สติ๊กเกอร์ติดกระจก

   เปลี่ยนกระจกใสให้มีสีสันและลวดลายน่าประทับใจด้วย “สติ๊กเกอร์ติดกระจก” ด้วยการผลิตที่ทันสมัย การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกบริษัท ทั้งหมดนี้สามารถเกิดขึ้นได้โดยใช้ระยะเวลาเพียงไม่นาน อีกทั้งยังออกแบบสร้างสรรค์ได้ตามที่ใจต้องการ มาทำความรู้จักกับหนึ่งในวัสดุอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในการตกแต่งกระจกของคุณไปด้วยกัน

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าตึก

งานสติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้าบริษัท
สติ๊กเกอร์ฝ้า
สติ๊กเกอร์ใส-พิมพ์หมึกขาว-ติดกระจก-บริษัท
พิมพ์หมึกขาวติดกระจก
ช่าง ติด สติ ก เกอร์ กระจก
สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก
สติ๊กเกอร์ใส-พิมพ์หมึกขาว-ติดกระจกรถ-โปรโมชั่นราคาขาย-bmw
สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ
งานพพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศรองหมึกขาว
สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์โฆษณาติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าอาคาร
สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ
สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ
ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ
สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ
สติ๊กเกอร์ ติด กระจก ร้าน อาหาร
สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน
โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม
expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

สติ๊กเกอร์ติดกระจกมีกี่ชนิด และมีแบบไหนบ้าง

สติ๊กเกอร์ติดกระจกเรียกว่าเป็นหนึ่งในประเภทสติ๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานก็ว่าได้ เพราะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ร้านหรือบริษัทของคุณมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร โดยสติ๊กเกอร์ติดกระจกนั้นก็มีหลายชนิดให้เลือกใช้ตามความต้องการ หลักๆ แล้วสามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ชนิดด้วยกันดังนี้

สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ติดกระจก “สติ๊กเกอร์ซีทรู” ถือว่าเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ทำจาก PVC ตัวสติ๊กเกอร์จะมีลักษณะเป็นรูพรุนเล็กๆ พร้อมกับกาวด้านหลังสีดำเพื่อติดกับกระจก เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยเพราะช่วยป้องกันรังสี UV ได้มากถึง 9% นอกจากจะนี้ยังช่วยเรื่องการลดความร้อนจากภายนอกเข้ามาสู่ภายในอาคารได้เป็นอย่างดี ในเรื่องของลวดลายก็ยังสามารถพิมพ์ได้แบบอิสระ จะเป็นภาพกราฟิกหรือรูปถ่ายความละเอียดสูงก็สามารถนำมาใช้งานได้ จากภายในมองออกไปเห็นภายนอกได้ แต่ถ้าหากมองจากข้างนอกจะเห็นเป็นลวดลายตามที่เราสั่งพิมพ์

 เหมาะสำหรับ
 • การเป็นตัวช่วยในการประชาสัมพันธ์ธุรกิจของตัวเองได้แบบง่ายๆ
 • ช่วยกรองแสงและลดความร้อนในตัวอาคาร
 • รองรับงานออกแบบที่มีรายละเอียดสูง
 • ติดกระจกขนาดใหญ่ได้ง่าย คุ้มค่าในการลงทุน

สติ๊กเกอร์ฝ้า

สติ๊กเกอร์ติดกระจก “สติ๊กเกอร์ฝ้า” หรือสติ๊กเกอร์ PCV แบบใสขุ่น คืออีกหนึ่งประเภทที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไป เมื่อลอกออกจะไม่ทิ้งคราบดำสกปรก จะติดกระจกรถหรือกระจกร้านค้าก็เหมาะสม มองจากภายนอกจะเห็นถึงความขุ่นมัว เหมาะสำหรับสถานที่ที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวแต่ก็อยากได้มุมที่ดูโล่งกว้างรวมถึงยังสามารถกรองแสงช่วยลดความร้อนได้อีกด้วย ถือว่าเป็นนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย ราคาจับต้องได้ หากอยู่ในการผลิตจากช่างที่มีฝีมือก็สามารถไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบนี้ได้ตามต้องการ ทำให้สร้างลวดลายสะดุดตาเป็นเอกลักษณ์ได้

เหมาะสำหรับ
 • พื้นที่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว
 • ช่วยลดความร้อนภายในตัวอาคารและทนความชื้น
 • ไดคัทเป็นลวดลายกราฟิกสวยๆ หรือรูปภาพก็ได้ โดยเฉพาะการไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกชนิดนี้เป็นโลโก้ที่ต้องการจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับสัญลักษณ์นั้นๆ ได้ดี
 • ติดตั้ง ทำความสะอาดหรือเปลี่ยนได้ง่าย

