พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโฆษณา มั่นใจคุณภาพดี สีทนชัด ไม่มีขั้นต่ำ

          งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ถือเป็นงานที่แต่ละองค์กร สินค้า หรือบุคคลทั่วไปใช้กันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น สติ๊กเกอร์ติดพื้นอาคารภายนอกสติ๊กเกอร์ติดพื้นภายนอก สติ๊กเกอร์ติดตกแต่งพื้น สติ๊กเกอร์ติดพื้นเว้นระยะห่าง สติ๊กเกอร์ติดพื้นภายใน สติ๊กเกอร์ติดพื้นในห้างสรรพสินค้า สติ๊กเกอร์ติดพื้นขนาดใหญ่ ทำให้มีหลายบริษัทที่เปิดให้บริการรับพิมพ์ภาพสติ๊กเกอร์ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการตีพิมพ์สติ๊กเกอร์นั้นคือการเลือกวัสดุให้เหมาะสมกับงานที่ทำ รวมไปถึงการเลือกใช้สีที่เหมาะสมกับงานที่ต้องการ และเลือกใช้บริษัทที่มั่นใจและไว้ใจเรื่องคุณภาพได้ เพื่อให้งานสติ๊กเกอร์ของเราออกมามีสีสวยที่คมชัด ทนทานต่อการใช้งาน และที่สำคัญควรเลือกบริษัทที่สามารถตีพิมพ์ได้อย่างไม่มีขั้นต่ำด้วยเพื่อที่จะได้กำหนดการสั่งจำนวนในแต่ละครั้งได้ตามที่ตัวเองต้องการได้

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น คืออะไร เหมาะกับใช้งานแบบไหน

              การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น หรือ (floor sticker printing) คือ การที่มีการสั่งทำสติ๊กเกอร์สำหรับมาติดพื้นโดยเฉพาะ โดยต้องมีการใช้วัสดุสติ๊กเกอร์ที่สามารถใช้งานกับพื้นได้โดยเฉพาะอย่างเช่น วัสดุ PVC โดยส่วนใหญ่มักใช้ตกแต่งภายในอาคาร ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานที่ทำงาน หรือสถานที่ในอาคารอื่น ๆ ทั้งภายใน และ สติ๊กเกอร์ติดพื้นอาคารภายนอก โดยมักจะทำเป็นสติ๊กเกอร์ติดพื้นทางเดินเพื่อเป็นลูกศรบอกทางเดิน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นบันไดเพื่อบอกเส้นทาง สติ๊กเกอร์ติดพื้นเว้นระยะห่าง ในช่วง

             สถานการณ์โควิดแบบที่เห็นนิยมในปัจจุบัน พิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อประดับตกแต่งในห้างสรรพสินค้าเพื่อการโฆษณา หรือนอกอาคารมักจะเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นที่จอดรถเพื่อบอกรายละเอียด รวมไปถึงการใช้งานสติ๊กเกอร์ติดพื้นประเภทอื่น ๆ ซึ่งสิ่งที่สำคัญของการทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นคือคุณภาพความคงทน เนื่องจากจะมีการเหยียบ และสัมผัสได้บ่อยกว่าประเภทอื่น ๆ

ประเภทของงานปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น นั้น  เราสามารถแบ่งประเภทการพิมพ์ออกได้เป็น 2 ประเภทได้แก่

 • งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นในอาคาร

  คือ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นที่ใช้งานในอาคารโดยเฉพาะเลย ประโยชน์เพื่อเป็นป้ายบอกทาง ป้ายประชาสัมพันธ์ เพื่อความสวยงาม และประโยชน์ทางด้านอื่น ๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่แล้วการพิมพ์ภาพมักจะมีการเคลือบกันความชื้น เพื่อเพิ่มความคงทน และยืดอายุการใช้งาน เช่น งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นในห้างสรรพสินค้า ในโรงพยาบาล อาคาร สำนักงานเป็นต้น

 • งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นนอกอาคาร

  คือ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นที่อยู่ภายนอกอาคาร ซึ่งอาจจะเจอทั้งความร้อน ฝุ่น สภาพอากาศต่าง ๆ  ได้ วัสดุ และสีที่ได้ต้องมีความคงทนต่อสภาพแวดล้อม และงานกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการทนต่อแดดร้อน ฝนตก อากาศที่แปรปรวน เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานที่มากขึ้นไป

