สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ

สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ รถตู้ทึบบริษัท ตัวช่วยสร้างจุดเด่นและความดึงดูด

           เพราะในปัจจุบันการทำธุรกิจ การตลาด การโฆษณากลายเป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่องสติ๊กเกอร์ติดรถส่งของเป็นอีกหนึ่งช่องทางการตลาดเคลื่อนที่ ที่กำลังฮอตฮิตมากๆ ถ้าสังเกตบนท้องถนน รถส่งของ รถขนส่งต่างๆ ที่ปล่อยให้รถหรือตู้ด้านหลังว่างมีน้อยมากๆ ส่วนใหญ่จะติดสติ๊กเกอร์ตกแต่งกันเกือบทุกคัน เพราะนอกจากจะให้ความสวยงาม ยังเป็นการโปรโมทแบรนด์ โปรโมทผลิตภัณฑ์ไปในตัวด้วย เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

จุดประสงค์ของสติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ 

จุดประสงค์หลักๆ ของสติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทส่งของ ในปัจจุบันคือการสร้างจุดเด่น เพิ่มยอดขายให้กับบริษัท เพราะเป็นการทำการตลาดอย่างหนึ่ง ช่วยให้ผู้คนที่พบเห็นรู้จักบริษัท รู้จักผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น สร้างความเป็นเอกลักษณ์ สร้างภาพจำของบริษัท

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ   สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบ   สติ๊กเกอร์ตู้ทึบ  สติ๊กเกอร์รถตู้ทึบ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทส่งของ สติ๊กเกอร์ติดรถ6ล้อส่งของ สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบรถ10ล้อ  สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบรถหกล้อใหญ่  สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น  สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง สติ๊กเกอร์ติดรถขนของ  

เลือกเกรดสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ รถตู้ทึบขนาดใหญ่ ต้องดูจากอะไรบ้าง?

            ด้วยความที่ในปัจจุบัน การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ มีตัวเลือก มีแบรนด์ มีเกรดสติ๊กเกอร์ที่หลายหลาย จนบางครั้งทำให้ลูกค้าตัดสินใจไม่ได้ว่า จะเลือกแบบไหน เกรดไหนดี ไปดูกันว่าหากจะเลือกเกรดสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ ควรดูจากอะไรบ้าง

 • งบประมาณในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ

              สิ่งแรกที่เป็นตัวช่วยในการเลือกเกรดของสติ๊กเกอร์ติดรถส่งของก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของงบประมาณ เพราะการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ หรือติดรถอื่นๆ จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 3 ส่วน ได้แก่ ค่าออกแบบ ค่าสั่งพิมพ์ และค่าติดตั้ง หากไม่แน่ใจเรื่องค่าใช้จ่าย แนะนำให้ปรึกษาทางร้านโดยตรง หรือจะส่งแบบมาให้ทางร้านประเมินราคาให้ก่อนก็ได้

 • การใช้งานสติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ

             เมื่อดูในส่วนของงบประมาณไปแล้ว ต่อมาก็มาดูที่การใช้งานกันบ้าง จุดประสงค์ในการใช้งานเป็นอย่างไร ระยะเวลาในการติดนานแค่ไหน ยกตัวอย่าง เช่น ถ้าเป็นแบบที่เน้นการใช้งานระยะยาว เช่น สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของเป็นชื่อแบรนด์ ชื่อบริษัท แนะนำให้เลือกสติ๊กเกอร์เกรดที่อายุกาว 4-7 ปี ลงทุนครั้งเดียวใช้งานได้ยาวๆ แต่ถ้าเป็นการใช้งานระยะสั้นๆ เปลี่ยนบ่อยๆ เช่น สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของที่เป็นสินค้า หรือโปรโมชั่น ควรเลือกเป็นสติ๊กเกอร์เกรดที่อายุกาวไม่มาก เพราะยังไงก็ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ อยู่แล้ว

ในการเลือกเกรดสติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ แนะนำให้ดู 2 ข้อนี้เป็นหลัก เพื่อให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด บางครั้งเราไม่จำเป็นต้องเสียเงินมากที่สุด ก็สามารถได้สิ่งที่ดีและตอบโจทย์มากที่สุดได้เช่นกัน

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

แบรนด์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทีบขนส่งของ ยอดนิยม

ในปัจจุบันสติ๊กเกอร์ที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทส่งของ มีให้เลือกหลายแบรนด์ ซึ่งแบรด์ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าส่วนใหญ่ ได้แก่

แบรนด์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ ยอดนิยม : 3M

3M แบรนด์ชื่อดังที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน เป็นแบรนด์สติ๊กเกอร์สัญชาติอเมริกา ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ลูกค้าส่วนใหญ่ให้การยอมรับ ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ ตัวสติ๊กเกอร์ 3M เหมาะกับงานพิมพ์ระบบ InkJet ซึ่งสติ๊กเกอร์ติดรถส่งของที่พิมพ์จากสติ๊กเกอร์ 3M ก็จะมีอายุการใช้งานของกาวให้เลือกหลายรุ่น ตั้งแต่ 2 ปี ไปจนถึง 7 ปีเลยทีเดียว มีคุณภาพหลายเกรด เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าเลือกใช้ได้อย่างตรงความต้องการมากที่สุด

นิยมพิมพ์เป็น สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทส่งของ สติ๊กเกอร์ติดรถ6ล้อส่งของ สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบรถ10ล้อ สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบรถหกล้อใหญ่ สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ 3M รุ่นยอดนิยม

 • สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ 3M รุ่น IJ1220 อายุกาวประมาณ 2-3 ปี (นิยมใช้สำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์แคมเปญของการโฆษณา)
 • สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ 3M รุ่น 40C อายุกาวประมาณ 3-5 ปี (นิยมใช้สำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท)
 • สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ 3M รุ่น IJ180 อายุกาวประมาณ5-7 ปี (นิยมใช้สำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทที่ชอบอายุการใช้งานที่ยาวนาน)

จุดเด่นของ แบรนด์ 3M

 • หมึกพิมพ์ติดทนนาน ไม่ซีด ไม่จาง
 • กาวติดแน่นทนนาน ไม่หลุดลอกง่าย
 • ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก
 • มีความเหนียวหนา และมีความยืดหยุ่นสูง
 • ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี
 • มีวารันตีให้ลูกค้า

แบรนด์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ ยอดนิยม : Avery Dennison

Avery Dennison เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สติ๊กเกอร์สัญชาติอเมริกา ที่ได้รับความนิยมยมไม่แพ้ 3M และได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ผู้นำทางด้านสติ๊กเกอร์ และฉลากของโลก มีฐานการผลิตกระจายไปทั่วโลกกว่า 50 แห่ง นิยมใช้ในงาน Wrap Cars การันตีคุณภาพที่คุ้มค่ากับราคา อายุการใช้งานของกาวมีตั้งแต่ 2 ปี ไปจนถึง 7 ปี นิยมพิมพ์เป็น สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบ สติ๊กเกอร์ติดรถขนของ สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทส่งของ สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง สติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ Avery Dennison รุ่นยอดนิยม

 • สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ Avery Dennison รุ่น MPI 3300 Series อายุกาวประมาณ 2-3 ปี
 • สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ Avery Dennison รุ่น MPI 2000 Series อายุกาวประมาณ 3-5 ปี
 • สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ Avery Dennison รุ่น MPI 1105 Series อายุกาวประมาณ 4-7 ปี

จุดเด่นของ แบรนด์ Avery Dennison

 • เป็นแบรนด์ที่มีซีรี่สติ๊กเกอร์หลากหลายมากที่สุด
 • มีความทนทานสูง ใช้งานได้นาน ติดตั้งได้ง่าย
 • สามารถลอกลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาว
 • ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี
 • สีพิมพ์ชัดเจนไม่ซีด ไม่จางง่าย

แบรนด์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ ยอดนิยม : Mactac

Mactac แบรนด์สติกเกอร์ที่ผลิตภัณฑ์และนำเข้ามาจากยุโรปและจัดเป็นแบรนด์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมี่ยม มีคุณภาพสูงเหมาะกับการนำไปพิมพ์หรือสกรีนลาย หมึกพิมพ์ติดแน่นทนนาน สีสันสดใส ไม่ซีดง่าย มีคุณสมบัติกันน้ำและยังป้องกันการลุกไหม้ได้ด้วย ใช้สำหรับงานห่อหุ้มรถทั้งในรูปแบบ 2D และ 3D สำหรับลูกค้าที่ต้องการหุ้มสติ๊กเกอร์ติดรถส่งของทั้งคัน Mactac ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก นิยมพิมพ์เป็น สติ๊กเกอร์ติดรถขนของ สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทส่งของ สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง สติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์  MACtac รุ่นยอดนิยม

 • สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ MACtac รุ่น JT5828 อายุกาวประมาณ 2-3 ปี
 • สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ MACtac รุ่น JT5829 อายุกาวประมาณ 3-5 ปี

จุดเด่นของ แบรนด์  MACtac

 • คุณภาพและประสิทธิภาพในการใช้งานสูง
 • ช่วยให้หมึกพิมพ์ติดแน่นทนนาน สีสันสดใส ไม่ซีดง่าย
 • ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน
 • มีคุณสมบัติกันน้ำ กันการลุกไหม้
 • กาวมีคุณภาพดี ไม่หลุดลอกง่าย
 • ช่วยถนอมสีรถ ไม่ทำให้สีผิวของรถเสียหาย

ในท้องตลาดทั้ง 3 แบรนด์นี้ก็จะมีสติ๊กเกอร์ที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ ให้เลือกด้วยกันหลายรุ่น หลายเกรด ซึ่งราคา คุณภาพรวมไปถึงความคงทนก็จะมีความแตกต่างกันไป ส่วนใหญ่อายุการใช้งานของสติ๊กเกอร์ติดรถส่งของจะอยู่ที่ประมาณ 2-7 ปี ยิ่งเกรดดีอายุการใช้งานก็จะมาก

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม
expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

บทสรุปส่งท้าย

  Vr print รับผลิตสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ ครบวงจร สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูง สติ๊กเกอร์แร็ปติดตู้ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ติดพื้น สติ๊กเกอร์ติดผนัง ให้บริการด้วยงานพิมพ์คุณภาพระดับสูง ใช้สีและหมึกที่ได้รับการรับรองระดับสากล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางดังนี้

โทร. : 095-942-6556       E-mail : imvrprint@gmail.com   Line  : @vrprint

เรายินดีให้คำปรึกษาลูกอย่างด้วยความเต็มใจ เพื่อให้ลูกค้าได้งานที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด รับประกันเรื่องคุณภาพ สีสด คมชัด งานเนี้ยบ ในราคาสบายกระเป๋า สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ ต้อง Vrprint

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3