สติ๊กเกอร์ติดเรือ

สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะทางน้ำ(สติ๊กเกอร์ติดเรือยอชน์) จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

            หากคุณกำลังมองหามืออาชีพหรือผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะทางน้ำ(พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ)โดยเฉพาะอยู่ เราคือร้านรับทำสติ๊กเกอร์ด้วยความชำนาญมากกว่าหลายสิบปีขึ้นไป ให้ได้มาซึ่งสติ๊กเกอร์ติดเรือ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ มีความแข็งแรงทนทาน ได้มากที่สุด นอกจากนี้ คุณยังสามารถสั่งไดคัทได้ตามรูปแบบที่ต้องการ โดยออกมาอย่างตรงแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน และด้วยราคาที่จับต้องได้ กับคุณภาพงานพิมพ์ระดับนี้ ส่งผลทำให้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ของคุณนั้น มีความคุ้มค่า และมีคุณภาพอย่างมาก

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือสปีดโบ๊ท เลือกใช้วัสดุมีคุณภาพเป็นที่ 1 เน้นคุณภาพ คุ้มราคา

               สิ่งที่ส่งผลให้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะทางน้ำ(พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ)จากร้านของเรานั้น ได้ชื่อว่ามีคุณภาพมากที่สุด สาเหตุเป็นเพราะ การใช้วัสดุ ในกระบวนการสั่งพิมพ์และผลิต อย่างมีคุณภาพมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งสำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับการติดเรือนั้น จำเป็นที่จะต้องพิถีพิถัน และใส่ใจขั้นตอนการผลิตมากเป็นพิเศษ เพราะด้วยการใช้งานของสติ๊กเกอร์รูปแบบหรือประเภทนี้ จะต้องพบเจอกับ สภาพแวดล้อมและสภาพอากาศ ที่เป็นผลต่อตัวสติ๊กเกอร์โดยตรง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นลม แสงแดด ฝน และน้ำทะเล ทั้งหมดนี้จะเป็นตัวทำปฏิกิริยากับสติ๊กเกอร์ติดเรือให้มีอายุการใช้งานที่ลดลง แต่อย่างไรก็ตาม

             หากคุณเลือกมาร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดเรือกับเรา ให้มั่นใจในวัสดุที่เราได้เลือกใช้ เพราะเป็นวัสดุสำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกใช้กาวพิมพ์สติ๊กเกอร์3Mติดเรือซึ่งเป็นกาวอย่างดี ที่นิยมใช้กันในอุตสาหกรรมทั่วไป โดยความเหนียวของการยึดติดนั้น มีคุณภาพมากเป็นพิเศษ เหมาะกับงานติดที่ต้องการความคงทน ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้วัสดุของตัวสติ๊กเกอร์ ใช้แบบ PVC อย่างดี มีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อทุกสภาพแวดล้อม และสภาพอากาศ และที่สำคัญคือ สำหรับสีในงานพิมพ์ของเรา เป็นสีน้ำหมึกที่ได้รับการการันตีคุณภาพระดับสากล งานสติ๊กเกอร์ติดเรือของคุณจะมีสีสดคมชัดไปอย่างยาวนาน จึงเรียกได้ว่า สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดเรือแค่ครั้งเดียว สามารถใช้ไปได้ตลอด จึงไม่จำเป็นที่จะต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ หลายรอบให้เสียเงินโดยใช่เหตุ ซึ่งจะเป็นการช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณลงไปได้เยอะ มากที่สุด ด้วยคุณภาพระดับนี้บอกเลยว่าคุ้ม

รูปแบบและประเภทของสติ๊กเกอร์ ที่สามารถเลือกใช้ติดเรือ ควรเลือกอย่างไร ให้เหมาะสมกับงานมากที่สุด

