สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ

งานสติ๊กเกอร์ติดรถ
โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะรถยนต์ งานออกมาดีคุณภาพ

         สำหรับการใช้งานของการซื้อโฆษณาต่าง ๆ ที่มีความสำคัญและขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ งานสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าเราจะทำการซื้อรถหรือว่าเช่ารถมาเพื่อทำการค้าทั้งการขายของการตลาดนัดหรือว่าขายของบนรถ ไม่ว่าจะเป็นขายน้ำขายกับข้าวต่าง ๆ ในปัจจุบันนี้เราไม่จำเป็นที่จะต้องมีร้านอยู่กับที่เสมอไปเราสามารถที่จะทำให้ร้านของเราเคลื่อนที่ไปได้ด้วยการใช้สติ๊กเกอร์ในการติดรถเพื่อเป็นสื่อใต้โฆษณาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนตัวหนังสือติดในสติ๊กเกอร์ร้านค้าของเราตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ประเภทอื่น ๆ มีให้เลือกหลายขนาดและโทนสีภาพที่เราต้องการอยากจะได้เพื่อที่จะนำไปใช้เป็นสติ๊กเกอร์ติดรถ มาเพื่อออกแบบได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะนำไปติดเป็นสติ๊กเกอร์รถขนส่งของต่าง ๆ รถส่งสินค้าของทางโรงงานเราเอง หรือ จะเป็นการติดสติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสงตามกฎระเบียบของทางขนส่งก็มีให้ได้เลือกติดกันได้

สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะรถยนต์  งานพิมพ์วัสดุเกรดพรีเมี่ยม

         งานสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ มาพร้อมกับสติ๊กเกอร์ที่มีภาพละเอียดคมชัด และได้วัสดุในการนำมาทำเป็นสติ๊กเกอร์ติดรถหรือว่ายานพาหนะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์เครื่องบินหรือว่าจะเป็นเรือบรรทุกสินค้าต่าง ๆ ก็มาพร้อมกับเกรดวัสดุพรีเมี่ยมที่เราสามารถนำไปติดตามขนส่งที่กำหนดเอาไว้จะเป็นรถเล็กรถใหญ่รถพ่วงก็ตามรับรองว่าก็จะทำให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการมองเห็นหรือการติดเพื่อการโฆษณาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีมีให้เลือกหลายแบบทั้ง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3m แบบ PVCขาว กาวรีมูฟ แบบ PVCใส พิมพ์หมึกขาว เราก็สามารถที่จะเลือกซื้อเพื่อนำไปติดให้เข้ากับ ที่เราจะต้องการใช้หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดเรือ อย่างเรือขนส่งหรือว่าเรือการท่องเที่ยวที่นำไปติดและซื้อให้เห็นถึงบริษัทของเราที่พร้อมรับนักท่องเที่ยวให้บริการเที่ยวชมท้องทะเลต่าง ๆ ก็จะทำให้ผู้คนจดจำเราได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ชื่อบริษัทของเราหรือว่าช่องทางการติดต่อเบอร์โทรศัพท์มือถือก็จะทำให้ลูกค้าเมื่อต้องการจะติดต่อสามารถค้นหาเจอได้อย่างง่ายดายนั่นเอง

สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ รถบริษัท สีไม่หลุดลอกง่าย บริการรับติดตั้ง ด้วยทีมคุณภาพ

               งานสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ พร้อมจำหน่ายสติ๊กเกอร์ทุกสายงานที่อยากจะได้ทางโรงงานบริษัทเรารับพิมพ์ที่มีคุณภาพอยากจะได้เป็นขนาดไหนติดข้างรถติดหน้ารถสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่น ๆ ก็มีให้ได้เลือกอย่างมากมายรับรองว่าการใช้งานนั้นเกรดพรีเมี่ยมไม่หลุดลอกง่ายและแถมยังรับติดตั้งถึงสถานที่โดยตรงเรามาพร้อมกับทีมงานที่มีคุณภาพ ซึ่งการบริการสำหรับการติดตั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับระยะทางอีกด้วย ถ้าหากใครที่อยากจะได้สติ๊กเกอร์ แต่ติดตั้งไม่เป็นก็สามารถที่จะสั่งตรงกับทางโรงงาน เราพร้อมที่จะรับติดตั้งนอกสถานที่

