สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ

 สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ คืออะไรต้องเลือกแบบไหนถึงจะเหมาะกับรถเรา

        สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เป็นหนึ่งในสติ๊กเกอร์ที่เหล่าบรรดากลุ่มยานพาหนะ หรือ บริษัทสำนักงาน หน่วยงานทั้งหลายชอบและนิยมนำไปติดรถกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการที่เราจะต้องเลือกสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมกับรถเรานั้นก็ต้องดูด้วยว่าสติ๊กเกอร์แบบไหน ที่ติดแล้วไม่ทิ้งรอยกาวหรือว่าอยู่ได้นานทนแดดทนฝนไม่ลอกไวเหมาะสมกับราคา


 1. อันดับแรกเลยความชอบของคนเรานั้นก็ไม่เหมือนกัน ไม่ว่าเราจะชอบรูปแบบไหนเราก็จะมองว่าเหมาะสมกับรถของเราเป็นอย่างดีอย่างเช่น สติ๊กเกอร์ใส จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีคุณสมบัติพิเศษมาก ๆ สำหรับใครที่อยากตกแต่งรถแต่ไม่อยากได้เป็นลายสีสัน ก็ขอแนะนำเป็นรูปแบบนี้ เพราะเราสามารถเขียนเป็นรูปแบบตัวอักษรหรือว่าติดตัวการ์ตูนที่เป็นสีดำลงไปในที่เป็นสติ๊กเกอร์ใสแล้วมักนำมาติดกระจกรถเรา ไม่ว่าจะเป็นกระจกด้านข้างหรือว่ากระจกด้านหน้าก็จะให้ความน่ารักแบบมินิมอล แถมยังมีความคงทนไม่ฉีกไม่ขาดง่ายอีกด้วย เมื่อเราพิมพ์ลายตัวการ์ตูนหรือว่าตัวหนังสือเข้าไปก็จะเห็น LINE ได้เด่นชัดและสวยงามมาก ๆ แถมยังกันน้ำได้เป็นอย่างดี

 2. สติ๊กเกอร์ขาว จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีเนื้อความมันเงาเล็กน้อย สามารถติดได้กับความชื้นไม่มากนักถ้าหากใครอยากจะนำไปติดรถ ก็ควรที่จะติดตอนที่ไม่ใช่หน้าฝน เพราะว่าสามารถกันน้ำได้ไม่ได้ดีเท่าไหร่นั่นเอง แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับใครหลายคนที่อยากจะเลือกมองหาสติ๊กเกอร์ที่เข้ากับรถเราได้ดี

       สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ แบบครบวงจรรับผลิตสติ๊กเกอร์ทุกชนิด ทั้งสติ๊กเกอร์ใสขาวสุญญากาศ สำหรับใครที่อยากจะตกแต่งรถเล็ก ๆ น้อย ๆ อยากจะติดสติ๊กเกอร์แบบเท่ ๆ ก็พร้อมรับผลิตสั่งทำเข้ามากันได้เลย

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

ประเภทของ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ที่นิยมทำในปัจจุบัน

         สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ก็มีหลากหลายรูปแบบที่นิยมนำมาใช้กัน ในปัจจุบันนี้แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับความชอบของเราอีกด้วย เพราะว่ามีสติ๊กเกอร์หลากหลายแบบและหลากหลายเนื้องานอีกด้วย แต่วันนี้เราจะมาแนะนำกับรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ผู้คนนั้นมักนำมานิยมพิมพ์ตัวอักษรหรือว่าตัวหนังการ์ตูนใส่ในเนื้อสติ๊กเกอร์เหล่านั้น อาทิเช่น

          เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีไว้สำหรับการติดกระจกหรือว่าร้านค้าต่าง ๆ แต่เราก็สามารถนำมาปรับแต่งเพื่อที่จะทำการติดกระจกรถได้เช่นเดียวกัน เพราะว่าพื้นผิวของกระจกรถของเรานั้นก็สามารถเข้ากับสติ๊กเกอร์นี้ได้ดี ไม่ว่าจะเป็นทั้งรถยนต์หรือว่ารถเมล์หรือรวมไปถึงรถไฟฟ้าก็สามารถติดได้เช่นเดียวกันก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากจะติดสติ๊กเกอร์ให้ดูความสวยงาม ก็ขอแนะนำเป็นรูปแบบ สติ๊กเกอร์ซีทรู นี้กันได้เลย

