดต่อ งานเพื่อใช้บริการนั่นเอง

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

สั่งทำ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ได้งานเร็วทันใจ บริการอย่างดีที่สุด

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สั่งทำกันได้ รับรองว่าได้งานรวดเร็วทันใจบริการส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณแล้วจะได้สติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐาน พร้อมเป็นตัวเลือกที่ดีและความโดดเด่นทางด้านการโฆษณาได้เป็นอย่างดีแน่นอน เราพร้อมรับสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทติดรถพ่วงติดกระจกรถติดรถตู้ทึบบรรทุกสินค้าต่าง ๆ มีให้ได้เลือกอย่างหลากหลายที่จะเป็นตัวช่วยและสื่อทางด้านการทำตลาดให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีค่าใช้จ่ายเพียงแค่เด็กน้อยกับการสั่งทำสติ๊กเกอร์แต่สามารถต่อยอดและสร้างทุนกันได้อย่างมากมายมหาศาล เพียงแค่เลือกบริษัทที่ดีและมีคุณภาพ เปิดให้ใช้บริการมาอย่างยาวนานก็จะได้เนื้องานคุณภาพออกมาอย่างตรงใจ สามารถนำไปติดสติ๊กเกอร์ กับรถบริษัทของเรางานสีสวยคมชัด ทนแดด ทนฝนและกันน้ำไม่หลุดลอกง่ายอีกด้วย สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานหลายปีมาก ๆ เป็นการต่อยอดต่อทุนด้วยการติดสติ๊กเกอร์รถบริษัทที่ถือได้ว่าคุ้มค่ามากที่สุด

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทราคาไม่แพง สามารถจับต้องได้

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท มาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงสามารถแตะต้องได้ยิ่งสั่งเยอะยิ่งมีราคาพิเศษพร้อมเกรดมาตรฐานให้ได้เลือกใช้งาน 2-5 ปี สามารถเลือกได้อยากจะได้เป็นสติ๊กเกอร์ติดรถแบบไหนทนทานแต่ลอกออกง่ายไม่ทิ้งคราบกาวไม่ทำลายผิวลดของเราสามารถติดใหม่ได้พร้อมกับเกรดที่ได้มาตรฐาน มีทั้งสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ติดรถบรรทุก 4 ล้อ 6 ล้อและสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท เป็นตัวช่วยชั้นดีหรือแม้จะเป็นสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทที่ขายออกส่งออกผลไม้สด ที่มาพร้อมกับติดสติ๊กเกอร์เต็มคันรถ พร้อมการลงตัวหนังสือได้ตามฉบับที่เราชื่นชอบมีรูปภาพเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลไม้ เพียงเท่านี้ก็ทำให้รู้ได้เลยว่าเป็นรถของบริษัททำธุรกิจเกี่ยวกับการส่งออกผลไม้หรือว่าจะเป็นน้ำผลไม้ต่าง ๆ สติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐานฝั่งตรงกับบริษัท เราพร้อมผลิตและส่งให้กับคุณลูกค้าถึงมือ พร้อมให้คุณได้นำสติ๊กเกอร์เหล่านั้นไปติดรถเพื่อการขนย้ายสิ่งของหรือว่าสินค้าต่าง ๆ เป็นการสื่อสารทางอ้อมได้ดีมาก ๆ

