ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน

ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ครบวงจร งาน ผลิต ติดตั้ง ครบจบในที่เดียว

          VR PRINT จัดว่าเป็นศูนย์รวมทำสติ๊กเกอร์ครบวงจร พร้อมบริการด้วยความมั่นใจในเรื่องของงานติด ตัด แปะสติกเกอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะนำไปติดตั้งที่ไหนก็สามารถทำให้สติ๊กเกอร์สวยโดดเด่น ดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี งานทุกชิ้นทำขึ้นด้วยความใส่ใจ ปรานีต เพื่อส่งต่องานสติ๊กเกอร์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า กลายเป็น ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ที่ลูกค้าหลายคนต่างก็ให้ความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ไปรู้จักกับร้าน VR PRINT ที่พร้อมมอบบริการดี ๆ ดังต่อไปนี้

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

ทำสติ๊กเกอร์กับ VR PRINT ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ได้รับอะไรบ้าง

            งานสติ๊กเกอร์จัดว่าเป็นงานสำคัญที่จะส่งเสริมงานฝ่ายด้านการตลาด ที่จะเล่าเรื่องการโฆษณาสินค้าและบริการ ผ่านภาพลักษณ์แบรนด์ให้เป็นที่รู้จักไปทั่ว ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมรายได้และเพิ่มยอดขายเป็นอย่างมาก ทางเราจึงใส่ใจในจุดนี้เป็นอย่างยิ่ง และทุกงาน ทุกชิ้นต่างก็มีความหมายที่ทาง VR PRINT ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน พร้อมบริการด้วยใจ โดยสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับมีดังนี้

ที่ปรึกษางานด้านสติ๊กเกอร์ตั้งแต่ต้น – จบ

            เมื่อคุณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกับทาง VR PRINT จะได้ที่ปรึกษาส่วนตัวที่คอยดูแลงานสติ๊กเกอร์ของลูกค้าตั้งแต่ต้น – จบ โดยเริ่มตั้งแต่ให้คำปรึกษา สรรหาความต้องการของลูกค้า เพื่อส่งงานสติ๊กเกอร์ที่ตรงตามลักษณะการใช้งาน แน่นอนว่าขณะที่บริการทางลูกค้าจะได้รับการติดต่อและอัพเดทงานอยู่เสมอ เพื่อให้ทราบถึงความคืบหน้าของงาน หมดห่วงเรื่องทำงานไม่ตรงเวลาได้ และสิ่งที่เรามีให้ลูกค้ามีตามนี้คือ

  • รู้จริง : VR PRINT รู้จริงในเรื่องของการทำสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ ว่าแบบไหนควรจะใช้กับอะไร ทั้งในเรื่องของวัสดุที่ใช้ทำสติ๊กเกอร์ หมึกที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ รวมทั้งงานตัดต่าง ๆ ที่สามารถสร้างผลงานคุณภาพที่สามารถใช้ตามที่ต่าง ๆ ได้อย่างแท้จริง
  • รู้ใจ : VR PRINT จะพยายามทำความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า โดยใช้ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญที่มีการให้บริการมาหลายปี เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ที่เหมาะกับคุณลูกค้ามากที่สุด และที่สำคัญยังสามารถลดต้นทุนจากการผลิตได้อีกด้วย
4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

ครอบคลุมงานสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบสั่งที่เดียวจบ

         VR PRINT ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ไม่ว่าสติ๊กเกอร์จะงานเล็ก งานใหญ่ หรืออยากจะสั่งงานที่หลากหลายรูปแบบพร้อม ๆ กัน ก็สามารถสั่งได้ที่เดียวจบ ไม่ต้องหาบริการจากร้านอื่น ๆ ติดต่อประสานงานให้ยุ่งยาก เพราะทางเรามีบริการทำสติ๊กเกอร์ตอบโจทย์ทุกงาน ติด ตัด แปะ และแน่นอนว่าจะสั่งปริมาณมากแค่ไหนทางเราก็มีบริการพร้อมเสมอ โดยรายละเอียดของงานสติกเกอร์มีดังนี้

