พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

เราคือร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง (wall sticker printing)จากผู้ผลิตอันดับหนึ่ง การันตีคุณภาพมาตรฐาน 

เปลี่ยนพื้นผิวผนังดิมของคุณให้ดูมีชีวิตชีวา เพิ่มภาพลักษณ์ของแบรนด์ สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกเป็นวิธีที่ประหยัดและมีประสิทธิภาพในการสร้างภาพลักษณ์ที่น่าจดจำจากผู้คนเดินผ่านไปมาอย่างไม่ซ้ำใคร

           เราคือผู้ผลิตและรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังทุกรูปแบบที่ดีที่สุด การันตีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ด้วยเทคโนโลยีการผลิตสติ๊กเกอร์ที่มีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อของสติ๊กเกอร์ที่ผลิตด้วยวัสดุที่มีความคงทน สีคมชัดอยู่ทนนาน ทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะลม แดด หรือ ฝน อีกทั้งยังมาพร้อม กาว 3 M สำหรับยึดติดผนังโดยเฉพาะ จึงส่งผลให้ยึดติดผนังได้เป็นอย่างดี โดยการสั่งผลิตครั้งหนึ่ง สามารถใช้ได้อย่างยาวนาน ดังนั้นแล้วในเรื่องของความคุ้มค่า สำหรับการจ่ายเงินในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดผนังในครั้งนี้ บอกเลยว่าเกินคุ้ม

สั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง รีโนเวทผนังให้สวยใหม่ ใช้เวลารวดเร็วทันใจ

          การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่กำลังต้องการจะรีโนเวทผนังใหม่ หรือผู้ที่ต้องการจะตกแต่งผนัง เพื่อที่จะสร้างแบรนด์ หรือเป็นการโฆษณาแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักและมีเอกลักษณ์มากขึ้น ซึ่งการใช้สติ๊กเกอร์ติดผนัง แทนรูปแบบของการทาสีนั้น นับว่าเป็นสิ่งที่กำลังนิยมที่สุดในตอนนี้ สาเหตุหนึ่ง คือ ใช้เวลาในการเปลี่ยนผนังของคุณ ภายในระยะเวลาอันสั้นได้ ซึ่งจะแตกต่างจากการทาสีผนัง ที่ใช้ระยะเวลายาวนานมากกว่า และมีต้นทุนค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนแปลงผนังของคุณ สูงมากกว่าแบบสติ๊กเกอร์ติดผนังถึงหลายเท่า

           อีกทั้งในการทาสีแทนการติดสติ๊กเกอร์ หากว่าทำภายในบ้านแน่นอนว่า ผู้ที่อาศัยอยู่ในที่แห่งนี้ต้องได้รับสารเคมีจากการสูดดมเข้าไป ซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพของอยู่อาศัยได้โดยตรงและต้องใช้ระยะเวลานานถึงจะทำให้กลิ่นเหล่านั้นหายไปได้ การที่มีการทำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง จึงเป็นเรื่องที่ดีและสามารถที่จะป้องกันอันตรายจากการสูดดมสารเคมีเหล่านั้นเข้าไปในร่างกาย ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คือ การที่ทำออกมาในรูปแบบของสามมิติ

          พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ให้เป็นรูปของสามมิตินั้นอย่างแรกที่จะเห็นได้ชัดเลยก็คือในเรื่องของความสมจริง ในการทำภาพให้เป็นสามมิติอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะในเรื่องของการเก็บรายละเอียดต่าง ๆ การออกแบบ รวมถึงในเรื่องของการทำมุมมองให้ดูเหมือนว่า ภาพนั้นได้มีการออกมาอย่างสมจริง นอกจากนี้ในเรื่องของการติดภาพเหล่านี้ แน่นอนว่ามีความสะดวกทั้งในตอนที่ติดและในตอนที่ลอกภาพเหล่านั้นออกมาจากผนัง

ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

การเลือก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังภายใน ควรเลือกแบบไหน

           ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์นั้นแน่นอนว่ามีความปลอดภัยในเรื่องของสารเคมีมากกว่า และสามารถเก็บรายละเอียดของภาพต่าง ๆ ได้ด้วย และที่สำคัญหากว่าเบื่อที่จะใช้สติ๊กเกอร์รูปนี้ ต้องการที่จะเปลี่ยนรูปเพื่อเพิ่มสีสันในกับชีวิตมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าสามารถทำการเปลี่ยนได้อย่างง่าย ๆ โดยการแกะสติ๊กเกอร์อันเก่าออกและทำการเปลี่ยนเป็นติดอันใหม่เข้าไปแทนก็สามารถที่จะเปลี่ยนภาพเป็นรูปใหม่ได้อย่างง่ายดาย และไม่มีความยุ่งยาก

          และที่สำคัญในการติดสติ๊กเกอร์แต่ละครั้งจะเป็นเรื่องที่ง่ายและไม่เกิดความยุ่งยากหรือการเสียหายกับผนังปูนที่ทำการติดสติ๊กเกอร์เหล่านี้ได้ จึงทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น และในเรื่องของความคงทนในการใช้งานนั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่มีความทนต่อการใช้งานอย่างมาก ซึ่งจะต่างจากการใช้วอลเปเปอร์ในการติดผนักที่อาจจะไม่ระยะเวลาในการใช้งานที่น้อยกว่า เพราะด้วยกาวและองค์ประกอบอื่น ๆ ในการติดผนัง

         ส่วนในเรื่องของความสวยงาม แน่นอนว่าการติดสติ๊กเกอร์สามารถเก็บรายเอียดและมีความสวยงามที่มากกว่า การใช้ในรูปแบบอื่น ๆ หากว่าเป็นการใช้วอลเปเปอร์ในการติดอาจจะมีระยะเวลาที่ไม่ยืดยาวและไม่คงทน การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการใช้ติดที่ผนังได้ดีที่สุดในการที่ใช้ติดกับผนังภายใน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของกำแพงที่อยู่ในห้องต่าง ๆ หรือในสถานที่ที่เป็นผนังทุกอย่างสามารถติดได้ทั้งสิ้น

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4
โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
สติ๊กเกอร์ติดผนัง

ทำสติ๊กเกอร์ติดผนังแบบพิมพ์ ดีอย่างไร

          สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ในรูปแบบของการพิมพ์ จะมีการใช้ในรูปแบบการพิมพ์จะมีการใช้งานในระยะยาวได้ แต่ต้องเน้นในเรื่องของสีที่มีความสด เพราะในการใช้แบบพิมพ์เรื่องสีจะเป็นเรื่องที่สำคัญมาก หากว่าสีไม่มีความสดหรือไม่มีความสมจริงก็จะทำให้กลายเป็นภาพที่ไม่มีความน่าสนใจอะไรเลยก็ว่าได้ ในการทำขึ้นมาจึงต้องเน้นที่สีสันและรูปภาพที่มีความเพราะป้องกันในเรื่องของสีของภาพจางได้อีกด้วย

         ข้อดีของการใช้ในแบบพิมพ์ก็คือ ความสะดวกในการทำ ที่สามารถใช้เวลาไม่นานก็สามารถได้สติ๊กเกอร์ตามต้องการ เพราะในรูปแบบของการพิมพ์ถือว่าเป็นเวลาเพียงไม่นานเท่านั้น ซึ่งหากว่ามีการออกแบบและได้มีการติด พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนภายนอก จะต้องมีความโดดเด่นของสีสัน เพราะแดดเป็นตัวการอย่างหนึ่ง ที่ทำให้สีของภาพจางลงได้เร็วมากยิ่งขึ้น จึงจำเป็นอย่างมากที่สีต้องสดมากที่สุดในการติดตามผนัง