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

เลือกสั่งวัสดุงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นอย่างไรให้เหมาะสมต่อการใช้งานเป็นอย่างมากที่สุด

            พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น วัสดุที่เรานิยมใช้ และมีความคงทนดีที่สุดคือ PVC  ผลิตมาจากสารโพลิไวนิลคลอไรด์ ทำให้มีลักษณะเนื้อเป็นพลาสติก โดยมีลักษณะเนื้อหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์แบบขาวมัน สติ๊กเกอร์แบบขาวเงา สติ๊กเกอร์แบบขาวด้าน และสติ๊กเกอร์แบบใส  นิยมใช้สติ๊กเกอร์จากแบรนด์คุณภาพอย่าง 3M  มีความเป็นพลาสติกทำให้คงทน ไม่ฉีกขาดง่าย สามารถทนน้ำ ทนแสงแดด และความร้อนได้ดี จึงเหมาะกับงานพื้นทั้งภายนอก และภายใน หรืองานที่ต้องการอายุการใช้งานนาน  แต่แม้ว่าเราจะเลือกวัสดุเป็น PVC แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องคำนึกถึงคือความเหมาะสมของพื้นผิวที่ต้องการใช้งาน เพื่อให้สัมพันธ์กับความเหมาะสมของสติ๊กเกอร์นั่นเอง ยิ่งเราเลือกวัสดุให้เหมาะกับพื้นผิวที่ใช้งานมากเท่าไร ประสิทธิภาพของงานที่ได้ออกมานั้นก็จะยิ่งดีขึ้น โดยสามารถจำแนกพื้นผิวของงานออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่

สติ๊กเกอร์ ติด พื้น ปูน

สติ๊กเกอร์ติดพื้นผิวเรียบ

คือ พื้นผิวทั้งในและนอกอาคารที่มีความเรียบ ไม่ขรุขระ ส่วนใหญ่เป็นพื้นผิวปูน หรือพื้นผิวขัดมันเรียบ ปูกระเบื้องแบบยาวที่เรียบเนียน เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ ปู พื้น

สติ๊กเกอร์ติดพื้นผิวส้ม 

คือ พื้นผิวที่มีลักษณะเป็นตะปุ่มตะป่ำไม่เรียบเนียน แต่ไม่ถึงขั้นขรุขระนั่นเอง ส่วนใหญ่นิยม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นภายนอก

สติ๊กเกอร์ ติด พื้น
สติ๊กเกอร์ ติด พื้น

สติ๊กเกอร์ติดพื้นขรุขระ (พื้นอิฐบล็อค)

คือพื้นผิวที่มีความขรุขระ ไม่มีความเรียบเนียนเลย อาจจะเป็นพื้นที่พื้นด้านนอก หรือพื้นที่ปูด้วยอิฐ เป็นต้น

อายุการใช้งานที่เหมาะสมกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นปูน และคุณสมบัติที่ต้องรู้

อย่างที่ทราบดีอยู่แล้วว่า PVC คือวัสดุที่มีคุณภาพดีที่สุด เหมาะสมสำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น หากพิมพ์ที่บริษัทมีชื่อเสียง และไว้วางใจได้ จะพบกับ PVC คุณภาพดีจาก 3M ซึ่งบางบริษัทได้รับใบเซอร์รับรอง จาก 3M ด้วย เพราะการเลือกพิมพ์ในวัสดุนี้นั้นช่วยยืดอายุการใช้งานได้มากหลายปี และมีคุณสมบัติที่สำคัญ สำหรับการผลิต พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตกแต่งพื้น  ได้ดังนี้

 • สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี

  เนื่องจากเป็นสติ๊กเกอร์ติดพื้นคุณสมบัติที่ต้องมีคือการสามารถรองรับพื้นรองเท้าได้ เพื่อไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนไม่ว่าจะเป็นรองเท้ามีส้น หรือไม่มีส้นก็ตามเพื่อยืดอายุการใช้งานออกไปได้ ทำให้งานของเราไม่เกิดความเสียหาย

 • มีความทนทานไม่หลุดร่อน หรือฉีกขาดง่าย

  คุณสมบัติของวัสดุสติ๊กเกอร์ติดพื้นที่ดีต้องมีความทนทานไม่หลุดร่อนออกมาได้ง่าย ๆ รวมไปถึงการทนต่อการฉีกขาดด้วย เพื่อการใช้งานได้นานมากขึ้น