ในการสั่งพิมพ์และสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดเรือ มีจุดประสงค์เพื่อการนำเอาไปใช้อย่างมากมาย อยู่ที่ความต้องการและการเลือกใช้ให้เหมาะกับ บริบทในเรือของคุณ ดังนั้นในวันนี้ เราจะมายกตัวอย่างพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ ที่นิยมนำมาใช้ส่วนใหญ่ โดยเป็นการอธิบายยกตัวอย่างให้ทุกท่านได้เห็นภาพ และจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ เลือกสติ๊กเกอร์ และเป็นแนวคิดให้คุณสามารถนำไปใช้งานได้เป็นอย่างดี

เปลี่ยนสีเรือด้วยการแร็ปสติ๊กเกอร์

คุณสามารถที่จะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อใช้ในการเปลี่ยนสีของเรือได้ตามที่คุณต้องการ โดยงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ wrap เรือช่วยปรับเปลี่ยนสีพื้นเรือเดิม ๆ ของคุณ ให้เป็นสีใหม่ที่มีความหลากหลาย ซึ่งเราผลิตด้วยอิงค์เจ็ทสติ๊กเกอร์ติดเรือ และไดคัทให้ตรงตามรูปแบบWrapสติ๊กเกอร์ติดเรือที่คุณต้องการได้ โดยสามารถสั่งได้ตามใจที่คุณ ไม่ว่าจะเป็นสีไหน รูปแบบไหน หรือจะเป็นขนาดเรือที่เล็กหรือใหญ่ เราก็รับผลิตแบบครอบคลุมทั้งหมด

โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ด้วยสติ๊กเกอร์ติดเรือ

รู้หรือไม่ว่า คุณสามารถใช้เรือ สำหรับการโฆษณาและประชาสัมพันธ์สิ่งต่าง ๆ ได้ตามที่คุณต้องการ ด้วยงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ติดเรือทุกขนาดและทุกรูปแบบ ให้สิ่งที่คุณจะโฆษณาและสื่อออกไปนั้น เพิ่มการมองเห็น และเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์ติดเรือสำหรับเพื่อการโฆษณาที่พบเห็นกันเป็นประจำก็คือ การโฆษณาเรือรับส่งข้ามเกาะ โดยเป็นการบอกบริษัทของเรือ ให้นักท่องเที่ยวได้รู้จัก มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

ตกแต่งเรือด้วยสติ๊กเกอร์ติดเรือ

สติ๊กเกอร์สามารถนำไปใช้ในการ ตกแต่งเรือเพื่อเพิ่มความน่าสนใจได้เช่นเดียวกัน ซึ่งเราก็เป็นหนึ่งในร้านทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งเรือที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ตัวอักษร หรือที่เป็นลวดลาย แบบไหนก็ตามแต่ มั่นใจในคุณภาพ ได้เลยว่า จะออกมาตรงตามความที่คุณต้องการมากที่สุด

ใช้สติ๊กเกอร์ติดเรือเพื่อประโยชน์ด้านกฎหมาย

นอกจากจะใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะทางน้ำ(พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ)เพื่อประชาสัมพันธ์ เปลี่ยนสีเรือ หรือตกแต่งเรือแล้วนั้น สติ๊กเกอร์ติดเรือ ยังมีประโยชน์ด้านกฎหมายอีกด้วย ซึ่งประโยชน์ในด้านนี้ก็คือ การสั่งทำไดคัทสติ๊กเกอร์ทะเบียนติดเรือ โดยเป็นเลขทะเบียนที่มีความสำคัญอย่างมากกับเรือ ซึ่งคุณก็สามารถสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ประเภทนี้กับเราได้ด้วยเช่นเดียวกัน นั่นเอง

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งเรือและขั้นตอนการสั่งทำ

สำหรับการเลือกร้านในการสั่งทำงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะทางน้ำ(พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ)โดยทั่วไปนั้น หากคุณอยากได้มาซึ่งงานที่มีคุณภาพสูง แข็งแรงและทนทาน คุณจำเป็นที่จะต้องเลือกผู้ผลิตที่มีคุณภาพมากที่สุดในด้านนี้ เราก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งในส่วนของขั้นตอน การสั่งทำหรือการผลิตงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือกับทางร้านของเรานั้น มีขั้นตอนในการสั่งทำที่ง่ายดาย ดังต่อไปนี้