         แต่หากว่ามองในอีกมุมหนึ่งซึ่งเป็นข้อดีเหมือนกันนั้นก็คือ การที่สามารถเปลี่ยนสีสันให้กับบ้านได้มากยิ่งขึ้น เพราะการที่มีข้อจำกัดเรื่องของสีที่ใช้ในการพิมพ์นั้นไม่มีความคงทนในการใช้งานที่มากพอหากว่าติดไว้ที่นอกบ้าน ซึ่งต้องเจอกับอุปสรรคหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นทั้งแดดและฝน การติดสติ๊กเกอร์แบบนี้จึงเหมาะแก่ผู้ที่มีความเบื่อง่าย ไม่ชอบในเรื่องของความจำเจที่ต้องใช้สิ่งใดสิ่งหนึ่งเป็นเวลานาน หรือถาวร

การออกแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตกแต่งผนัง

ในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง แน่นอนว่าต้องมีการออกแบบที่มีความหลากหลาย ซึ่งมาดูกันว่า มีการออกแบบในรูปแบบไหนบ้างที่มีความนิยมในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ที่มีผู้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และเป็นรูปแบบที่ไม่สามารถขาดจากสต็อกของสติ๊กเกอร์ได้เลย

  • รูปแบบแรกจะเป็นในรูปแบบของธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นน้ำตก ต้นไม้ หินอ่อน หรือสิ่งต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดความสบายใจของผู้ที่นำไปใช้
  • รูปแบบที่สองจะเป็นในรูปแบบของรวดลายที่มีสีสันต่าง ๆ ซึ่งจะเป็นภาพที่ไม่ได้เป็นรูปหรือมีลักษณะที่เป็นการตั้งใจจะสร้างภาพอะไรขึ้นมาในรูปทั้งนั้น แต่อาจจะเป็นในรูปแบบของการแต้มสี หรือการทำลายต่าง ๆ ที่มีความเป็นศิลปะ
  • รูปแบบที่สามจะเป็นในรูปแบบของตัวการ์ตูนต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมของเด็ก ๆ ซึ่งแน่นอนว่ารูปแบบของตัวการ์ตูนก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่มีความเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในการนำไปติดในห้องนอน
  • รูปแบบที่สี่การใช้สีเรียบ ๆ ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้าสลับขาวเป็นแนวตั้งหรือแนวนอน หรือรูปแบบต่าง ๆ ที่มองแล้วทำให้รู้สึกสดชื่นและสบายใจ รวมถึงการสร้างพลังบวกให้กับผู้ที่ใช้
  • รูปแบบที่ห้า รูปแบบของภาพเพ้นท์ที่ทำให้มีสีสัน หรือรูปที่มีความเป็นแฟชั่นที่มีคนนิยมเป็นจำนวนมาก

ทั้งหมดนี้จะเป็นรูปแบบของสติ๊กเกอร์ติดผนังที่มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และไม่สามารถขาดภาพเหล่านี้ได้เลย และอาจจะมีบางครั้งที่มีผู้คนเลือกที่จะออกแบบสติ๊กเกอร์เหล่านี้ขึ้นมาเองและได้มีการสั่งทำในรูปแบบพิเศษ ตามความชอบและรสนิยมของแต่ละคน

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง ที่ควรใช้บริการ ควรเลือกอย่างไร

           ในการเลือกร้านนั้นขอแนะนำว่า ควรเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือและมีผลงานในการทำงานอย่างชัดเจน ว่าเคยผ่านการทำงานมาอย่างไรบ้าง เพราะหากว่าให้คนที่เป็นมือใหม่ทำนั้นอาจจะทำให้เกิดการออกแบบที่ไม่ดี งานไม่สมกับราคาที่ควรจะจ่าย งานเก็บรายละเอียดไม่ครบ ซึ่งทุกอย่างนี้จะทำให้ผู้ใช้บริการเกิดความเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ จึงต้องทำการดูผลงานต่าง ๆ ขอบร้านเหล่านี้ให้แน่ชัดว่ามีการทำงานอย่างไรมาแล้วบ้าง

