สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ

สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ สวย โดดเด่นติดทนนาน คุ้มค่าแก่ราคา

           แน่นอนว่าการที่เราอยากจะเปิดร้านกาแฟหรือว่าร้านเบเกอรี่ เพื่อให้เกิดความโดดเด่นและความสวยงามสะดุดตา ไม่ว่าจะถ่ายรูปของร้านมุมไหนก็ดูสวยงามจะต้องมีการติด สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ เพื่อทำกรรมตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นการติดเป็นรูปกาแฟรูปของตกแต่งต่าง ๆ หรือแม้จะเป็นชื่อของร้านเราที่มีความหมายเพื่อให้ธุรกิจหรือว่าร้านเบเกอรี่ต่าง ๆ นั้นมีความสวยงามและดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้นทั้งเป็นการติดในฝาผนังหรือติดตามกระจกร้านกาแฟของเรา ก็มีให้ได้เลือกหลากหลายลวดลายกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรูปเค้กรูปขนมรูปกาแฟร้อนรูปกาแฟเย็นหรือแม้กระทั่งเป็นเมล็ดกาแฟก็เพิ่มความสวยงามให้กับร้านของเรากันเป็นอย่างดี แถมยังมีความโดดเด่นและที่สำคัญการสั่งผลิตหรือว่าสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดร้านกาแฟแบบนี้ราคาไม่แพงอีกด้วย เนื่องจากว่าเป็นสติ๊กเกอร์ที่ดูเรียบ ๆ ง่าย ๆ ไม่ได้ลงรายละเอียดเยอะ แต่รับรองได้เลยว่าทำให้ร้านกาแฟทุกร้านปังอย่างแน่นอน

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

   ตกแต่งร้านกาแฟด้วยสติ๊กเกอร์

          สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ติดผนังหรือว่าจะเป็นติดกระจกร้านเพื่อเพิ่มความสวยงามบ่งบอกถึงการเป็นตัวตนของร้านเราได้อีกว่าเราเป็นคนแบบไหนชื่นชอบแต่งสไตล์โทนแนวไหนนั่นเอง ซึ่งสติ๊กเกอร์การติดร้านกาแฟนั้นก็มีให้เราได้เลือกหลากหลายเนื้องาน แต่ที่นิยมกันนำมาติดเป็นรูปแบบของสติ๊กเกอร์นั้นจะเป็นสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาว ที่บ้านและตัดแต่งออกมาเป็นลวดลายตามที่เราต้องการ เนื่องจากว่าสีขาวนั้นเป็นลายที่มีการนิยมมากที่สุด เพราะฉะนั้นการที่เราจะเลือกสติ๊กเกอร์ที่ดีมาติดร้านกาแฟเราก็ต้องเป็นสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาวถือว่าเหมาะมากที่สุด เนื่องจากว่าเวลาลอกออกแล้วจะไม่ทิ้งคราบนั่นเอง

สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ ทางเลือกใหม่ที่จะสร้างเอกลักษณ์ร้านกาแฟ แบบสไตล์คุณได้ดี

             ทางเลือกใหม่ของการทำธุรกิจในปัจจุบันนี้ไม่เพียงแต่ว่าเปิดร้านอย่างเดียวสามารถขายได้เท่านั้น แต่จะต้องมีของตกแต่งหรือว่าเสริมเพิ่มเติมอย่าง สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ เพื่อบ่งบอกให้เห็นว่าร้านกาแฟของเรามีคุณภาพแถมยังเพิ่มความเป็นมินิมอล ทำให้หลายคนได้เข้ามาใช้บริการแล้วจะอยู่มุมไหนก็สามารถถ่ายรูปได้อย่างสวยงามก็เป็นทางเลือกใหม่สำหรับใครหลายคนอยากจะสร้างภาพลักษณ์หรือว่าเอกลักษณ์สไตล์ของเราได้ดี ก็ต้องมีการติดสติ๊กเกอร์ กาแฟ

โลโก้ชื่อร้านบริษัทติดหน้าร้านกาแฟ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้แบรนด์

