พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ คืออะไร?

                การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ถือเป็นสื่อโฆษณาชนิดหนึ่งที่เป็นที่นิยมกันมาก เพราะนับเป็นสื่อโฆษณาที่สามารถเคลื่อนที่ได้ สามารถผ่านสายตาผู้คนได้แบบไม่จำกัด และสามารถทำได้ไม่จำกัดเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ชิ้นเล็ก ๆ หรือปิดรถทั้งคัน (Wrap) ก็ได้ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถต่างมีสื่อโฆษณาติดเอาไว้กันมาบ้าง มีทั้งติดแค่บางพื้นที่ หรือติดรอบคัน รถส่งของจำนวนไม่น้อยที่ใช้การติดสติ๊กเกอร์เช่นนี้ไปทำสื่อโฆษณา หรือแม้แต่เป็นส่วนหนึ่งของหน่วยงาน ซึ่งจะเป็นสัญลักษณ์หรือสีสันขององค์กรไปทั่วทั้งคันก็มี หรือรถตู้ รถโดยสาร ก็มีการติดสื่อโฆษณาไปทั้งรอบคัน แม้แต่บนกระจก หรืออาจเป็นแค่ลวดลาย หรือโลโก้ และมีการไดคัทเป็นรูปทรงต่าง ๆ สติ๊กเกอร์เหล่านี้ เป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีแบบพิเศษ ที่วัสดุมีความทนทานต่ออากาศที่ร้อนจัด หรือเปียกฝน

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

ร้านผลิตงานปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถ สื่อโฆษณาเพิ่มช่องทางหารายได้

              พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เป็นการโฆษณาที่ฮิต ได้รับความนิยม และน่าสนใจมากในปัจจุบัน เพราะโฆษณา สื่อที่ติดรถ สามารถขับเคลื่อนไปที่ไหนก็ได้ และสามารถแสดงถึงภาพลักษณ์ของสินค้าและองค์กรได้อีกด้วย ตามที่เราต้องการที่จะนำเสนอ สร้างการมองเห็นของผลิตภัณฑ์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจของเล็กหรือขนาดใหญ่ สื่อสติ๊กเกอร์ติดรถจึงสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตามที่เราต้องการ ซึ่งทาง วีอาร์ พริ้นท์ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ เรียกได้ว่ามีครบ จบ ในที่เดียวที่มุ่งเน้นการสร้าง Brand image ให้แข็งแกร่งอีกด้วย

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

สร้างโฆษณาที่โดดเด่น ด้วยการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เพิ่มยอดขายธุรกิจ

              หนึ่งในการลงทุนทำโฆษณาที่ประหยัดงบประมาณของคุณได้นั่นก็คือการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถนั่นเอง เพราะถือเป็นการลงทุนที่ต่ำมาก เนื่องจากว่ารถยนต์เป็นสิ่งที่ผู้คนทั่วโลกใช้งานอยู่ทุกวัน การมองเห็นบนท้องถนนก็สามารถสร้าง Brand image ให้แข็งแรงได้เช่นกัน การทำให้ผู้คนมองเห็นสื่อ หรือโฆษณาผลิตภัณฑ์ของคุณสามารถทำให้เพิ่มยอดขายในธุรกิจให้ปังได้เช่นกัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโปรโมทสินค้า

           การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดรถร้านอาหาร สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สติ๊กเกอร์ติดรถขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ เป็นหนึ่งช่องทางการโฆษณาที่ทำให้ผู้คนเห็นได้ง่าย และสามารถสร้างยอดขายให้กับคุณได้อย่างแน่นอน การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถนั้นต้องคำนึงถึงการใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดด้วยเช่นกัน เราจะมาอธิบายว่ารูปแบบใดนำมาใช้ตกแต่งรถ และมีประเภทไหนบ้างที่เหมาะสมกับการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ต้องบอกเลยว่าสติ๊กเกอร์นั้นสามารถนำมาใช้ได้กับรถทุกประเภทอย่างแน่นอน

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ด้วยงานที่มีคุณภาพ

 การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ สิ่งที่ควรคำนึงและให้ความสำคัญเป็นอย่างแรกเลยคือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถจะต้องมีสีสันสดใส ที่สวยงาม ความคมชัด และข้อความที่ชัดเจนเพราะในส่วนของการโฆษณาประชาสัมพันธ์นั้น จะมีเวลาให้ลูกค้ามองเห็นได้ไม่นานนัก ยกเว้นรถประเภทรถอาหาร หรือ Food Truck จึงจำเป็นต้องเห็นข้อมูลที่ชัดเจน เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการเกิดความสนใจ สามารถติดตามมาใช้บริการได้ ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์รถอาหารนั้นต้องมีสีสันคมชัด เพื่อให้เป็นจุดสนใจ และดึงดูดความสนใจให้กับลูกค้าที่จะติดตามเข้ามาใช้บริการของเรา ซึ่งทาง วีอาร์ พริ้นท์ หนึ่งในผู้ให้บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เรามุ่งมั่นเน้นสร้าง Brand Image ให้แข็งแกร่ง เพื่อสร้างโฆษณาของคุณให้สำเร็จ และมีโปรไฟล์ให้เห็นเด่นชัดมากขึ้นอีกด้วย

การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ มีกี่รูปแบบ และเป็นอย่างไรบ้าง?

