สติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กเกอร์ PVC ใช้งานได้ง่ายติดบนผลิตภัณฑ์ คงทนต่อสภาพแวดล้อม

             ถ้าหากคุณกำลังมองหาสติ๊กเกอร์ที่ใช้ได้ นานไม่ว่าจะติดเป็นผลิตภัณฑ์ไหนก็ตามก็ขอแนะนำเลยกับ สติ๊กเกอร์ PVC เพราะเป็นรูปแบบเนื้อสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นใช้งานได้อย่างคงทนและยังมีหลากหลายเกรดให้ได้เลือกมีตั้งแต่ให้เลือกใช้เป็นแบบ อยู่นาน 1 ปี 3 ปี 5 ปีและไปถึง 10 ปีกันเลยทีเดียว แต่ถ้าหากใครที่กำลังพบเจอกับปัญหาของการใช้งานของสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ไม่ดีแนะนำให้เลือกบริษัทที่มีการรับผลิตของการใช้เทคโนโลยีในการเคลือบพิเศษก็จะแก้ไขปัญหาในด้านของการสีสติกเกอร์หลุดลอกและถึงแม้ว่าจะแกะออกมาแล้วไปติดใหม่ก็จะทำให้ฉีกขาดได้ยากนั่นเอง

            สติ๊กเกอร์ pvc เหมาะแก่การนำไปติดได้ทุกผลิตภัณฑ์ เพราะว่าสามารถกันน้ำได้ดีกาวเหนียวแน่น แต่เมื่อเราลอกออกแล้วสติ๊กเกอร์ก็จะไม่ค่อยทิ้งคราบกาวเท่าไหร่ จึงนิยมนำมาใช้เป็นส่วนมากนั่นเอง หรือแม้กระทั่งโลโก้แบรนด์ป้ายต่าง ๆ ที่เราเห็นติดผลิตภัณฑ์ก็มักจะมีการทำมาจากเนื้อวัสดุของสติ๊กเกอร์ PVC นี้นั่นเอง ไม่ว่าจะติดบนผลิตภัณฑ์อะไรก็สามารถลงดีเทลไปได้อย่างสวยงามสีชัดคมแน่นสวยงามคงทนอยู่ตลอดเวลา

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ สติ๊กเกอร์ PVC

                 สติ๊กเกอร์ PVC  เป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่มักนิยมนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์หรือว่าของใช้ที่จำเป็นจะต้องมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเนื่องจากว่าสติ๊กเกอร์ PVC นั้นมีความยืดหยุ่นสูงและก็มีความเหนียวแน่นฉีกขาดได้ยากจึงเหมาะแก่การนำมาติดกับสติ๊กเกอร์หรือว่าผลิตภัณฑ์ฉลากสินค้าต่าง ๆ ที่อยากจะใช้งานให้ได้นานก็เหมาะและตอบโจทย์มาก ๆ สติ๊กเกอร์ pvc คือ   เป็นรูปแบบที่มักนิยมนำมาใช้งานที่อาจจะต้องเปียกหรือว่าตากฝนตากแดดเป็นเวลานาน รับรองได้เลยว่าสติ๊กเกอร์ PVC นี้มีความทนทานและหนาเนื้อของสติ๊กเกอร์นั้นก็มีความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้สามารถกันน้ำได้ดีนั่นเองนอกจากจะนิยมนำไปใช้กับหลากหลายผลิตภัณฑ์ยังรวมไปถึงเครื่องของใช้ไฟฟ้าถังน้ำมันหรือว่าสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์โฆษณาอื่น ๆ อย่างมากมายก็ถือได้ว่าตอบโจทย์และนิยมมาก ๆ กันเลยทีเดียว โดยสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้จะเป็นพลาสติกเหมาะกับการนำไปติดขวดโค้งนูน ๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน เพราะว่ามีกาวที่เหนียวแน่นติดทนนานได้อย่างยาวนาน

          สติ๊กเกอร์ pvc กัน น้ำ ได้ดีและทนความร้อนแต่ก็ไม่แนะนำว่าให้นำไปใกล้อายความร้อนจากเตาไฟเป็นเวลานาน เนื่องจากว่าจะติดด้วยรูปแบบนี้ มีความยืดหยุ่นสูง แต่ถ้าหากเก็บไว้อากาศร้อนนาน ๆ ก็อาจจะทำให้หดตัวได้แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ถือได้ว่า PVC นั้นเป็นรูปแบบของสติ๊กเกอร์ที่มีการนิยมใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง

คุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ PVC ทำไมถึงนิยมใช้

           สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะกับการใช้งานในด้านของการบรรจุภัณฑ์ที่จะต้องกันน้ำกันความชื้นหรือว่ากันแดดกันฝน วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงคุณสมบัติพิเศษที่ทำไมจึงทำให้ผู้คนนั้นเลือกที่จะนิยมนำไปใช้งานกันและถึงแม้จะเป็นการติดฉลากสินค้าโลโก้แบรนด์อื่น ๆ ก็ตามก็นิยมทำมาจากเนื้อสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งคุณสมบัติพิเศษที่เห็นได้ชัดนั้นก็มีดังนี้

 1. PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความแข็งแรงและทนทานยากต่อการฉีดขาดง่าย เพราะว่ามีความเหนียวต้องใช้กรรไกรเท่านั้นถึงจะสามารถตัดได้ เพราะถ้าหากฉีกด้วยมือหรือด้วยปากก็อาจจะทำให้สติ๊กเกอร์นั้นไม่เป็นรูปเป็นร่าง แถมยังไม่ขาดออกอีกด้วย
 2. สติ๊กเกอร์ PVC สามารถที่จะกันน้ำได้ถึง 100% และอุณหภูมิสูงสุดได้ที่ประมาณ 40 ถึง 60 องศาถ้าเกินนั้นอาจจะทำให้สติ๊กเกอร์มีความหดยืดได้ รวมไปถึง PVC นั้นเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีเนื้อความสวยงามและสามารถสร้างจุดเด่นให้กับสินค้าของเรา ถ้าหากเรานำรูปแบบนี้ไปติดไว้บนผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ก็จะช่วยส่งเสริมและกระตุ้นยอดขาย เรียกได้ว่าแพ็คเกจจิ้งดีงามอย่างแน่นอน ถ้าหากไม่รู้ว่าจะเลือกสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ PVC ได้ของที่มีคุณภาพเนื้อมีความละเอียดยืดหยุ่นและติดทนแน่นสูง ก็แนะนำเป็นบริษัท VR เป็นกันได้เลยรับผลิตสั่งงานทั่วประเทศได้ของสินค้าที่เป็นพรีเมียมบริการจัดส่งและให้คำปรึกษาในด้านของสติ๊กเกอร์ได้เป็นอย่างดี เพราะบางคนก็ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้แบบไหนก็ขอแนะนำเลยเป็น PVC
 3. สติ๊กเกอร์ ใส กัน น้ำ คงจะหนีไม่พ้นกับรูปแบบ PVC ที่นิยมใช้งานกันทั่วบ้านทั่วเมือง ถึงแม้จะมีหลากหลายสติ๊กเกอร์ให้เราได้เลือกคัดสรรก็ตามแต่สำหรับรูปแบบนี้ยังคงให้ความสนใจในด้านของการค้าการตลาดได้ดี เนื่องจากว่ามีความสวยงามนั่นเอง

สติ๊กเกอร์ พี วี ซี มีกี่รูปแบบ ชนิดไหนดีกว่ากัน

         สติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งก็มีหลากหลายรูปแบบและหลากหลายชนิดที่มีการใช้งานแตกต่างกันออกไปแต่หลัก ๆ แล้วก็สามารถที่จะกันน้ำได้แบบ 100% ซึ่งก็มีหลายชนิดและหลายแบบรวมไปถึงมี 4 ให้เรานั้นได้เลือกใช้งานให้เหมาะกับผลิตภัณฑ์หรือว่าการติดสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ ตามที่เราต้องการอยากจะได้ อาทิเช่น