ราคาสุดประหยัดสามารถเซฟต้นทุนได้มาก

         สำหรับการทำสติกเกอร์กับทาง VR PRINT ที่เน้นคัดเลือกวัสดุคุณภาพคัดเกรดพรีเมียม แต่สามารถนำเสนอราคาในประหยัดได้ เพราะเนื่องจากกลุ่มลูกค้าของทางเรามีเยอะ ทำให้สามารถจัดเตรียมวัสดุในการทำสติ๊กเกอร์ถูกกว่าราคาตลาดเป็นอย่างมาก และเมื่อลูกค้ายิ่งสั่งผลิตเป็นจำนวนมาก ทำให้ทางเราสามารถนำเสนอต้นทุนในระคาประหยัดได้ เพราะเรื่องราคาก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทางเราก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กับอันอื่น ๆ

งานด่วน งานเร่งยินดีให้บริการเสมอ

          ในกรณีที่ลูกค้าต้องทำสติ๊กเกอร์ที่เป็นงานด่วน งานเร่ง ทางทีมของ VR PRINT มีพนักงานพร้อมให้บริการด้านกระบวนการผลิตในทุกขั้นตอน รวมไปถึงที่ปรึกษาคอยประสานงานรวดเร็ว เลยสามารถร่นระยะเวลาการผลิตให้สั้นขึ้น เพื่อที่ลูกค้าสามารถได้รับงานตามต้องการและสามารถนำไปใช้ได้ทันทีอย่างเร่งด่วน ไม่ว่าจะงานสติ๊กเกอร์จะด่วนแบบไหน คุณภาพในการทำสติ๊กเกอร์ของเรา สามารถกล้ารับประกันได้ว่าไม่มีทางตกหล่นหรือบกพร่องอย่างแน่นอน

ความมั่นใจในงานเสร็จตรงความต้องการ

           เมื่อกระบวนการผลิตเสร็จสิ้นทางเราพร้อมส่งมอบสติ๊กเกอร์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ตามที่ได้รับบรีฟหรือตามความต้องการของลูกค้า ที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าสติ๊กเกอร์เหล่านี้นำไปใช้ได้จริง และสิ่งหนึ่งที่ทางเราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากก็คือการส่งมอบงานให้กับลูกค้าตรงเวลาตามที่ได้กำหนดไว้ VR PRINT ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน เน้นบริการลูกค้าด้วยความเชี่ยวชาญและความมืออาชีพ ที่มีการสั่งสมประสบการณ์งานด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นเวลาไม่ต่ำกว่า 15 ปี และผลิตงานสติ๊กเกอร์มาแล้วไม่ต่ำกว่า 10,000 งาน ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในความเป็นมือโปร ที่ทางเราเน้นบริการ รวดเร็ว ฉับไว ได้ของโดนใจกลับไปแน่นอน ในส่วนต่อไปก็จะพาไปดูเรื่องของคุณภาพสติ๊กเกอร์ที่เราให้ความสำคัญกันว่าจะมีอะไรบ้าง

ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณภาพงานสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม “ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน” จากทางร้าน VR PRINT

          คราวนี้เรามาเจาะลึกเกี่ยวกับงานสติ๊กเกอร์กันบ้างดีกว่า ซึ่งแน่นอนว่าคุณภาพของสติ๊กเกอร์ในแต่ละแบบนั้นจะแตกต่างกันไป ตามแต่ละวัตถุประสงค์การใช้งาน แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันก็คือ การทำสติ๊กเกอร์แต่ละประเภทจะเน้นคุณภาพระดับสูงเพื่อให้ตรงกับลักษณะการใช้งานมากที่สุด นอกจากนี้แล้วก็ยังมีจุดเด่นอื่น ๆ ที่เหมือนกันอีก โดยทาง VR PRINT สามารถสรุปคุณภาพที่ทางร้านเรามีได้ดังนี้

