สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงติดรถคืออะไร ทำไมเราถึงควรเลือกใช้งาน

สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงติดรถ หรือที่เรียกกันว่า “Reflective sticker” เป็นอีกการเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน โดยเฉพาะรถที่มีขนาดใหญ่อย่างรถบรรทุก หรือรถพ่วง ที่ต้องทำให้ผู้ใช้รถร่วมกันเกิดความปลอดภัย รวมถึงเป็นการสร้างเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย แน่นอนว่าจำเป็นอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้ใช้งานรถที่จะสร้างความสามารถในการมองเห็นบนท้องถนนให้ปลอดภัยมากขึ้นโดยเฉพาะในช่วงกลางคืนที่แสงสว่างน้อย หรือทัศนวิสัยการขับขี่ไม่ดีเท่าตอนที่สว่าง

โดยรถคันที่ติดสติ๊กเกอร์เรืองแสงติดรถนี้จะช่วยให้คนอื่น ๆ ได้มองเห็นขนาดรถของเราง่ายมากขึ้น หรือมองเห็นรถเราเป็นจุดเด่นมากขึ้น สามารถช่วยให้มองเห็นในระยะไกลได้ และหากนำมาใช้ร่วมกับป้ายจราจรด้วยแล้วก็จะยิ่งเพิ่มการมองเห็นสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่มีบนป้ายได้มากขึ้น โดยที่สติ๊กเกอร์นี้เป็นตัวช่วยชั้นดีที่ลงทุนน้อย ไม่แพง และไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าให้สิ้นเปลืองพลังงานด้วย สามารถป้องกันการเกิดอุบัติเหตุได้อย่างดีที่สุด

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

ทำความรู้จัก สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงติดรถและแนวทางการติดตั้ง 

           เมื่อเอ่ยถึงสติ๊กเกอร์ติดรถที่นำมาใช้งานอย่างต่อเนื่องแล้ว “สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงติดรถ” ก็เป็นอีกประเภทที่มีการเลือกใช้งานอย่างเต็มที่ แต่กระนั้นเชื่อว่ามีหลายคนที่อยากจะใช้งานแต่ก็ไม่เคยรู้จักมาก่อน สิ่งสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งก็คือการศึกษาทำความเข้าใจ และเราไม่รอช้ารวบรวมรายละเอียดอันเป็นประโยชน์มาบอกต่ออย่างหมดเปลือก ทั้งความหมาย การใช้งาน การติดตั้ง ปริมาณที่ใช้ และอื่น ๆ

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

รถชนิดใดบ้างที่สามารถใช้งานสติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงติดรถได้

 • รถตำรวจ

           ที่ถือเป็นรถยนต์ที่ควรต้องได้รับการใช้งานสติ๊กเกอร์ติดรถแบบสะท้อนแสงเพื่อให้เกิดเป็นรถที่โดดเด่น และมองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางคืนที่บางคันต้องออกตรวจ บางพื้นที่ไม่มีแสงไฟมาก แต่หากรถคันไหนขับผ่านแสงสะท้อนเข้าได้เช่นกัน ซึ่งร้านรับทำสามารถผลิตเป็นสติ๊กเกอร์รถตำรวจได้เลย

 • รถพยาบาล หรือ Ambulance

          เป็นอีกประเภทรถที่สามารถใช้งานสติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงติดรถได้เลยไม่มีปัญหา ซึ่งถือเป็นรถที่ต้องได้รับการสังเกตได้อย่างชัดเจน โดยที่สามารถติดเป็นตัวอักษร หรือติดเป็นเส้นแถบยาวแนบไปกับตัวรถได้เลย ด้วยความที่ต้องขับขี่เร็วเพื่อวัตถุประสงค์ช่วยผู้ป่วยฉุกเฉิน ก็จะทำให้ผู้ขับขี่คนอื่น ๆ ที่ใช้ถนนอยู่ด้วยมองเห็นและชะลอเลี่ยง หลบทันท่วงที ทั้งนี้ จำเป็นต้องติดแบบกลับหัวด้วย เพื่อที่เรามองเห็นผ่านกระจกมองหลังก็จะสะท้อนเป็นภาพกลับให้อ่านง่ายมากขึ้น

