พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

รับทำ สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่เย็น ตู้แช่แข็ง ตู้อัตโนมัติ

               งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ในตอนนี้ยังคงได้รับความนิยมจากคนทำธุรกิจต่อเนื่อง โดยเป็นทางเลือกที่เพิ่มโอกาสให้การขายสินค้าเจาะกลุ่มผู้บริโภคได้ง่ายและไวมากขึ้น ด้วยเอกลักษณ์ที่มีความโดดเด่นของลวดลายที่ถูกออกแบบมาก่อนมาติดที่ตู้ ซึ่งข้อดีคือเพิ่มความน่าสนใจและจุดเด่นให้ตู้แช่สินค้า หรือตู้ต่าง ๆ ให้น่าสนใจมากขึ้น ส่วนวัสดุที่นำมาใช้จะนิยมใช้ PVC 3M เน้นความทนทานและใช้งานได้นานเป็นหลัก ในขณะที่การใช้งบเพื่อการลงทุนด้วยการโฆษณาสินค้าในรูปแบบนี้ค่อนข้างน้อยกว่าการโฆษณาในรูปแบบของสื่อดิจิทัล แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับมาเรียกว่าคุ้มค่าสูงมาก

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
สติ๊กเกอร์ติดตู้อัตโนมัติ

รับทำสติ๊กเกอร์ติดตู้สื่อโฆษณามาแรง ทุนน้อยแต่ได้ผลลัพธ์ดี

            ซึ่งปัจจุบันสติ๊กเกอร์ตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่ติดลายพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ที่ตู้แช่สินค้าเท่านั้น แต่ยังสามารถติดที่ตู้ล็อกเกอร์ต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสำนักงาน หรือสถานที่ประกอบการต่าง ๆ ที่ต้องการเติมสีสัน รวมถึงเพิ่มความง่ายให้การใช้งานตู้มากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังสามารถเติมความสนุกและจุดเด่นให้กับตู้ต่าง ๆ ภายในครัวเรือนได้อีกด้วย โดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายต่อตู้ใบนั้น และที่สำคัญงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำ หรืองานพิมพ์สำหรับตู้ต่าง ๆ เป็นการช่วยรักษาสภาพตู้ให้เหมือนใหม่ตลอดเวลา

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ทางเลือกน่าสนใจมาแรงของคนทำธุรกิจ

                   อย่างที่ได้เกริ่นไปข้างต้นว่าตอนนี้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้คือ รูปแบบของสื่อโฆษณาสินค้ามาแรงตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพราะเป็นการลงทุนครั้งเดียวที่เห็นผลระยะยาว เพราะแค่มีสินค้าแช่แข็งหรือต้องการสื่อให้ลูกค้าเข้าใจได้ง่ายขึ้นว่าในตู้นั้นมีสินค้าประเภทไหน หรือต้องการเพิ่มราคาและสีสันให้กับตู้ประเภทอื่น ๆ ที่ต้องการขายออก เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับตู้ทุกชนิดมากยิ่งขึ้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กำลังฮิตในกลุ่มโฆษณายุคใหม่

              อย่างที่ได้พูดไปแล้วว่าการใช้สติ๊กเกอร์ติดตู้ต่าง ๆ อาทิเช่นพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม รวมถึงทำแบนเนอร์สินค้ากำลังเป็นอีกหนึ่งตัวเลืกมาแรงของคนทำธุรกิจ เพราะช่วยเพิ่มโอกาสทางการตลาดให้ไปได้ไกล และมีลุ้นขยายกิจการให้ก้าวหน้าสู่ความสำเร็จโดยการแบ่งพื้นที่ในตลาดได้ไว รวมถึงง่ายกว่าที่คิด แม้ว่าจะเป็นสินค้าที่มีอยู่แล้วในท้องตลาดก็ตาม

              ดังนั้นเมื่อถามว่าการทำธุรกิจอีกหนึ่งรูปแบบที่กำลังมาแรงและกำลังได้รับความนิยมจากงานสติ๊กเกอร์ในเวลานี้คงต้องยกให้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ และตู้ต่าง ๆ มาแรงจริง ๆ ด้วยเหตุผลง่าย ๆ ที่ทำให้เป็นที่นิยมมากขึ้นคือ ลวดลายสามารถออกแบบได้เอง และหากไม่พอใจสามารถแกะออกโดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อตู้แต่ละใบ แม้ว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ล๊อคเกอร์ที่ตู้ล็อกเกอร์ต่าง ๆ จะมีอายุการใช้งานมานานแล้วก็ตาม

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์คือตัวช่วยเพิ่มตลาดให้ธุรกิจไปไกลมากขึ้น