สติ๊กเกอร์สุญญากาศ

สติ๊กเกอร์ติดกระจก “สติ๊กเกอร์สุญญากาศ” โดดเด่นเรื่องลวดลายละความสวยงาม ตัวสติ๊กเกอร์สุญญากาศติดตั้งได้เองง่ายๆ ไม่ทิ้งคราบกาวให้รำคาญใจเนื่องจากใช้แรงดูดสุญญากาศในการยึดติดกับกระจกบานนั้นๆ แน่นอนว่ามีทั้งแบบใสและแบบขาวให้เลือก ดังนั้นเรื่องการมองเห็นก็ไม่เป็นปัญหาใด ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งานได้เลย ส่วนใหญ่จะนำมาติดกันที่กระจกรถ ทนความร้อนได้สูง นอกจากนี้ยังทำเป็นสติ๊กเกอร์ติดตกแต่งกระจกชิ้นเล็กๆ เพิ่มลวดลายให้กับกระจกร้านค้าได้อีกด้วย ตัวอย่างสติ๊กเกอร์สุญญากาศที่เห็นกันได้บ่อยครั้งก็คือสติ๊กเกอร์ติดหน้ากระจกรถยนต์ที่บริษัทห้างร้านต่างๆ มักแจกมาให้กับเหล่าผู้มีสิทธิพิเศษในการจอดรถตามจุดที่จัดเตรียมไว้ เป็นต้น

เหมาะสำหรับ
 • พื้นที่ที่ต้องการตกแต่งลวดลายสวยงาม สีภาพคมชัด
 • ไม่ต้องกังวลเรื่องความสกปรก สามารถลอกเปลี่ยนได้ง่าย ไม่มีคราบกาว
 • สามารถใช้สีพิเศษในการพิมพ์รวมถึงออกแบบและไดคัทได้หลากหลายตามความเหมาะสม
 • มีอายุการใช้งานยาวนาน

 สติ๊กเกอร์ฟิล์มใส

สติ๊กเกอร์ติดกระจก “สติ๊กเกอร์ฟิล์มใส” สติ๊กเกอร์ประเภทสุดท้ายที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ใคร ส่วนใหญ่ทำมาจาก PET โดยมีนวัตกรรมการผลิตมากมายที่เข้ามาทำให้สติ๊กเกอร์ประเภทนี้โดดเด่นละน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น เช่น ช่วยเรื่องการป้องกันการกระแทก เสริมเรื่องความปลอดภัยในการใช้งาน เป็นต้น พบเจอได้ทั่วไปตามสถานที่ต่างๆ ค่อนข้างมีอิสระในการพิมพ์ลวดลายลงไป จะไดคัทเป็นลวดลายเพาะหรือติดเป็นแผ่นใหญ่เพื่อมองทะลุก็ได้ ช่วยทำให้พื้นที่โล่งสบายตา มองเห็นวิวข้างนอกและคนข้างนอกก็สามารถมองเข้ามาได้อย่างชัดเจน

เหมาะสำหรับ
 • ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ ที่ต้องการให้คนข้างนอกเห็นบรรยากาศภายใน
 • สามารถใช้เป็นสื่อของร้าน พิมพ์รายละเอียดสินค้าและบริการประชาสัมพันธ์ได้
 • ช่วยเรื่องกันกระแทกและเพิ่มความสบายตาให้กับผู้พบเห็น

สติ๊กเกอร์pvcขาว 

สติกเกอร์พีวีซีขาวสามารถนำมาใช้พิมพ์และ ไดคัทสติกเกอร์เพื่อมาตกแต่งร้านตกแต่งออฟฟิศตกแต่งสำนักงานเพื่อให้ดูโดดเด่นและสร้างภาพลักษณ์ให้เป็นที่น่าจดจำงานพิมพ์สติกเกอร์ขาวเป็นวัสดุที่ทึบแสงมองเห็นได้เพียงด้านเดียวเหมาะสำหรับลูกค้าที่ชอบความเป็นส่วนตัวหรือที่ที่ไม่ต้องการให้แสงผ่านได้ เราใช้เครื่องพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง หมึกไม่มีกลิ่น ซีดอยาก จึงเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานเน้นคุณภาพ

เหมาะสำหรับ
 • ลูกค้าที่มีงบประมาณไม่เยอะ
 • ใช้เป็นการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี
 • ดึงดูดความสนใจให้กับผู้พบเห็น และ ผ่านมา  

สติ๊กเกอร์ติดกระจก “สติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาวติดกระจก” เป็นนวัตกรรมใหม่ที่นิยมใช้ในงานสติ๊กเกอร์เช่นกัน ตัวหมึกสีขาวนั้นเป็นหมึกชนิดพิเศษ

 