          แม้กระทั่งการทำเป็นโลโก้แบรนด์ของเราเพื่อติดแก้วกาแฟก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งก็มีหลายสติ๊กเกอร์ ทั้งแบบ PVC หรือจะทำออกมาเป็นรูปแบบไดคัท สติ๊กเกอร์หมึกขาวใส ก็สามารถนำมาติดกันได้ ทั้งรูปแก้วกาแฟของเราหรือจะเป็นติดผนังติดกระจกได้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของเราว่าอยากจะตกแต่งแบบไหน สติ๊กเกอร์ ติด ร้าน กาแฟ ก็มีให้ได้เลือกเยอะแยะหลากหลายลวดลาย รวมไปถึงเนื้อของสติ๊กเกอร์ที่เราต้องการอยากจะได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบสุญญากาศ PVC หรือว่าหมึกขาวใสแต่ที่นิยมนำมาติดส่วนมากจะเป็นพิมพ์ขาว เพราะจะเป็นสติ๊กเกอร์แบบใส ๆ ให้ความคงทนและติดได้นานอีกด้วย แถมลอกออกแล้วไม่ทิ้งคราบกาวอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นใครที่กำลังจะเปิดร้านกาแฟอย่าพลาดอย่างเด็ดขาด

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟมีกี่ประเภทเลือกแบบไหนดี

           สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ  เลือกแบบไหนดีให้มีความติดทน ไม่ว่าจะเป็นการนำไปติดตกแต่งร้านกระจกหรือแม้กระทั่งการติดเป็นโลโก้ที่แก้วกาแฟของเรา ให้สวยงามและโดดเด่น เพราะการติดสติ๊กเกอร์แก้วกาแฟนั้นก็เป็นทางเลือกของการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ไม่ว่าเราจะออกแบบโลโก้ ลวดลายให้เข้ากับสไตล์ร้านของเราก็ทำให้ลูกค้าสามารถจดจำในสิ่งที่เราจะสื่อหรือว่าร้านค้าของเราได้ดีนั่นเอง วันนี้เราจึงจะมาแนะนำกับสติ๊กเกอร์สำหรับการติดแก้วกาแฟที่สวยคงทนและให้ความงามเหมาะกับสไตล์ของเราได้ทุกรูปแบบ เช่น

  • สติ๊กเกอร์กระดาษ

           สำหรับรูปแบบสติ๊กเกอร์กระดาษ จะเป็นแบบการพิมพ์เพื่อนำไปติดแก้วลงโดยเฉพาะ สามารถทำได้หลากหลายแบบทั้งเป็นกระดาษสีขาวผิวเงาผิวมันหรือว่าผิวด้าน เพียงแค่เราทำการลง Detail ต่าง ๆ ไปแม้ว่าจะเป็นชื่อหรือว่ารูปร้านกาแฟเรา จากนั้นก็สามารถนำมาติดก็จะให้ความทนได้ดีในระดับหนึ่งกันเลยทีเดียว

  • สติ๊กเกอร์ PP

           ในส่วนของสติ๊กเกอร์ PP จะเป็นอีกหนึ่งวัสดุที่คล้ายคลึงกันกับ PVC แต่สำหรับพีพี นี้ก็จะมีความสีสันสวยงาม มีให้เราได้เลือกหลากหลายสีทั้งสีขาว ลายมุกและสีใส และที่สำคัญคุณสมบัติของเจ้าตัวสติ๊กเกอร์ PP นี้คือสามารถกันน้ำได้แบบ 100% และยังทนความร้อนได้ดีอีกด้วย จึงมั่นใจได้เลยว่า ถ้าหากโดนความร้อนเป็นเวลานานจะไม่หดตัวไม่ทำให้สติ๊กเกอร์ละลายอย่างแน่นอน ซึ่งสติ๊กเกอร์ PP จึงได้มีการนิยมนำมาใช้จำพวกเครื่องสำอางและการติดแก้วกาแฟนั่นเอง เพิ่มสีสันที่หลากหลายสวยงามมาก ๆ

  • สติ๊กเกอร์ PVC

            มาในส่วนของสติ๊กเกอร์ PVC แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่มีการนิยมนำมาทำติดแก้วกาแฟหรือแม้กระทั่งการตกแต่งร้านได้ดีอีกด้วย โดยเฉพาะการตกแต่งรูปแบบกระจกร้าน เพราะว่าทั้งทนทานและกันความชื้น ความร้อนได้ดีอีกด้วย เนื่องจากว่าเนื้อของสติ๊กเกอร์ PVC นี้ค่อนข้างมีความเหนียวและก็กำลังเป็นที่ต้องการมากในปัจจุบัน ถ้าหากเราต้องการอยากจะนำไปติดเป็นสติ๊กเกอร์โลโก้ของแก้วกาแฟหรือจะติดกระจกร้านตกแต่งก็สามารถติดได้เช่นเดียวกันกันน้ำกันฝนได้ดีแน่นอน