  • สติ๊กเกอร์สีสด สีสวย สีไม่เพี้ยน

           ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์กับทางร้านเรา ไม่ว่าจะประเภทไหนก็ตาม จะเห็นสีสติ๊กเกอร์ที่มีความสด ความสวย และสีไม่เพี้ยนตามแบบที่ได้ออกแบบไว้ โดยตัวสีเมื่อหากได้สัมผัสกับมือที่ไม่มีการหลุดลอกออกแต่อย่างใด และที่สำคัญไม่ว่าจะพิมพ์กี่ครั้ง หรือสั่งในปริมาณมาก ๆ สีจะไม่มีการผิดเพี้ยนและแตกต่างกันอย่างแน่นอน โดยหมึกที่ใช้ก็จะคัดเกรดคุณภาพอย่างแน่นอน

  • สติ๊กเกอร์มีความคมชัดเห็นโดดเด่น

          สติ๊กเกอร์ที่ได้ทำการปริ้นท์กับทางเรา สามารถรับประกันได้ว่ามีความคมชัด เนียนกริบ สามารถมองเห็นง่าย มองไกล ๆ ก็สามารถเห็นได้ชัด และที่สำคัญมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เป็นสิ่งหนึ่งที่ทางร้าน VR PRINT ภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์คุณภาพสูง ที่สามารถการันตีได้จากแบรนด์ดัง ๆ ที่มาใช้บริการเรา

  • สติ๊กเกอร์คงทนต่อทุกสภาพอากาศ

          การที่จะลูกค้ามุ่งมั่นว่าอยากจะทำสติ๊กเกอร์ สิ่งที่ทาง VR PRINT ใส่ใจเป็นพิเศษไม่แพ้ 2 ข้อที่ได้มีการพูดถึง ก็คือการผลิตสติ๊กเกอร์ที่มีความคงทน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานตามอายุไขของวัสดุนั้น ๆ ที่สำคัญสติ๊กเกอร์ในหลาย ๆ แบบก็ยังทนต่อสภาพอาการทั้งในฤดูร้อน ฤดูฝน หรือฤดูหนาว สติ๊กเกอร์เหล่านี้ก็ยังจะอยู่คงทนและข้ามกาลเวลาไปได้ ทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องสั่งผลิตบ่อย ๆ ก็สามารถลดต้นทุนในส่วนนี้ได้นั่นเอง

  • พิมพ์โดยเครื่องพิมพ์มาตรฐานสากล

         การันตีคุณภาพงานสติ๊กเกอร์ที่ดีที่สุด คงหนีไม่พ้นการใช้เครื่องพิมพ์มาตรฐานสากลทที่ส่วนใหญ่จะเน้นใช้ในงานอุตสาหกรรม หรือก็คือการผลิตสติกเกอร์จำนวนมาก ๆ อย่างรวดเร็ว และมีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอตามมาตรฐานของเครื่องที่เน้นการผลิตแบบพรีเมี่ยม นอกจากนี้ตัวหมึกที่ใช้เองก็คัดเกรดคุณภาพเป็นของแท้ มั่นใจได้ว่า ภาพ สี ความคมชัดครบหมด ซึ่งสิ่งนี้เองจัดว่าเป็นคุณสมบัติสำคัญที่ทำให้สติ๊กเกอร์ของเราโดดเด่นและน่าสนใจเป็นอย่างมาก

ความสะดวกสบายจากการใช้บริการ “ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน” กับทางร้าน VR PRINT

         การทำสติ๊กเกอร์กับทาง VR PRINT ไม่ได้มีแค่สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากการทำสติ๊กเกอร์จากทางเรา หรือคุณภาพงานสติ๊กเกอร์ที่ทางเราผลิตให้เท่านั้น นอกจากนี้คุณลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายจากการใช้บริการกับทางร้านอย่างแน่นอน เพราะร้านจะเน้นการบริการตามความต้องการของลูกค้าถึงที่สุดในแบบง่าย ๆ สบาย ๆ โดยความสะดวกสบายที่ว่านั้นก็มีดังต่อไปนี้

