สติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัทงานพิมพ์สติ๊กเกอร์เนื้อดีเกรดคุณภาพ ตามรูปแบบที่คุณต้องการ

         สติ๊กเกอร์ไดคัทหรือสติ๊กเกอร์ดิจิตอลไดคัท โดยในท้องตลาดส่วนใหญ่แล้วจะถูกเรียนจนชินปากว่าสติ๊กเกอร์ติดฉลากซึ่งแท้จริงแล้วงานประเภทนี้ปัจจุบันถูกนำออกมาผลิตด้วยระบบของการผลิตสติ๊กเกอร์ที่สามารถตัดได้ตามรูปแบบหรือลักษณะต่าง ๆ ที่ลูกค้าต้องการ ไม่มีจำกัดเฉพาะการติดฉลากสินค้าเท่านั้น สติ๊กเกอร์ประเภทไดคัทสามารถสร้างงานขนาดใหญ่เล็กได้ตามวัตถุประสงค์ในการใช้งานตั้งแต่ชิ้นเล็ก ๆ ไปจนถึงติดสติ๊กเกอร์เพื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ธุรกิจสินค้าและบริการ วาระโอกาสและเทศกาลพิเศษต่าง ๆ ได้อีกด้วย

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

สติ๊กเกอร์ไดคัทคืองานอะไร ทำไม่ได้รับความนิยมสูง

          งานสติ๊กเกอร์ไดคัท2022 หมายถึงการผลิตชิ้นงานประเภทสติ๊กเกอร์ที่สามารถตัดตามแบบที่ลูกค้าต้องการด้วยความละเอียดสูง สามารถผลิตออกมาให้บริการได้หลากหลายขนาดขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของลูกค้าที่ต้องการนำไปใช้งาน ปัจจุบันถูกนำไปใช้ในประเภทฉลากสินค้าเสียมากเพราะด้วยวัสดุและขั้นตอนการผลิต สติ๊กเกอร์ประเภทนี้จะมีกาวที่เหนียว เนื้อพื้นผิวยืดหยุ่นทนต่อความร้อนได้สูงสุดถึง 60 องศาและสามารถทนความชื้นและน้ำได้เป็นอย่างดี เป็นอีกรูปแบบหนึ่งในการสร้างแบรนด์สินค้าให้ผู้บริโภคจดจำได้ง่าย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทร้านไหนดีน่าใช้บริการ ผลงานสติ๊กเกอร์ไดคัทถึงคุ้มค่า

          เนื่องจากการผลิตชิ้นงานประเภทนี้ ผู้ผลิตที่มีความชำนาญสามารถที่จะรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้องและตรงวัตถุประสงค์ การเลือกใช้บริการร้านที่รับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท ตามรูปแบบต้องเริ่มต้นด้วยการเลือกผู้ให้บริการที่มีช่องทางการติดต่อที่สะดวก มีหน้าร้านและมีสติ๊กเกอร์ผลงานตัวอย่างต่าง ๆ ให้ผู้สนใจจะใช้บริการได้เห็นเป็นตัวอย่าง มีเครื่องมือและวัสดุในการสร้างงานที่ทันสมัย รวดเร็ว ราคาจับต้องได้และที่สำคัญผู้ให้บริการที่ดีวันนี้จะไม่มีการกำหนดจำนวนการผลิตชิ้นงานขั้นต่ำ มากหรือน้อยก็ให้บริการได้

ไดคัทสติ๊กเกอร์ตกแต่งอาคาร สำนักงาน – บริษัท – หน่วยงาน – องค์กรร้านที่ดีเป็นอย่างไร

