สติ๊กเกอร์ติดรถขนาดใหญ่

เราคือ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้รถขนาดใหญ่ (Sticker printed wraps for a large transport car)

             รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ หรือโปรโมทสินค้า บนรถหกล้อ รถสิบล้อ หรือรถบรรทุกอื่นๆ และยังถือว่าเป็นยานพาหนะอีกหนึ่งอย่างที่ถูกนำมาติดตั้งสติ๊กเกอร์จำนวนมาก ซึ่งจุดประสงค์ก็ไม่ได้แตกต่างไปจากรถประเภทอื่นๆ นั่นก็คือเพื่อสร้างจุดเด่น งานออกแบบที่น่าสนใจ การเลือกใช้สีที่สดใสสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์หรือบริษัท ช่วยให้คนรู้จักมากขึ้น เมื่อมีคนรู้จักเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าความสนใจในแบรนด์ ในตัวผลิตภัณฑ์ก็จะมาขึ้นไปด้วยเช่นกัน

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดตู้รถหกล้อ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบรถหก สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อบริษัทส่งของ สติ๊กเกอร์ติดรถ6ล้อส่งของ สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบรถ10ล้อ สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบรถหกล้อใหญ่ สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง สติ๊กเกอร์ติดรถขนของ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดตู้รถหกล้อ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ  สติ๊กเกอร์ติดตู้รถหกล้อราคา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้รถหกล้อ

เลือกร้านปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดตู้รถขนส่งขนาดใหญ่ ที่มีคุณภาพ ดีกว่าอย่างไร?

         จุดประสงค์หลักๆ ของสติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อก็คือการโปรโมท การโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริษัท ดังนั้นเพื่อดึงดูความสนใจของผู้ที่พบเห็น ตัวงานสติ๊กเกอร์ต้องมีคุณภาพ มีสีสันสวยงาม มีความคมชัด ข้อความและรูปภาพชัดเจนไม่ขาดหาย  หากเลือกร้านที่ไม่มีคุณภาพมีความเสี่ยงสูงมากที่งานจะออกมาไม่ดี คงไม่มีใครให้ความสนใจป้ายโฆษณาซีดๆ จางๆ อย่างแน่นอน

ทำไมควรติดตั้งสติ๊กเกอร์ติดรถขนส่งสิบล้อขนาดใหญ่กับช่างผู้เชี่ยวชาญ?

นอกจากงานพิมพ์มีคุณภาพแล้วช่างผู้ติดตั้งก็สำคัญไม่แพ้กัน ควรเลือกร้านที่มีทีมงานฝีมือดี มีความเชี่ยวชาญในการติดตั้ง เพื่อลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเช่น เกิดฟองอากาศบริเวณสติ๊กเกอร์ รอยตัดไม่คม ขรุขระ ทำให้ตัวสติ๊กเกอร์ใช้งานได้ไม่นานเท่าที่ควร หรือบางครั้งยังอาจเกิดข้อผิดพลาดจนทำให้สีรถเกิดความเสียหายได้ นอกจากนี้ในการติดสติ๊กเกอร์รถยังมีกฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนดเอาไว้อยู่หลายข้อ ซึ่งคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยทราบ แต่ช่างผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานด้านนี้อยู่แล้วจะทราบดี เช่น สติ๊กเกอร์ควรจะอยู่ในตำแหน่งใด ระยะห่างระหว่างพื้นดินมาจนถึงตำแหน่งติดตั้งสติ๊กเกอร์ต้องอยู่ตรงไหน เพื่อให้ทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ไม่โดนตำรวจจับ เช่น

  • สติ๊กเกอร์ต้องมีความสูงจากพื้นดินไม่น้อยกว่า 25 ซม.
  • ขอบบนห่างไม่เกิน 40 ซม.
  • ความยาวสติ๊กเกอร์ให้ดูจากความกว้างของรถ ต้องไม่ต่ำกว่า 70%
expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

สติ๊กเกอร์ติดตู้รถขนาดใหญ่ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบรถหก มีชนิดไหนบ้าง?