 • สติ๊กเกอร์รถฉุกเฉินกู้ภัย

        สำหรับรถกู้ภัยก็จะคล้าย ๆ กับรถพยาบาล หรือ Ambulance เลย เพราะถือเป็นรถฉุกเฉินที่ควรต้องให้แสงสว่างกับตัวรถมากที่สุด เพื่อที่เวลาขับขี่ช่วยเหลือจะได้เป็นเป้าสายตา ทำให้ผู้ขับขี่คนอื่น ๆ มองเห็นชัดเจนมากขึ้น

 • สติ๊กเกอร์รถหน่วยงานต่าง ๆ

     สุดท้ายก็คือรถหน่วยงานต่าง ๆ ที่ก็สามารถสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงเป็นโลโก้ เป็นภาพติดรถได้เลย โดยที่จะช่วยสร้างภาพจำให้กับผู้พบเห็นได้อย่างดี และเวลาไปไหนก็ดูโดดเด่นด้วย

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงติดรถอยากให้ได้คุณภาพไม่ยาก

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงติดรถนั้นจำเป็นต้องใช้เครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานมากที่สุด เพื่อให้ชิ้นงานดูมีระดับมากขึ้น มีความคงทนมากขึ้น และเราเองก็จะได้งานที่ละเอียด ประณีตด้วย แนะนำการเลือกงานพิมพ์ที่ได้มาตรฐาน ได้แก่

 • งานพิมพ์ราคาถูก

จริง ๆ แล้วอยากให้คุณพิจารณาเรื่องราคาดี ๆ ว่าจะเลือกงานพิมพ์ประเภทไหน ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ บางครั้งราคาที่ถูกคุณภาพอาจจะไม่ได้ดีตามไปด้วย แต่กระนั้นก็มีหลายร้านที่ราคามาตรฐาน ถูก และสามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพด้วย ทั้งยังแข็งแรงทนทาน นำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • งานพิมพ์ที่ได้ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

สิ่งที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ก็คืองานพิมพ์ที่ได้ผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์สูง ดำเนินเรื่องการพิมพ์มาอย่างยาวนาน ซึ่งจะช่วยให้การผลิตได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพ ออกมาดูดีที่สุด

 • งานพิมพ์ 3M เหนียวแน่นติดทนนาน

สำหรับงานพิมพ์ 3M นั้น ขึ้นอยู่กับแต่ละร้านจะกำหนด และหากเป็นไปได้เลือกที่มีรูปแบบงานพิมพ์นี้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเราจะได้งานที่มีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น มีความคงทนแข็งแรงมากขึ้น กาวที่ใช้ก็เหนียว ติดนาน ทนทุกสภาพอากาศได้อย่างดี เป็นสติ๊กเกอร์ 3M สะท้อนแสงชั้นยอด

 • งานพิมพ์ที่ใช้น้ำหมึกคุณภาพ

เรื่องการเลือกหมึกพิมพ์ก็สำคัญไม่น้อย เพราะจะช่วยให้เราได้หมึกที่พิมพ์ออกมาแล้วสดใสสวยงาม เป็นธรรมชาติ ชัดเจน ไม่มีสารตกค้าง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแม้จะอยู่ในรูปแบบการสะท้อนแสงก็ตาม

 • งานพิมพ์ที่มีความรวดเร็ว

หากคุณได้พบกับร้านรับทำที่มีความรวดเร็วทันใจ โดยใช้เวลาในการผลิตที่ไม่มาก ก็จะทำให้เราสามารถนำไปใช้งานได้ง่ายได้ไวมากขึ้นด้วย ได้ตามจำนวนที่เราต้องการ เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ในสัญญา มั่นใจได้งว่างานจะมีคุณภาพ พร้อมให้คุณมั่นใจ วางใจ สบายใจเลือกใช้บริการงานอื่น ๆ ได้เลยไม่มีปัญหา

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

แนวทางการติดสติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงติดรถตอบโจทย์การใช้งาน