             สิ่งที่เจ้าของกิจการหลายคนคิดคือมองว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้โปรโมทสินค้าเป็นสิ่งจำเป็น โดยเฉพาะในกลุ่มของสินค้าในกลุ่มของตู้แช่แข็งหรือตู้ล็อกเกอร์ รวมถึงตู้เอทีเอ็ม เป็นต้น โดยการดำเนินกิจการทางธุรกิจหากไม่มีเอกลักษณ์หรือสัญลักษณ์เป็นที่จดจำได้ง่าย นั่นคือความการก้าวพลาดของคนทำธุรกิจชัดเจน ดังนั้นเมื่อต้องการทำโฆษณาสินค้ารูปแบบที่ง่าย และเพิ่มโอกาสให้สินค้าติดโผสินค้ายอดนิยมในตลาดได้ง่ายคือสติ๊กเกอร์ติดตู้ซึ่งจะบ่งบอกถึงรายละเอียดสินค้าผ่านรูปต่าง ๆ ที่ติดเอาไว้บริเวณต่าง ๆ ของตู้ใบนั้น ๆ และยิ่งมีโลโก้หรือแบนเนอร์ที่จดจำได้ง่าย ยิ่งเพิ่มโอกาสให้สินค้าเจาะกลุ่มเป้าหมายไวและรวดเร็ว อีกทั้งมีแนวโน้มขยายกิจการโดยใช้เวลาโฆษณาหรือโปรโมทสินค้าในระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น

สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดตู้สามารถติดที่ตู้ชนิดไหนได้บ้าง

      ทั้งนี้การทำโฆษณาสินค้าด้วยงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้มีจุดขายน่าสนใจคือ โฆษณาตัวนี้ไม่มีข้อจำกัดแค่ตู้ชนิดนิดหนึ่ง ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นธุรกิจชนิดไหน สามารถเลือกใช้บริการงานสติ๊กเกอร์ติดตู้ เพื่อเพิ่มโอกาสให้การทำโฆษณาไปได้ไกลมากยิ่งขึ้นทันที ซึ่งปัจจุบันงานสติ๊กเกอร์ติดตู้ทำได้มากกว่าตู้แช่แน่นอน ซึ่งยกตัวอย่างการใช้สติ๊กเกอร์ติดเพิ่มความน่าสนใจให้ตู้ประเภทต่าง ๆ ได้ดังนี้

  • สติ๊กเกอร์ติดตู้จำหน่ายสินค้า Vending Machine

เพิ่มความโดดเด่นให้ตู้กดอันโนมัติเป็นทางเลือกของคนยุคใหม่และเหมาะแก่การติดสติ๊กเกอร์สื่อโฆษณาลงบนตู้จำหน่ายสินค้า ซึ่งจะช่วยผู้บริโภคจดจำได้ไวและง่ายมากขึ้น โดยเน้นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงเทคโนโลยีได้อย่างตรงตัว

  • สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่แข็ง

เป็นสติ๊กเกอร์ที่สร้างโปรไฟล์ได้ดีในการโฆษณาสินค้า เพราะเราสามารถมองเห็นแบรนด์และสินค้าจากภายนอกก่อน สติ๊กเกอร์โฆษณาติดตู้แช่แข็งจึงมีความสำคัญในการตัดสินใจของผู้บริโภค

  • สติ๊กเกอร์ติดตู้เก็บของหรือล็อกเกอร์

โดยสามารถออกแบบลวดลายจนพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เก็บของที่สื่อให้ทุกคนในบ้านหรือสำนักต่าง ๆ รู้ว่า สิ่งของที่เก็บจัดอยู่ในโหมดไหน

  • สติ๊กเกอร์ติดป้ายไฟและตู้ติดไฟหน้าตู้

ซึ่งเป็นการเพิ่มความน่าสนใจให้กับป้ายและตู้มากยิ่งขึ้น ส่วนการออกแบบก่อนพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไฟ เจ้าของธุรกิจสามารถว่าจ้างให้ร้านออกแบบให้ หรือจะออกแบบเองก็ได้

  • สติ๊กเกอร์ติดตู้เอทีเอ็ม

ถ้าพูดถึงตู้เอทีเอ็มเรามักจะได้เห็นสติ๊กเกอร์รอบ ๆ และหน้าตู้บ่อย ๆ ซึ่งลวดลายงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เอทีเอ็มจะช่วยให้ลูกค้าของแต่ละธนาคารสังเกตได้ง่าย และจำแนกได้ว่าเป็นตู้ของธนาคารไหน รวมถึงการเพิ่มงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ฝากเงินจำแนกว่าตู้เอทีเอ็มเป็นตู้ฝากเงิน หรือถอนเงินได้ด้วย