          จะเป็นรูปแบบนวัตกรรมใหม่ที่เหมาะและตอบโจทย์สำหรับการติดกระจกที่ไม่ใช้กาวนั่นเอง เพราะจะใช้เป็นการดึงดูดแบบสุญญากาศสามารถติดซ้ำได้ ถ้าหากเราไม่นำไปโดนฝุ่นเยอะก็สามารถติดได้อย่างสบายใจ ซึ่งก็เหมาะกับคนที่รักรถแต่ก็อยากจะ ตกแต่งรถไปในภายเวลาเดียวกันก็เหมาะมาก ๆ กันเลยทีเดียว เพราะว่า ไม่มีกาวและไม่ทิ้งรอยกาวไว้ที่รถเราอย่างแน่นอน

 • สติ๊กเกอร์ PVC

          สำหรับรูปแบบสติ๊กเกอร์ PVC นี้จะเป็นรูปแบบที่ค่อนข้างมีความแข็งแรงและทนทานมาก ๆ จึงทำให้มีความยืดหยุ่นสูง แต่คุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้เมื่อเราลอกออกมาก็จะไม่ทิ้งคราบกาวเช่นเดียวกัน แถมยังมีอายุในการใช้งานได้นานก็เหมาะแก่การนำไปติดรถเราอีกด้วย ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม

สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ นิยมติดส่วนไหนของรถยนต์ เพื่อที่จะได้เห็นได้ชัดโดดเด่น

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ก็เริ่มเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน สำหรับคนที่ชอบแต่งรถ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ให้ดีว่ามีผลเสียต่อรถเรามากแค่ไหนอย่างที่เราได้กลับไปในข้างต้นเราก็สามารถเลือกให้เข้ากับรูปแบบรถเรา แต่ที่สำคัญหากใครที่เป็นมือใหม่เพิ่งเข้าหัดแต่งรถไม่ควรที่จะทำการติดด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะส่วนไหนของรถยนต์ก็ตามควรที่จะนำไปให้ร้านหรือว่าผู้ที่มีฝีมือติดให้จะทำให้รถของเรานั้นดูดีมีสวยและติดส่วนไหนของรถยนต์ก็สวยอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นนิยมการติดกระจกรถในส่วนของรถยนต์เราที่เห็นได้โดดเด่นอย่างเช่น

 1. สติ๊กเกอร์ ติด กระจก หน้า รถยนต์ ก็ถือว่าเป็นการตกแต่งได้เช่นเดียวกันหรือจะเป็นการติดสติ๊กเกอร์รอบคันสำหรับคนที่ทำงานแบบการแข่งขันรถยนต์ก็เหมาะมาก ๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการติดแบบกระจกหน้ารถยนต์ก็ยังสามารถติด สติ๊กเกอร์อื่น ๆ ได้อย่างเช่น สติ๊กเกอร์ของพรบ. ภาษีหรือสติ๊กเกอร์ของการมือใหม่หัดขับ เป็นต้น
 2. สติ๊กเกอร์ ติด กระจก ข้าง รถยนต์ ก็เป็นที่นิยมมากเช่นเดียวกันในตอนนี้ เพราะก็ให้ความแบบเท่ ๆ เก๋ ๆ ไปในเวลาเดียวกัน แต่สติ๊กเกอร์รูปแบบไหนก็ตามเราก็สามารถเลือกสติ๊กเกอร์ที่ดีมีคุณภาพ ทำให้ติดแล้วอยู่นาน ไม่ลอก ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ มาติดไว้ข้างคนขับหรือว่าข้างคนนั่งก็เพิ่มความน่ารักสดใสไปอีกแบบ