รับพิมพ์ สติ๊กเกอร์รถบริษัท สติ๊กเกอร์ติดรถคอนเทนเนอร์บริษัททุกชนิด

ซึ่งคาดไม่ถึงเลยว่าการตลาดทุกวันนี้ ที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์รถบริษัท ซึ่งถ้าหากถามว่าการติดสติ๊กเกอร์บริษัทเป็นอะไรที่บ่งบอกและใช้ประโยชน์ได้มากแค่ไหนต้องกล้าพูดได้เลยว่าสำหรับการติดสติ๊กเกอร์เกี่ยวกับรถบริษัทต่าง ๆ นั้นเป็นการสื่อทางด้านการตลาดที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการที่เราติดสติ๊กเกอร์เป็นของบริษัทเราเพื่อมอบแจกจ่ายให้กับพนักงานนำไปใช้ก็จะทำให้ผู้คนนั้นรู้ว่าบุคคลนั้น ๆ มีการทำงานในสถานีที่นี้หรือว่าบริษัทนี้ และที่สำคัญก็ยังมีความโดดเด่นและการสื่อโฆษณาทางด้านตลาดที่เห็นผลเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายลูกค้าได้อย่างยาวนานลงทุนการติดสติ๊กเกอร์เพียงแค่ครั้งเดียวในรอบแรกก็ใช้งานได้หลากหลายระยะยาวกันเลยทีเดียวเพราะสติ๊กเกอร์นั้นมีความคงทนนานเหนียวแน่นติดทนแต่ลอกออกแล้วก็สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ๆ และสามารถติดใหม่กันได้เลยทันที ถ้าหากคุณเลือกสั่งซื้อสติ๊กเกอร์กับทางโรงงานเรา

ข้อดีของการติด สติ๊กเกอร์รถบริษัท มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์รถบริษัท มีข้อดีอะไรบ้างที่จะใช้ในการติดรถบริษัท นอกจากจะเป็น ตัวช่วยในการโฆษณาที่ดีแล้วก็ยังมีประโยชน์หลายด้านและครบวงจรทั้งการติดสติ๊กเกอร์รถสำนักงานบริษัทต่าง ๆ เพราะในยุคสมัยนี้การสื่อโฆษณาก็เป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่ทำให้หลายแบรนด์หลายบริษัทได้สร้างความเจริญและเติบโตให้ธุรกิจจากขนาดเล็กกลายเป็นใหญ่ภายในเพียงไม่กี่ปี เพราะการโฆษณานั้นมีหลากหลายแบบหนึ่งในนั้นที่ขาดไม่ได้ก็คือการพิมพ์ติดสติ๊กเกอร์รถบริษัทของเรานั่นเอง

 1. สามารถดึงดูดความสนใจในด้านธุรกิจ

เพราะข้อดีของการติดสติ๊กเกอร์ นอกจากเราจะดูที่เนื้องานของสติ๊กเกอร์ผลิตกับทางโรงงานที่มีมาตรฐานและอีก 1 ข้อดีทางด้านการโฆษณานั้นก็ทำให้หลายคนได้พบเห็นและใช้งานได้ประโยชน์อย่างเช่น เมื่อต้องการติดต่อข้อมูลก็จะทำให้หลายคนสามารถประชาสัมพันธ์หรือว่าติดต่อมาจ้างงานเราได้

 1. สามารถโฆษณาบริษัทได้ตลอดเวลาเมื่อใช้รถเวลาไหนก็โฆษณาได้เลย สร้างความน่าเชื่อถือ ได้ทุกที่

การติดสติ๊กเกอร์ก็ยังช่วยโฆษณาได้ตลอดเวลาที่ไม่มีวันสิ้นสุด ถ้าหากไม่ถนัดในเรื่องของการทำตลาดออนไลน์แล้วการโฆษณาทางด้านนี้ก็เป็นประโยชน์มาก ๆ เพราะทำให้รถของเราสามารถวิ่งไปได้ทุกพื้นที่และลูกค้าจดจำสินค้าเราได้มากขึ้นนั่นเอง

 1. สามารถลอกออกได้และเปลี่ยนได้ตามต้องการ

ซึ่งข้อดีของการติดสติ๊กเกอร์ที่ดีนอกจากจะช่วยทางด้านการโฆษณา แต่เมื่อเวลาเราเลือกสติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐานแล้วในการลอกออกก็ไม่ทิ้งคราบกาวและสามารถเปลี่ยนได้ตามที่เราต้องการ

