สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ

VR PRINT ใส่ใจทุกการบริการ รับผลิตและติดตั้งสติ๊กเกอร์ตำรวจสติ๊กเกอร์ ราชการทุกรูปแบบ

สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ได้ทุกรูปแบบทั้งสติ๊กเกอร์ติดอาคาร สติ๊กเกอร์ติดฉลากสินค้าโลโก้ต่าง ๆ รวมไปถึง สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ เพราะบางครั้งการติดไปนาน ๆ ก็อาจจะทำให้เกิดการเสื่อมสภาพ ถ้าหากใครกำลังมองหาบริษัทรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพใส่ใจทุกการบริการ อีกทั้งยังรับผลิตติดตั้งให้ถึงที่อีกด้วยราชการทุกรูปแบบจะสายงานไหนก็สามารถสั่งพิมพ์ได้ที่ VR PRINT เป็นบริษัทที่มีสถานที่ตั้งอยู่จริงอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ถ้าหากใครสั่งสติ๊กเกอร์จะรูปแบบไหนก็ตามหรือจะเป็นของราชการก็สามารถสั่งพิมพ์กันได้มีหลากหลายขนาดหลายไซส์และระยะเวลาในการใช้งานที่คงทน ของสติ๊กเกอร์ให้ได้เลือกกันได้อีกด้วย ซึ่งถ้าหากอยู่ภายในกรุงเทพฯหรือบริเวณใกล้เคียงก็ใช้เวลาจัดส่งอย่างเร่งด่วนเพียงแค่ 3-4 ชั่วโมง เท่านั้น แต่ถ้าหากอยู่ต่างจังหวัดก็อาจจะใช้เวลาสักนิดนึง แต่รับรองได้เลยว่าจะได้สติ๊กเกอร์ที่ออกมาอย่างมีคุณภาพและรวดเร็วทันใจทันวันที่ต้องการอยากจะใช้ สามารถสั่งพิมพ์เข้ามาได้ที่ บริษัทนี้กันได้เลยโดยเฉพาะ สติ๊กเกอร์ติดรถตำรวจ หรือว่าราชการสายงานอื่น ๆ ก็รับพิมพ์กันทั้งนั้น

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

กำลังมองหาร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถสั่งผลิตงานเราได้เลย

            ถ้าหากใครที่สนใจกำลังมองหาบริษัทสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบทุกรายการอยากจะได้สติ๊กเกอร์แนวไหน เราก็มีขนาดไซส์ให้ได้เลือกกันอย่างมากมายสามารถติดต่อเข้ามาทางช่องทางอีเมลหรือรวมไปถึงเว็บไซต์แอดไลน์ก็สามารถสั่งสินค้าเข้ามากันได้เลย รับรองว่าใส่ใจทุกการบริการและที่สำคัญเรายังรับติดตั้งนอกสถานที่กันอีกด้วยก็จะคิดเงินหรือคิดราคาตาม ระยะทางที่ลูกค้าต้องการอยากจะให้ไปติดตั้งอย่างเช่นการติดสติ๊กเกอร์ ร้านที่เป็นแบบกระจกหรือว่าจะเป็นป้ายไวนิลต่าง ๆ ก็พร้อมติดตั้งให้ได้ถึงที่