 1. ตรวจสองสภาพอากาศให้ดี

อย่างแรกเลยก็คือเรื่องของสภาพอากาศที่หากเป็นรูปแบบ 3M นั้นจำเป็นต้องให้สภาพอากาศ หรืออุณหภูมิอยู่ที่ 10 – 38 องศาเซลเซียส เพื่อให้สติ๊กเกอร์ยึดติดได้มากที่สุด หากสภาพอากาศ หรืออุณหภูมิที่สูงกว่า 38 องศาเซลเซียส ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงแต่งรถร้อนเกินไป เกิดการย่นได้ ส่วนถ้าสภาพอากาศ หรืออุณหภูมิต่ำว่า 10 องศาเซลเซียส ให้เพิ่มความร้อนที่พื้นผิวที่ต้องการติดได้เลย อาจจะเป็นเครื่องทำความร้อนแบบพกพา หรือหลอดไฟที่มีความร้อน

 1. เลือกเครื่องมือให้เหมาะสม

สำหรับเครื่องมือที่ใช้ในการติดสติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงติดรถนั้นหากต้องการติดเองก็ต้องมีให้เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น ไม้ปาด หรือลูกกลิ้ง เพื่อเอามาช่วยกดทับผิวสติ๊กเกอร์ กรรไกร หรือคัตเตอร์อเนกประสงค์ที่มีความคมเพื่อการตัดที่ราบรื่น และเครื่องมือยิงหมุดย้ำ กรณีที่ใช้หมุดย้ำสามารถตัดรอบ ๆ หมุดย้ำได้อีก

 1. เตรียมพื้นผิวให้พร้อม

 • ล้างพื้นผิวด้วยแชมพูที่ไม่มีครีม และน้ำ ขจัดคราบสกปรก
 • ล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า หากใช้สบู่จะเป็นการลดประสิทธิภาพของสติ๊กเกอร์ได้
 • เอากระดาษชำระเช็ดพยายามเลือกที่ไม่เป็นขุย เช็ดจนกว่าจะแห้งสนิท
 1. ติดสติ๊กเกอร์ได้เลย

การติดสติ๊กเกอร์นั้นให้ลอกออกจากโดยให้ฝั่งสะท้อนแสงอยู่ในพื้นที่ที่เราต้องการติด ด้านข้าง ด้านหลัง แล้วติดเบา ๆ เอามือกดแถบสะท้อน แล้วเอาลูกกลิ้ง หรือไม้ปาดจัดการได้เลยทับ ๆ ให้ราบสนิท และหากต้องการติดบนหมุดให้กดแบบแน่น ๆ แล้วทิ้งตัวเชื่อมไว้ที่บริเวณเหนือหัวหมุด แล้วเอาหมุดตอกเพื่อตัดเทปรอบ ๆ หมุด โดยลอกเทปออกจากหัวหมุดแล้วเอาไม้ปาดรอบหมุดด้วย

ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

เลือกร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงติดรถดี ได้งานคุณภาพดี

การศึกษาถึงวิธีการเลือกร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงติดรถถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามอย่างมาก เพราะจะช่วยให้เราเข้าใจมากขึ้น โอกาสที่จะได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพก็มีสูง แต่จะเลือกอย่างไร บางคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนและเราไม่รอช้าพาไปศึกษารายละเอียดอย่างหมดเปลือก

 1. เลือกร้านที่มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือ

อย่างแรกเลยก็คือการเลือกจากความมีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือที่เราสามารถมองหาได้โดยดูจากชิ้นงานที่ผ่านมา ดูว่าผลลัพธ์เป็นอย่างไร เพราะร้านที่น่าเชื่อถือ จริงใจจะพยายามแสดงให้เห็นถึงความสบายใจให้กับลูกค้า เพื่อให้การตัดสินใจของลูกค้าผ่านไปได้ด้วยดี แน่นอนว่าเราก็จะได้ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ที่ดีตามไปด้วย

 1. เลือกร้านที่มีหลากหลายประเภทสติ๊กเกอร์

ต่อมาก็คือเลือกร้านที่มีฝีมือในการทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถที่หลากหลาย นอกเหนือจากสติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงแล้ว ก็ควรมีประเภทอื่น ๆ ให้เราได้ใช้บริการร่วมด้วย ทั้งนี้ ไม่ได้ให้เป็นทางเลือกอย่างดีกับเราที่จะสามารถสั่งได้หลายประเภทงานเท่านั้น แต่ยังทำให้รู้ว่าร้านนั้น ๆ มีความสามารถในการทำ มีความเชี่ยวชาญจากช่างมืออาชีพมากน้อยแค่ไหน สร้างความมั่นใจในการสั่งทำมากขึ้น รถสวยเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างดีที่สุด