 • สามารถรองรับการกระแทกได้ดี

     การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น โดยเฉพาะที่ห้างสรรพสินค้า หรือโรงพยาบาลมักจะเกิดการ กระแทกจากรถเข็นดังนั้นคุณสมบัติของ PCV คือการกันกระแทกได้เป็นอย่างดี

 • มีความสวยงาม เรียบร้อย

  ด้วยคุณสมบัติความยืดหยุ่นของสติ๊กเกอร์ PVC ทำให้การติดตั้งมีความสวยงาม เรียบเนียนเสมอกัน สีทนชัด ใช้งานได้นาน คุณสมบัติสำคัญของการใช้ PVC คือการที่สามารถพิมพ์ภาพ ข้อความ และสัญลักษณ์ได้สวย สีสันคมชัด โดยเฉพาะบางบริษัทที่มีการใช้เครื่องพิมพ์ภาพแบบ hp latex L800W / Epson s80670 หมึก10สี  ยิ่งทำให้คุณภาพความสวยงาม คงทนของสีที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ออกมาให้อย่างคงทน สวยงาม ใช้งานได้นาน

 • ติดตั้งได้ทุกสภาพผิว

     คุณสมบัติของ PVC คือสามารถติดตั้งได้ทุกสภาพผิวการใช้งานเนื่องจาก การใช้ PVC นั้นมีความเหนียวกว่าวัสดุอื่น ๆ และยังมีความทนทานดีไม่ว่าจะติดกับพื้นผิวแบบไหนก็สามารถติดได้แบบทนทาน

 • ทำความสะอาดได้ง่า

  PVC  มีคุณสมบัติเป็นพลาสติก ดังนั้นจึงสามารถทำความสะอาดได้ง่ายกว่า มีความยืดหยุ่นสูง ด้วยคุณสมบัติความเป็นพลาสติกของ PVC ทำให้มีคุณสมบัติความยืดหยุ่นสูง และดีกว่า เหมาะกับการใช้งานทุกสภาพผิว เพราะสามารถปรับให้โค้ง หรือรูปร่างได้ตามความต้องการของเรา

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

สิ่งที่เป็นอุปสรรคต่องานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

ไม่ว่าพิมพ์งานแบบไหนล้วนแล้วแต่มีอุปสรรค สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น นั้นมีปัจจัยที่เป็นอุปสรรคในการทำงานที่ควรคำนึงถึงดังนี้

 • พื้นผิว อย่างที่บอกไปว่าพื้นผิวเป็นหนึ่งในตัวแปรที่เราต้องรู้ว่างานที่นำไปติดตั้งนั้นมีพื้นผิวแบบไหนเพื่อที่จะได้เลือกการพิมพ์ให้ออกมามีประสิทธิภาพ โดยพื้นผิวที่อาจจะเป็นอุปสรรคมากที่สุดคือพื้นผิวที่ไม่เรียบเนียน มีความขรุขระ อาจจะทำให้การพิมพ์งานออกมาได้ไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร วัสดุที่เลือกใช้จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะมีความยืดหยุ่นที่ดี
 • ความชื้น การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นภายใน อาจจะไม่เจออุปสรรคนี้หากไม่ใช้พื้นที่อับชื้นสูง หรือที่มีน้ำแอร์หยด แต่หากเป็นงานกลางแจ้งความชื้นเป็นส่วนสำคัญที่เป็นอุปสรรคในการทำงานเลย เพราะอาจจะเกิดฝนตก ไอจากน้ำค้าง ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นอุปสรรคทำให้ภาพที่พิมพ์มานั้นอาจจะไม่สวยเท่าที่ควร มีความจางได้ไว หรืออาจจะเกิดการเยิ้มได้หากใช้หมึกที่พิมพ์ไม่มีประสิทธิภาพ
 • ความร้อน และแสงแดด อุปสรรคสำคัญของงานสติ๊กเกอร์พื้นนอกอาคารคือความร้อน และแสงแดด ซึ่งอาจจะส่งผลให้หมึกที่พิมพ์บนวัสดุนั้นละลายได้  หรือเกิดการที่สติ๊กเกอร์ย่นง่าย  และเสื่อมประสิทธิภาพในการใช้งาน มีการใช้งานได้สั้นกว่าที่ควรจะเป็น
ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติบริษัทที่ดีในการเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