             ซึ่งสติ๊กเกอร์การติดยานพาหนะนั้น นอกจากจะมีการติดสติ๊กเกอร์เรือการขนส่งทางบกรถขนส่งต่าง ๆ หรือว่ารถประเภทแบบ Food Truck  สติ๊กเกอร์รถบริษัท สติ๊กเกอร์รถขนส่ง สติ๊กเกอร์ติดตู้รถขนาดใหญ่ สติ๊กเกอร์รถตู้ รวมไปถึง สติ๊กเกอร์ติดรถเกี่ยวข้าว ก็มีให้ติดเช่นเดียวกัน เพราะทุกวันนี้การทำงานนั้นล้วนเป็นสิ่งที่จำเป็นจะต้องสื่อสารเพื่อให้ผู้คนนั้นรู้ว่าเรากำลังขายหรือว่าทำธุรกิจอะไรอยู่สำหรับชาวไร่ชาวสวนที่อยากจะได้สติ๊กเกอร์ที่ดีเพื่อนำไปไว้ใช้สำหรับการติดสติ๊กเกอร์รถเกี่ยวข้าวเพื่อให้ผู้อื่นได้ผ่านหูผ่านตามาเห็นอยากจะจ้างเพื่อไปเกี่ยวข้าวให้ ก็เป็นการสื่อโฆษณาที่ดีอีก 1 อย่างของการติดสติ๊กเกอร์นั่นเอง

สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ รถส่งของ ราคาถูกส่งฟรีทั่วประเทศไทยพร้อมโปรโมชั่นทุกเดือน

                 งานสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ ที่มีราคาถูกและพร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทยและทางบริษัทเราก็ยังส่งออกนอกประเทศอีกด้วย มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่มีการจัดกิจกรรมอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งฟรีหรือว่าสั่งขั้นต่ำที่ 100 แผ่น 200 แผ่น หรือ มากกว่านั้นก็จะได้รับโปรโมชั่นส่วนลดและของแถมอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากจะมีสติ๊กเกอร์ในการติดยานพาหนะแล้วเรายังมีสติ๊กเกอร์อย่างหลากหลาย ให้ได้เลือกติดกัน รวมไปถึงสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทสติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อรถตู้แบบ PVC จะเป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงทึบแสงขาวใสพิมพ์หมึกไดคัทต่าง ๆ มีให้บริการส่งตรงจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณลูกค้าภายใน 2-3 วันเท่านั้น สติ๊กเกอร์ติดตู้รถขนส่ง เป็นสื่อทางการตลาดได้ดีทั้งการขนส่งสินค้าหรือแม้กระทั่งการขนส่งของใน Application ต่าง ๆ อย่าง shopee kerry j&t Flash และบริษัทขนส่งโลจิสติกที่ทำสติ๊กเกอร์ติดตู้รถ ต่าง ๆ อย่างมากมาย เพียงเท่านี้ ซึ่งถ้าหากลูกค้าเห็นก็จะรู้ได้เลยว่ารถคันนี้เป็นของบริษัทนั้น ๆ และเป็นการสื่อตลาดที่ดีมาก ๆ สติ๊กเกอร์แต่ละรูปแบบมาพร้อมกับความทนทานเหนียวแน่นสู้แดดสู้ฝนได้เป็นอย่างดีไม่ทำให้สีซีดเร็วแน่นอน

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้รถบรรทุกขนาดใหญ่ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

              งานสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ รับติดรถตู้หรือว่ารถบรรทุกขนาดใหญ่อยากจะได้เป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่ทำให้เรานำไปติดแล้วได้ขับขี่ในเวลากลางคืนอย่างปลอดภัยทำให้ผู้ขับขี่ร่วมทางก่อนอื่น ๆ ได้มองเห็นอย่างชัดเจนว่ามีรถกำลังแล่นมาซึ่งก็จะได้ลดการเกิดอุบัติเหตุได้ดีนั่นเอง นอกจากจะเป็นการสื่อตลาดที่ดีแล้วยังช่วยทำให้การขับขี่นั้นปลอดภัยด้วยการติดสติ๊กเกอร์ยานพาหนะด้วยรูปแบบของการสะท้อนแสงนั่นเอง สำหรับใครที่มีแพลนกำลังจะเปิดบริษัทหรือว่าเปิดร้านอาหารแน่นอนว่าก็ย่อมมีรถขนส่งในการส่งสินค้าวัตถุดิบต่าง ๆ ไปกระจายหลาย ๆ สาขาอยากจะได้สติ๊กเกอร์ที่ดีก็สามารถสั่งจองและสั่งพิมพ์ได้เลยกับทางโรงงานเราโดยจะมีให้เลือก สติ๊กเกอร์ติดตู้รถบรรทุกขนาดใหญ่ เหมาะแก่การนำไปติดเพื่อทำการส่งสินค้าได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของ สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะรถยนต์ เพื่อการข่นส่งของสินค้า

งานสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ มีจุดเด่นอย่างไรบ้างในการติดสติ๊กเกอร์สำหรับยานพาหนะต่าง ๆ และส่งผลดีอย่างไรกับผู้ที่เป็นเจ้าของและลูกค้า ดังนี้

  1. จุดเด่นที่เห็นได้ชัดเลยคือการที่เราจำเป็นจะต้องติดสติ๊กเกอร์ให้ถูกตามระเบียบกรมขนส่งต่าง ๆ ไม่ว่าเราจะนำรถมาเป็นการค้าหรือทำเป็นรถขนส่งก็ควรที่จะมีสติ๊กเกอร์ที่จะติดไว้อย่างชัดเจน
  2. เป็นจุดเด่นในด้านของการโฆษณาเกี่ยวกับบริษัทหรือว่าร้านค้าของเราได้ดี เพราะไม่ว่าเราจะขับขนส่งสินค้าไปมาที่ไหนหรือว่าออกต่างจังหวัดก็จะทำให้ผู้คนพบเห็นและเจอได้ง่ายก็จะสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับเหล่าบรรดาร้านค้าและบริษัทของเราได้นั่นเอง
  3. สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ก็มีจุดเด่นอย่างมากมายอย่างที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นของทางบริษัทเมื่อนำไปรับส่งลูกค้าและหาก เราเปิดเป็นกิจการโรงแรมหรือว่าบ้านพักต่าง ๆ การนำสติ๊กเกอร์ไปติดยานพาหนะของรถบริษัทก็จะทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจและจดจำชื่อบริษัทของเราได้ดี

นอกจากนี้ก็ยังมีจุดเด่นอย่างมากมายของการใช้สติ๊กเกอร์ในการติดรถบรรทุกส่งสินค้าต่าง ๆ เพราะในทุกวันนี้เราไม่ติดอะไรเลยก็จะทำให้ลูกค้าหรือว่าผู้คนนั้นมองไม่ออกว่าและไม่รู้ว่าเป็นรถของบริษัทอะไรหรือว่ารถขายของอะไรนั่นเอง เพราะฉะนั้นการติดสติ๊กเกอร์นั้นก็เป็นการโปรโมทอีก 1 ช่องทางที่ดีที่สุด

บริการจากผู้เชี่ยวชาญ สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ และงานสติ๊กเกอร์ทุกชนิดครบวงจร

               งานสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ สั่งผลิตโดยตรงกับผู้ที่ให้บริการและมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับคนที่อยากจะนำสติ๊กเกอร์ไปติดยานพาหนะ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกรูปแบบไหนถึงจะเหมาะแก่การติดมากที่สุด ซึ่งเราก็พร้อมให้คำแนะนำและทำการสั่งผลิตได้เลยโดยตรงมีสติ๊กเกอร์ทุกชนิดแบบครบวงจร ที่ลูกค้าต้องการอยากจะได้นำไปติดเพื่อการโฆษณาต่าง ๆ เกี่ยวกับการติดรถขนส่ง ขนของต่าง ๆ ก็มีให้เลือกคัดสรรกันอย่างมากมาย ซึ่งการใช้งานของสติ๊กเกอร์ของเรานั้นก็มีให้ได้เลือกกันอีกด้วย ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเลือกสติ๊กเกอร์แนวไหนที่นำไปติดยานพาหนะนั้น ก็รับรองได้เลยว่าคุณจะได้งานที่มีคุณภาพเนื้อสติ๊กเกอร์มีความเหนียวแน่นกาวติดทนลอกออกยาก แต่เมื่อลอกออกแล้วก็จะไม่ทิ้งรอยคราบกาวที่รถเราสามารถซื้อและนำไปติดต่อกันได้เลย เพราะในทุกวันนี้สติ๊กเกอร์นั้นเป็นอีกหนึ่งสื่อทางด้านกลการโฆษณาที่ดี ไม่ว่าจะเป็นแบบออนไลน์ก็ถือได้ว่าทำให้เหล่าบรรดาลูกค้านั้นได้เข้าถึงของการบริการเราได้เป็นอย่างดี

สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ สติ๊กเกอร์กันน้ำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง อื่น ๆ

งานสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ ที่สามารถกันน้ำและทนแดดทนฝนบางคนที่ติดสติ๊กเกอร์จากทางบริษัทอื่นนำไปติดรถแน่นอนว่ารถเราเพื่อใช้ในการขับขี่โดนแสงแดดหรือว่าโดนฝนเพียงแค่นิดเดียว ก็ทำให้สีเสียดสีจาง แต่ถ้าหากคุณเลือกสั่งสติ๊กเกอร์รูปแบบต่าง ๆ ไม่มีเพียงแต่ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สำหรับยานพาหนะเท่านั้น ยังรวมไปถึงการติดแบนหรือว่าทำเป็นโลโก้ต่าง ๆ คนก็จะได้สินค้าที่มีคุณภาพเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความเหนียวแน่น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับรูปแบบที่ลูกค้าต้องการอยากจะได้ เพราะว่าบางผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการอยากจะใช้สติ๊กเกอร์ติดนั้นก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สติ๊กเกอร์คงมน สักเท่าไหร่นั่นเอง แต่ก็รับประกันได้เลยว่าลูกค้าก็สามารถที่จะเลือกได้ว่าอยากจะได้เป็นสติ๊กเกอร์รูปแบบไหนมีให้เลือกความทนทานไปตั้งแต่ 1 ปีจนถึง 10 ปีเลยทีเดียว

สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ มีให้เลือกหลากหลายประเภท

          งานสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ มีให้เราได้เลือกหลากหลายประเภทที่เหมือนกับการติดผลิตภัณฑ์แบรนด์หรือว่าติดโปรโมทป้ายร้านค้าต่าง ๆ เพียงแต่จะมีความขนาดแตกต่างกันในการติดยานพาหนะเพื่อการขนส่งก็อาจจะมีขนาดที่ใหญ่และมีเกรดให้เราได้เลือกทั้ง 1 ปีเกรด 2 ปีไปจนถึง 5 ปี ส่วนใหญ่แล้วที่มีการนิยมใช้กันก็จะเป็น

  1. สติ๊กเกอร์ PVC 3M

          เป็นสติ๊กเกอร์ที่ยอดนิยม ที่สามารถนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ทั้งตัวหนังสือตกแต่ง ลวดลาย สีเงา อื่น ๆ เพื่อนำมาติดรถให้มีคุณภาพ รับรองได้เลยว่าเป็นหนึ่งในประเภทที่นิยมมากที่สุด เพราะมีความทนทานกันน้ำกันแดดกันฝนได้ดี