 1. สีไม่ซีดง่ายทนต่อสภาพอากาศ ทุกพื้นที่ทั่วไทย

เลือกสติ๊กเกอร์กับบริษัทโดยตรงก็จะได้สีที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศยิ่งประเทศไทยเรานั้นมีแดดจัด แต่ก็รับรองได้เลยว่าสีไม่ซีดง่ายใช้งานได้นานแน่นอน

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทกระบะ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทเก๋ง สติ๊กเกอร์ติดรถตู้บริษัททึบ สีติดทน

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท จะติดเป็นรถกระบะส่งของหรือจะเป็นรถเก๋งที่ใช้ในการขนส่งอย่างรถสนามบิน  รวมไปถึงรถแท็กซี่ และรถอื่น ๆ รับรองว่าสี ที่ติดทนคุณภาพอย่าง มาตรฐาน ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งทำ รับรองว่าบริการจัดส่งทั่วไทย เรามีเนื้องานของสติ๊กเกอร์ให้เลือกอย่างมากมาย ทั้งสติ๊กเกอร์แบบเรืองแสงพิมพ์ลายน้ำสติ๊กเกอร์ไดคัท แปลงรถของเราให้กลายเป็นรถการตลาด ก็จะช่วยต่อยอดและส่งเสริมธุรกิจของเราได้เป็นอย่างดี เพราะการพิมพ์หรือว่าติดสติ๊กเกอร์นั้นจะเป็นช่วยการโฆษณาทางด้านของการเชิงพาณิชย์ได้ดีหลายคนก็อาจจะไม่รู้ว่ามีประโยชน์อย่างไร แต่แน่นอนว่าถ้าหากเมื่อเรานำมาติดหรือว่าใช้สติ๊กเกอร์ติดรถรอบคันจะเป็นรถของบริษัทแบบรถเก๋งหรือว่ารถตู้ก็จะเป็นตัวช่วยชั้นดีมาก ๆ เพราะสามารถต่อยอดให้กับบริษัทของเราได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังไม่เปลืองงบอีกด้วย เนื่องจากว่าการติดสติ๊กเกอร์ 1 ครั้งเพียงแค่หลักพันแต่สามารถอยู่ได้หลายปีเลยทีเดียว

ภาพรวมของ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ประโยชน์หลายด้านที่ไม่ควรพลาด สำหรับบริษัทใหญ่ ๆ

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท มีประโยชน์หลากหลายด้านที่ไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาดและอย่าพลาดเลย ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเล็ก ๆ หรือ บริษัทใหญ่ ๆ ที่ทำให้กลายเป็นที่โด่งดังและมีผู้คนรู้จักกันมากมายก็เริ่มมาจากการติดสติ๊กเกอร์รถของบริษัท เพราะว่าเป็นการสื่อทางด้านตลาดทางอ้อมได้ดี โดยที่ไม่จำเป็นต้องเน้นไปทางด้านออนไลน์อย่างเดียวเท่านั้น แต่เราก็สามารถที่จะโปรโมทสินค้าของเราหรือว่าบริษัทได้ผ่านทางการติดสติ๊กเกอร์และเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าลูกค้าต้องการจะติดต่อสอบถามกับเราเพื่อติดต่อจ้างงานหรือว่าใด ๆ ทั้งสิ้นก็สามารถที่จะติดต่อและจดจำสามารถค้นหา เบอร์โทรติดต่อหรือว่าชื่อบริษัทได้เป็นอย่างดีนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากใครที่คิดกำลังจะลงทุนและมีคนมองข้ามกับการติดสติ๊กเกอร์รถบริษัท เพราะ คิดเพียงแค่ว่า ไม่สำคัญและยังเป็นการสิ้นเปลืองแต่ความเป็นจริงแล้วถ้ามองอีกมุมหนึ่งก็จะช่วยโปรโมทบริษัทเราได้ใน ระยะยาวอย่างแน่นอน