      สำหรับร้านตัดสติ๊กเกอร์ในปัจจุบันเกือบ 100% สามารถสร้างงานประเภทไดคัทได้ทั้งหมด ความแตกต่างจะอยู่ที่ฝีมือ ราคาและการเข้าถึงบริการด้านต่าง ๆ ของลูกค้าเท่านั้น ระบบในการสร้างชิ้นงานประเภทสติ๊กเกอร์ติดอาคาร สำนักงาน บริษัท หน่วยงาน องค์กร ยานพาหนะขนส่งสาธารณะทุกประเภทชิ้นงานแต่ละชิ้นจะมีขนาดที่แตกต่างกันออกไป เช่น ติดป้ายโฆษณาข้างรถไฟฟ้า รถไฟ รถเมล์ แท็กซี่ หรือจะเป็นการติดกระจกภายในภายนอกอาคาร เนื่องจากในการผลิตแต่ละครั้งชิ้นงานจะมีจำนวนไม่มากจึงใช้ระบบดิจิตอลในการผลิต

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

ข้อเสียเมื่อเลือกร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทที่ไม่มีคุณภาพ

            เนื่องจากระบบการสร้างงานสติ๊กเกอร์ดิจิตอลไดคัทเป็นการผลิตที่อาศัยการเชื่อมต่อระหว่างเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยภายในเครื่องคอมจะมีโปรแกรมในการออกแบบกราฟิกดีไซน์เฉพาะเพื่อสั่งการพิมพ์ ด้วยเหตุนี้หากผู้ใช้บริการไม่เลือกร้านให้ดี ไม่มีผลงานให้ดูประกอบ ผู้บริโภคจะไม่ทราบเลยว่าระดับความชำนาญของช่างเทคนิคกราฟิกประจำร้านเป็นอย่างไร สติ๊กเกอร์ที่ได้อาจจะเป็นคนละแบบคนละอย่างหรือสีเพี้ยนไปจากที่มองเห็นผ่านหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์ก็ได้

ร้านรับไดคัทสติ๊กเกอร์กับประเภทของชิ้นงานล่าสุด 2022

         DIE CUT STICKERS งานสติ๊กเกอร์รูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในเวลานี้เพราะสามารถลงรายละเอียดและออกแบบพร้อมตัดได้ตามวัตถุประสงค์ที่ลูกค้าต้องการใช้งาน มีความละเอียดของพื้นผิว สี ความคงทนที่สามารถทนความร้อนและความชื้นได้เป็นอย่างดี สามารถพิมพ์จำนวนมากน้อยได้ตามต้องการแตกต่างออกไปตามประเภทของชิ้นงานและวัตถุประสงค์ของการใช้ ปัจจุบันประเภทของการผลิตชิ้นงานไดคัทสติ๊กเกอร์สามารถแยกตามระบบการผลิตได้ 2 รูปแบบใหญ่ประกอบไปด้วย

  • การผลิตในระบบดิจิตอล งานที่ผลิตผ่านระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ มีข้อจำกัดมาก
  • การผลิตในระบบออฟเซท งานที่ใช้หลักการแยกน้ำออกจากน้ำมันช่วยให้มีความละเอียดสูง

วิธีการผลิตที่แตกต่างย่อมจะสร้างความแตกต่างในชิ้นที่ได้อย่างชัดเจนทั้งในด้านความสวยงาม การออกแบบกราฟิกสติ๊กเกอร์ ความละเอียดของสี ความทนทานและความละเอียดของชิ้นงาน สามารถขยายความได้ดังนี้

รูปแบบที่ 1 งาน DIE CUT STICKERS ที่ผลิตด้วยระบบดิจิตอล

         เป็นรูปแบบการผลิตสติ๊กเกอร์ด้วยการนำเอาเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์เชื่อมโยงกับโปรแกรมงานพิมพ์งานออกแบบผ่านระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ เมื่อระบบ OFFSET PRINTING เป็นการสั่งงานผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ย่อมจะส่งผลให้การผลิตสติ๊กเกอร์สามารถสร้างกราฟิกออกแบบได้หลากหลาย ลูกค้าที่เลือกร้านที่มีช่างชำนาญการออกแบบโลโก้และกราฟิกดีไซน์จะได้เปรียบในเรื่องของความละเอียด สวยงาม ที่สำคัญสามารถสั่งผลิตจำนวนน้อย ๆ ได้ตามความต้องการ เช่น งานสติ๊กเกอร์ ได คั ท ตัวอักษรเป็นต้น