ไม่ต้องหา ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน อีกต่อไป

              หลายครั้งที่ลูกค้าหลายคนมักจะเสิร์จหาร้านสติ๊กเกอร์ผ่านกูเกิ้ลว่าร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน เพื่อที่จะหาร้านใกล้ ๆ ตัวเองเพื่อที่ง่ายต่อการเดินทางในการเข้าไปติดต่อพูดคุย ประสานงาน หรือรับมอบงานสติ๊กเกอร์ แต่ถ้าทำสติ๊กเกอร์จากทาง VR PRINT ไม่จำเป็นต้องเสิร์จหาคำนั้นอีกต่อไป เพราะอยู่ที่ไหนก็สามารถพูดคุยได้ และมอบงานส่งตรงถึงมือ

นัดหมายสถานที่ส่งมอบงานไม่ว่าที่ไหนก็ไปได้

           ในการรับมอบสติ๊กเกอร์ที่ผ่านกระบวนการผลิตเสร็จเรียบร้อย หรือให้ลูกค้าตรวจปรู๊ฟ หรือจะรับงานที่ไฟนอลแล้ว ทางร้านเรามีบริการส่งตรงถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น บริษัท องค์กร สำนักงาน หรือแม้แต่ส่งไปยังที่บ้าน ก็สามารถส่งสติ๊กเกอร์ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงใหญ่ หรือปริมาณจัดทำสติ๊กเกอร์ที่มีจำนวนน้อยไปถึงมาก ทางเรายินดีส่งให้เสมอ

รับประกันงานส่งตรงเวลาตามที่นัดแน่นอน

            เมื่อได้มีการระบุสถานที่ในการมอบหมายงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางเราสามารถรับประกันได้ว่างานที่ทำจะส่งตรงตามเวลาที่กำหนดไว้อย่างครบถ้วน จึงทำให้ลูกค้าสามารถนำงานสติ๊กเกอร์ไปใช้ได้ในทันที หรือถ้าในกรณีงานเร่งด่วนทางเราก็มีบริการพิเศษที่จะส่งงานให้ทันตามกำหนดการที่ใช้อย่างแน่นอน

บริการติดตั้งงานสติ๊กเกอร์นอกสถานที่

           นอกจากนี้ทางร้านของเรา VR PRINT ก็มีบริการติดตั้งงานสติ๊กเกอร์ตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาคาร สำนักงาน ยานพาหนะ บริเวณผนัง พื้น ทางเท้า กระจก หรืออื่น ๆ ทางเราก็พร้อมบริการติดตั้ง เพื่อดำเนินการให้เสร็จสิ้นตามที่ได้ตกลงคุยไว้ตั้งแต่ต้น ทำให้ลูกค้าหมดห่วง หรือหมดกังวลได้ บริการส่วนนี้เหมาะกับลูกค้าที่ไม่สะดวกที่จะติดตั้งเอง หรือมีเวลาไม่พอในการดำเนินการส่วนนี้

ช่องทางการติดต่อ และรับชมผลงาน VR PRINT

           VR PRINT ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ยินดีให้บริการรับทำ รับตัดสติกเกอร์แบบครบวงจร หากสนใจที่จะใช้บริการเรา สามารถติดต่อได้ที่ 095 – 942 – 6556 , imvrprint@gmail.com และ Line : @vrprint ได้ทั้ง 3 ช่องทาง ทางเราจะมีเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการและให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องสติกเกอร์เสมอ หรือถ้าหากอยากติดตามเราก็สามารถติดตามผ่านช่องทาง facebook และ ช่องทาง Youtube เพื่อดูผลงานของลูกค้าท่านอื่น ๆ ได้ หรือหากใครสะดวกที่อยากจะมาร้านโดยตรงก็สามารถมาตามที่ บริษัท วีอาร์ พริ้นท์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) 14/33 ซอยเพิ่มสิน66 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3