ใช้งานสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่ใดได้บ้าง

จะเห็นได้เลยว่าสติ๊กเกอร์ติดกระจกแต่ละชนิดก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป อย่างไรก็ตามในส่วนของการใช้งาน ก็มีความหลากหลายอย่างเห็นได้ชัด หากคุณกำลังสนใจการนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกมาใช้งานแต่ยังไม่ว่าใช้ติดที่ไหนดี เราได้รวบรวมไอเดียมาไว้ดังนี้

 • ติดกระจกรถ
 • ติดกระจกหน้าอาคาร
 • ติดกระจตกออฟฟิศ
 • ติดกระจกร้านกาแฟ
 • ติดกระจกตกแต่งร้านเพื่อการตกแต่ง

สำหรับไอเดียอื่นๆ ในการใช้สติ๊กเกอร์ติดกระจกนั้น นอกจากการสั่งพิมพ์ตามลวดลายที่ออกแบบหรือภาพถ่ายคุณภาพสูงแล้ว การไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกเป็นตัวอักษรก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการใช้งานสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่เห็นได้บ่อยครั้งตามร้านค้าต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งไดคัทเป็นลวดลายน่ารักๆ หรือจะทำการไดคัทแบบตัดลวดลายกราฟิกสวยๆ สำหรับใช้งานภายนอกอาคารก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์ที่เปิดกว้างเรื่องการออกแบบอย่างมากจริงๆ

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

เลือกสติ๊กเกอร์ติดกระจกต้องคำนึงถึงส่วนใดบ้าง?

ดังนั้นในการเลือกสติ๊กเกอร์ติดกระจกจึงต้องให้ความสำคัญกับหลายอย่างด้วยกัน เพื่อให้การลงทุนนั้นคุ้มค่าและใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงมีจุดที่ควรคำนึงถึงดังนี้

 1. จุดประสงค์ในการใช้งาน

             สำรวจความต้องการของตัวเองว่าต้องการนำไปใช้งานแบบไหน พื้นที่ที่จะทำการติดสติ๊กเกอร์ติดกระจกนั้นต้องการความเป็นส่วนตัวหรือไม่? จะใช้เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ด้วยไหม? ใช้งานแบบ Indoor หรือ Outdoor? ต้องการความทึบมากขนาดไหน? ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกๆ ก่อนที่จะเลือกชนิดของสติ๊กเกอร์ติดกระจกมาใช้งานเลยทีเดียว

 2. ตรวจสอบเรื่องการพิมพ์

            นอกจากชนิดสติ๊กเกอร์แล้ว เรื่องระบบการพิมพ์ลวดลายก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เช่นกัน ควรมองหาเครื่องพิมพ์ที่พิมพ์ได้หลากหลายแบบและมีคุณภาพสูง พิมพ์แล้วไม่ซีดจาง มีความคงทนต่อความร้อนและความชื้น

 3. ใช้บริการจากผู้ผลิตมืออาชีพ

            แม้ว่าสติ๊กเกอร์ติดกระจกจะหาซื้อได้ง่าย แต่ก็ไม่ใช่ทุกที่ที่จะมีมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ หากคุณต้องการสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่มีคุณภาพ ใช้งานได้นาน ตอบทุกโจทย์ความต้องการ การตรวจสอบเครดิตผู้ผลิตว่ามืออาชีพหรือไม่ก็เป็นอีกส่วนสำคัญ เพราะสติ๊กเกอร์ติดกระจกเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญของการตกแต่ง ถ้าใช้สติ๊กเกอร์ผิดประเภทและไม่ได้รับคำแนะนำอย่างเหมาะสม หรือซื้อมาติดเองและไม่เรียบร้อย ก็อาจทำให้คุณเสียเงินอย่างเปล่าประโยชน์ได้

ดังนั้นถ้าหากคุณต้องการผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่มีความชำนาญ มีประสบการณ์มามากกว่า 15 ปี VR print พร้อมให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเองตั้งแต่ขั้นแรกของการเลือกเครื่องพิมพ์และช่วยเรื่องคำแนะนำด้านวัสดุ ทีมงานมืออาชีพซึ่งทำงานเฉพาะทางด้านนี้โดยเฉพาะจะช่วยดูแลคุณในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ไดคัทสติ๊กเกอร์ตัดกระตกร้าน อิงค์เจ็ทสติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกเพื่อการโฆษณา สติ๊กเกอร์ทึบแสงกรองแสงหรือสติ๊กเกอร์สุญญากาศ ทางเราก็พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่

               ทั้งนี้เรายังมีทีมงานติดตั้งสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่ได้คุณภาพ ผ่านการฝึกอบรมละมีใบรับรองจาก 3M Thailand พร้อมให้บริการอีกด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกในการติดตั้ง คลายความกังวลของผู้ใช้บริการทุกท่านในราคาที่จับต้องได้และน่าเชื่อถือ ครบ จบ ที่นี่ ที่เดียว! สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line @vrptint หรือสายด่วนสอบถามโทร 095-942-9556

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3