ป้ายสติ๊กเกอร์

รับทำป้ายสติ๊กเกอร์ เพื่อการโฆษณา สื่อสาร และโปรโมท

           เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจง่ายนิดเดียว เพียงแค่เลือก ‘ป้ายหน้าร้าน’ ให้เหมาะกับตัวเอง ไม่ว่าจะ ป้าย สติ๊กเกอร์ ป้ายอะคริลิคติดสติ๊กเกอร์ ป้ายพลาสวูดติดสติ๊กเกอร์ ป้ายสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์ บอร์ด  ป้ายพลาสวูดติดสติ๊กเกอร์ ฯลฯ เพราะป้ายหน้าร้านคือ ด่านแรกที่ลูกค้าจะตัดสินใจเลือกก้าวขาเดินเข้าร้าน VRPRINT จึงขออาสาดูแลบริการเรื่อง ป้าย สติ๊กเกอร์ ตั้งแต่การให้คำปรึกษาไปจนถึงติดตั้ง ด้วยมืออาชีพเฉพาะทางประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี มีให้เลือกทุกขนาด พร้อมสร้างสรรค์จัดทำผลงานเกี่ยวกับการพิมพ์และไดคัททุกรูปแบบ ทำเอง ผลิตเอง ไม่ส่งต่อผลงาน การันตีคุณภาพด้วยผลงานร่วมกับองค์กรดังนับพันทั่วประเทศไทย หากคุณกำลังมองหาร้าน ป้าย สติ๊กเกอร์ ใกล้ ฉัน ราคาถูก และคุณภาพดี อย่าลืมนึกถึง VRPRINT

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

ป้ายสติ๊กเกอร์ คืออะไร

          ป้ายติดสติ๊กเกอร์ คือ ป้ายที่อยู่ในรูปแบบของสติกเกอร์สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เสริมภาพลักษณ์ให้องค์กรและธุรกิจ สร้างยอดขายให้ได้กำไรเข้ากระเป๋ามากขึ้น ไม่ใช่แค่ป้าย สติ ก เกอร์ติดหน้าร้าน แต่สามารถติดได้ตามตำแหน่งต่างๆ เพื่อโฆษณาและทำให้เกิดภาพจำนึกถึงแบรนด์คุณ เช่น สติ๊กเกอร์ ป้าย ติดรถ ติดตู้ไอศกรีม หรืออื่นๆ ส่วนใหญ่มักจะมีข้อความและลวดลายให้ทราบว่า เป็นแบรนด์หรือกิจการอะไร มีผลิตภัณฑ์อะไร และอาจมีราคาติดอยู่ด้วย ส่วนป้าย สติ๊กเกอร์ อีกรูปแบบที่มักเจอบ่อย อาจไม่ใช่แบบพิมพ์ลาย แต่เป็นการไดคัทแล้วแปะบนวัสดุแผ่นแข็ง เช่น ป้ายอะคริลิคติดสติ๊กเกอร์, ป้ายสติ๊กเกอร์ ติดฟิวเจอร์บอร์ด, ป้ายพลาสวูดติด สติ๊กเกอร์ เป็นต้น

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

ทำป้ายสติ๊กเกอร์ เหมาะกับงานแบบไหน

         สำหรับ ป้ายสติ๊กเกอร์ เหมาะกับงานหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะป้ายเมนู ป้ายพร็อพ ป้ายถือถ่ายรูป ป้ายโปรโมท ป้ายประกาศ หรือแม้แต่ป้ายเตือน แบบนั้นจะใช้ป้าย พ ลา ส วู ด ติด สติ๊กเกอร์ ใช้ทดแทนการใช้ไม้ธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่า ส่วนป้ายที่ต้องการความเรียบหรูดูแพง เช่น ป้ายติดชื่อร้าน ป้ายชื่อบริษัท ป้ายห้อง ป้ายมอบรางวัล เป็นต้น จะแนะนำเป็น ป้ายอะคริลิค ติดสติ๊กเกอร์ สามารถทำได้หลากหลายเทคนิค ทั้งใช้เทคนิค พิมพ์สกรีน UV ลายกราฟิกไล่เฉดสีสวยงาม, ติดสติ๊กเกอร์ป้ายคุณภาพสูง หรือฉลุลาย ตัวนูน 3D ก็ให้ความสวยงามน่าประทับใจไม่แพ้กัน ราคา ป้ายอะคริลิคติดสติ๊กเกอร์ หรือพลาสวูด จาก VRPRINT ราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียงหลักร้อยถึงหลักพัน มีให้เลือกหลากหลายขนาดและหลากหลายวัสดุตามการใช้งานของคุณ

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

การเลือกวัสดุ เพื่อทำป้าย สติ๊กเกอร์ให้ตอบโจทย์การใช้งานคุณ

           สำหรับการเลือกวัสดุ เพื่อทำป้าย สติ๊กเกอร์ อาจต้องพิจารณาก่อนว่า คุณจะเอาไปแปะไว้ตำแหน่งไหน ใช้งานสำหรับกลางแจ้งหรือในที่ร่ม และจุดประสงค์ในการทำป้าย สติ ก เกอร์ เพื่ออะไร โดยปกติแล้วอาจแบ่งตามรูปแบบการใช้งานได้ ดังนี้