เลือกสติ๊กเกอร์ติดรถราชการ สติ๊กเกอร์ ติดรถหน่วยงานราชการ ต้องเลือกที่ VR PRINT

สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ ถ้าหากสำนักงานไหนหรือว่านายหน้าคนไหนกำลังมองหาและอยากจะทำการติดต่อหรือว่าสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถหน่วยงานราชการต่าง ๆ เพราะสติ๊กเกอร์ก่อนหน้านี้ที่ได้มาอาจจะเสื่อมสภาพเร็วได้ของที่ไม่ดีกาวเหนียวไม่แน่นพอ เราขอแนะนำเป็นบริษัทที่รับสั่งพิมพ์สำหรับสติ๊กเกอร์ที่ติดรถราชการโดยเฉพาะหรือจะเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดอาคารสำนักงานต่าง ๆ ก็รับสั่งพิมพ์กันทั้งนั้นนั่นก็คือVR PRINT เป็นบริษัทที่รับพิมพ์ตามแบบที่ลูกค้าสั่งงานมาอย่างเช่น สติ๊กเกอร์ติดรถทหาร ที่สื่อให้เห็นว่าเป็นรถของทางราชการทั้งทหารบก ทหารเรือ ทหารอากาศ ตำรวจ ฯลฯ ก็สามารถสั่งทำและนำไปติดเพื่อสื่อให้เห็นว่ารถคันนี้เป็นของข้าราชการนั่นเอง ซึ่งก็ถือได้ว่าสติ๊กเกอร์เป็นหนึ่งสิ่งที่สามารถบอกให้ใครหลายคนเข้าใจตรงกันได้เป็นอย่างดี เพราะบางครั้งการที่แสดงให้เห็นเพียงแค่ สีป้ายทะเบียนก็อาจจะทำให้หลายคนนั้นยังไม่รู้แต่การมีสติ๊กเกอร์ติดไว้ก็ทำให้หน่วย หรือ สำนักงานนั้นได้เจอเห็นว่าเป็นรถของทางการ หรือ เป็นสติ๊กเกอร์ติดรถทางราชการนั่นเอง

VR PRINT รับ สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ ส่งงานไว ราคาไม่แพง

              สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ รับสั่งพิมพ์ส่งงานไวราคาไม่แพงเป็นกันเองมาก ๆ สามารถสั่งทำได้ในปริมาณที่น้อยหรือมากก็สามารถเข้าไปปรึกษาติดต่อแอดมินกับช่องทาง @vr print กันได้เลย และก็ยังเป็นช่องทางที่สามารถทำการสั่งงานสติ๊กเกอร์ได้อีกด้วย สามารถแจ้งรายละเอียดหรือว่าทำรูปแบบไฟล์ขึ้นมาลง Detail รายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่ไฟล์แล้วลูกค้าก็สามารถส่งไฟล์มาให้ทางบริษัทผ่านทาง LINE นี้กันได้แล้ว รอรับงานพิมพ์ ภายใน 3-4 วันเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าบริการอย่างรวดเร็วทันใจสั่งพิมพ์ไวมั่นใจได้เลยว่าสติ๊กเกอร์ จะอยู่ได้นาน กาวเหนียวแน่น ติดทน แต่เมื่อลอกออกแล้วจะไม่ทำให้รถเป็นรอยกาว สามารถลอกออกได้แล้วนำไปปิดทับรอยเดิมได้อีกด้วยพลาสติกเกอร์เรานั้นมีคุณภาพ มันจ่ายได้เลยว่าของที่จะได้รับเมื่อสั่งทำผลิตสติ๊กเกอร์กับทางบริษัทเรามีมาตรฐานกันอย่างแน่นอน

ในปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายบริษัทที่รับสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ แต่จะมีบริษัทไหนบ้างที่รู้รับสั่งพิมพ์ทุกสติ๊กเกอร์ทุกชนิด ทุกลวดลายหนึ่งในนั้นคือสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำไปติดรถแบบข้าราชการได้อีกด้วย อย่างเช่น ที่เราเห็นเป็น สติ๊กเกอร์ Police ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับการติดรถเป็นของตำรวจนั่นเอง

นอกจากสติ๊กเกอร์ติดรถราชการแล้วทาง VR PRINT ยังรับผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ชนิดอื่น ๆ อีกด้วย

สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ มีบริการสั่งพิมพ์ได้ที่ VR PRINT เป็นบริษัทที่มีความรู้ทางด้านสติ๊กเกอร์หรือว่าลักษณะของสติ๊กเกอร์ลับโดยเฉพาะว่าจะมีความหนาหรือบาง รูปแบบไหนคงทนมากกว่ากันก็สามารถที่จะแนะนำให้ลูกค้าได้ถ้าหากไม่รู้ว่าจะเลือกสั่งทำสติ๊กเกอร์รูปแบบไหน แต่นอกจากทางบริษัทจะมี รับสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์รถพยาบาล หรือว่างานราชการแล้วทางบริษัทเว็บไซต์นี้ก็ยังรับสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกอล์ฟ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้มหาลัย สติ๊กเกอร์รถตู้รับส่งนักเรียน สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถตู้ทึบ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สติ๊กเกอร์ติดเพื่อโฆษณา สติ๊กเกอร์ติดรถ บรรทุก สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ ทั้งเอกชนและภาครัฐ สติ๊กเกอร์ติดรถขายกาแฟ สติ๊กเกอร์ติดรถ สิบล้อ สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ สติ๊กเกอร์ติดรถพ่วง สติ๊กเกอร์ติดรถมอเตอร์ไซค์ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง และรูปแบบอื่น ๆ อย่างมากมาย