  • สติ๊กเกอร์ติดตู้กดน้ำ

การเลือกใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำดื่มย่อมเพิ่มโอกาสให้การขยายธุรกิจได้ง่าย รวมถึงเป็นผลดีต่อผู้บริโภคไปในตัว เพราะสามารถแยกได้ว่าตู้นั้น ๆ เป็นตู้น้ำของเจ้าไหน

 

 

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ก่อนเลือกใช้บริการงานสติ๊กเกอร์ติดตู้แช่แข็งต้องทำอย่างไรบ้าง

              สิ่งสำคัญของการทำงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ต่าง ๆ เจ้าของธุรกิจจะต้องทำการบ้านมาอย่างดี ก่อนตัดสินใจจ้างงาน ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ล็อคเกอร์ หรืองานพิมพ์เกี่ยวกับสินค้าในกลุ่มแช่เย็น ซึ่งการศึกษาหาข้อมูลหมายถึงการรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับทางร้านที่เตรียมจ้างงานอาทิเช่น ผลงานของร้านที่ผ่านมา ความน่าเชื่อของร้าน ซึ่งทั้ง 2 ส่วนนี้ถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญลำดับต้น ๆ ไม่เพียงแค่นั้นยังมีในส่วนของการออกแบบลวดลายก่อนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งตู้แช่ว่าต้องการแบบไหนและจะออกแบบเองหรือให้ร้านออกแบบ นอกจากนั้นในส่วนของราคาค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ควรมีข้อเปรียบเทียบของแต่ละร้านอย่างละเอียด เพราะหากด่วนตัดสินใจอาจจะได้ราคาสูงและแพงเกินไป

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

งานสติ๊กเกอร์ติดตู้เหมาะกับธุรกิจหรืองานแบบไหนมากที่สุด

          ทั้งนี้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไม่ได้นำไปใช้งานแค่ตู้กดน้ำ, ตู้เติมน้ำมัน, ตู้ไฟ, ล็อกเกอร์ และ เอทีเอ็มเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับธุรกิจอีกมากมาย ซึ่งจะเพิ่มโอกาสให้การโฆษณาสินค้าไปได้ไกล และมีแนวโน้มเพิ่มผลลัพธ์ทางการตลาดได้ไวและง่ายมากขึ้น ซึ่งเหมาะกับกลุ่มงานขายสินค้าทุกชนิด รวมถึงกลุ่มธุรกิจเฟรนไชส์อย่างมาก เพราะจะเป็นการเพิ่มโอกาสให้การทำการตลาดสินค้าและธุรกิจต่าง ๆ เติบโตได้มากขึ้น ส่วนปัจจุบันนิยมใช้กับกลุ่มงานดังนี้

  • ธุรกิจร้านอาหาร

           ปัจจุบันร้านขายอาหารจะจัดแต่งหรือเติมร้านแบบเดิม ๆ และธรรมดาทั่วไปคงไม่ได้อีกแล้ว ดังนั้นการเลือกโฆษณาเมนูอาหารผ่านการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ขายอาหารจะยิ่งเพิ่มมูลค่าทางการตลาดได้ไว รวมถึงง่ายมากขั้น และที่สำคัญช่วยเพิ่มการตัดสินใจของผู้บริโภคว่า ต้องการรับประทานอาหารในรูปแบบหรือสไตล์ไหน อาทิเช่น หากขายข้าวแกง, อาหารตามสั่ง, อาหารไทย-อีสานหรืออาหารเมนูต่างชาติเช่น อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น รวมถึงสเต๊ก รวมถึงสินค้ายอดฮิตทั้งเด็กและผู้ใหญ่อย่างไอศกรีม ซึ่งลายพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอศกรีมจะช่วยให้จดจำประเภทของไอศกรีมได้ง่ายและไว เป็นต้น เพียงแค่เพิ่มจุดขายด้วยลวดลายต่าง ๆ ลงไปที่ตู้หน้าร้าน โดยเฉพาะเมนูอาหารของร้าน จะช่วยเพิ่มยอดขายได้ไวและง่ายมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน รวมถึงเจาะกลุ่มลูกค้าได้ตรงจุด

  • ธุรกิจซักผ้า

          อีกหนึ่งธุรกิจที่กำลังมาแรงในปัจจุบันนั่นก็คือธุรกิจซดผ้าหยอดเหรียญ แต่อย่าลืมว่าธุรกิจประเภทนี้มีหลายเจ้า และแต่ละเจ้าจะมีจุดขายไม่ต่างกัน ดังนั้นเจ้าของธุรกิจสามารถเพิ่มความโดดเด่นให้กับบริการได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องซักผ้าโปรโมท เพื่อให้เป็นที่จดจำได้ง่าย และเพิ่มความสบายตาให้ผู้มาใช้บริการมากยิ่งขึ้น หรืออาจจะเพิ่มความสวยงามให้กับร้านด้วยลวดลายพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเหล็กทั่ว ๆ ร้านก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีตกแต่งร้านไปในตัว