 • สติ๊กเกอร์ PVC ทึบแสง

          เป็นหนึ่งในสติ๊กเกอร์ที่ต้องบอกเลยว่ามีคุณสมบัติพิเศษอย่างมากมาย ทั้งคุณภาพดีสวยงามคงทนและก็ยังมีลายคราบน้ำให้เราได้เลือกอีกด้วย ซึ่งสติ๊กเกอร์แบบทึบแสงของ PVC จะมีให้เราได้เลือกหลายสี โดยจะมีทั้งสีเหลือง สีเทาอ่อน สีเขียว สีฟ้า สีดำ และสีขาวด้าน รวมไปถึงสีขาวใสและอื่น ๆ อย่างมากมายกันเลยทีเดียวนอกจากนี้ PVC แบบทึบแสงหลัก ๆ แล้วก็จะมีให้ได้เลือกความกว้างอยู่ที่ประมาณ 61 cm ไปจนถึง 122 เซนติเมตรเหมาะสำหรับจำพวกงานไดคัทหรือว่าจำพวกงานป้ายโฆษณานั่นเอง

 • สติ๊กเกอร์ PVC (ชนิดสีพิเศษ)

         สำหรับ PVC สติ๊กเกอร์แบบ 4 ชนิดพิเศษ มักจะมีวางการจำหน่ายแบบการตัดเมตรหรือว่ายกม้วน แต่เราก็สามารถที่จะสั่งทำเป็นผลิตโลโก้แบรนด์ของเราโดยการใช้เนื้อ PVC รูปแบบชนิดนี้ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งจะมีสีให้เลือกแล้วหลัก ๆ ก็จะมีเป็นสีทองเงา สีเงินไฮไลท์ สีทองไฮไลท์ สีเงินด้านและลักษณะพิเศษของสติ๊กเกอร์ PVC 4 ชนิดพิเศษนี้จะช่วยกันน้ำได้ดีเช่นเดียวกันและยังรองรับกระดาษที่มีความแข็งแรงและหนาเคลือบด้วย PE ทั้ง 2 ด้าน

 • สติ๊กเกอร์ PVC ฟลูออเรสเซนต์

           สติ๊กเกอร์พีวีซี   รูปแบบสี fluorescent ด้วยหลัก ๆ แล้วสติ๊กเกอร์ PVC รูปแบบนี้ก็จะมีให้เลือกเป็นแบบสีแดง สีส้ม สีชมพูหรือว่าสีเหลือง แวะมาพร้อมกับลักษณะคุณสมบัติพิเศษคุณภาพดีให้ความสวยงามคงทนแต่รูปแบบนี้จะไม่มีลายคราบให้เราเลือก จึงเหมาะกับการใช้งานแบบไดคัทและงาน indoor คือการเป็นติดสติ๊กเกอร์ที่เป็นกระจกอยู่ทางด้านในของร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านเบเกอรี่หรือว่าร้านกาแฟคาเฟ่ต่าง ๆ ก็เหมาะแก่การนำไปทดแรงลวดลายกับสติ๊กเกอร์ PVC

เหตุผลที่จะเลือกสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ PVC กับโรงงานที่ได้มาตรฐาน

          สติ๊กเกอร์ PVC เป็นรูปแบบที่มีความคงทนที่สูงและถึงแม้หลาย ๆ คนจะมองว่าจะสั่งผลิตกับโรงงานไหนก็ได้เพราะเนื้อสติ๊กเกอร์ของ PVC นั้นก็สามารถกันน้ำกันความร้อนกันฝนกันความชื้นได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ต้องคำนึงถึงประสิทธิภาพในการใช้งานอีกด้วย ไม่เพียงแต่ว่าเลือกสั่งโรงงานกับไหนก็ได้ เพราะบางโรงงานก็อาจจะใช้ของเกรดต่ำแต่มาอัพราคาเป็นว่าของมีคุณภาพหรือพรีเมี่ยมมาขายให้เราในราคาที่แพงแน่นอนว่าเมื่อเราได้ของมาแล้วอาจจะมีการใช้งานที่ไม่ได้นานสักเท่าไหร่ พิมพ์ สติ๊กเกอร์ pvc กัน น้ำ กับเหตุผลที่ควรเลือกสั่งผลิตกับโรงงานที่มีคุณภาพ