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์บริษัทไดคัท ส่งเสริมการตลาดได้ดี

                  สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท พิมพ์แบบสติ๊กเกอร์ไดคัทยังจะได้เป็นโลโก้รูปคน รูปสัตว์ รูปผลไม้หรือเกี่ยวกับสินค้าที่เรากำลังทำอยู่สามารถสกรีนหรือว่าไดคัทเพื่อส่งเสริมการตลาดได้ดี รถยนต์ทุกชนิดขนาดเล็กขนาดใหญ่ที่เรานำมาเป็นรถบริษัทก็พร้อมรับสั่งทำและติดตั้งให้อย่างถึงที่เป็นการโฆษณาได้ดีหลายคนนั้นมักจะมองข้ามในเรื่องนี้ เพราะคิดเพียงแค่ว่าการสื่อสารว่าโปรโมททางด้านโลกออนไลน์หรือว่าตาม Application ต่าง ๆ นั้นก็เพียงพอแต่ความเป็นจริงแล้วการลงทุน ที่คุ้มค่าสำหรับการสร้างตลาดนั้นก็จะมาพร้อมกับการติดสติ๊กเกอร์ของรถบริษัทที่เราสามารถขับผ่านไปผ่านมาได้ถูกพื้นที่ทำให้หลายคนนั้นได้เห็นและคุ้นชินกันนั่นเอง เพราะการติดสติ๊กเกอร์การโฆษณาแบบเคลื่อนที่นั้นก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สร้างความโดดเด่นและความน่าเชื่อถือของบริษัทว่ามีตัวตนอยู่จริงสามารถรองรับกับสินค้านั้น ๆ ที่ได้มาตรฐานมีคุณภาพทำให้ลูกค้าหรือว่าหลาย ๆ คนได้บริโภคแล้วประทับใจไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 รายละเอียดของการติดตั้ง สติ๊กเกอร์รถบริษัท มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์รถบริษัท มีรายละเอียดไม่มาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับความต้องการที่เราอยากจะลงรายละเอียดลงไปในสติ๊กเกอร์นั้น ๆ กันอีกด้วย ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมที่เราจะต้องสั่งพิมพ์หรือว่าแจ้งกับทางโรงงานที่เราต้องการจะผลิตนั้น ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งจำนวนแจ้งเนื้อหรือว่ารูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ต้องการอยากจะได้บอกรายละเอียดลงไปให้ครบถ้วนพร้อมกับการเลือกขนาดและเกรดวัสดุ Premium ในการใช้งาน อย่างเช่น

 1. ที่อยู่ที่ตั้งของบริษัท รายละเอียดที่น่าสนใจ

รายละเอียดของการสั่งสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถบริษัทของเรานั้นเราก็ควรที่จะทำการ บอกรายละเอียดที่น่าสนใจหรือว่ารายละเอียดที่เราต้องการอยากจะลงไป ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการติดต่อที่อยู่ของบริษัทเพื่อที่จะทำให้ผู้คนค้นหาและพบเจอบริษัทที่ตั้งของเราได้ง่าย

 1. ช่องทางการติดต่อ LINE Email เว็บไซต์ เบอร์โทรศัพท์ รวมไปถึง QR Code

นอกจากจะมีช่องทางการติดต่อเบอร์โทรศัพท์มือถือแล้วยัง รวมไปถึงการสแกนผ่าน QR Code เข้าถึง LINE ได้อย่างรวดเร็วทักสอบถามปรึกษา Admin กันได้โดยตรงและยังมีช่องทาง www. หรือว่าเว็บไซต์ให้ได้เข้าไปติดตามข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวของบริษัทได้นั่นเอง