หรือจะเป็นจำพวกโลโก้สติ๊กเกอร์ไดคัทสติ๊กเกอร์ PVC ก็พร้อมเปิดให้บริการให้กับคุณลูกค้าได้แล้ววันนี้ สามารถแอดไลน์เข้ามาเพื่อทำการสั่งกับทางบริษัทเราหรือว่าเว็บไซต์นี้กันได้โดยตรง ซึ่งทุกสติ๊กเกอร์ที่ทางเว็บไซต์นี้รับสั่งทำนั้น ก็ได้งานที่มีคุณภาพและมีหลายเกรด หลายระดับให้ได้เลือกกันได้อีกด้วย ถ้าหากใครที่สนใจหรือกำลังมองหาบริษัทรับพิมพ์งานสติ๊กเกอร์ติดรถราชการต่าง ๆ ที่มีความคงทน ได้สติ๊กเกอร์ครบตามจำนวนที่สั่งจัดส่งได้อย่างรวดเร็วทันใจ เพราะต้องโรงพิมพ์นี้เท่านั้น

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

การเลือก สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ ให้ใช้งานได้นาน ๆ เลือกแบบไหนดี

          การเลือก สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ เพื่อให้ดูสมเหตุสมผลกับขนาดรถที่ต้องการอยากจะติดทั้งรถขนาดเล็กและรถขนาดใหญ่ ซึ่งเราก็สามารถที่จะเลือกสติ๊กเกอร์ไปไว้ติดเพื่อให้เหมาะสมและดูสมน้ำสมเนื้อและสามารถใช้งานได้นานมีความน่าเชื่อถือ วันนี้เราจะมาพูดถึงสติ๊กเกอร์จากทาง VR PRINT บริษัทรับสั่งทำพิมพ์สติ๊กเกอร์ว่าจะมีรูปแบบไหนบ้างที่เรานั้นจะสามารถสั่งพิมพ์แล้วนำไปติดรถได้แบบใช้งานได้คงทน แถมไม่มีรอยคราบกาวติดรถเมื่อเวลาลอกออกมา ซึ่งจะมีสติ๊กเกอร์รูปแบบไหนบ้างนั้นไปดูกันได้เลย

              แน่นอนว่าข้อดีของสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงนั้นถือว่ามีมากมายและน่าสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะ เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความโดดเด่นสามารถมองเห็นแบบสะท้อนแสงในระยะไกล ๆ โดยสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มักจะนำมาใช้ประโยชน์มากกว่าในเรื่องของการติดเพื่อความสวยงาม และยังทำให้ชีวิตของเราปลอดภัยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ใช้รถใช้ถนนในเวลากลางคืน ซึ่งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงชนิดนี้แหละจะช่วยทำให้เราสามารถมองเห็นได้ชัดว่ามีรถข้างหน้ากำลังวิ่งอยู่ นอกจากนั้นยัง ลดการเกิดอุบัติเหตุ ที่จะเกิดขึ้น ทำให้สังคมนั้น น่าอยู่มากยิ่งขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ประโยชน์เยอะแบบนี้ สั่งพิมพ์มาติดรถไว้ ลายสวย ๆ เก๋ ๆ เพิ่มความโดดเด่นให้รถของเรากันเลย

             สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ไดคัทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงแบบ 3M คุณภาพสูง สามารถใช้ในงานราชการก็ดี เป็นสติ๊กเกอร์ติดรถราชการ สติ๊กเกอร์ติดรถตำรวจ และงานอื่น ๆ ที่สำคัญงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท ยังเหมาะสมกับงานที่บ่งบอกถึงสัญลักษณ์ ป้ายเตือนต่าง ๆ ป้ายจราจร ฝ้ายบอกทาง เพื่อทำให้คนที่ขับรถบรรทุกหรือรถขนาดใหญ่ สามารถใช้งานตามท้องถนนได้สะดวก นอกจากนั้นยังนิยมนำมาตกแต่งเป็นสติ๊กเกอร์สถานบันเทิง เพื่อที่จะทำให้สามารถมองเห็นสินค้าราคา หรือป้ายต่าง ๆ ได้ชัดเจนขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน เพราะสถานบันเทิงบางที่อาจจะเปิดเป็นผับ บาร์ มักจะมีไฟสลัว ๆ มองอะไรไม่ค่อยเห็น ฉะนั้นการติดตั้งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท ก็ถือได้ว่าเหมาะสำหรับสถานที่นี้มาก ๆ

           แน่นอนว่าสติ๊กเกอร์ติดรถมีให้เลือกทั้งแบบสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท รวมไปถึงสติ๊กเกอร์รูปแบบชนิดต่าง ๆ ที่จะติดไว้เพื่อความสวยงามหรือเป็นประโยชน์ในด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเรื่องค้าขาย เป็นการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ โดยสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์นั้นก็จะมีให้เลือกหลากหลายแบบ ดังนั้นถ้าใครอยากได้สติ๊กเกอร์ติดรถที่ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานแต่ละชนิด สามารถติดต่อหรือสอบถามเข้ามาที่ VR ปริ้นกันได้ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับงานผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถ แบบครบวงจร

         สำหรับสติ๊กเกอร์ PVC 3M นี้เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากโพลีไวนิลคลอไรด์ ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง และที่สำคัญยังคงทนกันอีกด้วย สามารถนำไปตัดให้เป็นรูปต่าง ๆ ตามที่ต้องการได้ แต่ถ้าหากใคร ไม่อยากจะทำด้วยตัวเองก็สามารถติดต่อกับทางบริษัท VR PRINT กับทางบริษัทนี้กันได้โดยเฉพาะเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบ เพราะมีความยืดหยุ่นสูง แต่ก็สามารถนำไปติดกับรถขนาดใหญ่หรือจะเป็นรถของทางราชการก็ได้อีกด้วย

           สติ๊กเกอร์สุญญากาศจะเป็นอีก 1 สติ๊กเกอร์ใหม่ สำหรับการติดรถยนต์หรือว่าการติดกระจกรถที่ไม่ต้องใช้กาวนั่นเอง แต่จะใช้เป็นการดึงดูดแบบสุญญากาศที่ไม่มีอากาศอยู่ในนั้น ซึ่งสามารถติดซ้ำได้หลาย ๆ ครั้งและก็ไม่ต้องใช้ช่างหรือว่าจ้างใครมาติดก็ย่อมได้ เพียงแค่สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สุญญากาศ  ไม่ว่าจะเป็นการติดรถราชการหรือว่าสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่น ๆ ที่เป็นแบบสุญญากาศได้ที่ VR PRINT จัดส่งอย่างรวดเร็วทันใจถึงหน้าสำนักงานโดยตรงได้เลย รับรองได้เลยว่าเราก็สามารถนำไปติดได้ด้วยตัวเอง ซึ่งสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ก็มักจะนิยมนำไปติดใช้กับกระจกรถยนต์หรือว่าเหมาะสำหรับการติดรถประเภทอื่น ๆ ได้เช่นเดียวกัน

         สติ๊กเกอร์ซีทรูเป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความหนา จะมีเป็นรูปแบบขนาดเหมือนตะแกรงที่เจาะเป็นรูเล็ก ๆ มีทั้งขนาดแผ่นเล็กและขนาดแผ่นใหญ่ ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสำหรับการติดร้านค้าหรือว่าสำนักงานต่าง ๆ รวมไปถึงการประชาสัมพันธ์ ซึ่งก็ถือได้ว่าเหมาะมาก ๆ เลยทีเดียว เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถลดความแรงของแสงแดดได้ประมาณถึง 50% กันเลยทีเดียว จึงมักนิยมนำไปติดกับสื่อโฆษณาต่าง ๆ หรือว่ากระจกออฟฟิศกระจกรถของการขนส่ง กระจกรถราชการ ฯลฯ ได้อีกด้วย