ป้ายอะคริลิค พิมพ์อิงค์เจ็ท 

           ป้ายสติ๊กเกอร์ ประเภทนี้เป็นสติ๊กเกอร์ ป้ายที่สามารถใช้เทคนิคมาสร้างสรรค์ได้หลากหลาย เพื่อให้ตอบโจทย์ได้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคฉลุลาย ตัวนูน 3D, พิมพ์สกรีน UV ลายกราฟิกไล่เฉดสีสวยงาม (ทำได้ทั้งการพิมพ์ตรงและพิมพ์กลับด้าน), ไดคัทสติ๊กเกอร์มาติดบนแผ่นป้ายอะคริลิค, พิมพ์สติ๊กเกอร์แล้วรีดลงแผ่นโดยตรง หรือนำแผ่นป้ายอะคริลิคไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆ แล้วรีดทับด้วยสติ๊กเกอร์ เป็นต้น เหมาะกับการใช้งานหลายประเภท ทั้งป้ายสำนักงาน ป้ายชื่อบริษัท ป้ายบอกทาง ป้ายสัญลักษณ์ ป้ายเตือน และอื่นๆ เพราะมีคุณสมบัติครบทั้งความสวยงามเสริมภาพลักษณ์ให้องค์กร แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา และคุ้มค่ากับการลงทุน


ป้ายจาก PVC

           ปกติแล้วทาง VRPRINT จะแนะนำป้าย สติ๊กเกอร์วัสดุประเภทนี้มากกว่า เพราะมีคุณสมบัติทนทานทั้งความร้อนทนได้สูงถึง 60 องศาเซลเซียส ทน UV และกันน้ำ 100% สามารถใช้ได้ทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง ราคาถูกและคุ้มค่ากับการใช้งาน เจอแดดก็ไม่หด สีไม่ซีดง่าย


ป้ายจาก PP

         สำหรับใครที่มีงบเพิ่มขึ้นมาอีกนิด ป้าย สติ๊กเกอร์จาก PP ค่อนข้างเหมาะกับผู้ที่ต้องการลงทุนครั้งนึงใช้งานได้ระยะยาว เพราะทนได้มากกว่าวัสดุแบบ PVC โดยเฉพาะในเรื่องของกันความร้อนได้กว่า 90% แถมยังให้ความสวยงามมากกว่า ผิวสัมผัสสวยเรียบเนียน แบบผิวด้านก็สวยตรงใจ


ป้าย สติ๊กเกอร์ จาก PET

          ที่สุดของวัสดุสติ๊กเกอร์ ป้าย ทนความร้อนได้สูงมากถึง 150-200 องศาเซลเซียส ใช้งานได้หลากหลาย เหมาะกับงานที่ต้องใช้เทคนิคพิเศษ เช่น ปั๊มเงิน/ทอง, เคลือบเงา เป็นต้น และแน่นอนว่า วัสดุประเภทสติ๊กเกอร์ ป้าย ราคาก็สูงกว่าวัสดุชนิดอื่นตามคุณภาพที่สูงขึ้น

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

เทคนิคเลือกป้ายสติ๊กเกอร์ให้คุ้มค่ามากที่สุด

หลังจากทำความเข้าใจกับวัสดุทำป้าย สติ๊กเกอร์กันไปบ้างแล้วว่า มีอะไรบ้าง มาดูกันต่อดีกว่า ควรเลือก ป้าย สติ๊กเกอร์ ยังไงให้คุ้มค่ามากที่สุด

  •  ต้องการติดที่ไหนและเพื่ออะไร

ก่อนจะเริ่มออกแบบและสั่งทำป้าย สติ๊กเกอร์จนเอามาติดตั้ง เรื่องแรกที่ทุกคนควรทำคือ แพลนไว้ก่อนว่า จะทำป้าย สติ๊กเกอร์เพื่ออะไร และติดตั้งที่ไหน จะทำให้วางแผนการเลือกป้าย สติ๊กเกอร์ให้คุ้มค่าได้ง่ายขึ้น

  •  เลือกการไดคัทแบบไหนให้เหมาะกับลวดลาย

อย่าลึมนึกถึงเรื่องไดคัท เพราะนอกจากการออกแบบแล้ว ป้าย สติ๊กเกอร์จะสวยแค่ไหนอีกส่วนหนึ่งก็อยู่ที่เรื่องของการไดคัท จะเลือกแบบตัดตามลวดลายหรือเลือกตามแบบมาตรฐาน หากอยากได้งานละเอียด เพิ่มความสวยงามเป็นพิเศษก็อาจจะเลือกไดคัทแบบตัดตามลวดลาย แต่หากสติ๊กเกอร์ ติด พ ลา ส วู ด เน้นเรียบง่าย ต้องการเน้นลายพิมพ์ ไม่ได้ต้องการเน้นความละเอียดของไดคัทอาจเลือกสติ๊กเกอร์ ป้ายแบบมาตรฐานก็ได้