  1. สำหรับสติ๊กเกอร์ PVC ใส

          รูปแบบชนิดนี้จะมีความคงทนเหมาะกับการนำมาใช้งานที่จำเป็นจะต้องเปียกแน่นอนว่าการนำมาติดยานพาหนะนั้น ก็ถือได้ว่าให้ความคงทน เพราะกันน้ำและกันฝนเหมือนกับ PVCขาว ได้ดีนั่นเอง และยังมีความเรียบเนียนสวยกว่าสามารถใช้พิมพ์กับเครื่องพิมพ์หมึกขาว โดยการพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ใสพิมพ์สีรองหมึกขาว เพิ่มความหรูหรา มีความเป็นพรีเมี่ยมในแบรนด์ของคุณ เพื่อนำมาติดรถหรือจะเป็นแผ่นขนาดใหญ่ก็ได้เช่นเดียวกัน สติ๊กเกอร์โลโก้ติดข้างประตูรถ

  1. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ

         เป็นหนึ่งในสติ๊กเกอร์ที่ดีและสามารถใช้งานได้เกิดประโยชน์มาก ๆ เพราะการที่เรานำมาในการติดรถ ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าด้านหลังหรือว่าด้านข้างก็ตามในการขับขี่เวลากลางคืนจะทำให้เพิ่มความปลอดภัยกับผู้ที่ใช้รถใช้ถนนได้ถึง 100% เพราะเป็นการสะท้อนแสงนั่นเอง

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ รับผลิตสติ๊กเกอร์จากโรงพิมพ์ของบริษัทที่น่าเชื่อถือ

             งานสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ พร้อมรับผลิตและส่งตรงจากทางโรงงานจัดส่งกรุงเทพฯ ภายใน 2-3 วัน แต่ถ้าหากเป็นต่างจังหวัดประมาณ 5-7 วันได้หรือบางครั้งอาจจะมีการจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณลูกค้าทันก่อนกำหนดที่ต้องการจะใช้อย่างแน่นอน เพราะเรามีโรงงานพิมพ์ของบริษัทที่น่าเชื่อถือเปิดให้มาใช้บริการและมีประสบการณ์ทีมงานแต่ละคนมากกว่า 15 ปี จึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพตามที่คุณลูกค้าต้องการอยากจะได้ทั้งเป็นสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะติดเรือหรือว่าสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านตกแต่งคาเฟ่ต่าง ๆ บริษัทอาคารอื่น ๆ อย่างมากมาย สั่งสินค้าและสติ๊กเกอร์โดยตรงที่ บริษัท VR Print กันได้ตลอดเวลาสามารถติดตามผ่านทาง LINE เว็บไซต์และอีเมลกันได้เลย สติ๊กเกอร์ติดรถหน่วยงาน ข้าราชการต่าง ๆ อย่างเช่น รถตำรวจ รถทหารหรือว่าจะเป็น รถประจำตำแหน่งผู้อำนวยการ ผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล หรือจะเป็นรถขนส่งคนเจ็บอย่าง ambulance นั่นเอง ก็สามารถนำไปติดตั้งได้ พร้อมใช้งาน

สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ บริการด้วยความซื่อสัตย์ยินดีให้คำปรึกษา ตลอด 24 ชั่วโมง

            งานสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ มาพร้อมกับการบริการ ที่ดีได้เนื้อสติ๊กเกอร์ตรงใจไม่หลุดลอกง่ายหรือถ้าหากได้ของไปแล้วรู้สึกว่าสีลอกก็สามารถส่งเคลมกับทางบริษัทเรากันได้เลย ถ้าหากมีปัญหาเกิดขึ้นกับทางบริษัทเรา เพราะเราบริการด้วยใจพร้อมเปิดให้สั่งสติ๊กเกอร์ ทุก 24 ชั่วโมง จะเป็นสติ๊กเกอร์ติดเรือขนส่งหรือว่าติดยานพาหนะปิดเครื่องบินติดกระจกร้านทำเป็นแบรนด์โลโก้ต่าง ๆ แบรนด์สินค้าก็มีเนื้องานสติ๊กเกอร์ให้คุณลูกค้าได้เลือกหลากหลายประเภทเราพร้อมที่จะเป็นสื่อกลางของการทำธุรกิจของคุณให้การโฆษณาเข้าถึงผู้คนได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย เพราะสติ๊กเกอร์เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่สามารถสื่อสารได้ดี เพราะผู้คนเห็นก็จะสามารถอ่านเกี่ยวกับคำบรรยายกับบริษัทของเราหรือว่าร้านค้าของเราได้ โดยที่เราไม่จำเป็นจะต้องอธิบายตลอดเวลา ก็สามารถใช้สติ๊กเกอร์เป็นศูนย์กลางของการโฆษณาเพื่อให้ลูกค้าของเราจดจำได้ง่ายนั่นเองหรือว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะสำหรับขนส่งคน อย่างแท็กซี่รถประจำทางรถเมล์รถตู้ต่าง ๆ  รถทัวร์แต่ละสายเพื่อที่จะทำให้เรานั้นรู้ว่าควรที่จะขึ้นรถคันไหน สายไหน นั่นเอง