 1. การแนะนำสโลแกนของบริษัท

การแนะนำหรือว่าสโลแกนของบริษัทเรา เพราะการที่เราจะเป็นจุดเด่นหรือว่าจุดขายที่ดีทำให้บริษัทมีความก้าวหน้าก็ย่อมมาพร้อมกับสโลแกนที่ตอบโจทย์ตรงใจกับสินค้าของเรา

 1. รูปภาพกราฟฟิกที่น่าดึงดู พร้อมกับโลโก้บริษัท

รูปภาพกราฟฟิกที่นำไปใช้หรือว่าสีโทนที่ใช้ในการติดรถนั้นก็จะต้องมีความสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์หรือว่าสินค้าพร้อมกับโลโก้ของบริษัทต้องเห็นได้ชัดและไม่จำเป็นจะต้องพูดอะไรมากมาย เพียงแค่ทำให้ดูเข้ากันและกลมกลืนก็จะเป็นตัวช่วยกันโฆษณาติดสติ๊กเกอร์รถยนต์ได้ดี

แนะนำร้านทำ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง เพิ่มความคมชัดในช่วงกลางคืน

             สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท แบบสะท้อนแสงเพิ่มความคมชัดในยามกลางคืนได้ดีบางครั้งการที่เราทำธุรกิจเกี่ยวกับการส่งของอาจจะต้องมีให้พนักงานทำการส่งของหรือว่าเดินทางในช่วงเวลากลางคืนที่มืดการติดสติ๊กเกอร์รถรอบคันหรือว่าสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่น ๆ แบบสะท้อนแสงก็จะเป็นตัวช่วยที่ดีและไม่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุนั่นเอง หรือแม้กระทั่งการขับขี่เวลากลางวันเมื่อโดนแสงแดดก็จะสะท้อนแสงทำให้ผู้คนได้มองเห็นจุดเด่นการขายของเราได้ดีนั่นเอง แผนการติดสติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสงนี้ก็ยังมีประโยชน์อย่างมากมายการขับขี่ในยามกลางคืนก็จะไม่ก่อให้เกิดอันตรายลดอุบัติเหตุได้ดีนั่นเอง มีให้เลือกแบบสีเหลืองสีขาว และที่สำคัญ ก็ต้องมีการติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเหล่านั้น ตามกฎระเบียบกรมการขนส่งทางบกกันอีกด้วย

การเลือกสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ตรงไหนดีถึงจะเหมาะสม

สติ๊กเกอร์รถบริษัท ติดตรงไหนดีถึงจะเหมาะสมและโปรโมทในด้านของการโฆษณาได้ดี แต่แน่นอนว่าการเลือกติดสติ๊กเกอร์รถยนต์ ไม่ว่าเราจะติดตรงไหนก็จะดีทั้งนั้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดูตามกฎระเบียบของกรมการขนส่งอีกด้วยว่าในการติดสติ๊กเกอร์แต่ละรูปแบบนั้นควรที่จะเลือกติดตรงไหนบ้างอาทิเช่น

 • ติดสติ๊กเกอร์รถบริษัทกระจกด้านหน้า

การเลือกติดสติ๊กเกอร์รถบริษัทกระจกด้านหน้า เหมาะแก่การติดจำพวกเป็นโลโก้แบรนด์สินค้าที่ขนาดเล็กไม่ใหญ่จนบางกระจกจนเกินไป

 •  ติดสติ๊กเกอร์รถบริษัทด้านข้าง ทั้งสองด้านซ้าย-ขวา

การติดด้านข้าง ทั้งสองฝั่งด้านซ้ายและด้านขวาเป็นการโปรโมทที่ดี มาก ๆ เลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะขับขี่ไปทางไหนก็จะทำให้ผู้คนได้พบเจอและเห็นกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

 • ติดสติ๊กเกอร์รถบริษัทด้านหลัง

เลือกติดสติ๊กเกอร์บริเวณด้านหลังของรถ ไม่ว่าจะเป็นการขับรถไปพื้นที่อื่น ๆ มีผู้คนขับตามก็จะสามารถพบเจอและเข้าถึงได้ง่ายนั่นเอง