  1. แจ้งความต้องการและส่งรูปแบบของสติ๊กเกอร์ให้กับทางร้าน
  2. กำหนดวันเวลาที่ต้องการจะรับ
  3. ชำระเงินตามช่องทางของทางร้าน
  4. รอรับสติ๊กเกอร์ตามวันเวลาที่ระบุ
โดยสำหรับการรับสติ๊กเกอร์ คุณสามารถมารับเองได้ที่หน้าร้าน หรือหากใครไม่สะดวก เราสามารถที่จะจัดส่งไปรษณีย์ไปให้คุณได้ถึงที่ แต่ถ้าหากคุณ ต้องการบริการติดตั้งด้วยแล้วนั้น สามารถแจ้งกับทางร้านเราก่อนได้
โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

ประเภทของเรือที่นิยมใช้สติ๊กเกอร์ติดเรือส่วนใหญ่ มีเรือชนิดไหนบ้าง

ในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักและทำความเข้าใจ เกี่ยวกับประเภทของเรือที่โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะใช้สติ๊กเกอร์ติดเรือเพื่อการโฆษณาหรือการโปรโมท ซึ่งหลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่า มีเรือประเภทไหนบ้าง โดยก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า สำหรับเรือที่ใช้สติ๊กเกอร์ในการติดนั้น มีด้วยกันอยู่หลากหลายประเภท โดยเราจะมายกตัวอย่าง ให้ทุกท่านได้ทราบ และทำความเข้าใจเกี่ยวกับประเภทของเรือได้มากขึ้น

สติ๊กเกอร์ติดเรือยอชน์

สำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือยอชน์เป็นงานพิมพ์ที่พบเห็นกันในรูปแบบของ สติ๊กเกอร์บอกชื่อเรือ โดยจะเป็นสติ๊กเกอร์รูปแบบของตัวอักษรและรูปแบบของรูปภาพบ้างตามความต้องการของผู้ผลิต

สติ๊กเกอร์ติดเรือตกปลา

ในส่วนของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์เรือตกปลาซึ่งจะมาในรูปแบบของกราฟฟิกทั้งรูปภาพและตัวอักษร ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างดีที่จะบ่งบอกถึงชื่อของเรือ ไปจนถึงประเภทของเรือ จึงทำให้การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์กราฟิกติดเรือตกปลาเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ

.สติ๊กเกอร์ติดเรือเจ็ทสกี

เจ็ทสกีเรือยอดนิยมอันดับหนึ่งที่พบเห็นได้ทั่วไป เป็นเรือขนาดเล็ก ที่มีความคล่องตัว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดเจ็ทสกีเพื่อความสวยงาม และการบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของเรือ เช่น อาจจะติดสติ๊กเกอร์ที่เป็นชื่อของเจ้าของเรือ หรือจะติดเป็นสติ๊กเกอร์บริษัทของเรือก็ได้

สติ๊กเกอร์ติดเรือสปีดโบ๊ท

เรือเร็วที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยนั่งกันมาบ้าง โดยสำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์Wrapเรือspeedboat ส่วนใหญ่แล้ว ยอมติดเป็นชื่อบริษัทของเรือ หรือจะเป็นภาพกราฟิกสำหรับการตกแต่งเรือ ก็เป็นอีกหนึ่งงานผลิตและสั่งทำที่มีความนิยมสูง ไม่แพ้เรือประเภทอื่นเลยแม้แต่น้อย

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก
ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อดีของการใช้สติ๊กเกอร์ติดเรือ ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้

