พิมพ์สติ๊กเกอร์ 

เลือกร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ผลงานมีคุณภาพ

            งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ในปัจจุบันต้องยอมรับว่าเป็นที่นิยมอย่างที่สุด สามารถนำมาใช้ได้โดยเฉพาะการตกแต่ง และหนึ่งในนั้นก็คืองานพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ทว่าสิ่งที่เราต้องรู้อย่างที่สุดคือการเลือกร้านพิมพ์เพราะหากเราไม่พิจารณาอะไรเลย อาจได้ผลงานแบบลวก ๆ หรือร้านใช้วัสดุไม่ดีไม่มีคุณภาพ งานก็ออกมาได้สวยไม่พอ ใช้งานไม่นานก็ต้องทำใหม่เสียเงินใหม่ วันนี้เราจึงจะพาทุก ๆ คนไปทำความเข้าใจถึงสิ่งที่ต้องพิจารณา เพื่อผลงานที่มีคุณภาพ ใช้งานกันยาว ๆ ไม่สิ้นเปลืองเงิน

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

พื้นที่ในการใช้ในงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านที่เหมาะสม

            กระนั้นเรื่องของพื้นที่ร้านที่ใช้สำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านก็มีความเหมาะสมด้วย เพื่อให้ได้คุณภาพที่ตอบโจทย์ให้กันยาว ๆ โดยมีด้วยกัน 4 รูปแบบ คือพื้นที่อาคาร พื้นที่กระจก พื้นที่ผนัง พื้นที่รถ

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นอาคาร

          เป็นพื้นที่ที่ใช้สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับร้านมากขึ้น จะเน้นในส่วนของติดผนังภายใน ที่จะช่วยให้เกิดความสวยงามของลวดลาย คมชัด สามารถเปลี่ยนออกง่ายและที่สำคัญคือไม่ทิ้งคราบกาวไว้ให้ขัดหูขัดตา สามารถใช้อันใหม่ปิดทับได้แน่นเหมือนเดิม มีความแข็งแรงทนทานมากกว่าสีทาวอลล์เปเปอร์ นิยมนำมาใช้ติดกับร้านกาแฟ ร้านทำผม ร้านอาหาร ฯลฯ เพิ่มความน่าสนใจของร้าน ดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน

            โดยสติ๊กเกอร์ที่ใช้ติดผนังร้านกาแฟ สติ๊กเกอร์ติดร้านเสริมสวย สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านอาหาร สติ๊กเกอร์ติดคลินิกทำฟัน ฯลฯ สามารถเลือกใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูนที่ติดผนังได้อย่างดีเลย เพราะจะอยู่นานมากที่สุด แนะนำว่าให้ใช้การพิมพ์ที่มีคุณภาพช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผนังดูดีมากขึ้น ลายเส้นคม สีสันสดใส จะเป็นรูปภาพ ข้อความ ตัวอักษรก็ติดผนังได้ยาวนาน ไม่ซีดไม่จางเร็ว ไม่ต้องเสียเงินทุนตัวเองสั่งทำมาติดตั้งใหม่อีกอย่างแน่นอน กระนั้นหากใครใช้งานสติ๊กเกอร์ติดปูนแล้วเกิดปัญหาเรื่องความทนทาน ควรเลือกร้านที่ใช้สีมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเจอปัญหาแสงแดด หรือน้ำใด ๆ สามารถเช็ดล้างได้ตามความต้องการไม่มีปัญหา

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

           เป็นพื้นที่ที่หลายร้านใช้งาน และสามารถติดสติ๊กเกอร์ประเภทนี้เพื่อเพิ่มความสวยงาม ดูดึงดูด สร้างความโดดเด่น จากที่โล่ง ๆ ใส ๆ ของกระจกก็จะทำให้เกิดความแปลกใหม่ ซึ่งนอกจากความสร้างสรรค์ ความสวยงามแล้ว ก็ยังช่วยบังแสงแดดให้ภายในร้านได้ไม่มากก็น้อย หรือจะเป็นจุดบังสายตาให้เราด้วย คนภายนอกไม่สามารถมองเห็นภายใน การตกแต่งจึงควรออกแบบให้ดูดีที่สุด ซึ่งไม่ได้ตกแต่งเฉพาะร้านที่เป็นด้านล่าง หน้าต่าง ประตูหน้าเท่านั้น แต่บนอาคารที่เป็นกระจกทั้งหมดสามารถใช้งานได้เลยตามต้องการ มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ PVC ขาว สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์สุญญากาศ สติ๊กเกอร์ใส เป็นต้น