  • ธุรกิจขายของเบ็ดเตล็ด

         ในส่วนของร้านขายของเบ็ดเตล็ดในปัจจุบันเริ่มมีการขายผ่านตู้กดมากขึ้น แต่จะเพิ่มซิกเนเจอร์ให้กับตัวตู้อย่างไร ให้เป็นจุดสนใจ และมีความโดดเด่นรวมถึงน่าสนใจในระยะเวลาสั้น ๆ จะต้องเป็นส่วนที่เจ้าของกิจการจะต้องคิดและวางแผนอย่างรอบคอบ เพื่อให้ธุรกิจไปได้ไกลและมีแนวโน้มประสบความสำเร็จตามความคาดหมาย

ดังนั้นการเพิ่มงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ขายของอัตโนมัติจึงเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์จำเป็นและสำคัญของวงการทำธุรกิจ เพื่อเพิ่มโอกาสให้มีลุ้นทำการตลาดได้ไวและเป็นผลดีต่อเจ้าของธุรกิจแน่นอน เช่นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้หรือในส่วนของร้านค้าเครื่องดื่มบรรจุขวดต่าง ๆ อาจจะเพิ่มความน่าสนใจให้กับตู้แช่ ด้วยการใช้แร็ปสติ๊กเกอร์ตู้เครื่องดื่มเพิ่มจุดขายไปอีกหนึ่งช่องทาง

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดตู้ไอศครีม สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่เย็น สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำ

ข้อดีของการใช้สติ๊กเกอร์โปรโมทสินค้าผ่านตู้ต่าง ๆ

              สำหรับการเลือกใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้หรืองานแร็ปสติ๊กเกอร์ตู้แช่ รวมถึงตู้ประเภทต่าง ๆ มีข้อดีแน่นอน ซึ่งข้อดีที่เห็นได้ชัดเจนคือ เพิ่มจุดเด่น จุดขายให้กับตัวตู้ ซึ่งมีผลต่อธุรกิจระยะยาว ส่งผลให้การเลือกใช้สติ๊กเกอร์ติดตู้ต่าง ๆ ในตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางโฆษณาสินค้าที่มาแรงและได้รับความนิยมอย่างมาก นอกจากนั้นการลงทุนไม่จำเป็นต้องใช้ทุนสูง เพื่อทำการโฆษณาสินค้า แถมยังสร้างภาพจำให้กับกลุ่มเป้าหมายได้ไวกว่า เหมือนกับการเพิ่มคอนเทนต์ให้กับสินค้าผ่านรูปภาพ และลวดลายที่พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เแช่แข็งนอกจากนั้นสติ๊กเกอร์ที่ใช้ทำมาจากวัสดุอย่างดี ทำให้ทนต่อทุกสภาพอากาศ และใช้งานได้หลายปีต่อการลงทุน 1 ครั้ง นอกจากนั้นแม้ไม่ใช่เจ้าของธุรกิจแต่ต้องการเพิ่มความโดดเด่นให้กับตู้เย็นที่บ้าน ก็สามารถออกแบบลายพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งตู้เย็นเพิ่มลูกเล่นให้กับตู้เย็นที่บ้านได้อีกด้วย

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้อีกหนึ่งทางเลือกที่เจ้าของกิจการไม่ควรมองข้าม

              อย่างที่ได้พูดถึงไปข้างต้นว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ในปัจจุบันถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มส่วนแบ่งในตลาด ของการประกอบธุรกิจประเภทเดียวกัน นอกจากนั้นยังเพิ่มมูลค่าให้กับตู้แช่ หรือตู้เย็นในร้านค้าผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งตู้เย็น เพราะแค่เพิ่มลายสติ๊กเกอร์ติดตู้เย็นเข้าไปเท่ากับว่าจะได้กำไรจากการขายตู้เย็นหลังนั้นทันที ในขณะที่งบในการลงทุนไม่ได้สูงจนเกินไป ดังนั้นหากตั้งใจให้สินค้าเป็นที่พูดถึงในระยะเวลาสั้น ๆ ลงทุนไม่สูงแต่ผลลัพธ์ที่ได้สูงมาก แค่ลองใช้งานสติ๊กเกอร์ติดตู้มาช่วยเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดเท่านั้น

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3