  • ผิวสัมผัสของสติ๊กเกอร์ เงาหรือด้านแบบไหนดีกว่า

เรื่องนี้อาจจะต้องดูวัตถุประสงค์ในการเอาไปใช้งานต่อและการตกแต่งของร้าน ถ้าร้านทั่วไปที่ต้องการเน้นความโดดเด่นก็มักจะเลือกผิวสัมผัสแบบเงา เพราะเวลาเดินมาเจอจะเล่นเงาสะดุดสายตาจนต้องหยุดอ่าน แต่ถ้าเป็นร้านที่ตกแต่งแบบมีระดับก็มักจะเลือกแบบด้านและมีเทคนิคพิเศษเพิ่มเติมมาช่วยเพิ่มความสวยงาม

  • วัสดุที่ตรงใจทั้งประเภทและเกรด

อีกปัจจัยที่ขาดไม่ได้คือ วัสดุที่จะนำมาทำป้าย สติ๊กเกอร์ก็จำเป็นต้องตรงใจทั้งประเภท (ตามหัวข้อก่อนหน้า) และเกรดของวัสดุ VRPRINT เพราะถึงจะเป็นสติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกัน แต่หากคนละเกรด เรื่องของความคุ้มค่าทั้งในแง่คุณภาพผลงานการพิมพ์ออกมาละเอียดสวยคมชัดจัดเต็มมากกว่า และความทนทาน อายุการใช้งานยาวนานก็ไม่เท่ากัน ส่วนตัวจะขอแนะนำสติ๊กเกอร์พรีเมี่ยมคุณภาพสูง 3M เกรดพิเศษ สีไม่ซีดจาง เจอน้ำไม่หลุดลอก เจอแดดก็ไม่หด เสริมภาพลักษณ์ให้แบรนด์ได้ดี ใช้งานได้ 3-10 ปี

  • ไม่ใช่แค่สติ๊กเกอร์ แต่ต้องเลือกวัสดุที่นำไปติดด้วย

แม้สติ๊กเกอร์จะเป็นส่วนสำคัญกว่า 80% ที่ทำให้ป้ายสวยน่าดึงดูดสายตาของกลุ่มเป้าหมาย แต่อีกส่วนสำคัญที่ต้องใส่ใจไม่แพ้กันก็คือ การเลือกวัสดุแผ่นป้ายที่จะเอาสติ๊กเกอร์ไปติด เช่น ป้าย อะ ค ริ ลิ ค ติด สติ๊กเกอร์, ป้าย พ ลา ส วู ด ติด สติ๊กเกอร์, ป้าย สติ๊กเกอร์ ติด ฟิ ว เจอร์ บอร์ด เป็นต้น เพราะถ้าเลือกวัสดุป้ายผิด สีก็ไม่เหมาะสม จากสติ๊กเกอร์งานสวยแพงก็อาจกลายเป็นงานป้ายติดชื่อต้นไม้ตามโรงเรียนอนุบาลได้เลย

  •  เลือกร้านพิมพ์ป้าย สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ

ร้านพิมพ์ป้าย สติ๊กเกอร์ คุณภาพของผลงานก็ย่อมต่างกัน ทั้งจากปัจจัยทีมงานเป็นมืออาชีพหรือไม่? ใช้สติ๊กเกอร์ เครื่องพิมพ์ และเครื่องไดคัทของอะไร? (หากเป็นของจีนราคาถูกเว่อร์ก็ต้องระวังเป็นพิเศษ และต้องสอบถามรายละเอียดให้ดี เพราะบางร้านอาจไม่มีเครื่องไดคัทต้องเสียเงินและเสียเวลาหลายต่อ)  เลยขอแนะนำร้าน รับ ตัด สติ๊กเกอร์ ใกล้ ฉัน VRPRINT รับจัดทำป้าย สติ๊กเกอร์ แบบครบวงจร ไม่ว่าจะพิมพ์ ไดคัท ติดตั้ง ทุกขั้นตอนดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี ใช้วัสดุและเครื่องมือนำเข้าจากแบรนด์ดังระดับโลก ได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยและต่างชาติ สติ๊กเกอร์ แปะ ราคาถูก แต่การันตีเรื่องคุณภาพประทับใจแน่นอน 100%

เพราะป้าย สติ๊กเกอร์ไม่ใช่แค่สิ่งตกแต่งเพิ่มความสวยงาม แต่ยังเสริมภาพลักษณ์องค์กร เพิ่มโอกาสและรายได้จากลูกค้าให้เข้ามาหาคุณได้มากขึ้น สำหรับท่านใดที่กำลังสนใจต้องการสั่งทำป้าย สติกเกอร์ให้เหมาะกับพื้นที่ของคุณ สามารถปรึกษาทีมงานมืออาชีพจาก VRPRINT ได้ทันที ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3