สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ(car advertising stickers)

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

สื่อเคลื่อนที่ ใช้งบน้อย โดยการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา

สำหรับใครที่อยากโปรโมทธุรกิจ สินค้า อีเว้นท์ หรือแม้กระทั่งศิลปินที่ชอบต่อกลุ่มเป้าหมายให้เกิดการจดจำ การประชาสัมพันธ์ผ่านทางโฆษณาบนโลกออนไลน์อย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ เพราะในปัจจุบันนี้มีการแข่งขันของโฆษณาบนโลกออนไลน์ในระดับสูง เท่ากับว่าคุณต้องเจอคู่แข่งมากมายนับไม่ถ้วน และอัลกอริทึมของแอปพลิเคชันต่างๆ อาจทำให้กลุ่มเป้าหมายของคุณพลาดการรับข้อมูลข่าวสารโฆษณานั้นๆ วิธีติดสติ๊กเกอร์โฆษณา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคาประหยัด ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา สื่อโฆษณาติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา wrap รถโฆษณา จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับการโฆษณาบนช่องทางออฟไลน์ เพื่อเพิ่มโอกาสการกระจ่ายข่าวสารได้มากขึ้น

“สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ” คืออะไร ?

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ คือการติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ วิธีช่วยเพิ่มการรับรู้ การมองเห็นแบรนด์ อีกหนึ่งเครื่องมือประชาสัมพันธ์สร้าง Brand Awareness ได้ในทุกเส้นทางที่รถขับผ่าน เหมาะสำหรับแบรนด์ที่อยากสร้างการจดจำในพื้นที่นั้นๆ หรืออยากหาลูกค้าประจำของแบรนด์ในเส้นทางเดินรถ ซึ่งเป็นวิธีโฆษณาที่คุ้มค่า ไม่ส่งเสียงดัง และไม่มีค่าใช้จ่ายในการใช้งานเพิ่มเติม

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print
สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะโฆษณารถเป๊บซี่

การโฆษณาแบรนด์ด้วย ‘สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ’ สำคัญอย่างไร ?

อันที่จริงแล้วการติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถนับว่ามีประโยชน์ต่อทุกธุรกิจเลยก็ว่าได้ โดยเราจะแบ่งให้เห็นถึงประโยชน์ใน 4 มุมมองด้วยกัน ดังนี้

  1. ลูกค้าเห็นสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ จึงเกิดความรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์

            สำหรับแบรนด์ไหนที่อยากสร้างการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์ การเริ่มต้นด้วยวิธีติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถจึงช่วยได้เยอะมาก เพราะช่วยให้ลูกค้ารับรู้ถึงการมีตัวตนของแบรนด์ นอกจากนี้ยังสามารถทำได้ง่าย เลือกเส้นทางเดินสายโฆษณาได้เอง และใช้งบประมาณน้อยกว่าการโฆษณาผ่านบิลบอร์ด

  1. เมื่อเห็นรถติดสติ๊กเกอร์โฆษณาบ่อยๆ จึงเริ่มเกิดความเชื่อใจในแบรนด์

             สำหรับแบรนด์ไหน หรือองค์กรไหนที่มีเส้นทางเดินรถประจำ เช่น รถส่งของ รถขนวัตถุดิบ หรือรถที่ใช้เดินทางประจำองค์กร การติดติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ จะช่วยสร้างความทรงจำซ้ำๆ ให้กับคนในพื้นที่ ซึ่งการเห็นสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาซ้ำๆ เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ช่วยเพิ่มความผูกพันและมั่นใจให้กับลูกค้า เมื่อถึงโอกาสมองหาสินค้าที่ตอบโจทย์ ลูกค้าจะตัดสินใจใช้บริการจากคุณได้ไม่ยาก

  1. เมื่อลูกค้าจดจำผ่านสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ จะช่วยสร้างมูลค่าให้กับแบรนด์

              ระยะนี้จะเกิดขึ้นเมื่อแบรนด์ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณาไปสักพัก จนเป็นที่จดจำของลูกค้า การเข้าไปนั่งในใจของลูกค้าครั้งนี้จะสามารถต่อยอดแบรนด์ของคุณได้มากขึ้นอีกขั้น ไม่ว่าในอนาคตคุณจะเพิ่มสินค้าหรือบริการใหม่ การตัดสินใจซื้อจะเป็นเรื่องง่ายกว่าตอนสร้างแบรนด์แรกๆ ดังนั้นการติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถจึงช่วยสร้างมูลค่าของแลรนด์ให้สูงขึ้นด้วยเช่นกัน

  1. เมื่อลูกค้าจดจำผ่านสื่อโฆษณาติดรถ แบรนด์ย่อมได้เปรียบทางการแข่งขัน

            แน่นอนว่าทุกธุรกิจย่อมมีคู่แข่งทางการตลาด แต่การชิงสายตาลูกค้าเริ่มต้นง่ายๆ จากการมองเห็น และหยุดความสนใจกับสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  เพราะเมื่อแบรนด์เป็นที่จดจำในวงกว้างอย่างแท้จริง จะทำให้แบรนด์ได้เปรียบในการแข่งขันกับแบรนด์อื่นๆ เรียกได้ว่าการที่แบรนด์ให้วิธีสร้างความจดจำที่ดีอย่างการติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ จะช่วยเพิ่มโอกาสการเลือกซื้อสินค้าและใช้บริการด้วยนั่นเอง

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ชนะขาดทุกคู่แข่งด้วยสติ๊กเกอร์ wrapโฆษณาติดรถที่ใช้งบประมาณอย่างประหยัด