ขั้นตอนการสั่งงาน ทำสติ๊กเกอร์ติดรถราชการ สติ๊กเกอร์มูลนิธิ กับ VR PRINT คือ

สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ สามารถสั่งพิมพ์เข้ามาได้กับทางบริษัทนี้กันได้เลย เราจึงจะมาแนะนำขั้นตอนสำหรับการสั่งงานสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบทั้งสติ๊กเกอร์มูลนิธิติด กระจกสำนักงานต่าง ๆ อาคารก็สามารถสั่งงานได้เลย ซึ่งขั้นตอนนั้นก็ง่าย ๆ ดังนี้

  •  สามารถแอดไลน์เพิ่มเพื่อนไปได้ก่อนที่@vrprint กันได้เลย ซึ่งก็เป็นไลน์ของทางบริษัทโดยตรงเมื่อทำการ Add LINE เข้าไปแล้วก็แจ้งรูปแบบงานหรือว่าระบุตามความต้องการของลูกค้ากันได้เลย อย่างเช่น หากต้องการจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถข้าราชการก็สามารถที่จะเลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมกับรถ อย่างเช่น เลือกวัสดุจากนั้นก็เลือกขนาดว่าอยากได้ประมาณกี่ขนาด กี่จำนวนตามด้วยวันที่ที่ต้องการอยากจะได้
  •  ซึ่งเมื่อแจ้งข้อมูลไปตรงนี้แล้วทาง Admin ก็จะทำการรับการสั่งซื้อ ในส่วนของวันเวลาที่จะได้รับ อาจจะตามที่ลูกค้าต้องการอยากจะได้งานด่วนหรือส่งงานทั่วไปก็สามารถติดต่อกับแอดมินสอบถามกันได้ก่อนใคร
  • -หลังจากที่ได้แจ้งไปแล้วว่าต้องการรูปแบบไหน และถามในเรื่องของเรทราคาต่าง ๆ แจ้งจำนวนไปแล้วว่าต้องการอยากจะได้กี่แผ่นกี่ใบลูกค้าก็กลับไปเตรียมตามความต้องการที่เราอยากจะได้เพื่อส่งเป็นไฟล์งานให้กับทางบริษัทตรวจเช็คแล้วรอใบรับเสนอราคากันได้เลย
  •  หลังจากนั้นไม่นานลูกค้าจะได้ทำการ ชำระเงิน ซึ่งสามารถชำระเงินได้ทุกธนาคารก็สามารถที่จะชำระได้เช่นเดียวกัน เมื่อจ่ายเงินไปแล้วลูกค้าสามารถส่งสลิปยืนยันกับทางบริษัท VR PRINT กันก่อน
  • ซึ่งทางบริษัทเมื่อได้รับการยืนยันโอนเงินแล้วก็จะทำการดำเนินการผลิตการจัดส่งให้ทั่วไทยเลยทีเดียวใช้คนส่งแบบเคอรี่รวดเร็วทันใจส่งด่วนในกรุงเทพฯ เพียงแค่ 1-2 ชั่วโมง เท่านั้น
  • สติ๊กเกอร์รถมูลนิธิ สติ๊กเกอร์ติดรถงานราชการต่าง ๆ ทางบริษัทเราก็สั่งพิมพ์กันได้มีหลากหลายขนาดหลากหลายสติ๊กเกอร์ให้ได้เลือกทั้งแบบ PVC หมึกขาวไดคัทสติกเกอร์หรือจะเป็นรูปแบบอื่น ๆ มากมายก็เปิดให้ได้สั่งทำผลิตสามารถติดต่อเข้ามาโดยตรงแล้วทำตามสั่งงานได้ตามขั้นตอนที่เรากล่าวไปได้เลย
4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ราชการ คุณภาพต้องเลือกที่ VR PRINT

           สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ สั่งทำกันได้ง่ายได้งานที่มีคุณภาพ ต้องเลือกที่นี่ที่เดียวกับบริษัทVR PRINT พร้อมรับสั่งพิมพ์สามารถติดต่อเข้ามาได้ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกช่วงเวลาไหนก็สามารถติดต่อแอด Line เข้ามารอการตอบกลับไม่นานต้องการติดต่อสอบถามทั้งเรื่องขนาดราคา สี วัสดุเกรดคุณภาพต่าง ๆ รวมไปถึงความคงทนของสติ๊กเกอร์ว่าจะอยู่ได้กี่ปีลูกค้าก็สามารถเลือกได้ เพราะทางบริษัทเราก็มีให้เลือกตั้งแต่ 1 ปีไปจนถึง 10 ปีกันเลยทีเดียว ซึ่งก็ขอแนะนำว่าถ้าหากใครกำลังอยากได้สติ๊กเกอร์รถฉุกเฉิน สติ๊กเกอร์ติดรถกู้ภัย และไม่ต้องเสียเวลาการสั่งซื้อสติ๊กเกอร์อยู่บ่อย ๆ ก็แนะนำเป็นตั้งแต่ 5-10 ปี ก็ย่อมได้ เพราะสติ๊กเกอร์ที่เราผลิตนั้นอยู่ได้นานตามเกรดตามราคาที่ลูกค้าอยากจะได้ ราคาก็เพิ่มตามเช่นกัน

               ไม่ว่าอยากจะได้สติ๊กเกอร์รูปแบบไหนขนาดเท่าไหร่ก็สามารถสั่งพิมพ์กับทางบริษัทหรือติดต่อกับทาง Admin กันได้เลย จากนั้นลูกค้าก็สามารถลงรายละเอียดและดีเทลต่าง ๆ ในสติ๊กเกอร์ที่ต้องการอยากจะได้เพิ่มเติมแล้วส่งไฟล์ให้กับทาง Admin ยืนยันการชำระเงินและรอการจัดส่งสั่งพิมพ์กันได้เลย บริการดี ๆ แบบนี้ก็มีบริษัทเดียวเท่านั้น ที่พร้อมจะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้กับคุณลูกค้าได้อย่างตรงใจและตอบโจทย์นั่นก็คือVR PRINT เป็นบริษัทรับพิมพ์สติ๊กเกอร์โดยตรงงานราชการงานตกแต่งสินค้าฉลากไดคัทตกแต่งร้านกระจก ต่าง ๆ ก็รับสั่งพิมพ์กันได้ทั้งนั้นรับรองได้เลยว่างานที่ได้ออกมานั้นจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ ไม่ลอกไว กาวติดไปแล้วลอกออกมาไม่ทำให้ติดรถหรือว่ามีรอยกาวอย่างแน่นอน เพราะเราใช้กาวติดที่มีคุณภาพหรือถ้าหากลูกค้าไม่อยากจะใช้แบบกาวก็สามารถสั่งทำสติ๊กเกอร์แบบสูญญากาศได้เช่นเดียวกัน เพราะเรานั้นมีสติ๊กเกอร์หลากหลายแบบมาก ๆ

ข้อดีของสติ๊กเกอร์ติดรถราชการ ที่มี บ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือ

ข้อดีของการเลือก สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ บ่งบอกถึงความน่าเชื่อถืออย่างไรและการเลือกซื้อสติ๊กเกอร์กับทางVR PRINT จะได้ งานดีมากแค่ไหนมีความคุณภาพคงทนอย่างไรวันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีทั้งสองอย่างนี้แบบคร่าว ๆ ให้กับคนที่กำลังตัดสินใจอยากจะสั่งซื้อหรือว่าสั่งทำเป็นสติ๊กเกอร์

