สติ๊กเกอร์โลโก้

บริการ พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ คุณภาพสูง สื่อโฆษณาผลิตภัณฑ์

            ในปัจจุบันพบว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุด เพราะจะเป็นตัวส่งเสริมและเป็นตัวช่วยในการสร้างความน่าจดจำให้กับผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี โดยเป็นการโฆษณาอีกหนึ่งช่องทาง ที่จะสร้างสรรค์ผลงานผลิตภัณฑ์ของคุณให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นและเป็นที่น่าจดจำ โดยเราเป็นร้านรับทำสติ๊กเกอร์ คุณภาพสูงที่มีเจ้าของผลิตภัณฑ์เลือกมาพิมพ์งานกับเรามากเป็นอันดับหนึ่ง โดยไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์สินค้าประเภทไหนก็ตามแต่ เรารับทำให้ทุกขนาดและทุกรูปแบบตามความต้องการ

line VR Print

 

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้จากมืออาชีพประสบการณ์ตรงเฉพาะด้าน

                  หากคุณกำลังมองหาร้านสติ๊กเกอร์คุณภาพสูงที่เป็นมืออาชีพ และมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตงานพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้โดยเฉพาะ บอกได้เลยว่าเราคือหนึ่งในร้านที่รับทำสติ๊กเกอร์แบรนด์สินค้าอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยด้วยผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีหลากหลายผลงาน และความเป็นมืออาชีพด้วยการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบมาอย่างยาวนานหลายปี จึงแน่นอนว่ามั่นใจในคุณภาพของผลงานสติ๊กเกอร์แบรนด์สินค้าของคุณได้ 100% จึงมีฐานลูกค้าจำนวนมากที่ไว้ใจและเลือกให้เราทำสติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์อยู่เรื่อยมา

สติ๊กเกอร์โลโก้ร้านสำคัญอย่างไร

                   โดยที่สำคัญงานผลิตสติ๊กเกอร์ของร้านเรานั้น เป็นงานที่เนี้ยบมาก ตรงตามแบบที่ลูกค้าต้องการ 100% ด้วยการใช้สีน้ำหมึกที่ผลิตอย่างดี แน่นอนว่าไม่มีสีที่ผิดเพี้ยนไปจากแบบที่ลูกค้าส่งให้อย่างแน่นอน และที่สำคัญคือการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพในการผลิต ตั้งแต่การเลือกใช้การพิมพ์สติ๊กเกอร์ 3M โลโก้สินค้าโดยเป็นกาวสำหรับการยึดติดสติ๊กเกอร์ที่ดีที่สุด ให้การยึดติดได้ทุกพื้นผิว ทั้งพลาสติก เหล็ก อะลูมิเนียม ปูน ถุงกระดาษ ถุงพลาสติก ถุงผ้า

ทำสติ๊กเกอร์โลโก้บริษัท ใช้วัสดุจาก3M

                 ซึ่งไม่ว่าจะเป็นวัสดุประเภทไหนก็ตามแต่ กาวของสติ๊กเกอร์3M ติดแน่นทนทานไม่หลุดง่ายอย่างแน่นอน และนอกจากนี้ ที่สำคัญคือวัสดุตัวเนื้อสติ๊กเกอร์ ที่ผลิตมาจากพลาสติกประเภท PVC โดยเหมาะแก่การนำเอามาทำเป็นสติ๊กเกอร์ได้ดีมากที่สุด มีความยืดหยุ่น กันน้ำ และทนต่อทุกสภาพอากาศและสภาพแวดล้อม โดยการผลิตในหนึ่งครั้ง ระยะเวลาในการใช้งานได้อย่างยาวนานมากเลยทีเดียว ด้วยความเป็นมืออาชีพด้านงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับใช้ในการติดแบรนด์สินค้าโดยเฉพาะ นี่จึงเป็นจุดดึงดูดอย่างดี ที่จะนำเอาผลงานของเรามาการันตีให้ทุกท่าน ได้ไว้ใจและเลือกใช้บริการงานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์สินค้ากับเรา

สติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์คุณภาพกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ทุกรูปแบบ

สำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทไว้ใช้งานในการติดผลิตภัณฑ์นั้น ในปัจจุบันนิยมพิมพ์เพื่อนำมาติดผลงานผลิตภัณฑ์ทุกประเภทและทุกรูปแบบแตกต่างกันออกไป โดยเราก็รับผลิตทุกรูปแบบตามความต้องการได้เช่นเดียวกัน โดยจะได้มาซึ่งงานที่เรียกได้ว่ามีคุณภาพ และช่วยส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของคุณได้เป็นอย่างดี โดยในวันนี้เราจะมายกตัวอย่างงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับติดผลิตภัณฑ์หรือสินค้า โดยการใช้สติ๊กเกอร์ PVC คุณภาพดีจากทางร้านของเรา โดยจะยกตัวอย่างงานที่ผลิตเยอะมากที่สุดดังต่อไปนี้

1.พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า

สำหรับการทำสติ๊กเกอร์โลโก้สินค้าในปัจจุบันนี้นิยมผลิตมากที่สุดในการทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดแบรนด์สินค้า เพราะจะช่วยสร้างการจดจำ เอกลักษณ์ และทำให้แบรนด์ของคุณแตกต่างไม่เหมือนใคร โดยจะเป็นจุดดึงดูดให้สินค้าของคุณมีความน่าซื้อมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ยกตัวอย่าง ข้อดีของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้าเช่น ร้านขายกาแฟมีอยู่ 2 ร้าน ร้านที่ 1 มีโลโก้ติดที่แก้วกาแฟสวยงาม แต่อีกร้านไม่มีโลโก้ เป็นแก้วธรรมดาทั่วไป จึงเห็นได้ชัดว่า ลูกค้าส่วนใหญ่มักจะจำร้านกาแฟร้านแรกได้ดีกว่าร้านที่สองอย่างแน่นอนดังนั้นการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์-ไดคัทโลโก้สินค้าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งและเป็นการโฆษณาผลิตภัณฑ์และสินค้าของคุณให้เป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ได้ทุกขนาดตามที่คุณต้องการเพียงแค่คุณออกแบบมาให้เรา

2.พิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้าสำหรับติดผลิตภัณฑ์

นอกจากโลโก้สินค้าที่ร้านของเรายังรับทำสติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าส่งออก โดยยกตัวอย่างสติ๊กเกอร์สำหรับติดสินค้าประเภทนี้ให้คุณได้เห็นภาพและเข้าใจอย่างง่ายดาย เช่น กะหล่ำปลีที่มีสติ๊กเกอร์เล็ก ๆ ติดอยู่ หรือว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่บนผลไม้ เช่น แอปเปิ้ล กล้วย เลม่อน เป็นต้น ซึ่งกาวที่ใช้ในการติดสติ๊กเกอร์เพื่อการเกษตรนั้น เป็นกาวที่ไม่มีความอันตรายต่อผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างแน่นอน

3.พิมพ์สติ๊กเกอร์ผลิตภัณฑ์ทั่วไป

ซึ่งเรารับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่คุณต้องการได้ทั้งหมด โดยไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าหรือว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาด และนอกจากนี้เรายังรับพิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์สินค้าแถมผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนมักเห็นกันทั่วไปอีกด้วย

4.พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าเพื่อแจ้งเตือน

โดยเราจะเรียกสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ว่าเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าอันตราย ยกตัวอย่างเช่น ติดสินค้าประเภทเตือนสารเคมี หรือสินค้าประเภทที่ไม่สามารถรับประทานได้ก็เป็นอีกหนึ่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ที่นับว่าเป็นประโยชน์และ ควรจะมีในสินค้าที่เป็นอันตรายหรือก่อให้เกิดอันตรายนั่นเอง

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

สติ๊กเกอร์คุณภาพสำหรับติดผลิตภัณฑ์ควรจะมีลักษณะอย่างไร

หลายท่านอาจจะสงสัยหรืออยากทำความรู้จักว่า หลักการสังเกตงานพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ที่มีคุณภาพดีที่สุดนั้นจะต้องดูจากอะไร แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าที่คุณได้มานั้นมีคุณภาพ โดยในวันนี้เราจะมาบอกถึงปัจจัยของสติ๊กเกอร์มีคุณภาพที่ดี เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังสงสัยว่า งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าและผลิตภัณฑ์ของคุณนั้นมีคุณภาพหรือมีประสิทธิภาพมากน้อยเพียงใด