        แม้ในอดีตระบบการสร้างชิ้นงานด้วยระบบดิจิตอลจะมีข้อจำกัดในเรื่องเวลาในการผลิต คุณภาพและปริมาณแต่ปัจจุบันระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เครื่องคอมพิวเตอร์และเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่พัฒนาไปมาก งานในระบบดิจิตอลเกือบจะใกล้เคียงกับงานผลิตสติ๊กเกอร์ในระบบออฟเซตแล้วแต่ราคาและจำนวนสั่งผลิตจำนวนน้อยได้ดีกว่า เช่น งานสติ๊กเกอร์ไดคัท การ์ตูนป้ายแท็กสินค้า นามบัตร เป็นต้น

รูปแบบที่ 2 งาน DIE CUT STICKERS ที่ผลิตด้วยระบบออฟเซท

         ระบบการผลิต DIE CUT STICKERS แบบออฟเซตมีความพิเศษตรงที่มีความละเอียดสูง พิมพ์ได้ทุกพื้นผิวสติ๊กเกอร์และยิ่งสั่งจำนวนมากยิ่งมีราคาถูก ด้วยเหตุนี้งานไดคัทสติ๊กเกอร์โลโก้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสลากสินค้าที่ต้องลงรายละเอียดสินค้า ข้อมูลทาง อย. วันผลิตและวันหมดอายุ รวมถึงวิธีการใช้งานเบื้องต้นและหมายเลขที่สามารถติดต่อได้ ทั้งหมดนี้ด้วยความละเอียดในขั้นตอนการผลิตทำให้ระบบออฟเซทตอบโจทย์เหล่านี้ได้นั่นเอง ระบบออฟเซทในการผลิตสติกเกอร์ตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์ไดคัทจะนำเอาทฤษฎีการไม่รวมตัวของน้ำและน้ำมันมาใช้เป็นพื้นฐานในการผลิต โดยผู้ผลิตหลังจากออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้าแล้ว ผู้ผลิตจะสร้างเพลตหรือแม่พิมพ์ขึ้นมาอาบด้วยน้ำยาเคมีเพื่อช่วยให้เพลตไม่อมน้ำแต่จะดูดซับเฉพาะหมึกเอาไว้ซึ่งกำหนดจำนวนสีได้ตั้งแต่ 1 สีถึง 5 สี ทั้งนี้ในปัจจุบันการจัดพิมพ์ครั้งแรกจะแพงในส่วนของค่าทำเพลตหรือแม่พิมพ์ หากมีการพิมพ์ซ้ำลูกค้าจะไม่เสียค่าทำเพลตอีก เสียแต่ค่าพิมพ์อย่างเดียวเพลต 1 ชุดใช้ซ้ำได้ 5-6ครั้ง รูปแบบการผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัททั้ง 2 แบบที่กล่าวมาข้างต้น ถือว่าเป็นทางเลือกในการเข้าถึงบริการของลูกค้า สามารถช่วยให้ผู้สนใจมีความรู้เบื้องต้นและช่วยในการตัดสินใจการเลือกรูปแบบการผลิตให้สอดคล้องกับจำนวนสินค้า บริการและเงินทุนที่มีอย่างเช่น สินค้าประเภท OTOP ที่เพิ่งเริ่มต้นการใช้งาน DIE CUT STICKERS ที่เป็นสลากสินค้าจำนวนไม่มาก สีสันความละเอียดไม่ต้องสูงเกินไปและต้องประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะไม่ต้องมีการทำเพลตหรือแม่พิมพ์สั่งงานผ่านคอม การเลือกระบบดิจิตอลถือว่าคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