  1. ข้อดีการติดสติ๊กเกอร์รถของทางราชการ ก็จะทำให้มีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นนั่นเองว่าเป็นรถของทางราชการ ไม่ว่าจะหน่วยงานไหนก็ตามทั้งราชการงานประกันสังคมราชการตำรวจทหารโรงพยาบาลต่าง ๆ ก็ซื้อให้เห็นว่าเป็นรถของทางราชการนั่นเอง
  2. ข้อดีของการได้สั่งทำหรือว่าพิมพ์งานสติ๊กเกอร์ติดรถของทางราชการจากทาง VR PRINT คือลูกค้าจะได้งานออกมาที่ดีทั้งรูปภาพ กราฟิก ตัวหนังสือของสติ๊กเกอร์ที่เห็นได้ชัด ไม่เลือนลางและกาวที่ได้นำไปติดรถตามสติ๊กเกอร์ก็จะได้เป็นกาวที่มีคุณภาพเมื่อลอกออกแล้วกาวก็จะไม่ติดรถ
  3. ข้อดีของการติดสติ๊กเกอร์บนรถ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของทางด้านการโฆษณาต่าง ๆ ก็สามารถโฆษณากันได้ทุกที่ ไม่ว่าเราจะขับขี่ไปที่ไหนก็จะทำให้ผู้คนนั้นได้เห็นถึงการโฆษณาของเรา ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนที่ทำให้ธุรกิจหรือว่าบริษัทนั้นเติบโตได้อีกแบบไม่ต้องเปลืองงบประมาณ
  4. และสุดท้ายข้อดีของการติดสติ๊กเกอร์อย่างรถตำรวจหรือว่ารถพยาบาล ถ้าหากมีการขับขี่ตามหลักเกณฑ์ หรือขนส่งผู้ป่วยผู้เจ็บไปอย่างรวดเร็วทันใจก็จะทำให้ผู้คนนั้นชื่นชอบและอยากจะใช้บริการกับโรงพยาบาลนั้น ๆ หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์รถบรรเทาสาธารณภัย ก็จะซื้อให้เห็นว่ามีการขับขี่ที่ดีบริการอย่างรวดเร็วทันใจ ก็จะทำให้หลายคนนั้นอยากจะเข้าไปใช้บริการนั่นเอง ซึ่งถ้าหากใครต้องการอยากจะได้สติ๊กเกอร์ที่ดีและมีคุณภาพติดรถได้แบบไม่ลอกกาวไม่ติดแน่น ก็ขอแนะนำเป็นบริษัทVR PRINT กันได้เลยรับสั่งพิมพ์ตามแบบลูกค้าสั่งมาได้อย่างตรงใจรั บงานหลังจากที่สั่งงานมาภายใน 2-3 วันเท่านั้น ก็จะได้สติ๊กเกอร์ตามจำนวนที่สั่งมาพร้อมกับงานที่มีคุณภาพกันอย่างแน่นอน

ถึงแม้ว่าบริษัทรับสั่งทำสติ๊กเกอร์ในปัจจุบันนี้จะมีหลากหลายก็ตามแต่ สำหรับบริษัทนี้ก็ขึ้นชื่อในเรื่องของการผลิตสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ เพราะมีทั้งเว็บไซต์ช่องทางการสั่งสินค้า line@ และ YouTube มีให้ได้เข้าไปสั่งพิมพ์งาน ซึ่งก็มีช่องทาง YouTube ให้ได้เข้าไปศึกษาหรือว่าดูงานสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ ที่ทางบริษัทนั้นรับสั่งพิมพ์ตามออเดอร์ลูกค้า เพื่อที่จะเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการสั่งทำสติ๊กเกอร์กับทางบริษัทได้ง่ายมากกว่าเดิมนั่นเอง

ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อสรุป

สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ บริการจัดส่งฟรีได้ทั่วทั้งประเทศสามารถสั่งพิมพ์เข้ามากับทางบริษัทหรือว่าแอดไลน์เพิ่มเพื่อนได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์โดยจะมีทั้ง ID LINE และ QR Code รวมไปถึงขั้นตอนในการสั่งงานสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์บอกไว้อย่างระเบียบเรียบร้อย ถ้าหากว่าสนใจก็สามารถแอดไลน์ได้ที่@VR PRINT กันได้เลยก็จะมีทีมงานมาคอยบริการและดำเนินงานการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้กับคุณลูกค้าได้ตลอดเวลาคุ้มค่าและคุ้มทุนมาก ๆ ไม่ผิดหวัง

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3