  • ไดคัทสติ๊กเกอร์ หมายถึงการนำสติ๊กเกอร์มาตัดตามแบบ กระทั่งได้รูปทรงตามที่ต้องการแล้วค่อยพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ที่สามารถบ่งบอกตัวตนของเรา
  • รูปทรงมาตรฐาน ได้ในเรื่องของต้นทุนที่ไม่สูงมากนัก แต่สามารถตอบโจทย์เรื่องความสวยงาม ความน่าดึงดูดของลูกค้าเช่นกัน

วัตถุประสงค์ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์รถตู้ส่งของขนาดใหญ่

ในเรื่องของการใช้งานระหว่าง รถตู้ทึบกับรถบ้าน รถตู้ทึบจะเน้นออกไปทางการโฆษณาแบบเต็มตัวซึ่งรวมไปถึงรถบัส รถขนส่ง รถตู้ หรือรถบริษัท ในขณะที่รถบ้านนั้นจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้เพื่อเสริมบุคลิกและเน้นไปที่ความสวยงามเป็นหลัก

เพื่อโปรโมทสินค้า

        หรือโฆษณาสินค้า เพื่อเพิ่มโอกาสการมองเห็นของผลิตภัณฑ์ ในขณะที่คุณขับรถซึ่งเป็นวิธีการโฆษณาแบบประหยัดต้นทุน เพื่อสร้างผลตอบรับที่ยิ่งใหญ่นั่นเอง

เพิ่มช่องทางการติดต่อ

        การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ไม่ได้มีเพียงแค่ลวดลายที่สวยงาม เด่นชัด แต่ว่าการนำตัวอักษรที่มาอยู่บนสติ๊กเกอร์ที่ปรากฏบนตัวรถนั้น แท้จริงแล้วเป็นไปเพื่อบอกกล่าวให้ว่าที่ลูกค้าคนใหม่ในอนาคตสามารถติดต่อเพื่อทำเรื่องซื้อขายต่อกันได้

ป้องกันรอยขีดข่วน

         สำหรับผู้คนที่รักรถมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้วอย่างหนึ่งที่เป็นข้อดีของการใช้สติ๊กเกอร์ติดรถก็คือสามารถป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ซึ่งบอกได้เลยว่าดูแลรักษาง่ายกว่าเดิม อีกทั้งยังไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายในการทำสีที่จะตามมาจากการเกิดรอยขีดข่วนอีกด้วย

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

ระบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์PVC 3M เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ

          ระบบพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทเป็นระบบที่เหมาะสมที่สุดในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เหตุผลนั่นเป็นเพราะวัสดุที่มีอยู่ในสติ๊กเกอร์ก่อนนำมาพิมพ์ โดยปกติแล้วออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับระบบการพิมพ์รูปแบบนี้โดยตรง เมื่อเราเลือกให้สอดคล้องกับวัสดุ เราจะได้งานดีที่มีคุณภาพ ค่อนข้างมีสีสันสดใสสวยงาม รวมถึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน หรือตามระยะเวลาที่กำหนดตามที่แจ้งไว้

สติ๊กเกอร์พีวีซี ทนแดดทนฝน ใช้งานได้ยาวนาน

             สำหรับการใช้งาน สติ๊กเกอร์พีวีซี เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องโดนแดด โดนฝน ซึ่งมีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นสูง เหนียว และมีความคงทน เหมาะกับงานสร้างสรรค์ผลงานที่ต้องลุยไปในทุกที่ มั่นใจได้เลยว่าจะไม่เกิดปัญหาเรื่องหมึกซีด หมึกจางอย่างแน่นอน โดยเรื่องของอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์พีวีซี จะถูกแบ่งไปตามเกรดของวัสดุ โดยที่ทุกท่านสามารถเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณที่ตั้งไว้ ไม่ว่าจะเป็นเกรด 1 ปี หรือ 3 ปี ซึ่งจะมีรายละเอียดให้เลือกได้เพิ่มเติมอีกไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีสีขาวใส สติ๊กเกอร์พีวีซีสีขาวเงา สติ๊กเกอร์พีวีซีกาวเหนียวพิเศษ และรูปแบบอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เพื่อการโฆษณา สร้างแบรนด์ให้แข็งแรง

          ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ วีอาร์ พริ้นท์ จำกัด เปิดให้บริการด้านงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร ทางบริษัทของเรามีความชำนาญด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ แลปรถ Wrap Car เพื่อโฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์รถขนของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพดี คงทน เพราะเราใช้สติ๊กเกอร์ PVC 3M ที่มีการรับประกันโดยตรงจาก 3M มีปัญหาเปลี่ยนงานใหม่ทันที และใช้เครื่องพิมพ์รุ่นล่าสุด เป็นหมึกแท้ และเป็นหมึกเดียวที่สามารถการันตีได้ว่าอยู่ในกลางแดดจัด ๆ ได้ถึง 3 ปี และทางเรามีทีมงานติดตั้งสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ และมีใบเซอร์รับรองทุกคน และเรามุ่งมั่นที่จะสร้างคุณภาพงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่แตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์ สินค้า และบริการ ที่รวดเร็ว ทันใจ เพื่อช่วยให้สติ๊กเกอร์ของลูกค้าสวยงาม ดูดี สะดุดตา และสามารถเพิ่มยอดขายสินค้าของลูกค้าได้อย่างแน่นอน

ข้อดีของธุรกิจที่โฆษณาผ่านการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

  1. สามารถประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นของธุรกิจ และสร้างแบรนด์ได้หลาย ๆ พื้นที่ ตามที่รถวิ่งผ่าน
  2. ดึงดูดความน่าสนใจของธุรกิจเพื่อให้ผู้พบเห็นมาใช้บริการ
  3. ทำให้ลูกค้าแบรนด์สินค้าของเราได้มากขึ้น เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ
  4. สร้างความเป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัวของบริษัท ทำให้รู้ว่ารถคันนี้เป็นบริษัทเรา
  5. เป็นการสร้างการตลาดให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักอีกหนึ่งช่องทาง ด้วยการสร้างครั้งเดียวอยู่ได้ในระยะยาว
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3