ปัจจุบันมีบริษัทโรงพิมพ์ที่เปิดให้บริการการพิมพ์ภาพสติ๊กเกอร์มาก แต่ด้วยงานที่มีความละเอียดอ่อนอย่างมาก เราจึงจำเป็นต้องเลือกโรงพิมพ์ที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อผลงานที่ออกมาดีที่สุด โดยคุณสมบัติของโรงพิมพ์ที่ควรเลือกนั้นต้องมีดังนี้

 • เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน

  บริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานนั้นทำให้เราเชื่อมั่นในฝีมือ และบริการได้ดีเลยว่าที่นั่นจะมีคุณภาพ พร้อมทั้งมีทีมงานติดตั้งมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่าบริษัทที่เพิ่งเปิด

 • มีใบรับรองคุณภาพ

  ควรเลือกโรงพิมพ์ที่มีใบรับรองคุณภาพ เช่น ใบเซอร์รับรอง จาก 3M เพื่อช่วยการันตีคุณภาพให้เราได้มั่นใจยิ่งขึ้นว่าได้รับมาตรฐานที่ดี

 • มีบริการติดตั้งนอกสถานที่

  คิดค่าเดินทางตามจริง นอกจากคุณภาพของงานพิมพ์ที่ดีแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องเลือกโรงพิมพ์คือการบริการที่ต้องมีการบริการนอกสถานที่ โดยคิดค่าเดินทางตามจริง เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายให้เราได้ดีมากขึ้น

 • มีเครื่องพิมพ์คุณภาพดี

  การที่โรงพิมพ์มีเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพดีนั้นช่วยทำให้เรามั่นใจถึงประสิทธิภาพงานที่ออกมาว่าจะมีความคมชัด สวยงาม สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน บางโรงพิมพ์ที่มีการใช้เครื่องพิมพ์แบบเอาท์ดอร์ ที่สามารถพิมพ์งานสติ๊กเกอร์ได้ทั้งภายนอก และภายในจะถือว่าดีมาก เพราะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพงานพิมพ์ที่ดี และยังช่วยยืดอายุการใช้งานได้มากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง เช่นเครื่องพิมพ์ hp latex L800W / Epson s80670 หมึก10สี

 • เลือกโรงพิมพ์ที่พิมพ์ได้ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ

  การเลือกโรงพิมพ์ที่ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ทำให้เราสามารถเลือกจำนวนที่ต้องการพิมพ์ได้เอง โดยที่ไม่ต้องมากังวลว่าจะพิมพ์ได้ไม่ถึงขั้นต่ำตามที่โรงพิมพ์ได้กำหนดไว้

 • เลือกโรงพิมพ์ที่ครบวงจร

  การเลือกโรงพิมพ์ที่ครบวงจรทำให้เราหมดกังวลเรื่องบริการ เพราะไม่ว่าจะต้องการการบริการแบบไหน ทางโรงพิมพ์ก็สามารถใช้บริการเราได้ และตอบสนองเราได้ทุกความต้องการ เช่นต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นขนาดใหญ่ ก็สามารถทำได้ รวมถึงมีความรู้ความเข้าใจกับชิ้นงานได้ดีกว่า

 • มีความรวดเร็ว

  และความรับผิดชอบดี ควรเลือกโรงพิมพ์ที่สามารถพิมพ์งานได้อย่างรวดเร็ว และมีความรับผิดชอบดี เพื่อทำให้เราได้อย่างตรงตามเป้าหมาย ไม่มีการได้งานช้า หรือโดนยกเลิกกลางทาง

สรุป

           งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น เป็นงานสติ๊กเกอร์ที่ช่วยอำนวยประโยชน์ได้ดีสำหรับการโฆษณา การประชาสัมพันธ์ รวมไปถึงการบอกทาง หรือประโยชน์อื่น ๆ แต่เนื่องจากเป็นงานพิมพ์ที่ติดพื้นทั้งภายนอก และภายในอาคารที่มีความละเอียดอ่อนเรื่องวัสดุที่ใช้ ความคงทนของวัสดุและสี พื้นผิว ดังนั้นจึงต้องมีการเลือกบริษัทโรงพิมพ์ที่ดีที่น่าไว้วางใจกับประสิทธิภาพงานที่มีประสบการณ์ยาวนานเป็นสิบปี เพื่อการันตีได้ว่างานของเราจะออกมาดีที่สุด คงทน  และใช้ประโยชน์ได้อย่างนานที่สุด

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3