หากอธิบายให้เห็นภาพง่ายๆ การทำโฆษณา และการประชาสัมพันธ์ โดยใช้สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ wrap รถโฆษณา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ  ก็เหมือนกับการทำการตลาดเคลื่อนที่ เพราะคุณสามารถขับรถที่ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาไปที่ไหนก็ได้ จึงเข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกที่ เท่ากับได้โฆษณาบนถนนหนทางทุกวัน อีกทั้งยังเป็นการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลาย เพราะใครๆ ก็สามารถมองเห็นโฆษณาติดรถได้ สามารถใช้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับงานโฆษณาหรือ สื่อโฆษณาเคลื่อนที่ (Moving ADS) สร้างความโดดเด่น ประหยัดงบประมาณ ลงทุนครั้งเดียวใช้งานได้ตลอด เรียกได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่สนใจทำการตลาดด้วยสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคาประหยัด คุ้ม สะดุดทุกสายตา ให้ VR PRINT ช่วยดูแล สร้าง Brand Image ของคุณให้แข็งแกร่ง ด้วยบริการทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เราดูแลครอบคลุมตั้งแต่ โฆษณาสินค้า โฆษณาบริษัท โฆษณางานอีเว้นท์ต่างๆ โฆษณาแคมเปญพิเศษ โฆษณาวันพิเศษหรือเทศกาลสำคัญ จนไปถึงโฆษณาศิลปินก็สามารถทำได้ มั่นใจด้วยคุณภาพสีชัด สวยสด คงทน ไม่ซีดจางง่าย ดึงดูดสายตาต่อผู้ที่พบเห็น ไม่ว่าจะขับรถไปเส้นทางไหน ก็เหมือนได้โฆษณาแบรนด์ตัวเอง สู้กับคู่แข่งบนท้องตลาดได้ทุกวัน

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

สื่อสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาที่เป็นสื่อสำหรับการมองเห็นของผู้คนผ่านไปมา

              ปัญหารถติดอาจทำให้เราหงุดหงิด แต่ในวิกฤติก็ยังมีโอกาสทองซ่อนอยู่บ้าง เพราะแปลว่าในเส้นทางนั้นจะมีรถจอดนิ่งๆ อยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถจักรยาน หรือยานพาหนะอื่นๆ ซึ่งเรียกได้ว่าทุกกลุ่มเป้าหมายอาจรวมอยู่ในสถานที่เดียวกัน โดยเฉพาะเส้นทางไหนที่เป็นทำเลทอง ก็จะยิ่งมีผู้คนวนเวียนมากขึ้น สำหรับใครที่อยากทำ Marketing แบบออฟไลน์ เน้นสร้างความจดจำต่อแบรนด์ การติดสติ๊กเกอร์โฆษณา ทำสื่อโฆษณาติดรถ จะช่วยให้แบรนด์ของคุณเป็นที่จดจำมากขึ้นบนท้องถนน อีกนัยหนึ่งขณะที่รถกำลังติด เจ้าของรถก็มักจะพักสมอง และกวาดสายตาไปรอบๆ ซึ่งสิ่งที่ดึงดูดสายตาในขณะนั้นก็อาจเป็นโฆษณาของคุณที่ติดอยู่บนสติ๊กเกอร์ติดรถ นี่จึงเป็นการเพิ่มโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายมองเห็นแบรนด์คุณมากขึ้นได้เช่นกัน

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดข้างรถ

           นอกจากนี้  การนำโฆษณาขึ้นป้ายบิลบอร์ลใจกลางย่านทำเลทอง อาจต้องใช้งบประมาณจำนวนมาก หรือพื้นที่การขึ้นป้ายบิลบอร์ดก็อาจมีไม่เพียงพอต่อแบรนด์ที่ต้องการแข่งขันกัน และต้องการแย่งชิงพื้นที่บนท้องตลาด การที่จะปลดปล่อยปัญหานี้อย่างอิสระคือการทำ warpรถโฆษณา สื่อโฆษณาติดรถ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา เพราะคุณสามารถขับรถคันนี้ไปได้ทุกที่ เพื่อโปรโมทธุรกิจตัวเอง และยังเหมาะอย่างยิ่งต่อองค์กรที่ต้องทีการขนส่ง หรือเดินทางสม่ำเสมอ ก็จะยิ่งความเป็นที่รู้จักของแบรนด์อย่างแพร่หลายได้อีกทาง

ทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถจากทางร้านเรา

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ วีอาร์ พริ้นท์ จำกัด เปิดให้บริการด้านงานพิมพ์สติ๊กเกอร์อย่างครบวงจร ทางบริษัทของเรามีความชำนาญด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา wrap รถโฆษณา สื่อโฆษณาติดรถ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคาประหยัด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพดี คงทน เพราะเราใช้สติ๊กเกอร์ PVC 3M ที่มีการรับประกันโดยตรงจาก 3M มีปัญหาเปลี่ยนงานใหม่ทันที

           ไม่เพียงเท่านี้ ยังใช้เครื่องพิมพ์รุ่นล่าสุด เป็นหมึกแท้ และเป็นหมึกเดียวที่สามารถการันตีได้ว่าอยู่ในกลางแดดจัดๆ ได้ถึง 3 ปี และทางเรามีทีมงานรับออกแบบ Art Work ติดตั้งสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ มีใบเซอร์รับรองทุกคน และเรามุ่งมั่นที่จะสร้างคุณภาพงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่แตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์ สินค้า และบริการ ที่รวดเร็ว ทันใจ เพื่อช่วยให้สติ๊กเกอร์ของลูกค้าสวยงาม ดูดี สะดุดตา สามารถเพิ่มยอดขายสินค้าของลูกค้าได้อย่างแน่นอน

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3