 1. เลือกร้านที่มีราคาเหมาะสม

คำว่าราคาเหมาะสมนั้นเราสามารถเข้าใจได้เลยว่าชิ้นงานสติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกหรือรถอื่น ๆ นั้นต้องมีราคาตามมาตรฐานท้องตลาดสติ๊กเกอร์ คือต้องไม่ถูกเกินไปเพราะจะส่วนใหญ่ราคาถูกวัสดุที่ใช้จะไม่มีคุณภาพ ส่วนถ้าราคาแพงเกินไปอีกเราก็ไม่รู้ว่าวัสดุที่ใช้จะดีจริงไหม อาจไม่ดีสมราคาก็เป็นได้ ดังนั้น ก่อนตัดสินใจเลือกก็จะสอดคล้องกับการที่เราควรพิจารณาเลือกร้านที่ราคาสมเหตุสมผลมากที่สุด

 1. เลือกร้านที่เปิดมานาน มีช่องทางการติดต่อหลากหลาย

เพื่อเป็นการสร้างความสบายใจให้กับลูกค้าแล้วนั้น ร้านสติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงติดรถที่ดี ควรต้องเปิดมายาวนานแล้ว เพื่อให้เรารู้ว่าที่ผ่านมานั้นลูกค้าเข้ามาใช้บริการอยู่ตลอด แปลว่าทุก ๆ อย่าง ไม่ว่าจะสินค้า การบริการคงดีตามไปด้วย ไม่อย่างนั้นคงเปิดมายาวนานขนาดนี้ไม่ได้ อย่างน้อยก็ควรมากกว่า 10 ปี ทั้งนี้ เรื่องช่องทางการติดต่อก็ควรมีให้เราได้เข้าถึงหลากหลาย ไม่ว่าจะทางเบอร์โทรศัพท์ ทางออนไลน์ เช่น LINE, Facebook, Twitter หรือผ่านทางเว็บไซต์ ผ่านทางที่ตั้งที่ควรบอกให้เรารู้หากเป็นการค้นหาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์

 1. เลือกร้านที่มีวิธีการสั่งซื้อไม่ซับซ้อน

ร้านค้าส่วนใหญ่จะเป็นการสั่งซื้อด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้สินค้าสติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกขนส่งและอื่น ๆ ที่ถูกใจมากที่สุด แน่นอนว่าถ้าสั่งผ่านออนไลน์ก็ควรง่าย ไม่ซับซ้อน แนะนำว่าการสั่งควรมีการแจ้งความต้องการพร้อมเลือกวัสดุเกรดสติ๊กเกอร์ที่สนใจจะเลือกใช้งาน จากนั้นก็ส่งไฟล์ออกแบบมาให้ร้านช่วยตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อย และทำการจ่ายเงินผ่านช่องทางที่ได้ Mobile Banking ธนาคาร หรือวอเลทก็ว่าไป แล้วจากทางร้านดำเนินการผลิต สุดท้ายก็รับของที่ร้านควรมีบริการจัดส่งทั้งใน กทม. และปริมณฑล ส่วนถ้าเป็นต่างจังหวัดก็ควรจัดส่งให้เลยทันที ตรงเวลาตามที่ตกลงไว้

อย่างไรก็ดี วัสดุของสติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสงติดรถนั้นต้องบอกว่ามีให้เราเลือกมากมาย ก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับรถที่จะติด และสถานการณ์ที่ใช้งานรถนั้น ๆ ทั้งนี้ ควรติดให้เหมาะสมกับประเภทรถด้วย ด้านข้าง ด้านหลังรถควรติดให้ถูกตามกำหนดเงื่อนไขของกรมการขนส่งทางบอก ที่สำคัญเลือกร้านรับทำที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย หวังว่ารถของทุกๆ คนจะมีสติ๊กเกอร์ที่ใช้งานทนทาน ไม่ต้องเสียเวลาทำเยอะ และเสียเงินให้มากความตามไปด้วย

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3