ถึงอย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเราจะติดสติ๊กเกอร์ส่วนไหนก็สวยงามไปทุกส่วนแต่ที่มีผู้คนนิยมติดกันนั้นก็คือข้างกระจกรถและหน้ากระจกรถนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการติดตัวสติ๊กเกอร์หรือว่าติดรูปแบบตัวหนังสือก็สามารถลง Detail ต่าง ๆ ตามความต้องการของเราต้องการที่จะติดสติ๊กเกอร์ได้เลย ออกแบบได้เองแบบคูล ๆ

ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ ชรถบรรทุก ติดชรถเก๋ง รถบริษัท รถขนส่ง เลือกอย่างไรให้ใช้งานได้นาน

                สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ไม่ว่าจะเป็นรถเล็กหรือว่ารถใหญ่อย่างสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบรรทุก สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถเก๋ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถรถกระบะ แต่ที่เห็นได้ชัดจำพวกรถบรรทุกรถใหญ่ที่ชอบมักมีการนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถมาติดกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างหน้าหรือว่ากระจกข้างคนขับข้างคนนั่งก็มีการนิยมติดสติ๊กเกอร์กันมาก ๆ ในปัจจุบันนี้ ซึ่งเราเองควรที่จะเลือกสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถอย่างไร เพื่อให้ใช้งานได้นาน อย่างที่เรากลับไปในข้างต้นก็มีหลากหลายสติ๊กเกอร์ให้เราได้เลือกมากมายและก็มีสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมและตอบโจทย์ต่อการนำไปติดรถอื่น ๆ อย่างหลากหลาย สติ๊กเกอร์ ติด กระจก ข้าง รถ บรรทุก ก็มีให้ได้เลือกทั้งรูปแบบการติดสติ๊กเกอร์แบบใสที่มีการนิยมมากที่สุด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ด้วย สติ๊กเกอร์ PVC 3M

           เพราะให้ความสวยงามและความน่ารักไปในเวลาเดียวกันหรือจะเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาว ก็ได้เช่นเดียวกัน หรือจะเป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์ PVC ให้ความคงทนและกันน้ำได้ดีนั่นเอง เราสามารถที่จะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์นี้แล้วลง Detail ต่าง ๆ กันได้ สำหรับคนที่นำไปวางจำหน่ายก็สามารถที่จะทำการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ เพียงแค่บอกรูปแบบตัวการ์ตูนหรือตัวหนังสือลงไปภายในสติ๊กเกอร์เหล่านั้นหรือว่าจะเป็นข้อความต่าง ๆ ก็สามารถสั่งพิมพ์กันได้ทุกรูปแบบเลย สติ๊กเกอร์ ติด กระจก รถ เก๋ง ส่วนมากก็จะมักมีการนิยมติดกันหน้ากระจกและเป็นสติ๊กเกอร์รูปแบบใส เพราะว่าให้ความคงทนกันน้ำได้ดี และยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่ดูสวยงามมาก ๆ บางคนก็มักจะนำไปติดกระจกข้างเพื่อที่จะให้ดูเป็นความน่ารักมากยิ่งขึ้น

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

ทำไมต้องใช้วัสดุ PVC 3M ในการทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์

            ถ้าหากใครที่กำลังมองหา สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ และไม่รู้ว่าจะเลือกรูปแบบไหนดี เพราะก็มีหลากหลายวัสดุและเนื้อสติ๊กเกอร์มาก ๆ ที่เราอยากจะนำมาติดกระจกรถยนต์ของเราและอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ ที่อยากจะแนะนำนั่นก็คือ PVC 3M ถ้าหากว่าทำไมถึงต้องมีการใช้วัสดุรูปแบบนี้นำมาใช้เป็นสติ๊กเกอร์ในการติดกระจกรถเราอย่างแรกเลยคือเนื้อสติ๊กเกอร์ของ PVC 3M นี้ จะค่อนข้างมีความยืดหยุ่นที่สูงและทนทาน ที่สำคัญเราสามารถนำมาตัดแต่งตามรูปแบบต่าง ๆ ที่เราต้องการได้