ประโยชน์จากการใช้งานสติ๊กเกอร์แบบ DIE CUT ในธุรกิจและบริการ

             การโฆษณาประชาสัมพันธ์ธุรกิจและบริการรวมถึงการแสดงออกในการมีส่วนร่วมในวันสำคัญ เทศกาลและวาระพิเศษต่าง ๆ สามารถตอบสนองความต้องการและวัตถุประสงค์ในการใช้งานได้เป็นอย่างดี ตัวอย่างเช่นเจ้าของสินค้าต้องการโฆษณาประชาสัมพันธ์ก็สามารถเลือกสติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทในการสร้างโลโก้ สลากสินค้า ประชาสัมพันธ์ผ่านการติดตามอาคารสถานที่ ยานพาหนะสาธารณะต่าง ๆ สินค้าหรือธุรกิจจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างรวดเร็ว ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานเพราะทนต่อแดดและน้ำได้ดี ประโยชน์ประการต่อมาในการใช้สติ๊กเกอร์ไดคัทก็คือสามารถสร้างการจำได้หมายรู้สำหรับกลุ่มผู้บริโภค การออกแบบที่ดีช่วยให้ผู้พบเห็นสามารถจดจำโลโก้ ตัวการ์ตูน ภาพกราฟิกได้ดีกว่าประเภทหรือชนิดของสินค้าและบริการ ที่สำคัญปัจจุบันการเพิ่มช่องทางการซื้อขายผ่านสังคมออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นเว็บเพจ FACEBOOK, ทวิตเตอร์, TIKTOK และอื่น ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต การสร้างแบรนด์ผ่านสติ๊กเกอร์ถ่ายรูปลงสินค้าในช่องทางต่าง ๆ ย่อมเพิ่มความสนใจให้กลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี ภาพประกอบสวย ๆ ที่มีจุดเด่น จำง่ายด้วยการออกแบบที่โดดเด่นเหล่านี้คือประโยชน์ที่ผู้ใช้งานไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าที่ผู้ผลิตไม่ว่าขนาดเล็กหรือใหญ่ที่ได้รับใบอนุญาตหรือใบรับรองจากหน่วยงานของรัฐ เช่น อย., GMP, มอก, เครื่องหมายฮาลานหรือเครื่องหมาย OTOP เป็นต้น สามารถแสดงให้กลุ่มลูกค้าได้รับรู้ผ่านไดคัทสติ๊กเกอร์สลากสินค้าได้อีกด้วย

ไดคัทสติ๊กเกอร์โลโก้, ร้าน, ร้านรับไดคัทสติ๊กเกอร์, พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทร้านไหนดี, ตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์ไดคัท, ไดคัทสติ๊กเกอร์ตกแต่งอาคาร สำนักงาน – บริษัท – หน่วยงาน – องค์กร, สติ๊กเกอร์ ได คั ท ตัวอักษร, สติ๊กเกอร์ไดคัท คืออะไร, สติ๊กเกอร์ไดคัท ตามรูปแบบ, ไดคัทสติ๊กเกอร์3m, ไดคัทสติ๊กเกอร์3mสะท้อนแสง, ไดคัทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง, ไดคัทสติ๊กเกอร์3m ไดม่อนเกรด, ไดคัทสติ๊กเกอร์3m diamond grade, สติ๊กเกอร์ไดคัท การ์ตูน, สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก
ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

แนะนำงานไดคัทสติ๊กเกอร์3m คุณภาพสูงน่าใช้งาน

        ปัจจุบันหากมองหาสินค้าประเภทสติ๊กเกอร์ หรือสินค้าเคมีภัณฑ์เฉพาะงานแล้ว 3M คือทางเลือกแรกที่ทุกคนต่างยอมรับว่าดีที่สุดและเชื่อมั่นมากที่สุด เช่นเดียวกับการผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทหากเป็นของ 3M แล้วผู้ใช้บริการไม่ผิดหวังแน่นอน วันนี้ขอแนะนำ DIE CUT STICKERS 3M 2 รูปแบบที่กำลังมาแรงในเวลานี้ ได้แก่