           สติ ก เกอร์ ร้าน กาแฟ ที่คุณต้องลองมีหลากหลายเนื้อสติ๊กเกอร์ให้เราได้เลือกอย่างที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นไม่ว่าเราจะลงดีเทลแบบไหนหรือว่าตกแต่งสติ๊กเกอร์รูปแบบไหนก็ลองนำเนื้อสติ๊กเกอร์ที่เราได้กล่าวไปนั้นลองไปใช้งานดู

สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ ที่คุณสารถเลือกสรรได้เอง

             สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ ที่คุณสามารถเลือกและออกแบบได้อย่างตามใจของเราแล้วทำการสั่งผลิตได้กับทางบริษัทหรือว่าโรงงานที่มีคุณภาพ เราก็จะได้รูปแบบสติ๊กเกอร์หรือว่าโลโก้ตามที่เราต้องการอยากจะได้คุณภาพดี ซึ่งสติ๊กเกอร์สำหรับการติดร้านกาแฟนั้นก็มีหลายเนื้องานอย่างที่เราได้กล่าวไปในข้างต้น เพราะก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่จะช่วยโฆษณาของเราทั้งโลกออนไลน์ได้เป็นอย่างดีหรือแม้กระทั่งการเปิดร้านกาแฟแบบทรายมินิมอลหรือว่าจะเป็นสายอื่น ๆ

เพิ่มบรรยากาศในร้านกาแฟด้วยการติดตั้งสติ๊กเกอร์

           การติดสติ๊กเกอร์นี้ก็จะช่วยอีกแรง เพราะทำให้รู้สึกเวลาถ่ายรูปแล้วสวยก็ทำให้หลายคนนั้นอยากจะกลับมาใช้บริการซ้ำ เพราะถึงแม้ว่ารสชาติของกาแฟเรานั้นจะดีมากแค่ไหนก็ตามแต่ถ้าหากไม่มีในเรื่องของการโปรโมทสติ๊กเกอร์แบรนด์หรือว่าการติดสติ๊กเกอร์ตามกระจกให้ดูมีความสวยงามนั้นก็อาจจะทำให้หลายคนนั้นไม่สามารถจดจำได้ง่าย นั่นเอง สติ ก เกอร์ ติด กระจก ร้าน กาแฟ ที่เราสามารถเลือกคัดสรรได้ตามที่เราต้องการได้ ในปัจจุบันนี้เราก็สามารถที่จะทำเป็นรูปแบบแก้วกาแฟ พร้อมกับตัวหนังสือยินดีต้อนรับหรือจะเป็นตกแต่งด้วยตัวการ์ตูนอื่น ๆ อย่างมากมายหลากหลายสติ๊กเกอร์ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

 สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟติดกระจกร้าน

           สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ แบบติดกระจกหน้าร้าน ไม่ว่าเราจะลง Detail อย่าง Open เวลาในการเปิด ปิดหรือจะเป็นตั้งแต่วันจันทร์ไปจนถึงวันอาทิตย์ หรือ จะเป็นรูปแบบดึงและผลัก ก็เป็นตัวหนังสือที่ร้านกาแฟทุกร้านมักติดไว้บนกระจกเพื่อสื่อให้เห็นว่าร้านของเราเปิด ปิดกระจกยังไงหรือว่ามีเวลาในการเปิด ปิดอย่างไรบ้างนั่นเอง

สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟแบบโลโก้ร้านแก้วน้ำ

           สำหรับสติ๊กเกอร์การติดร้านกาแฟแบบโลโก้หรือว่าแก้วน้ำของเรา เราก็สามารถออกแบบเป็นลวดลายตามที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสี่เหลี่ยมหรือจะเป็นแบบวงกลม เป็นรูปดาว เป็นรูปโบว์ หรือจะเขียนลงรายละเอียดไปแค่เป็นตัวหนังสือชื่อร้านและตกแต่งด้วยตัวการ์ตูนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เป็นแบรนด์โลโก้ของเราก็ถือได้ว่าสวยงามเช่นเดียวกัน

สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟป้ายเมนู

           sticker ร้าน กาแฟ แบบป้ายเมนู ผู้คนส่วนมากก็มักนิยมนำมาเป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์ PVC หรือ PP เพราะถือได้ว่าค่อนข้างมีความคงทนและใช้งานได้นานไม่ทำให้กาวลอกออกมาง่าย ๆ เพียงเท่านี้แล้วก็สามารถพิมพ์รายละเอียดตัวหนังสือเมนูของเราลงไป และที่สำคัญยังสามารถกันน้ำได้ดีอีกด้วย

สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ สติ๊กเกอร์ตกแต่งหน้าร้าน ผนังร้าน กันน้ำ

              สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ สั่งซื้อได้จากทางโรงงานหรือว่าบริษัทโดยตรง ที่มีมาตรฐานได้ของเร็วและมีคุณภาพอย่างแน่นอนสำหรับใครที่กำลังสนใจอยากจะผลิตสติ๊กเกอร์แก้วกาแฟที่ติดทนช่วยให้ลูกค้าจดจำโลโก้ของเราได้มากขึ้นก็ควรที่จะเลือกผู้ที่สั่งผลิตหรือว่าผู้ที่รับผลิตนั้นพี่มีมากประสบการณ์ เพราะจะมาพร้อมกับการให้คำปรึกษาเราได้โดยมืออาชีพนั่นเอง รับรองได้เลยว่าเราก็จะได้รูปแบบของสติ๊กเกอร์ กาแฟ สด ที่สามารถกันน้ำได้ และที่สำคัญยังได้งานมีคุณภาพ ได้โลโก้ที่ตรงใจสร้างภาพลักษณ์ของร้านกาแฟเราให้ดีตรงกับแบรนด์และส่งเสริมร้านค้าของเราเพื่อให้ลูกค้ากลับมาอุดหนุนอีกครั้ง เพราะบางครั้งนอกจากรสชาติกาแฟจะอร่อยแล้วในเรื่องของโลโก้ ถ้าหากเป็นที่จดจำง่ายและน่าค้นหาก็จะทำให้ลูกค้านั้นกลับมาซื้อของเราได้อย่างง่ายดาย

             ในการตกแต่งร้านกาแฟส่วนใหญ่แล้ว นอกจากจะเป็นสิ่งของ อย่างเช่น ดอกไม้รูปภาพต่าง ๆ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ สติ๊กเกอร์ ตกแต่ง ร้าน กาแฟ เป็นตัวช่วยอีกอย่างหนึ่งที่ดึงดูดให้กับลูกค้าเข้ามาหาเราได้อย่างง่ายดาย เพราะไม่ว่าเราจะทำการติดรูปแบบสติ๊กเกอร์แก้วกาแฟ เครื่องบดกาแฟ ถุงใส่เมล็ดกาแฟ ที่เป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์ขาวใสหรือจะเป็นแบบ PVC ก็ถือได้ว่าช่วยติดทนง่ายและกันน้ำ ได้ดีอีกด้วย

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print
line VR Print

เลือก สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ ติดผนังร้านกาแฟมุมไหนสวย Lifestyle ของตัวเอง

           สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ ในการติดผนังกาแฟมุมไหนก็สวยเข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเราเอง ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้านกาแฟแบบโทนดาร์ก ๆ สายมินิมอล สไตล์แบบยุโรป สไตล์แบบญี่ปุ่นหรือจะเป็นสไตล์แบบเกาหลี เราก็สามารถคัดสรร เพียงแค่สติ๊กเกอร์รูปแบบเดียวเท่านั้น ก็จะทำให้ร้านกาแฟของเรา ไม่ว่าจะมุมไหนก็ตอบโจทย์ถ่ายรูปออกมาได้อย่างสวยงามถ้าตกแต่งเป็น ร้านกาแฟหรือว่าคาเฟ่ที่เป็นในแนวสไตล์ญี่ปุ่นก็จะออกไปในแนวทางแบบโทนขาว ๆ บวกกับสีสันสดใสที่มีการนิยมกันในตอนนี้เราก็สามารถที่จะนำสติ๊กเกอร์เรานั้นไปติดไว้กระจกหรือว่าไปติดเป็นป้าย เพื่อเอาไว้ให้ถ่ายรูปได้เช่นเดียวกัน ซึ่งสติ๊กเกอร์เราสามารถที่จะนำไปติดร้านกาแฟของเราได้หลากหลายดังนี้