           ถ้าหากเราซื้อมาจากร้านค้าหรือว่าสั่งพิมพ์มาแล้วแล้วก็นำมาตกแต่งเพิ่มเติมได้เช่นเดียวกัน แถมยังกันน้ำทนแดดทนฝนใช้งานได้นานกันอีกด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นสติ๊กเกอร์มีความยืดหยุ่นสูง เพราะว่าทำมาจากโพลีไวนิลคลอไรด์ ซึ่งก็เป็นพลาสติกที่มีความทนทานสูงนั่นเอง เรียกได้ว่าถึงแม้จะจุดไฟเผาก็ไหม้ยากมาก ๆ จึงเหมาะแก่การนำมาทำ สติ๊กเกอร์ ติด กระจก ข้าง รถ หรือจะเป็นติดข้างหน้าตกแต่งภายนอกตัวรถก็ได้เช่นเดียวกัน แถมเมื่อลอกออกมาก็จะไม่คอยทิ้งรอยคราบกาวให้เห็นได้ชัดสักเท่าไหร่ จึงนิยมนำมาใช้กับงานที่ค่อนข้างจะต้องโดนน้ำหรือว่าตากแดด ตากฝนเป็นเวลานานนั่นก็คือการติดกระจกรถยนต์ของเรานั่นเอง

 • ช่วยทำให้งานสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ อยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น

           จุดเด่นที่ควรจะติดกระจกรถของเราด้วยสติ๊กเกอร์ PVC 3M อย่างที่เรากล่าวไปในข้างต้นคือสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ค่อนข้างอยู่ได้นานมากพอสมควร ก็เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งรถและไม่อยากจะเสียเวลาในการซื้อสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ ซื้อครั้งเดียวอยู่ได้นานเป็นปี 2 ปีกันเลยทีเดียว คุ้มค่ามาก ๆ

 • PVC 3M ราคาไม่แพง เป็นวัสดุคุณภาพเกรด A อันดับ 1 ของไทย

           สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ปรับรูปแบบ PVC 3M จึงเหมาะแก่การนำมาติดรถ เพราะก็มีราคาที่ไม่แพง แต่คุณจะได้รับคุณภาพวัสดุเกรด A อันดับ 1 ของไทยอย่างแน่นอน มีความทนทานที่ดีเหมาะแก่การนำไปติดกระจกรถของเราเพื่อให้อยู่ได้นาน

 • มื่อลอกสติ๊กเกอร์ออก ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่เป็นรอยที่กระจกรถ

          เหลืออีก 1 จุดเด่นของการติด สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ PVC 3M คือ จะไม่ทิ้งคราบกาวและไม่เป็นรอยเหมือนกับสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่น ๆ ที่เมื่อลอกออกมาแล้วจะทำให้มีคราบกาวติดกระจกเรา ซึ่งถือได้ว่าล้างออกยากมาก ๆ แต่สำหรับรูปแบบนี้ก็เหมาะแก่การนำไปติดนั่นเอง

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก จากโรงพิมพ์ที่มีคุณภาพ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ก็มีหลากหลายไซส์หลากหลายขนาดและหลายกลีบอีกด้วย ถ้าหากใครที่เพิ่งเข้าสู่วงการแต่งรถอยากจะได้สติ๊กเกอร์ที่ดีทั้งการ ติดสติ๊กเกอร์แบบ PVC 3M สูญญากาศ ขาว ใส  หรือจะเป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์อื่น ๆ นั้นก็มีให้ได้เลือกอย่างเยอะ แต่คุณสมบัติพิเศษของการที่เราได้ทำการสั่งผลิตหรือว่าสั่งทำสติ๊กเกอร์ ติด กระจก รถ สวย ๆ จากทางโรงงานหรือว่าบริษัทที่มีคุณภาพแล้วเราก็จะได้ของที่ดีอาทิเช่น