            สำหรับไดคัทสติ๊กเกอร์3mสะท้อนแสงเป็นงานไดคัทสติ๊กเกอร์ประเภทหนึ่งที่ 3M ตั้งใจออกแบบเป็นพิเศษโดยให้สติ๊กเกอร์มองเห็นเป็นสีธรรมดาในช่วงเวลากลางวันแต่ในช่วงเวลากลางคืนสติ๊กเกอร์จะทำการสะท้อนแสงออกจากเป็นแนวขนานให้ลักษณะเหมือนกันการติดหลอดไฟฟลูออเรสเซนท์ชื่อในทางการค้าเรียกว่า REFLECTIVE STICKER ส่วนใหญ่แล้วจะถูกนำไปใช้งานติดผ่านป้ายทะเบียนรถขนาดใหญ่เพื่อให้รถเล็กสังเกตได้ง่าย ป้ายจราจร ขอบทาง เสื้อหน่วยกู้ภัยหน่วยแพทย์ ภายนอกอาคารสถานที่ต่าง ๆ แล้วแต่วัตถุประสงค์

           ส่วนสินค้าประเภทไดคัทสติ๊กเกอร์3m diamond grade ถือว่าเป็นหนึ่งในประเภทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง REFLECTIVE STICKER แต่มีวัตถุประสงค์ในการใช้งานอย่างเจาะจงเพื่อความปลอดภัยในการใช้ยานพาหนะ แสงสะท้อนจะให้ความสว่างเต็มที่ในแนวตรงกลับไปยังจุดกำเนิดแสง มีขนาด 0.20 นิ้วและ 0.50 นิ้วเหมาะสำหรับการติดขอบรถบรรทุกรถขนส่งขนาดใหญ่ สามารถปิดได้หลายพื้นผิว ในเวลากลางคืนเมื่อไฟรถที่แล่นตามหลังส่องกระทบการสติ๊กเกอร์ ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนทุกมุม แสงสะท้อนกลับจากสติ๊กเกอร์จะขนานไปกับไฟหรือความสว่างที่ส่องมากระทบ ทำให้ผู้ขับขี่คันหลังไม่ว่ารถบรรทุก รถใหญ่จะแล่นอยู่ในทางตรง ทางโค้ง เลี้ยวซ้ายขวารวมถึงการกลับรถก็สามารถสังเกตเห็นได้ทุกมุม ในส่วนของพื้นผิวสติ๊กเกอร์จะให้ระบบการออกแบบเป็นผิวเรียบมันมีลายรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดซ้อนกันอยู่โดยสร้างการสะท้อนแสงด้วยแถบแทงระดับมาตรฐานค่าสากล ECE104 หรือเท่ากับ 16 เท่าของความสว่างที่แสงตกกระทบลูกแก้วในเวลากลางคืน ข้อสังเกตก่อนทำการติดตั้งต้องเช็ดผิวสัมผัสให้สะอาดก่อนทุกครั้ง

สรุปสติ๊กเกอร์ไดคัทคืองานเพื่อการประชาสัมพันธ์รูปแบบใหม่

           จากที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้นคงทราบแล้วว่าสติ๊กเกอร์ไดคัท คืออะไรมีรูปแบบการผลิตกี่แบบ สามารถรองรับวัตถุประสงค์ในการใช้งานอย่างไรได้บ้างและรู้ถึงวิธีการเลือกร้านผู้ผลิตที่ดีมีคุณภาพ วางใจได้ต้องมีลักษณะอย่างไรไปแล้ว วันนี้สำหรับผู้ที่สนใจจะโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ รวมถึงการสร้างแบรนด์ธุรกิจของตัวเองแบบง่าย ๆ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วเป็นที่จดจำและมีจุดเด่นเป็นเอกลักษณ์ การเลือกใช้ชิ้นงานประเภท DIE CUT STICKERS คืออีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่ง่ายและประหยัดที่สุดในเวลานี้

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3