  1. เลือกติดสติ๊กเกอร์ร้านกาแฟที่หน้าร้าน

          สติ๊กเกอร์ คาเฟ่ ไม่ว่าเราจะออกแบบร้านกาแฟหรือว่าคาเฟ่ของเราแนวไหนก็ตามถ้าหากเราอยากจะทำการติดสติ๊กเกอร์ที่หน้าร้านเราก็ควรที่จะเลือกหามุมให้เหมาะ ๆ พร้อมที่จะให้ลูกค้านั้นได้ทำการถ่ายรูปทั้งข้างนอกและด้านในได้อย่างสวยงาม

  1. เลือกติดสติ๊กเกอร์ร้านกาแฟที่ข้างร้าน

            การเลือกติดสติ๊กเกอร์ร้านกาแฟข้างร้าน หรือรอบ ๆ ของร้านเราก็ทำให้ลูกค้านั้นได้มีมุมของการถ่ายรูปสวยได้หรือเรียกได้ว่าเป็น signature ของการนำแบรนด์โลโก้ของเรามาทำเป็นสติ๊กเกอร์เพื่อติดไว้ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็เห็นสติ๊กเกอร์ของเราเมื่อเวลาลูกค้าโพสต์รูปลงหลาย ๆ คนก็จะมองเห็นได้อย่างง่ายดาย

  1. เลือกติดสติ๊กเกอร์ร้านกาแฟที่ผนังร้าน

          การติดผนังสติ๊กเกอร์ ติด ผนัง ร้าน กาแฟ ก็เป็นอีกหนึ่งมุมมองที่สามารถสื่อโฆษณาได้ดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นผนังในร้านหรือว่านอกร้าน ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีที่ทำให้ร้านของเรานั้นไม่ดูโล่งแจ้งจนเกินไป เพราะถ้าหากเราตกแต่งร้าน ไม่ว่าจะเป็นการพาเป็นแบบสีขาวหรือเป็นร้านกระจกก็ตามถ้าหากมีสติ๊กเกอร์ก็จะช่วยทำให้ดูมีความโดดเด่นขึ้นมา

การเลือกสติ๊กเกอร์ติดร้านกาแฟ 1 ในสิ่งการสร้างแบรนด์ ส่งเสริมการขายได้ดี

                   สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ หนึ่งในสิ่งของการสร้างสรรค์ผลงานโฆษณาของ ร้านกาแฟเราได้ดี เพราะการเลือกสติ๊กเกอร์นั้นก็เป็นอีกหนึ่งที่สำคัญที่จะช่วยส่งเสริมการขาย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบต่าง ๆ เพื่อให้เข้ากับรูปแบบและสไตล์ที่เราต้องการ อย่างเช่น ถ้าหากเราชอบโทนแบบสีดำรัก ๆ ถ้าหากเราทำสีร้านกาแฟของเราขึ้นมาเป็นสีดำก็ควรที่จะติดสติ๊กเกอร์ที่เป็นรูปแบบขาวใสหรือจะเป็นสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาวก็จะช่วยทำให้มีความโดดเด่นและตัดกันได้ดี สติ ก เกอร์ ติด ร้าน กาแฟ

                 ถ้าหากเราตกแต่งร้านเราหรือทาเป็นรูปแบบสีขาวหรือเป็นกาแฟที่เป็นร้านกระจกใสก็สามารถที่จะสกรีนเป็นตัวหนังสือสีขาวได้เช่นเดียวกันหรือจะเป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่มีพื้นเป็นสีขาวด้วยเนื้อสติ๊กเกอร์แบบ PVC หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์ 3m ที่มีความเหนียวทนทานไม่หลุดลอกง่าย โดนฝนก็ไม่ทำให้เนื้อเปื่อย จากนั้นเราก็ลงรายละเอียดหรือว่า Detail ลงไปเพื่อเพิ่มความสีสันให้ได้ตัดกันมากยิ่งขึ้น ก็จะมีความสวยงามอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นใครที่มีความคิดตกแต่งในหัวและอยากจะบ่งบอกถึงความเป็นตัวเราเอง เราก็สามารถที่จะเลือกคัดสรรสติ๊กเกอร์และออกแบบตามใจชอบของเราได้เลยจากนั้นก็ทำการสั่งพิมพ์กับทางโรงงานที่รับผลิตนั้นโดยตรง