           ในเรื่องการออกแบบมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ในเรื่องของการออกแบบควรมีลูกเล่นหรือมีความเหมาะสมกับงานที่ต้องการจะทำออกมา ซึ่งผู้ใช้งานสามารถทำการจ้างออกแบบหรือออกแบบเองก็ได้เช่นกัน ซึ่งหากให้ทางร้านเป็นผู้ออกแบบให้ ต้องมีการดูว่าแบบที่ร้านได้ให้ดูนั้นมีความเหมาะสมและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานหรือไม่ มีความสร้างสรรค์และเป็นงานที่ออกแบบสมัยใหม่ที่ไม่มีความซ้ำกับใคร

             และที่สำคัญที่สุดก็คือ ในเรื่องของราคา ซึ่งผู้ใช้บริการต้องดูให้ดีที่สุดว่า วัสดุที่นำมาใช้ในการทำนั้นมีความคงทนมากน้อยแค่ไหน สามารถตอบโจทย์ในการใช้งานได้หรือไม่ ถ้าหากว่าเรื่องของวัสดุที่นำมาทำนั้นไม่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ แต่กลับมีราคาที่สูงเกินความเป็นจริงเมื่อเทียบกับวัสดุที่นำมาใช้นั้น จึงควรตกลงในเรื่องของวัสดุที่ต้องการได้อย่างชัดเจน และแนะนำว่าให้เช็คราคาให้ดีก่อนที่จะจ้างงานร้านใดร้านหนึ่ง

ผลิดงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดอาคาร ที่มีความเหมาะสมสำหรับติดอาคาร

          สำหรับรูปแบบในการนำมาติดตามอาคารนั้นอย่างแรกต้องดูว่า อาคารที่จะใช้ติดสติ๊กเกอร์นั้นเป็นอาคารเกี่ยวกับอะไร หากว่าเป็นอาคารที่ให้ความรู้ในเรื่องต่าง ๆ ขอแนะนำว่าก่อนที่จะเดินทางเข้าไปถึงภายในงานที่มีการจัดงาน ต้องติดสติ๊กเกอร์ที่มีความเกี่ยวข้องการงานได้มากที่สุด ซึ่งหากว่าเป็นอาคารที่มีการจัดแสดงสัตว์ต่าง ๆ ก็ขอแนะนำให้นำสติ๊กเกอร์ที่เกี่ยวกับธรรมชาติไปติดตามผนังชั้นต่าง ๆ ให้เข้ากับบรรยากาศการจัดงาน

          แต่หากว่าเป็นการติดตามอาคารที่เป็นหน่วยงานต่าง ๆ ขอแนะนำว่าหากอยากมีสีสันในอาคารมากยิ่งขึ้น ในบางมุมของกำแพงควรมีการติดภาพที่มีความเกี่ยวข้องกับอาคาร ไม่ว่าจะเป็นการทำสติ๊กเกอร์โลโกของบริษัทติดที่กำแพงใดกำแพงหนึ่งที่สามารถมองแล้วทำให้เห็นได้ทันทีว่า อาคารที่มีความเกี่ยวข้องกับอะไร จะยิ่งทำให้อาคารนั้นดูมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากว่าสีที่ควรใช้ในรอบ ๆ ขอแนะนำว่าสีขาวจะดีที่สุด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน, สติ๊กเกอร์ติดผนังแบบพิมพ์, ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตกแต่งผนัง , พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนภายนอก, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังภายใน, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดอาคาร

            ในการเลือกใช้สติ๊กเกอร์แต่ละครั้งต้องมีการดูว่า อาคารที่เราจะติดนั้นจะมีความเกี่ยวข้องกับอะไรบ้าง ควรเลือกใช้อย่างเหมาะสมจะยิ่งทำให้อาคารดูมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งในการแต่งสิ่งเหล่านี้ไม่ควรที่จะตบแต่งเยอะจนเกิดไป เพราะหากว่ามีการตบแต่งในจำนวนที่มากจากการที่สร้างเพื่อให้มีความน่าสนใจ จะเปลี่ยนมาเป็นความรกของรูปแบบ และกลายเป็นทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศที่มีความอึดอัดมากกว่าความน่าค้นหา

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3