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ ทุกชนิด เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

งานสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ มีให้เลือกทุกชนิดและทุกประเภทที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน เพราะอย่างที่เรากล่าวไปในข้างต้นการติดสติ๊กเกอร์มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากใครที่กำลังอยากจะทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ จำเป็นที่จะต้องมีการติดสติ๊กเกอร์เหล่านั้น เพราะไม่เพียงแค่มีการโปรโมท เพียงเท่านั้นสติ๊กเกอร์ก็เป็นส่วนช่วยที่สำคัญมาก ๆ เช่น

งานสติ๊กเกอร์เกี่ยวกับการติดรถเกี่ยวข้าว ถ้าหากเราจะนำไปเป็นการรับงานหรือว่ารับจ้างเกี่ยวข้าวก็เป็นตัวช่วยที่ดีที่ จะทำให้ผู้คนได้มองเห็นและสามารถติดต่อจ้างงานเราได้

สำหรับสติ๊กเกอร์ในการติดรถบรรทุก ไม่ว่าจะเป็นการขนของขนาดใหญ่ขนส่งเป๊ปซี่ขนส่งข้าวของประเภทอื่น ๆ หรือว่าการติดเป็นรถบรรทุกของบริษัทนั้น ๆ นั่นเอง

สำหรับสติ๊กเกอร์ติดเรือสามารถติดเพื่อการสื่อสารหรือว่าขนส่งทางคมนาคมทางน้ำหรือจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดเรือยอร์ช สปีทโบท เจสกี เป็นต้น

สำหรับสติ๊กเกอร์ติดรถตู้อย่างเช่น รถที่ใช้ในการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็นขนส่งในสนามบินหรือขนส่งต่างจังหวัดที่ร่วม บ.ข.ส. ก็จะทำให้เรารู้ว่ารถตู้ประเภทนี้เป็นรถตู้สายไหนจากจังหวัดนี้ไปจังหวัดไหนเราก็จะสามารถที่จะเลือกที่จะขึ้นรถตู้ได้ถูกคัน

ซึ่งข้อดีของการใช้สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะนั้นก็เป็นข้อดีอย่างมากมาย นอกจากนี้เราก็ยังมีสติ๊กเกอร์ประเภทอื่น ๆ ที่สามารถนำไปติดและใช้งานเพื่อสื่อทางด้านโฆษณาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีแน่นอน

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

ข้อสรุป

งานสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ เป็นงานที่ไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด ซึ่งเรารับผลิตและติดตั้งให้ถึงที่สำหรับผู้คนที่อยากจะได้สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ๆ มีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมเหนียวแน่นทนกันน้ำกันแดด พร้อมที่จะผลิตอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการติดรถฟู้ดทรัค ติดยานพาหนะขนส่ง และอื่น ๆ อย่างมากมายสามารถที่จะลงรายละเอียดว่าต้องการอยากจะได้สติ๊กเกอร์ประเภทไหนหรือว่าการเขียนตัวหนังสือการแนะนำต่าง ๆ ลงไปในสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดที่ยานพาหนะจะเป็นรถตู้ทึบหรือว่ารถประเภทอื่น ๆ ที่เป็นยานพาหนะก็มีให้บริการติดตั้งได้ถึงที่ สั่งผลิตสติ๊กเกอร์กับทางเราได้ง่าย ๆ ก็จะได้สติ๊กเกอร์ถึงมือคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3