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

ทำไมเราจึงเห็น ร้านกาแฟนิยมติดสติ๊กเกอร์ ที่ติดหน้าร้านรวมไปถึง โลโก้ที่แก้วกาแฟ

               ถ้าหากถามถึงความสำคัญว่าทำไมร้านกาแฟ จึงนิยมติด สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ แน่นอนว่าการที่เราอยากจะโปรโมท หรือสื่อโฆษณาต่าง ๆ ก็ย่อมมีตัวหลักหรือว่า signature ที่จะทำให้ลูกค้าเห็นและจดจำได้และนั่นที่ขาดไม่ได้ก็คือสติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ หรือแม้กระทั่งโลโก้ที่ติดอยู่แก้วกาแฟแน่นอนว่าก็บ่งบอกให้เห็นถึงรูปลักษณ์ภายนอกและความน่าเชื่อถือของสินค้าเรา ก็อย่างที่เราได้บอกไปถึงแม้ว่ากาแฟเราจะรสชาติดี แต่เราไม่มีโลโก้หรือสื่อโฆษณาที่เห็นว่ากาแฟเรานั้นมีการนิยมก็จะทำให้ผู้คนนั้นเข้าถึงได้ยาก และที่สำคัญก็ยังช่วยเพิ่มมูลค่าในตัวสินค้าร้านกาแฟหรือว่าแก้วกาแฟของเราได้ดีเพิ่มช่องทางการขายในด้านของการตลาดออนไลน์ได้ดีมาก ๆ แบบ สติ๊กเกอร์ ร้าน กาแฟ ก็มีหลากหลายแบบให้เรานั้นได้เลือกคัดสรรส่วนมากแล้วก็มักจะทำเป็นรูปแบบวงกลม

             จากนั้นก็ลง Detail ไม่ว่าข้างในจะเป็นแก้วกาแฟร้อนหรือจะเป็นถุงใส่เมล็ดกาแฟ รวมไปถึงรูปร้านของเรา จากนั้นเราก็สามารถลงรายละเอียดสีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นจำพวกสีน้ำตาลอ่อน ๆ สีชมพูสีเขียวสีดำหรือว่าสีขาวมีทั้งรูปแบบสี่เหลี่ยมหรือละหรือว่ารูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของเราที่อยากจะได้รูปแบบสติ๊กเกอร์ของกาแฟเพื่อนำเสนอมาเป็นไอเดีย เพราะเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ทุกร้านกาแฟนั้นจำเป็นที่จะต้องมีสติ๊กเกอร์หรือว่าโลโก้ เพื่อที่จะได้ทำการโฆษณาและเพิ่มมูลค่าของกาแฟเราเพิ่มความสีสันและความสวยงามทำให้ซื้อแล้วสามารถถ่ายรูปลงโซเชียลได้อย่างสวยงามอีกด้วย

ข้อสรุป

             สติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ มีรูปแบบหลากหลายให้เรานั้นได้เลือกพิมพ์โลโก้รายละเอียด ลงไปได้อย่างสวยงามและที่สำคัญ เราจะต้องมีการคิดค้นไอเดียของสติ๊กเกอร์แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญในควรพลาดเลยนั้นก็คือเนื้อของสติ๊กเกอร์ที่เรานั้นจะต้องเลือกนำมาติด เพราะว่ารูปแบบสติ๊กเกอร์ แต่ง ร้าน กาแฟ นั้นมีหลากหลายทั้งรูปแบบใสมันเงาผิวด้าน 3M PVC รูปแบบ PP ก็มีให้เราได้เลือกแต่ละสติ๊กเกอร์ ก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ถ้าหากเราต้องการอยากจะได้รูปแบบกันน้ำ ก็เหมาะสำหรับการติดแก้วกาแฟแบบเย็น แต่ถ้าหากเป็นแบบสติ๊กเกอร์ที่เป็นเนื้อกระดาษก็เหมาะสำหรับกาแฟร้อนที่กินแป๊บเดียวแล้วลูกค้าก็ทิ้งแก้วไป ซึ่งก็มีสติ๊กเกอร์งานดีที่มีคุณภาพให้ได้เลือกอย่างมากมาย

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3