สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ 

               สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ก็มีหลายแบบให้เราได้เลือกเช่นเดียวกัน จึงอยากจะแนะนำเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรูที่เหมาะแก่การนำไปติดเป็นอย่างมาก และนอกจากสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้จะสามารถติดกระจกรถยนต์การขนส่งของเราได้แล้วยังสามารถนำไปติด กระจกออฟฟิศกระจกร้านอาหารต่าง ๆ เนื่องจากว่าสติ๊กเกอร์ซีทรูรูปแบบนี้มีคุณสมบัติพิเศษที่เมื่อเราติดแล้ว จะทำให้ผู้คนที่อยู่ด้านนอก ไม่สามารถมองเห็นเราที่อยู่ด้านในได้สักเท่าไหร่นั่นเอง แต่ก็ยังสามารถกันแดดได้ในระยะหนึ่งอีกด้วย แต่ในขณะที่เรานำไปติดกระจกรถเมื่อเราอยู่ข้างในเราก็สามารถที่จะมองเห็นผู้คนในภายนอกออกได้นั่นเอง ซึ่งสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้จึงเหมาะแก่การนำไปใช้ทั้งได้ทั้งกลางวัน และกลางคืนได้ดีนั่นเอง และที่สำคัญสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เรายังใช้หมึกแท้จาก USA ที่สามารถกันแดดกันฝนและไร้รอยขีดข่วน การันตีได้เลยว่ามีคุณภาพ เพราะเราเน้นไปในเรื่องของการให้บริการของสติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐานระดับพรีเมี่ยม

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบริษัท สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ได้ทุกประเภท ใช้งานได้หลากหลาย

           สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ไม่ว่าจะเป็นรถยี่ห้อไหนก็สามารถที่จะเลือกนำไปติดกันได้ และใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบริษัท สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบรรทุก สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ จะติดเพื่อความสวยงามหรือติดเพื่อการโปรโมทโฆษณาของรถยนต์ได้เช่นเดียวกัน เพราะการติดกระจกนั้นเป็นอะไรที่มีความโดดเด่นมาก ๆ เลยทีเดียวหรือเราอยากจะติดเพื่อความสวยงามอย่างเช่น รถแข่งรถซิ่ง แต่ก็จะมักมีการนิยมติดเป็นแบบคำคมทำแบบเฟียส ๆ ที่เป็นภาษาไทยติดแล้วดูเท่แบบคูล ๆ ก็เพิ่มความเสน่ห์ของรถเราไปในตัวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

            เพราะสติ๊กเกอร์นั้นนอกจากจะมีหลากหลายประเภทเรายังสามารถนำมาใช้งานได้ประโยชน์หลากหลายด้านอีกด้วย โดยเราก็สามารถที่จะเลือกติดสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมกับงานที่เราทำหรือว่ากิจกรรมที่เรากำลังจะทำอยู่ไม่ว่าจะเป็นการแข่งรถ แต่งรถซิ่งต่าง ๆ หรือจะเป็นรถการขนส่ง แต่ก็อยากจะติดสติ๊กเกอร์เพื่อความสวยงาม หรือจะติดเป็นการโฆษณาก็ได้เช่นเดียวกันตอบโจทย์ทุกการใช้งานทุกครั้งสำหรับสติ๊กเกอร์

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดกระจกรถนิยมเลือกมาใช้เป็นสื่อโฆษณามากที่สุด

           สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ก็มักนิยมในการใช้เป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู เราก็มีประโยชน์หลากหลายด้าน แต่นอกจากนี้ทางบริษัทเรานั้นก็ยังมีเป็นสติ๊กเกอร์แบบสุญญากาศ ซึ่งเหมาะแก่การนำมาติดกระจกรถมาก ๆ เนื่องจากว่าจะไม่มีกาว โดยจะใช้เป็นสุญญากาศในการติดสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้แทน ซึ่งเราก็สามารถที่จะนำไปติดกระจกข้างรถยนต์เราเมื่อลอกออกมาจะไม่ทิ้งรอยกาวสามารถเพียงแค่เช็ดทำความสะอาดและติดสติ๊กเกอร์รูปแบบใหม่ ๆ กันได้เลย

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดกระจกแบรนด์สินค้าของบริษัท

          สติ๊กเกอร์โฆษณาติดกระจก แนะนำให้เป็นสติ๊กเกอร์โฆษณาแบรนด์สินค้าของบริษัทเราหรือจะเป็นช่องทางการติดต่อโดยเฉพาะที่เป็นสติ๊กเกอร์ไลน์แอดที่จะทำให้ผู้คนนั้นเพียงแค่สแกนก็ติดต่อกันได้โดยตรง เพราะว่าไม่มีขนาดที่ใหญ่ จึงสามารถนำไปใช้ในการติดกระจกรถได้จะใช้เป็นเนื้อของสติ๊กเกอร์สุญญากาศ PVC PP ก็ได้เช่นเดียวกัน เพราะในปัจจุบันนี้ทางด้านการโฆษณาไม่ได้เพียงแต่พึ่งโลกออนไลน์อย่างเดียวเท่านั้นในส่วนนี้ก็เป็นสิ่งจำเป็นมาก ๆ เนื่องจากว่าเราสามารถที่จะใช้สติ๊กเกอร์เป็นตัวแทนในการสื่อสารโฆษณา โดยที่เราไม่ต้องพูดให้เมื่อยปากในเวลาที่เราขับรถไปก็จะทำให้ผู้คนนั้นเห็นผ่านหูผ่านตากันได้ง่าย

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ มั่นใจเลือกบริษัทที่มีคุณภาพ

                สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ งานดีคุณภาพไว้ใจในเรื่องของเกรดพรีเมี่ยมสติ๊กเกอร์ของทางบริษัทกันได้เลยโดยเฉพาะสำหรับผู้คนที่ไม่อยากจะให้รถของเรามีรอยขีดข่วน เมื่อลอกสติ๊กเกอร์ออกแล้วจะไม่ทิ้งคราบกาวไว้ใจได้เลย แต่ถ้าหากใครมีปัญหาในเรื่องของจุด ๆ รอยขีดเล็ก ๆ ที่กระจกของเรายังไม่อยากที่จะเปลี่ยนใหม่ หรือ ส่งเครม ก็สามารถที่จะเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์นั้นมาติดบริเวณนั้นได้จะเป็นลวดลายอะไรก็สั่งผลิตกันได้เลยโดยตรง ติดไว้เพื่อความสวยงามไปอีกแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ จะเป็นกระจกข้างเพื่อติดตัวหนังสือหรือการโฆษณาทางด้านอื่น ๆ รวมไปถึงอยากจะติดเป็นคำคมหรือติดเป็นตัวสติ๊กเกอร์รูปแบบตัวการ์ตูนน่ารักก็ทำได้เช่นเดียวกัน เพราะคนเรานั้นก็มีความชื่นชอบไม่เหมือนกัน ซึ่งการติดสติ๊กเกอร์ก็เป็นทางเลือกที่ดีที่ทำให้หลายคนนั้นอยากจะตกแต่งรถด้วยการติดสติ๊กเกอร์นั่นเอง

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print
line VR Print

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ สามารถมองทะลุผ่านไม่บดบังทัศนวิสัยการมองเห็น

                  การใช้งานสติ๊กเกอร์สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายด้านทั้งการติดรถรอบคันอย่างรถตู้ทึบ รถการขนส่งต่าง ๆ หรือกระทั่งสามารถใช้ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ รอบ ๆ ข้างหรือติดตรงที่ไม่บดบังสายตาของเราในการขับขี่จะเป็นด้านหน้าด้านหลังด้านข้างจะขับขี่ไปไหนก็ให้ผู้คนนั้นมองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยจะมีสติ๊กเกอร์ที่เป็นสะท้อนแสงหรือจะเป็นสติ๊กเกอร์หลากหลายสีที่นำมาเป็นภาพพื้นหลังของการลงรายละเอียดเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์เพื่อติดกระจกรถก็จะมีความโดดเด่นไปในตัว ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ กับการใช้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีมาตรฐานอย่างเครื่องอิงค์เจ็ทที่ได้หมึกมาจากต่างประเทศทำให้งานสวยแมทสี แบบคมชัดจะทำเป็นตัวหนังสือหรือลงลวดลายต่าง ๆ ก็ให้ความคมชัดแบบ 4k นำไปติดกระจกรถยนต์สะท้อนแสงได้ดีและมีความสว่างจ้า สีสันสดใสเข้าถึงผู้คนและเป็นจุดเด่นของการโฆษณาหรือจะเป็นการติดเพื่อความสวยงามก็สามารถดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาสนใจได้เช่นเดียวกัน

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ไดคัท งานคุณภาพออกมาดี 

            สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ จะสั่งเป็นปริ้นออกมาเป็นไดคัทก็จะได้งานตรงและได้มาตรฐาน เพราะการพิมพ์สติ๊กเกอร์รูปแบบไดคัทนั้นจะต้องใช้หมึกและความละเอียดเพื่อที่จะได้ไดคัทและตัดออกมาได้อย่างมีคุณภาพซึ่งทางโรงงานเรานั้นก็มีทีมงานประสบการณ์มากกว่า 15 ปีที่จะมาทำสติ๊กเกอร์และสั่งผลิตกับเราได้เลย ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ/สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ ตัดได้อย่างเนี๊ยบ เพราะเรามีเครื่องตัด ที่ได้มาตรฐานมีความคมตัดได้อย่างละเอียดไว้ใจได้เลยว่าคุณจะได้สติ๊กเกอร์ออกมาจำนวนที่ตามสั่งและขณะที่เท่ากันไม่มีบิดเบี้ยวสามารถนำไปใช้ในการติดกระจกรถหรือว่าติดรอบคันได้แบบเป๊ะ ๆ เพราะการเลือกสั่งผลิตกับทางโรงงานที่มีความรู้ทางด้านนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์หมึกที่ใช้เนื้อสติ๊กเกอร์ที่นำเข้ามานั้นก็มาจากต่างประเทศ รับรองได้เลยว่าคุ้มค่ากับเงินที่ได้เสียไปและจะได้ใช้งานสติ๊กเกอร์อย่างยาวนานไม่เสียเวลาในการสั่งพิมพ์ใหม่อีกต่อไป ไม่ได้มีเพียงแต่สติ๊กเกอร์ไดคัทเท่านั้นที่สามารถนำไปติดกระจกรถยนต์หรือว่าติดรอบคันยังมีหลากหลายแบบที่เราสามารถที่จะเลือกให้เข้ากับที่เราต้องการตามความพึงพอใจกันได้เลย

ข้อสรุป

             สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้เรานั้นโฆษณาโปรโมทสินค้าหรือจะติดเพื่ออยากจะติดเพื่อความสวยงามก็ได้เช่นเดียวกัน เพราะเรามีเนื้อสติ๊กเกอร์รูปแบบและขนาดนั้นหลากหลายแตกต่างกันออกไปสามารถเข้ามาเลือกกันได้เลยทุกรูปแบบสติ๊กเกอร์นั้นจะมีรายละเอียดและบอกมุมถึงจุดเด่นวิธีการใช้งาน จึงทำให้ลูกค้านั้นสามารถที่จะเลือกไปใช้งานและทำประโยชน์ได้อย่างง่ายดาย

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3