 1. ทนต่อทุกสภาพอากาศ เพราะ สติ๊กเกอร์แบบ PVC 3M ที่เรากล่าวไปในข้างต้นนั้น ถ้าหากเราเลือกสั่งพิมพ์กับโรงงานหรือว่าบริษัทที่ดีเราก็จะได้วัสดุที่นำมาใช้ผลิตเป็นสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ค่อนข้างมีคุณภาพและทนทานได้ดี แถมยังใช้งานได้นานอีกด้วย
 2. มีความคมชัด หรือจะเป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์ใสที่พิมพ์ลายออกมาหรือลง Detail ตัวหนังสือต่าง ๆ แล้วจะเห็นได้ว่ามีความคมชัด ทั้งสีภาพต่าง ๆ ก็จะเห็นได้ชัดอย่างสวยงาม สามารถนำไปติดกระจกรถหรือว่าติดรอบข้างของรถเราก็ได้เช่นเดียวกันก็จะให้ความสวยงามและได้ของที่มีคุณภาพฉีกขาดได้ ไม่ยากนั่นเอง
 3. ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย แถมยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้หลากหลายอย่างอย่างการใช้สติ๊กเกอร์แบบสุญญากาศ เมื่อเราได้ของที่ดีแล้วถึงแม้จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่มีกาว แต่จะใช้เป็นสุญญากาศแทนเราก็สามารถนำมาใช้ซ้ำติดได้หลาย ๆ รอบโดยที่ยังติดทนนั่นเองและก็ไม่ทิ้งรอยกาว เพราะว่าไม่มีกาวนั่นเอง
 4. มีอายุการใช้งานที่นาน ในส่วนของอายุการใช้งานก็จะมีหลายเกรดให้ได้เลือกเช่นเดียวกัน แต่สำหรับการเลือกสั่งทำกับผลิตโรงงานที่มีมาตรฐานในประเทศไทยนี้ถึงแม้เราจะเลือกที่เกรดต่ำแต่ก็มั่นใจได้เลยว่าก็จะใช้งานได้คงทนตามราคาที่เราจ่ายไปอย่างแน่นอน

สติ๊กเกอร์ ติด กระจก ประตู รถ มีหลากหลายรูปแบบหลายราคาให้เราได้เลือกอย่างมากมาย ถ้าหากสนใจแล้วก็สามารถสั่งพิมพ์กับโรงงานที่มีคุณภาพภายในประเทศไทยนี้กันได้เลย จะสั่งทำรูปแบบไหนก็ได้ของที่ดี รับรองได้เลยว่าทุกรูปแบบสติ๊กเกอร์นั้นงานออกมาดีอย่างแน่นอน

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

แผ่นสูญญากาศติดกระจกรถยนต์คืออะไร เกี่ยวข้องกับสติ๊กเกอร์ติดรถอย่างไรบ้าง

         สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  หรือว่ารูปแบบแผ่นสุญญากาศ มีความเกี่ยวข้องกับการติดรถยนต์อย่างไร ซึ่งจะมีความเกี่ยวข้อง เพราะว่ามีผู้คนนั้นมักนิยมนำมา ติดกระจกรถยนต์ เพราะว่าการที่เรานำเป็นแบบแผ่นสุญญากาศมาทำเป็นรูปแบบของสติ๊กเกอร์ติดรถก็จะทำให้ไม่ทิ้งรอยเปื้อน แล้วคุณสมบัติพิเศษนี้จึงเป็นอะไรที่ดีและสาเหตุทำให้ผู้คนนำไปติดกระจกหรือว่าฟิล์มรถและสามารถติดซ้ำได้ไม่จำกัด จึงเป็นที่นิยมกันได้นั่นเองและไม่ทำให้กระจกเราเสียหายหรือว่าเป็นรอยใด ๆ ทั้งสิ้น

ทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เข้าออกคอนโด หมู่บ้าน บริษัท