 • ลูกค้าจะได้ สติ๊กเกอร์ PVC ตรงตามสเต็ปตามรูปแบบที่สั่งไว้

          เพราะทางโรงงานที่ได้มาตรฐานหรือว่าบริษัทที่มีความรู้ด้านนั้นโดยเฉพาะก็จะมีการคัดสรรวัสดุและเกรดพรีเมี่ยมมาให้ตามราคาที่ได้กำหนดเอาไว้ไม่ว่าเราจะนำเป็นเนื้อสติ๊กเกอร์ PVC ไปทำเป็นสติ๊กเกอร์ตกแต่งรถสติ๊กเกอร์ติดร้านหรือว่าโลโก้แบรนด์ต่าง ๆ ก็จะได้ของที่ได้มาตรฐานและใช้งานได้นานนั่นเอง

 • สติ๊กเกอร์ PVC ก็เหมาะแก่การใช้งานได้ทุกผลิตภัณฑ์

          เนื่องจากว่าสามารถทนความร้อนได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นของสินค้าต่าง ๆ ที่จะต้องโดนความร้อนหรือว่าไม่ได้อยู่ในห้องแอร์ก็สามารถนำไปทำเป็นสติ๊กเกอร์ได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นการเลือกสั่งหรือว่าผลิตกับผู้ที่เปิดรับทำที่มีความรู้ทางเนื้อของสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะจะทำให้เราได้ของที่ตรงใจนั่นเอง

 • สติ๊กเกอร์ PVC ควรที่จะเลือกลงทุนหรือว่าสั่งผลิตกับบริษัทที่มีการส่งออกทั่วประเทศ

          เพราะนั่นหมายความว่าได้รับการยอมรับจากผู้คนทั้งหลายและไว้ใจที่จะไปสั่งทำก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้เรานั้นสามารถ ตัดสินใจที่จะเข้าไปสั่งผลิตรูปแบบสติ๊กเกอร์หลากหลายรูปแบบนอกจาก PVC แล้วก็ยังมีแบบ PP สติกเกอร์แบบ PVC 3M แบบเคลือบเงาเคลือบด้านขาวใสพิมพ์หมึกขาวและอื่นอย่างมากมายครบวงจรเลยทีเดียว

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

สติ๊กเกอร์ PVC งานคุณภาพปริ้นออกมาดีสีสวยถูกใจ ราคาไม่แพง กันน้ำได้ดีอีกด้วย

            สติ๊กเกอร์ PVC เป็นรูปแบบของสติ๊กเกอร์ที่ รับรองได้เลยว่าการใช้งานนั้นได้อย่างคุ้มค่าเหมาะแก่การนำไปใช้หลากหลายรูปแบบได้อย่างสวยงาม เพราะมีความคงทนปริ้นออกมาแล้วก็จะได้ภาพที่คมชัดไม่ว่าจะเป็นการลง Detail line ตัวการ์ตูนตัวหนังสือต่าง ๆ ก็จะได้สีสวยชัดเจนจะเอาเป็นแบบด้านหรือว่าแบบใสแบบเงาก็ได้เช่นเดียวกัน สามารถสั่งทำสติ๊กเกอร์เหล่านี้กับทางโรงงานที่มีความรู้โดยเฉพาะเพื่อที่จะได้ให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานของสติกเกอร์ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง และที่สำคัญราคาไม่ได้แพงจนเกินตัวสามารถจับต้องได้จึงเหมาะแก่การนำมาใช้ได้หลากหลายรูปแบบคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะว่ามีเกรดให้เราได้เลือกและระยะเวลาในการใช้งานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น 1 ปี 5 ปีหรือว่า 10 ปี เราก็สามารถที่จะเลือกได้เช่นเดียวกัน

           หรือแม้กระทั่งนำไปเป็นงานตกแต่งต่าง ๆ เนื่องจากว่าเป็นงานพิมพ์ที่มีความปราณีตและละเอียดสำหรับคนที่อยากจะได้งานเนี๊ยบและมีความพิเศษอย่างสวยงาม เพราะฉะนั้นก็ควรที่จะเลือกใช้สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพติดทนนานไม่ทิ้งคราบกาวหรือว่าจะนำไปเป็นติดรถก็ไม่ทำลายสีรถ ก็ต้องเป็น สติ๊กเกอร์ pvc กัน น้ำ inkjet รูปแบบ 3M ก็ให้ความสวยงามได้ไม่แพ้กันเลยทีเดียว

คุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ PVC 3M เหมาะกับการใช้งานรูปแบบไหน