  • สติ๊กเกอร์ที่ดี ต้องมาจากร้านทำสติ๊กเกอร์แบรนด์สินค้าที่มีความเป็นมืออาชีพ
  • สติ๊กเกอร์มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ฉีกขาดง่าย
  • ตรงตามรูปแบบที่คุณสั่งพิมพ์ ไม่ผิดเพี้ยน ทั้งขนาดและสี
  • ไดคัทงานสติ๊กเกอร์ได้ออกมาเนี๊ยบ ไม่มีรอยบิ่นหรือขาด

โดย 4 วิธีนี้เป็นวิธีการสังเกตรูปแบบและลักษณะของสติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี โดยร้านของเรามีคุณสมบัติครบทั้ง 4 ข้อที่ได้กล่าวมานี้จึงมั่นใจในคุณภาพได้เลย 100%

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4
โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

4 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแบรนด์สินค้ากับร้านของเรา

หากท่านใดสนใจที่จะสั่งพิมพ์หรือผลิตสติ๊กเกอร์ติดแบรนด์สินค้ากับร้านของเรา คุณสามารถสอบถามหรือปรึกษาข้อมูลในด้านงานสติ๊กเกอร์กับเราได้ทุกประเภท หรือนำแบรนด์สินค้าของคุณมาให้เราช่วยวิเคราะห์เพื่อทำการผลิตและพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแบรนด์สินค้าของคุณให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่งเป็นการปรึกษาฟรีจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพด้านงานพิมพ์สติ๊กเกอร์มาอย่างยาวนาน และเมื่อคุณทำการปรึกษาและได้แบบที่ต้องการแล้ว ต่อไปนี้จะเป็น 4 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแบรนด์สินค้ากับร้านของเรา

  1. ส่งไฟล์รูปแบบให้กับทางร้าน
  2. บอกขนาด และกำหนดวันเวลาที่ต้องการรับ
  3. ชำระเงินในการสั่งพิมพ์ตามจำนวน
  4. รอรับสินค้าตามวันและเวลาที่กำหนดไว้

โดยเมื่อผลิตเสร็จเรียบร้อยแล้วคุณสามารถมารับสติ๊กเกอร์ได้ที่ร้านของเรา หรือสามารถที่จะรอรับทางไปรษณีย์ซึ่งเราจะจัดส่งให้คุณและจะได้รับภายในสามถึงห้าวันทำการ

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

สติ๊กเกอร์โลโก้ติดแบรนด์สินค้า PVC 3M มีอายุการใช้งานยาวนาน คุณภาพสูง

               สำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์-ไดคัทโลโก้ของเรานั้น ผลิตจากวัสดุที่มีความคงทนด้วยการใช้สติ๊กเกอร์พลาสติกประเภท PVC 3M ในการผลิต ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นวัสดุในการทำสติ๊กเกอร์ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้ดีที่สุด ซึ่งสามารถที่จะยึดติดได้ทุกพื้นผิวของตัวสินค้า ยกตัวอย่างเช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าโภคภัณฑ์ เป็นต้น โดยการใช้สติ๊กเกอร์ประเภท PVC มีความทนทานอย่างมาก สามารถที่จะกันน้ำได้ 100% หากโดนน้ำแล้วไม่ต้องกังวลว่าจะฉีกขาดอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือสามารถทนความร้อนได้มากสูงสุดถึง 80 องศา และทนต่อรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี

สติ๊กเกอร์PVCติดโลโก้สินค้า ผลิตภัณฑ์จาก 3M

              การผลิตสติ๊กเกอร์ติดแบรนด์สินค้าในครั้งหนึ่ง สามารถใช้ติดสินค้าได้ทนทานและอยู่ไปกับสินค้านั้นอย่างยาวนาน ไม่ว่าสินค้านั้นจะผ่านการใช้งานหรือผ่านการขนส่งที่มาแค่ไหน สติ๊กเกอร์ PVC ก็มีความอยู่ทนทานทุกสภาพแวดล้อม และนอกจากนี้เรายังใช้น้ำหมึกในงานพิมพ์ที่ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม และเป็นน้ำหมึกอย่างดีสำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแบรนด์สินค้าและผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะ สีสวยคมชัดติดทนนาน ดังนั้นเองจึงทำให้การผลิตสติ๊กเกอร์ติดแบรนด์สินค้ากับทางร้านทำสติ๊กเกอร์โลโก้ของเรานั้น ให้ความคุ้มค่ามากที่สุดในราคาที่เป็นมิตร

สติ๊กเกอร์ติดแบรนด์สินค้า รับผลิตและไดคัทได้ทุกรูปทรง

                ที่ร้านของเรารับผลิตงานพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้และไดคัทได้หลากหลายรูปทรงของตัวสินค้าของคุณ ตอบโจทย์ความต้องการทุกรูปแบบได้เป็นอย่างดี ซึ่งไม่ว่าจะเป็นรูปแบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ติดผลิตภัณฑ์ขวด เช่น การพิมพ์สติ๊กเกอร์ยี่ห้อของผลิตภัณฑ์ขวดแชมพู ขวดน้ำ ขวดน้ำหอม สบู่ หรือผลิตภัณฑ์ใดก็ตามแต่ที่เป็นรูปทรงขวด และงานพิมพ์แบรนด์สินค้าประเภทกล่อง เช่น กล่องใส่เค้กหรือเบเกอรี่ กล่องผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม หรือว่าจะเป็นกล่องใส่สินค้าขนาดใหญ่ โดยนอกจากรูปทรงจากขวดและกล่องแล้วนั้น เรายังรับผลิตและไดคัทสติ๊กเกอร์สำหรับติดถุง ทั้งถุงกระดาษและถุงพลาสติก ยกตัวอย่างเช่น ถุงแบรนด์เสื้อผ้า ถุงแบรนด์ของชำร่วย และใน

                  ปัจจุบันจะเห็นได้ว่าในยุค โควิด-19 จำเป็นที่จะต้องใช้สติ๊กเกอร์สำหรับติดเสื้อหรือตัวบุคคลเพื่อคัดกรองว่าผ่านการตรวจสอบวัดอุณหภูมิหรือผ่านการตรวจสอบก่อนเข้าไปในสถานที่ ซื้อถ้าหากผู้ใดใช้สติ๊กเกอร์ติดเรียบร้อยแล้วจะถือว่าผ่านเกณฑ์ที่กำหนด ซึ่งรูปแบบสติ๊กเกอร์ประเภทนี้เราก็รับผลิตเช่นเดียวกัน โดยใช้กาว 3 M ในการร่วมผลิต จึงทำให้ยึดติดกับตัวสินค้าผลิตภัณฑ์ไปจนถึง พื้นผิวที่มีความหลากหลาย และมั่นใจได้เลยว่างานพิมพ์และงานไดคัทสติ๊กเกอร์ของเรานั้นมีมาตรฐานมากที่สุด งานสติ๊กเกอร์มีความละเอียดสูง ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงไหนก็สามารถยึดติดได้แบบไม่มีหลุดหรือมีปัญหาใด ๆ เลยแม้แต่น้อย

งานปริ้นท์สติ๊กเกอร์โลโก้และผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งในไทย

               มาร่วมสร้างแบรนด์สินค้าและผลิตภัณฑ์ของคุณให้เป็นที่รู้จักและมีเอกลักษณ์มากขึ้น ด้วยการสั่งพิมพ์และผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับการติดผลิตภัณฑ์ของคุณ โดยเป็นการเชิดชูแบรนด์สินค้าของคุณให้เป็นที่รู้จัก และจะช่วยเพิ่มยอดขายของคุณ ด้วยการเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแบรนด์สินค้าและผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งในไทยที่ร้านของเรา มั่นใจในคุณภาพและบริการ 100% จากผู้ผลิตสติ๊กเกอร์เฉพาะทาง

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3