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน

           การเลือกใช้สติ๊กเกอร์ติดกระจกนั้นเราสามารถใช้ได้หลากหลาย เพื่อสร้างโฆษณา หรือโปรโมทชื่อบริษัท ออฟฟิศ สำนักงาน อีกทั้งสร้างความเป็นส่วนตัว และเพิ่มรูปลักษณ์ สร้างบรรยากาศในการทำงานได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์สุญญากาศที่ให้ความโดดเด่นด้านความสวยงาม ลวดลายสวย แกะออกก็ไม่มีรอยกาวแปะให้เราเห็นรำคาญใจ หรือสติ๊กเกอร์ซีทรูที่สั่งพิมพ์ได้กับทุกงานพิมพ์ เหมาะกับอากาศในประเทศไทยอย่างแสงแดด หรือรังสี UV อย่างดีที่สุดที่ป้องกันได้ 99% หรือสติ๊กเกอร์ฝ้าก็ช่วยได้ เป็นอีกประเภทที่ไม่ทิ้งคราบสกปรกใด ๆ ให้เราอีกเช่นกัน ใช้ตกแต่งร้านได้อย่างสวยงามดีที่สุด สติ๊กเกอร์ PVC ขาวตกแต่งร้านที่มองเห็นแทบทึบแสงได้เห็นด้านเดียว เหมาะกับร้านที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่อยากให้แสงส่องผ่านเยอะ หรือสติ๊กเกอร์ฟิล์มใสที่ได้จากวัสดุ PET ที่เป็นอีกนวัตกรรมที่ดีมาก เสริมสร้างความปลอดภัย ส่งเสริมการป้องกันการกระแทก

งานสติ๊กเกอร์พิมพ์ติดรถบริษัท

         ยานพาหนะ(รถ)เป็นพื้นที่สำคัญในการโปรโมทสินค้า แบรนด์ หรือ ภาพลักษณ์ขององค์กร และที่ขาดไม่ได้เลย คืองานสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ การผลิตงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถทำไมเป็นที่นิยม เพราะว่า เป็นสื่อที่สามารถเคลื่อนที่ได้จึงทำให้ผ่านสายตาจากการมองเห็นต่อผู้คนจำนวนมาก ทำให้มีใช้งบประมาณที่น้อยและได้ผลตอบรับค่อนข้างสูง บริษัทหลายๆบริษัทมองถึงความคุ้มค่าตรงนี้ในการตัดสินใจลงทุนโปรโมท

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

ก่อนรู้จักการพิจารณาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน เราไปทำความรู้จักสติ๊กเกอร์

              ก่อนที่เราจะไปรู้จักแนวทางการพิจารณาเลือกร้านงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน อยากให้ทุก ๆ คนได้รู้จักกับสติ๊กเกอร์กันเล็กน้อย โดยปัจจุบันนั้นมีงานสติ๊กเกอร์ที่หลากหลายมาก คุณสมบัติจะแตกต่างกันออกไป โดยที่มีให้เลือกทั้งแบบสติ๊กเกอร์ขาวมัน สติ๊กเกอร์ขาวด้าน หรือสติ๊กเกอร์รองขาว ซึ่งเนื้อ PVC ต้องยอมรับว่ากำลังเป็นที่จับตามองสุด ๆ

               ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ไม่ว่าจะความสามารถในการกันความร้อนสูงสุด 90 องศา หรือการทนทานต่อน้ำ ความชื้น 100% และมีความทนทาน แข็งแรง ยากต่อการฉีกขาดเพราะเหนียวดี ซึ่งสติ๊กเกอร์ยังแบ่งออกเป็น PVC ขาวเงา PVC ขาวมัน PVC ขาวด้าน PVC ใส หรือ PVC 3M โดยที่จะเหมาะกับการนำไปใช้งานภายนอก หรือร้านที่ต้องสัมผัสความชื้นเป็นประจำ เช่น ร้านที่ต้องเก็บความเย็นเยอะ ๆ ทั้งนี้ ทางด้านการพิมพ์ก็จะนิยมใช้เป็นระบบอิงค์เจ็ต ระบบซิลค์กรีน หรือระบบออฟเซ็ท ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมตามสถานการณ์ที่แตกต่าง

ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

เลือกร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ ควรพิจารณาอะไรบ้าง

 1. เลือกร้านที่เชื่อถือได้

        อย่างแรกเลยก็คือความน่าเชื่อถือที่ควรให้ความสำคัญ เพราะไม่อย่างนั้นจะทำให้ได้ผลงานที่ไม่มีคุณภาพได้ หากเป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฎหมายแล้ว ก็จะมีแหล่งที่ตั้งของร้านชัดเจน ไม่หลอกลวง หากเป็นเว็บไซต์ก็จะน่าเชื่อถือช่องทางการติดต่อ นอกจากความน่าเชื่อถือก็ต้องมีประสบการณ์ในที่ทำงานควบคู่ไปด้วย ยิ่งมีประสบการณ์เยอะก็จะยิ่งทำให้เราจะได้คุณภาพของผลงานมากขึ้น ทั้งนี้ อาจจะต้องพิจารณาจากผลงานที่ผ่านมาด้วย ขอร้านดูได้เลย เพราะร้านที่ดีจะเอามาให้เราดูอย่างละเอียดเพื่อการตัดสินใจที่ง่ายมากขึ้น

 1. เลือกร้านที่มีความทันสมัย

           อย่ารอช้าที่จะเลือกสติ๊กเกอร์ที่พิมพ์ด้วยระบบทันสมัย อย่าง ระบบ Digital Printing และเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพ ยิ่งเป็นมาตรฐานระดับสากลได้ยิ่งดี ลองสอบถามก็ได้ว่างานพิมพ์นั้นทำได้ยาวต่อเนื่องไหม จะใช้กับเครื่องไดคัทได้อย่างไร ชนิดไหน ระบบงานพิมพ์แนะนำเป็นการรองรับแบบออฟเซ็ท หรือระบบอื่น ๆ ตามความต้องการ สีสันก็จะออกมาสวยงาม โดดเด่น และคมชัด ไม่เบลอ บางร้านมีระบบการพิมพ์ที่กันปลอมด้วย ถือเป็นเครื่องพิมพ์เกรด AAA หรือพรีเมี่ยม คุณภาพดี ทนแสง สีไม่ซีดจาง บางเครื่องก็เป็นระบบใหม่สูตรที่กันน้ำได้ 100% คุณก็จะได้ใช้ชิ้นงานที่มีคุณภาพ

 1. เลือกร้านที่มีบริการครบวงจร

         การเลือกร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านจะช่วยลดขั้นตอนในการทำงานที่ยุ่งยาก ซับซ้อน ทำให้งานที่สั่งเสร็จเร็วมากขึ้น ลูกค้าสามารถนำสติ๊กเกอร์ไปใช้ในงานตามความต้องการ และตรงตามช่วงเวลาที่กำหนด และด้วยบริการที่ครบครัน ช่วยลดต้นทุนได้ด้วย บริการครบวงจรหรือบริการแบบครบครันต้องมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

 • บริการออกแบบ : ที่ทางร้านควรต้องมีให้เราได้ใช้บริการ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องไปจ้างนักออกแบบให้เสียเงินเพิ่มแต่อย่างใดยิ่งดี แต่ก็ขึ้นอยู่กับบางร้านด้วย เพราะบางร้านก็คิดค่าใช้จ่ายด้านนี้เช่นกัน
 • ให้คำแนะนำที่ดีต่อเรา : ควรเป็นร้านที่มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำปรึกษา คำแนะนำกับเราได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังการขาย เป็นทางออกให้ลูกค้าดำเนินการสั่งซื้อเสร็จสิ้น และยังได้สินค้าที่มีมาตรฐาน มีคุณภาพด้วย
 • สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ : คือบริการที่คุณสามารถรับทำสติ๊กเกอร์ได้หลากหลายรูปแบบ มีชนิดให้เลือกหลากหลายใช้งานตรงตามที่คุณต้องการ
 • มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ : ควรต้องมีระยะเวลาในการสั่งทำที่เหมาะสม และทำเสร็จทันเวลา ที่สำคัญต้องมีบริการจัดส่งให้เราทั่วประเทศได้ด้วย มีทั้งส่งด่วน ส่งเร็ว บางร้านรับบริการติดตั้งครบครันด้วยทีมงานที่เป็นมืออาชีพ งานเนี๊ยบ สวยงาม ใช้งานยาว ๆ
 1. เลือกร้านที่ไม่มีขั้นต่ำ

          เหมาะกับธุรกิจขนาดเล็กที่สามารถบอกเล่าได้ว่าจะเลือกกี่ชิ้นติดตั้ง และขนาดไหน เล็กใหญ่ เพื่อเป็นการช่วยให้เราประหยัดต้นทุน ลดค่าใช้จ่าย หรือจะได้เหมาะสมกับเงินทุนที่มี ไม่ใช่จำกัดไปทั้งหมดแบบนั้นเราคงไม่ได้ในราคาที่ดีอย่างแน่นอน