บางครั้งการที่เราเลือกเนื้อหรือว่ารูปแบบของสติ๊กเกอร์ไปติดรถหรือว่าติดกระจกร้านอาหาร ร้านกาแฟ เรานั้นก็มักจะเจอกับปัญหาสีหมึกพิมพ์ไม่ค่อยชัดสีสันไม่สวยงามและโดนแดดเพียงแค่เล็กน้อยก็ทำให้สีซีด ซึ่งแน่นอนว่ายังทำให้กาวเมื่อเราลอกออกไปแล้วยังมีการติดอยู่ ซึ่งทิ้งรอยคราบกาวไว้หนาแน่นก็เป็น เพราะว่าเราเลือกการใช้งานประเภทและเกรดของสติ๊กเกอร์ที่ไม่เหมาะสมกับเนื้องานสักเท่าไหร่นั่นเอง สติ๊กเกอร์ PVC จึงสามารถนำไปใช้ได้หลากหลายสายงานชนิด เช่น

 1. สติ๊กเกอร์ pvc 3m  มีคุณสมบัติพิเศษที่เมื่อเรานำผลิตมาเป็นสติ๊กเกอร์ออกมาแล้วก็สามารถนำมาตัดแต่งเป็นรูปทรงต่าง ๆ หรือว่าจะพิมพ์แบบลงบนสติ๊กเกอร์ได้อย่างสวยงาม สามารถนำไปติดผลิตภัณฑ์สินค้าทั่วไปที่ต้องการอยากจะได้ความกันน้ำกันความร้อน อย่างเช่น เหมาะแก่การใช้งานกระปุกเครื่องสำอางแก้วน้ำหรือว่ากระจกร้านเพื่อการตกแต่งก็ได้เช่นเดียวกัน
 2. สติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์หมึกขาว จะเป็นแบบหมึกขาวหรือว่าหมึกใสก็ให้ความคงทนได้เช่นเดียวกัน โดยจะมีพื้นผิววัสดุที่มีความเหนียวแน่นเป็นพิเศษระยะเวลาการใช้งานนั้นก็ถือได้ว่านานมาก ๆ ก็เหมาะแก่การนำไปใช้กับการตกแต่งจักรยานยนต์หรือการติดกระจกรถยนต์ก็ได้เช่นเดียวกัน แต่ก็มักจะทิ้งคราบกาวไปเล็กน้อย ถ้าหากใครที่รักรถมาก ๆ ก็ไม่แนะนำ
 3. อีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษของ PVC นี้คือสามารถ ไม่ว่าจะเป็นเหมาะกับงานพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท พิมพ์หมึกกาวติดทน และก็ยังมีอายุการใช้งาน 1-5 ปี ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณภาพดีเหลือล้น เหมาะกับการนำไปติดผลิตภัณฑ์หรือว่าแบรนด์เครื่องสำอางของเราต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งของใช้ในห้องน้ำก็ได้เช่นเดียวกันเนื่องจากว่าสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้สามารถกันน้ำได้ดีนั่นเอง
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

สติ๊กเกอร์ PVC พิมพ์อิงเจ็ทคืออะไร มีลักษณะผิวแบบไหนบ้าง

          สติ๊กเกอร์ PVC รูปแบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทก็มีหลากหลายลักษณะทั้งมีเป็นแบบผิวมันผิวด้านหรือว่าผิวใสก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบที่เราอยากจะนำไปใช้กับการปริ้นฉลากสินค้าการโฆษณาต่าง ๆ หรือ แม้กระทั่งการติดวัสดุอื่น ๆ เพราะคุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ PVC คือสามารถนำไปติดบนวัสดุเนื้อผิวที่เรียบเนียนได้อย่างเหมาะสมอย่างงานอิงค์เจ็ทก็ทำให้มีความคมชัดสูงมาก ๆ เหนียวแน่นติดทนไม่ทิ้งคราบกาวและสีไม่ซีดไม่หลุดออกง่าย หรือว่าจะเป็นแบบผิวใสสามารถนำไปติดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางได้ดีอีกด้วย หรือจะเป็นแบรนด์สติ๊กเกอร์ต่าง ๆ ก็เหมาะแก่การใช้งานให้ความคงทนติดแล้วลอกออกยาก เพราะมีความเหนียวแน่นแต่ก็ไม่ค่อยทิ้งคราบกาวสักเท่าไหร่

         สติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์ inkjet เหมาะแก่การใช้ในการติดตั้งหน้างานมีทั้งแบบผิวเงาผิวด้านยืดหยุ่นดีใช้ได้กับวัสดุทุกชนิดในการติดกระจกทั้งแบบ indoor และ Outdoor ก็ได้เช่นเดียวกันให้ความสวยงามสะท้อนสีได้เป็นอย่างดี เมื่อเราลงสีสติกเกอร์หรือว่าลงรูปแบบต่าง ๆ ก็จะทำให้เห็นได้อย่างชัดเจน ซึ่งก็นำมาทางด้านการสื่อโฆษณาได้เป็นอย่างดี เพราะแน่นอนว่าถ้าหากผลิตภัณฑ์ไหน Packaging ดีก็จะทำให้ผู้คนจดจำเข้าถึงแบรนด์เราได้ง่ายเพียง เพราะใช้สติ๊กเกอร์ PVC พิมพ์อิงค์เจ็ทเป็นตัวเลือกและทางเลือกใหม่สำหรับหลายคน และที่สำคัญลักษณะผิวของสติ๊กเกอร์ PVC ทั้งขาวทั้งเงาทั้งด้านนั้นก็มีการใช้งานที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ตามทั้ง 3 รูปแบบลักษณะนี้

         ถ้าหากเป็นเนื้อสติ๊กเกอร์ PVC พิมพ์อิงค์เจ็ทนั้นก็ใช้งานได้อย่างมีคุณภาพราบรื่นสีสวยงามคมชัดไม่ซีดง่าย ถึงแม้จะโดนอุณหภูมิสูงหรือว่าตากแดดเป็นเวลานาน ๆ ก็ตาม เพราะว่ามีเกรดให้เรานั้นได้เลือกสั่งผลิตกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเกรดแบบธรรมดาหรือว่าเกรดแบบพรีเมียม เราก็ควรที่จะเลือกสรรทำผลิตหรือว่าเลือกใช้ให้เท่ากับผลิตภัณฑ์หรือว่าวัสดุของเรา อาทิเช่น ถ้าหากเราต้องการนำมาติดเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่อยู่ได้นานมากกว่า 1-5 ปี ก็ควรที่จะเลือกสติ๊กเกอร์ PVC รูปแบบไหนก็ได้ที่มีความพิเศษหรือว่าเกรดพรีเมี่ยมของเนื้อสติ๊กเกอร์ รับรองได้เลยว่าก็จะทำให้ผลิตภัณฑ์และสินค้าของเรานั้นดูแล้วไม่เก่าง่าย ยังสามารถที่จะใช้งานได้ตามระยะเวลาที่ทางแบรนด์เราแจ้งไว้อีกด้วย

ข้อสรุป

            สติ๊กเกอร์ PVC สามารถนำไปใช้งานและเหมาะกับงานทุกชนิด เพราะว่าสติ๊กเกอร์ PVC นั้นเป็นที่นิยมมากในปัจจุบันนี้ เพราะใช้งานได้จริงกันน้ำกันฝนได้ดี จึงเหมาะแก่การใช้งานทุกสภาพอากาศในเมืองไทย เพราะถึงแม้จะมีอากาศที่ร้อนหรือว่าอุณหภูมิที่ร้อนจัดก็ตามแต่สติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ก็ยังสามารถที่จะใช้งานได้นาน สีหมึกไม่ซีดไม่จางและที่สำคัญ สติ๊กเกอร์ pvc ราคา ที่ไม่แพงอีกด้วยจับต้องได้ เพราะเพียงแค่เราเลือกสั่งผลิตกับทางโรงงานที่คุณภาพระดับพรีเมี่ยม เราก็จะได้ของที่ดีตามเกรดที่เราเลือกนำมาใช้งานให้เหมาะสมเข้ากับผลิตภัณฑ์ของเราก็จะช่วยเสริมสร้างและต่อยอดได้เป็นอย่างดี ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้เนื้องานสติ๊กเกอร์แบบไหนก็ต้อง PVC เท่านั้นที่จะมาเป็นตัวเลือกหลัก ๆ ให้กับใครหลายคนได้นำไปใช้งานได้จริง

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3