             แผ่นศูนย์ยากาศติดกระจกรถคุณภาพเกรด A ที่นำเข้าไม่ย้วยไม่เสียรูปเสียทรงเหมาะแก่การนำมาเป็นสติ๊กเกอร์ในการติดรถยนต์ได้ดีนั่นเอง ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครหลายคน ที่รักรถแต่ไม่อยากจะให้รถเราเป็นรอย เพราะการที่กาวมาติดกระจกรถแล้วถือได้ว่าล้างออกยากมาก ๆ เพราะฉะนั้นทางออกที่ดีก็คือการติดแผ่นสุญญากาศ เป็นคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ที่จะทำให้เรานั้นไม่ต้องกังวลในเรื่องของรถเราที่จะเป็นรอยอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นไม่ว่าเราจะนำไปติดกระจกรถหรือว่าติดกระจกหน้าร้านของเราก็ตามเมื่อเราลอกออกแล้วอยากเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ใหม่ไม่อยากจะให้มีรอยเปื้อนฝั่งลึกก็เหมาะมาก ๆ กับแผ่นสุญญากาศนี้ติดได้โดยที่ไม่มีกาวติดแบบไม่ซ้ำอยากจะติดกี่รอบก็สามารถติดได้นั่นเอง

การใช้งานสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ มีกี่ประเภท

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ มีการใช้งานกับรถประเภทรูปแบบใดบ้าง เพราะสติ๊กเกอร์นั้นก็มีหลากหลายแบบทั้งสติ๊กเกอร์ไดคัทสติ๊กเกอร์ พิมพ์หมึกขาว สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ติดรถ โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ซีทรูและอื่น ๆ อย่างมากมาย สามารถใช้ได้กับรถยนต์หลายประเภทดังนี้

สติ๊กเกอร์ที่เราสามารถนำไปติดรถยนต์ส่วนตัวเราได้ อย่างเช่น รถเก๋ง รถกระบะ ใครที่ชอบแต่งรถ ไม่ว่าจะเป็นการติดสติ๊กเกอร์แบบใส พิมพ์ตัวลายการ์ตูนแบบมินิมอลหรือจะพิมพ์แบบเป็นตัวหนังสือคำคมต่าง ๆ ก็สามารถนำไปติดได้เช่นเดียวกัน

การติดสติ๊กเกอร์แบบรถขนส่ง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสติ๊กเกอร์ของการติดเป็นเบอร์โทร ชื่อบริษัทต่าง ๆ ชื่อยี่ห้อรถก็สามารถนำไปติดเพื่อสื่อถึงการเป็นรถขนส่งทั้งการขนส่งต่างจังหวัด รถขนส่งของในจังหวัดนั้น ๆ ด้วย

สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบราชการ ก็มีให้ได้เห็นประปรายเช่นเดียวกัน อย่างเช่น สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบ Police ของรถยนต์ก็มักจะมีการนำมาติดหรือจะเป็นสำนักงานต่าง ๆ ที่จะพิมพ์เป็นตัวหนังสือเล็ก ๆ แล้วมาติดไว้ข้างกระจกรถ

สติ ก เกอร์ ติด กระจก หน้า รถ ที่ดีและนิยมนำมาสร้างเสริมเป็นอาชีพรายได้ นั่นก็คือสติ๊กเกอร์การติดรถแบบ Food Truck ที่เราสามารถขับเคลื่อนย้ายไปขายที่ไหนก็ย่อมได้นำไปติดเป็นสติ๊กเกอร์หรือว่าติดเป็นรูปแบบโลโก้แบรนด์ของร้าน เราสามารถขับไปที่ไหนก็จะทำให้ผู้คนนั้นมองเห็นและจดจำร้านของเราได้ดี ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็น อะไรที่ดีต่อการที่เรานำไปติดสติ๊กเกอร์ติดรถ Food truck อีกด้วย

ข้อสรุป

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ มีหลากหลายประเภท สามารถใช้งานได้จริงและที่นิยมกันและเห็นได้ชัดนั้นก็เป็นสติ๊กเกอร์แบบใสไม่ฉีกขาดง่ายให้ความเป็นมินิมอลภาพสวยคมชัดหรือจะเป็นสติกเกอร์แบบสุญญากาศหรือจะเป็น PVC ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการอยากจะตกแต่งรถหรือติดสติ๊กเกอร์เล็ก ๆ น้อย ๆ ตามกระจกรถเราก็สามารถเลือกสติ๊กเกอร์ที่ไม่ส่งผลเสียต่อรถของเราเมื่อลอกออกแล้วไม่มีคราบก็จะทำให้รถเรา ยังคงไว้ซึ่งสภาพรถที่สะอาดสะอ้าน เช่นเดิม

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3