            สำหรับข้อดีของการใช้สติ๊กเกอร์ติดเรือนั้น อย่างแรกที่เป็นข้อดีเลยก็คือ สามารถใช้เพื่อบ่งบอกชื่อของเรือให้เป็นที่รู้จัก และเป็นจุดสังเกตได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และนอกจากนี้ ยังใช้พื้นที่ของเหลือให้เป็นประโยชน์ ด้วยการติดสติ๊กเกอร์โฆษณาประชาสัมพันธ์ ให้แบรนด์หรือสินค้า เป็นที่รู้จักสู่สายตาของสาธารณะชนได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะตีฐานลูกค้าบนบกแล้ว บนเรือหรือชายฝั่ง ก็ทำให้การประชาสัมพันธ์ของคุณ เข้าถึงได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และนอกจากนี้ ยังเป็นประโยชน์หากเกิดเหตุไม่คาดคิด เช่นเรือพลัดหลงในพายุ ก็จะทำให้การเข้าถึงเรือ และการค้นหาเรือเป็นไปอย่างง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะมีสติ๊กเกอร์เป็นเอกลักษณ์และจุดเด่นภายในเรือ และที่สำคัญคือ เพิ่มความน่าจดจำให้กับเรือ ได้มากที่สุด จึงเป็นสิ่งที่สำคัญของงานพิมพ์ประเภทนี้

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

สติ๊กเกอร์ติดเรือ PVC งานพิมพ์คุณภาพ ทนทานทุกสภาพแวดล้อม

               ด้วยลมทะเลที่เป็นลมเกลือ ซึ่งจะมีฤทธิ์ในการกัดกร่อนพื้นผิวทั่วไป รวมไปถึงสติ๊กเกอร์ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นควรจะเลือกผลิตสติ๊กเกอร์ด้วยวัสดุ งานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง อย่าง PVC ซึ่งเป็นเนื้อสติ๊กเกอร์อย่างดีที่ได้รับการการันตีแล้วว่า มีความยืดหยุ่นและความทนทานมากที่สุด สามารถทนน้ำ และทนทุกสภาพอากาศ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งทางวิทยาศาสตร์แล้วสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ผลิตมาจากวัสดุ โพลิไวนิลคลอไรด์ ซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ผลิตมีความแข็งแรงและทนทาน นิยมใช้ในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ไปจนถึงร้านขนาดเล็ก ซึ่งนอกจากจะทนสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติได้แล้ว ยังทนต่อสารเคมี ได้เป็นอย่างดี จึงมั่นใจในคุณภาพของเนื้อสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ได้เลย ซึ่งคุณสามารถที่จะพิมพ์และเคลือบเงา ได้ตามที่คุณต้องการ จึงทำให้การใช้สติ๊กเกอร์ PVC ในการมาทำเป็นสติ๊กเกอร์นั้น เป็นที่นิยมอันดับหนึ่งนั่นเอง

รีโนเวทเรือเดิมๆให้เป็นเรือใหม่ด้วยสติ๊กเกอร์

           คุณสามารถที่จะรีโนเวทเรือเก่า ให้เป็นเรือใหม่ได้ทันตาเห็น ซึ่งวิธีการทำก็คือ การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือแบบแร็ปติดตัวเรือทั้งหมดนั่นเอง โดยคุณจะได้เรือใหม่แบบไม่ต้องซื้อใหม่ และไม่ต้องทาสีใหม่ให้มีความยุ่งยาก โดยในปัจจุบัน การรีโนเวทเรือด้วยการใช้สติ๊กเกอร์นั้น ได้รับความนิยมสูง มากเป็นพิเศษ เพราะการประหยัดงบประมาณและความรวดเร็วในการรีโนเวท เรือให้ใหม่ได้มากกว่านั่นเอง

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ เลือกวัสดุที่ดีที่สุดต้องที่นี่

          ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เกี่ยวกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ หวังอย่างยิ่งว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังสนใจ กำลังมองหาร้านที่รับพิมพ์สติ๊กเกอร์รูปแบบประเภทนี้อย่างดีที่สุดอยู่ ซึ่งเราเป็นร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดเรือ คุณภาพอันดับหนึ่ง ด้วยวัสดุที่ใช้ผลิตอย่างดี ให้การใช้งานอย่างยาวนาน ทนทานทุกสภาพแวดล้อม และที่สำคัญคือมีราคาถูกและย่อมเยา

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3