เหตุผลที่เราควรเลือกใช้ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน

การเลือกใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน เรียกได้ว่ากลายเป็นอีกสิ่งที่ช่วยในขับเคลื่อนแบรนด์ หรือร้านให้ประสบความสำเร็จได้อย่างดี เพราะอย่างน้อยหากมีคนมองเห็นเรื่อย ๆ ก็จะเกิดเป็นภาพจำและถ้าอยากมาใช้บริการก็จะนึกถึงเราเป็นอันดับแรก ถามว่าเหตุผลที่เราควรเลือกใช้งานร้านพิมพ์ที่ดีมีคุณภาพ เราจะไล่เรียงให้เข้าใจอีกครั้ง เพิ่มความมั่นใจในการใช้งานร้านมากขึ้น ได้แก่

 1. เพื่อเป็นการประหยัดต้นทุนการสั่ง

อย่างแรกก็คือมีส่วนในการช่วยประหยัดต้นทุนการสั่ง ที่เราสามารถเลือกได้เลยว่าจะใช้งานขนาดไหน กี่ชิ้น หากเป็นจำนวนที่ไม่มีขั้นต่ำ ยิ่งเราเลือกทำหลายบาน หรือเยอะ สามารถขอลดราคาได้ด้วย ช่วยประหยัดต้นทุน เหมาะกับคนที่อยากใช้งานสติ๊กเกอร์ร้านติดภายในที่หลากหลายพื้นที่

 1. มีความสะดวกสบาย ได้งานตามต้องการ

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย แค่สั่งการแล้วจ่ายเงินก็พร้อมได้งานดี ๆ  มีการจัดทำกับเครื่องพิมพ์มาตรฐาน งานหมึกของดีมีคุณภาพ ก็จะช่วยให้คุณได้รับสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจ สวยงามไปใช้งานได้ นอกจากนี้ หากร้านมีผู้เชี่ยวชาญช่วยติดตั้งด้วยก็จะยิ่งดีเลยเชียว ได้สติ๊กเกอร์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร ไม่เหมือนใครด้วย ติดตั้งเสร็จได้ความสวยงาม ประณีต เปิดร้านได้อย่างสบายใจ พร้อมรับบริการผู้เข้าใช้งานได้เลยไม่มีปัญหาแน่นอน

 1. ช่วยส่งเสริมการบริการให้กับเรา

หากเป็นการติดตั้งสติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน ทำให้ผู้ที่ผ่านไปมาได้มองเห็นอยู่บ่อย ๆ แน่นอนว่าก็จะช่วยส่งเสริมการบริการให้กับเราได้อย่างดี ซึ่งถือเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างหนึ่ง พร้อมส่งเสริมความโดดเด่น ให้ผู้คนอยากเข้ามาใช้บริการมากขึ้น หรือนึกถึงเราเมื่อสนใจอยากใช้บริการ เช่น อยากกินขนมหวานก็มาคาเฟ่เรา อยากตัดผมก็มาร้านเรา เป็นต้น ติดตั้งสติ๊กเกอร์แล้วเป็นเหมือนการโฆษณาประชาสัมพันธ์แบรนด์เราให้รู้จักอย่างมีประสิทธาภพ โอกาสที่จะขายของได้มากขึ้นก็มีสูง

 1. สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ธุรกิจ

สุดท้ายก็คืออีกเหตุผลที่เราควรเลือกบริการคือสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของเรา ยิ่งเราสามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ที่ทันสมัย มีความโดดเด่น น่าสนใจ ก็จะช่วยทำให้สติ๊กเกอร์มีสีสันสดใส สวยงาม คมชัดมากขึ้น สร้างการรับรู้ของแบรนด์ได้ดีมากขึ้น ภาพลักษณ์การบริการของเราก็จะดูดีมากขึ้นตามไปด้วย สร้างความน่าเชื่อถือให้ร้านได้อย่างดี

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วหากสนใจอยากใช้งานพิมพ์สติกเกอร์ติดกระจก สำนักงานก็ขอให้พิจารณาจากสิ่งเหล่านี้อย่างดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลงานที่น่าพึงพอใจ พร้อมเปิดโอกาสให้เราได้รับสิ่งดี ๆ และผู้พบเห็นก็จะเกิดความสนใจ และนึกถึงเรามาใช้บริการ เป็นอีกสิ่งที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจ แบรนด์ของเราไปได้อย่างดีที่สุด อย่ารอช้าที่จะเลือกแหล่งรับพิมพ์ที่มีคุณภาพตกแต่งร้านให้สวยงาม โดดเด่นและใช้งานยาว ๆ ไปเลย

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3