 • ติดสติ๊กเกอร์รถบริษัททั้งคัน

         การติดสติ๊กเกอร์รถบริษัททั้งรอบคัน อาจจะใช้งบที่มากขึ้นมาหน่อย แต่ก็สามารถทำการตลาดและโฆษณาได้ดีในระยะยาวนั่นเอง ลงทุนครั้งเดียว แต่ก็ทำให้บริษัทนั้นเติบโตได้อย่างรวดเร็ว เพียงพอแค่ทำการโฆษณาทางด้านการติดสติ๊กเกอร์รถบริษัทนั่นเอง เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับหลายคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกติดสติ๊กเกอร์ตรงไหนการติดรอบคันรถก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดนั่นเอง

รับผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท  สติ๊กเกอร์ติดด้านข้างรถบริษัท มาที่นี่ครบจบที่เดียว

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท หรือว่าติดกระจกรถบริษัท ในส่วนของการติดสติ๊กเกอร์รถบริษัทของเรานอกจากจะติดรอบคันได้แล้วยังสามารถติดกระจกด้านข้างหรือว่าด้านหน้าแต่เป็นการติดสติ๊กเกอร์ที่มีรูปร่างขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ชื่อของบริษัท หรือจะเป็นรูปภาพเล็ก ๆ ก็ติดได้เพื่อความสวยงามได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าเราจะติดสติ๊กเกอร์ทั้งกระจกหรือว่ารอบคันตามตัวรถก็เป็นการโฆษณาที่ดี เพราะไม่ว่าจะขับขี่ไปไหนแน่นอนว่าทุกพื้นที่ที่ได้เห็นหรือว่าได้เข้ามาใกล้ชิดพัวพันนั้นก็จะได้รับรู้ถึงการโฆษณานี้และถ้าหากเราทำธุรกิจเกี่ยวกับความต้องการของผู้คนเป็นส่วนมากแน่นอนว่าโอกาสที่จะทำให้ธุรกิจเติบโตทางด้านการติดสติ๊กเกอร์รถเหล่านั้นก็จะเป็นช่องทางของการโปรโมทที่ดีมาก ๆ กันเลยทีเดียว และไม่ควรจะมองข้ามอย่างเด็ดขาด เพราะสามารถทำการโปรโมททางอ้อมได้ดี จะติดเป็นกระจกรถยนต์หรือว่าติดทั้งคันสติ๊กเกอร์ที่มีความโดดเด่นเลือกให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์หรือว่าโลโก้บริษัทของเรา รับรองได้เลยว่าจะติดตรงไหนก็ฟังอย่างแน่นอน

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อสรุป

ติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท เป็นการโฆษณาทางด้านการตลาดอีก 1 ช่องทางที่บริษัทรายใหญ่หลายคนก็มักประสบผลสำเร็จในด้านของการติดสติ๊กเกอร์โฆษณานี้มาหลายบริษัทแล้วจาก การเป็นบริษัทเล็ก ๆ แต่กลับกลายเป็นบริษัทการค้ารายใหญ่ได้ เพราะตัวช่วยของการเป็นสติ๊กเกอร์บริษัท เนื่องจากว่าเราสามารถขับขี่ไปได้ถูกพื้นที่ซึ่งแน่นอนว่าก็จะทำให้ผู้คนเข้าถึงได้ง่ายไม่ต่างกันกับการโปรโมททางออนไลน์นั่นเอง แต่ที่สำคัญถ้าหากเราทำควบคู่ไปทั้งสองอย่างนี้ก็จะ ทำให้หลายคนยิ่งเข้าถึงได้มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการเลือกฉลากโลโก้ในการติด Packaging สินค้าการโพสต์ลงออนไลน์ก็ทำให้ผู้คนเข้าถึงได้เช่นเดียวกัน

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3