สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ทุกรูปแบบ งานดีมีคุณภาพ ด้วยผู้ผลิตมืออาชีพ

           สำหรับงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก(Sticker die-cut on windows)นั้น ทางบริษัทเราก็รับผลิตทุกรูปแบบของงานสติ๊กเกอร์ติดกระจกเช่นเดียวกัน โดยเป็นงานสติ๊กเกอร์คุณภาพมาตรฐานส่งออก ที่มีความเนี๊ยบในทุกขั้นตอนของการผลิต ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุในการผลิต ไปจนถึงกาวสำหรับการยึดติด ด้วยการใส่ใจคุณภาพ ให้ได้มาซึ่งสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกแบบมืออาชีพ ให้คุณสามารถที่จะนำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการรีโนเวท หรือตกแต่งกระจก ให้มีความสวยงามและโฆษณาแบรนด์ได้ตามใจที่คุณต้องการมากที่สุด

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกตกแต่งกระจกให้สวยงาม พร้อมประโยชน์อีกมากมาย

          ในปัจจุบันการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกนั้น เป็นงานสติ๊กเกอร์ที่ถูกสั่งผลิตมากที่สุด โดยเมื่อเทียบกับงานผลิตของสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่น ซึ่งสติ๊กเกอร์ติดกระจก นอกจากจะเพื่อความสวยงามแล้วนั้น ยังมีประโยชน์ในด้านอื่นอีกหลากหลาย ซึ่งนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ติดกระจกในปัจจุบันนั้น ใช้เพื่อการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ แบรนด์และองค์กรได้เป็นอย่างดี โดยเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะเพิ่มเอกลักษณ์กับแบรนด์ของคุณ ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เปรียบเสมือนป้ายโฆษณาชนิดหนึ่ง แต่เป็นการนำมาอยู่ในรูปแบบของการติดกระจกแทน โดยเป็นการใช้กระจกภายในสำนักงาน หรือภายในองค์กรของคุณให้เป็นประโยชน์ในการประชาสัมพันธ์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์สื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ติดกระจก ที่พบเห็นได้ตามหน้าบริษัททั่วไป ซึ่งจะมาในรูปแบบของสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกสำนักงานหรือจะเป็น ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกบริษัท ก็ได้รับความนิยมในการสั่งผลิตอย่างมากเช่นเดียวกัน โดยเป็นการใช้พื้นที่กระจกที่คุณมีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และสามารถใช้แทนการใช้ป้ายในการผลิตเพื่อติดสติ๊กเกอร์ได้เป็นอย่างดี

สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

              การสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ในรูปแบบของการสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกนั้น สามารถลดต้นทุนในการประชาสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี เพราะไม่จำเป็นที่จะต้องเช่าป้ายประชาสัมพันธ์ที่ใหญ่โต เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์แบรนด์ของคุณ เพียงแค่คุณมาใช้บริการร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกกับเรา คุณจะประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้เยอะมากเลยทีเดียว เพราะเราเป็นผู้ผลิตสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะในทุกรูปแบบ ซึ่งมีราคาที่ย่อมเยา และคุ้มค่ามากที่สุด โดยไม่ว่าจะเป็นงานไดคัทสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ติดกระจก แบบไหนก็ตาม คุณสามารถที่จะสั่งผลิตได้ในราคาถูก แต่คุณภาพสูง เทียบเท่าสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกในราคาแพงได้เลย

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดกระจกไดคัท ด้วยบริษัทผู้ผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก อันดับหนึ่ง

หากท่านใดในที่นี้สนใจที่จะพิมพ์งานไดคัทสติ๊กเกอร์ที่ใช้ติดกระจกรูปแบบไหนก็ตามแต่ เราพร้อมเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกอันดับหนึ่งที่ดีที่สุด โดยไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่มีความยากหรือความง่ายแค่ไหน คุณก็สามารถส่งแบบให้เรามาผลิตได้ ตามที่ต้องการในแบบอย่างเป๊ะมากที่สุด สีคมชัดแบบไม่มีผิดเพี้ยน นอกจากนี้ ยังมีความคงทนต่อทุกสภาพแวดล้อมและทุกสภาพอากาศ ทำให้สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ที่รับผลิตกับเรา อยู่ได้นานหลายปี ผลิตครั้งเดียวคุ้มค่าอย่างแน่นอน และที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นการติดกระจกในรูปแบบไหนก็ตามแต่ คุณสามารถที่จะสั่งผลิตได้ทั้งหมดทุกรูปแบบ ให้การประชาสัมพันธ์แบรนด์และองค์กรของคุณ มีประสิทธิภาพภายใต้การโฆษณาผ่านสติ๊กเกอร์นั่นเอง ซึ่งรูปแบบของการผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกที่เราได้ผลิตส่วนใหญ่นั้น ยกตัวอย่างการผลิตได้ดังต่อไปนี้

ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกอาคารสูง

โดยในปัจจุบันเราได้ทำการผลิตไดคัทสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ติดกระจกอาคารมาแล้วมากมาย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นงานชิ้นใหญ่แค่ไหนก็ตามแต่ เราก็รับผลิตได้ตามแบบที่คุณต้องการ ซึ่งจะยกตัวอย่างชิ้นงาน ของสติ๊กเกอร์ติดอาคารสูงประเภทนี้ เช่น การไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรติดกระจกอาคาร หรือว่าจะเป็นการไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าอาคาร เป็นต้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นอาคารสูงแค่ไหนก็ตามนอกจากการสั่งพิมพ์แล้ว เรายังรับตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกขนาดใหญ่ หรือเรียกว่าเป็นการไดคัทได้ทุกรูปแบบตามต้องการอีกด้วย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรูปแบบลวดลาย

สำหรับท่านใดที่ต้องการจะรีโนเวท ไปจนถึงการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงกระจกภายในสำนักงาน หรือ ภายในบริษัทใหม่ ให้มีความสวยงาม ตกแต่งและสร้างแบรนด์ ให้มีความแปลกใหม่ เราก็รับผลิตเช่นเดียวกัน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นงานไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน หรือว่าจะเป็นงานไดคัทสติ๊กเกอร์ลวดลายติดกระจก ที่มีรูปทรงแบบไหนก็ตามแต่ เราก็พร้อมที่จะทำให้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ พร้อมไดคัทตามรูปแบบติดกระจกในรูปแบบที่คุณต้องการได้ตามใจชอบ ด้วยราคาที่มีความย่อมเยา

ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรูปแบบโลโก้

ในส่วนของงานไดคัทสติ๊กเกอร์โลโก้ติดกระจก เราก็รับผลิตเช่นเดียวกัน สั่งทำได้เลยตามโลโก้ของคุณไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรือใหญ่ก็ตามแต่ เพิ่มความโดดเด่นและให้โลโก้ร้านของคุณเป็นที่รู้จัก กันอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมถึงหลายเท่า เป็นการเปิดการมองเห็นแบรนด์ของคุณ ให้กว้างขวางได้เป็นอย่างดี

ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

นอกจากสติ๊กเกอร์ติดกระจกในรูปแบบประชาสัมพันธ์ หรือการโฆษณาแล้วนั้น เรายังรับผลิตและไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกรูปแบบฝ้า หรือเป็นสติ๊กเกอร์รูปแบบฟิล์ม ที่ช่วยอำพรางสายตาให้ความเป็นส่วนตัว หรือจะเป็นการป้องกันแสงจากภายนอก โดยจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มองเห็นภายนอกได้ แต่คนภายนอกไม่สามารถมองเข้ามาเห็น หรือว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะสีขุ่น สำหรับติดกระจกเพื่อความเป็นส่วนตัว เราก็รับผลิตเช่นเดียวกัน

ไดคัทสติ๊กเกอร์3Mติดกระจกอาคาร คุณภาพสูง คงทน และดีที่สุด

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเราเป็นผู้ผลิตและรับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นติดอาคารสูง หรือจะเป็นโลโก้ขนาดเล็กที่ใช้ติดกระจกทั่วไปก็ตามแต่ โดยไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกประเภทไหนก็ตาม ที่โรงงานของเราคงความเป็นมาตรฐานเหมือนกันทั้งหมด ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุในการผลิต ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการไดคัทสติ๊กเกอร์pvcติดตกแต่งกระจก โดยเป็น PVC อย่างดีที่นำมาผลิตเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจก และนอกจากนี้กาวที่ใช้ยึดติดกับกระจกนั้น เป็นกาว 3M อย่างดี ซึ่งประโยชน์ของการประเภทนี้ก็คือ

  1. มีความเหนียวมาก ยึดติดได้ดี ทุกสภาพพื้นผิว
  2. ทนน้ำ แสงแดดและความร้อน รวมไปถึงทนลม ได้เป็นอย่างดี
  3. เป็นกาวที่มีคุณภาพสูง นิยมนำมาใช้ในอุตสาหกรรมการยึดติด

ได้รับความนิยมอย่างมาก ให้งานสติ๊กเกอร์ของคุณมีคุณภาพ

รับทำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรติดกระจก ทุกภาษา

นอกจากการรับผลิตและสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นลวดลาย รูปภาพในแบบสติ๊กเกอร์ หรือจะเป็นรูปทรงไหนก็ตาม เรายังเป็นร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรติดกระจก ซึ่งเป็นตัวอักษรทุกฟร้อนท์ ที่คุณต้องการ และทุกภาษา โดยสามารถสั่งตัดหรือไดคัทได้ทุกรูปแบบ โดยเป็นการไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรติดกระจก ได้ตรงตามขนาดตัวอักษรที่คุณระบุไว้ ได้ออกมาตรงตามความต้องการ ขอบสัมผัสของสติ๊กเกอร์ที่มีความคมชัด และดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบันการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ข้อความไดคัทติดกระจก ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงของรูปแบบสติ๊กเกอร์ติดกระจกทั้งหมด โดยความนิยมส่วนใหญ่นำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรติดกระจกตกแต่งร้านเพื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อบอกโปรโมชั่นภายในร้าน ให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ภายในร้านกาแฟหรือร้านเบเกอรี่ ที่นิยมติดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร เพื่อบอกเมนูภายในร้าน และบอกราคา ซึ่งนิยมติดผ่านกระจกให้มีความสวยงามและเพิ่มการมองเห็นที่ชัดเจน หรือจะเป็นร้านเสริมสวย ที่นิยมติดสติ๊กเกอร์ตัวอักษรไว้ที่กระจกหน้าร้าน เพื่อบอกถึงราคา การให้บริการ ไปจนถึงโปรโมชั่นที่น่าสนใจภายในร้าน เป็นต้น ซึ่งทุกร้านหรือทุกองค์กร ล้วนแต่จะต้องใช้สติ๊กเกอร์ติดกระจกในรูปแบบตัวอักษร เพื่อใช้ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ให้ธุรกิจของคุณมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จึงแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของสติ๊กเกอร์ ติดกระจกในรูปแบบการทำสติ๊กเกอร์ โปรโมชั่น แบบไดคัทนี้ ได้เป็นอย่างดี

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกกับเรา

           สำหรับใครที่ต้องการจะสั่งทำหรือสั่งไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกหลากหลายรูปแบบนั้น คุณสามารถที่จะ ติดต่อเข้ามาได้ที่เราโดยตรง ซึ่งอันดับแรกให้ส่งแบบที่ต้องการจะสั่งผลิต โดยส่งมาเป็นไฟล์ที่ความละเอียด หลังจากนั้นเลือกรูปแบบประเภท และขนาดที่ต้องการ เลือกวันเวลาที่ต้องการ ยืนยันและโอนเงินตามจำนวน ซึ่งหลังจากนั้นให้คุณอยู่รอรับสติ๊กเกอร์ภายในระยะเวลาที่ร้านกำหนด โดยสามารถที่จะรับผ่านไปรษณีย์ หรือสามารถมารับได้ที่ร้านโดยตรง ซึ่งเราใช้เวลาในการผลิตสติ๊กเกอร์ได้รวดเร็วมากที่สุด

เหตุผลที่ต้องเลือกสั่งทำไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกกับเรา

            ปัจจุบันนี้ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก มีให้คุณเลือกอย่างมากมายหลากหลาย แต่ถ้าคุณอยากให้งานสติ๊กเกอร์ของคุณนั้นออกมาดีที่สุด คุณต้องเลือกสั่งทำสติ๊กเกอร์ที่ดีที่สุดเช่นเดียวกัน ดังนั้นแล้วนั่นคือเหตุผลที่คุณจำเป็นที่จะต้องเลือกสั่งทำไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกกับเราถึงจะดีที่สุด โดยข้อดีของการสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกกับเรานั้น มีข้อดีทั้งหมดดังต่อไปนี้

1.เป็นร้านรับทำสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ

           เรารับผลิตสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบเฉพาะทาง จึงทำให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตมาอย่างยาวนาน ซึ่งจะได้สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพมากที่สุด มั่นใจได้เลยว่า สติ๊กเกอร์ที่ได้รับการผลิตจากร้านของเรา จะมีความคงทน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทำให้การสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ของคุณนั้นมีความคุ้มค่า มากเป็นอันดับหนึ่ง

2.ผลิตสติ๊กเกอร์ด้วยเครื่องมือและวัสดุที่มีคุณภาพ

           ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้ผลิต ไปจนถึงสีในการผลิตสติ๊กเกอร์หรือสั่งพิมพ์ บอกเลยว่าคัดสรรคุณภาพมาอย่างดีเยี่ยม ด้วยเครื่องพิมพ์เลเซอร์อย่างดี พิมพ์ได้อย่างสีคมชัด ตรงตามแบบต้นฉบับมากที่สุด และนอกจากนี้พื้นผิวของสติ๊กเกอร์ PVC ที่เป็นเกรดคุณภาพระดับสูง ทนทาน และมีความยืดหยุ่น ทนต่อทุกสภาพแวดล้อม และที่สำคัญ กาว 3 M คุณภาพสูง ติดพื้นผิวได้ดี แต่ไม่ทิ้งคราบกาวที่กระจก ช่วยรักษาพื้นผิวกระจกของคุณไว้มากที่สุด

3.ร้านที่มีความมั่นคง และน่าเชื่อถือมากที่สุด

            ด้วยการจดทะเบียนเป็นผู้รับผลิตสติ๊กเกอร์ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และได้รับการการันตีจากฐานลูกค้ามากมาย ที่เลือกมาผลิตกับเรา ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดี

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก การันตีคุณภาพ ราคาย่อมเยา

          หากคุณกำลังมองหาร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกทุกรูปแบบและทุกประเภท ในราคาถูกแต่คุณภาพสูง เราเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุด พร้อมการันตีผลงานผลิตสติ๊กเกอร์มาแล้วจำนวนมาก มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสติ๊กเกอร์ติดกระจกตรงตามความต้องการ และอยู่ทนทานได้เป็นอย่างดี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดกับเรา

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3