      สติ๊กเกอร์ที่นำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ หรือรถประเภทอื่นๆ มีให้เลือกด้วยกันหลายชนิด แต่ที่นิยมมากที่สุดจะมีอยู่ 3 ชนิด คือ

  • สติ๊กเกอร์ติดรถขนาดใหญ่แบบ PVC

          สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อแบบ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตจากพลาสติก PVC คุณสมบัติคือ มีความยืดหยุ่นสูง มีความทนทาน สามารถกันน้ำได้ 100%  ส่วนใหญ่จะใช้กับงานที่เน้นความสวยงาม สีสันสดใสมากกว่าประโยชน์ใช้สอย นิยมใช้กับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเล็กหรือรถส่วนตัว แต่บางครั้งก็มีการนำมาประยุกต์ใช้ร่วมกับสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นๆ ในงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อเช่นกัน

  • สติ๊กเกอร์ติดรถขนาดใหญ่แบบสุญญากาศ

           สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อแบบสุญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ที่จะไม่มีกาวในตัว มีความยืดหยุ่นสูงพอๆ กับสติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อแบบ PVC มีความทนทานสูงมาก สามารถลอกแล้วติดใหม่ได้ ไม่ทิ้งคราบกาวหลังจากการลอก รองรับงานพิมพ์ได้ทั้งระบบ Inkjet หรือระบบ Silk Screen ทำให้ได้สติ๊กเกอร์ที่มีความสวยงาม สีสด มองเห็นเด่นชัด ยากต่อการเลียนแบบ

  • สติ๊กเกอร์ติดรถขนาดใหญ่แบบซีทรู

           สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อแบบซีทรู จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสง เน้นที่ประโยชน์ใช้สอย สามารถมองเห็นภายนอกรถได้อย่างชัดเจน แต่ภายนอกจะไม่สามารถมองเห็นภายในรถได้ นิยมใช้ติดส่วนที่เป็นกระจก และยังช่วยในการกรองแสงได้ด้วย แต่จะมีราคาค่อนข้างสูง

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

สติ๊กเกอร์ติดตู้รถหกล้อขนาดใหญ่ ล้อ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบรถหก มีแบบไหนบ้าง?

         การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ หรือรถบรรทุกอื่นๆ สามารถสั่งได้หลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณของลูกค้า เช่น

สติ๊กเกอร์ติดตู้รถหกล้อขนส่งไดคัท

      เป็นสติ๊กเกอร์ที่ตัดตามรูปแบบ ติดเฉพาะบางส่วน เช่น ประตูข้าง กระจกด้านหน้า เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ติดตู้รถหกล้อขนส่งแบบwrapบางส่วน

    เป็นสติ๊กเกอร์พิมพ์ลวดลายทั้งแผ่น ติดเฉพาะบางส่วน เช่น ประตูข้าง เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ติดตู้หกล้อแบบwrapครึ่งคัน

    เป็นสติ๊กเกอร์พิมพ์ลวดลายทั้งแผ่น ติดเฉพาะบริเวณครึ่งคันด้านหน้าทั้งหมด นิยมทำกับรถกระบะตู้ทึบ รถตู้ทึบรถหก

สติ๊กเกอร์ติดตู้หกล้อwrapตู้บรรทุก

     เป็นสติ๊กเกอร์พิมพ์ลวดลายทั้งแผ่น ติดเฉพาะบริเวณที่เป็นตู้ทึบด้านหลัง นิยมทำกับรถที่มีตู้ทึบสำหรับบรรทุกของ เช่น กระบะตู้ทึบ รถตู้ทึบรถหก รถฟู้ดทรัค รถห้องเย็น รถขนส่ง เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ติดหกล้อแบบwrapรอบทั้งคัน

      เป็นสติ๊กเกอร์พิมพ์ลวดลายทั้งแผ่น ติดรอบๆ ทั้งคัน เหมาะกับรถทุกประเภท แต่การสติ๊กเกอร์ติดหกล้อแบบแรพรอบคันจะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง โดยเฉพาะถ้าติดบริเวณที่เป็นกระจกด้วย

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก
ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

แนะนำแบรนด์สติ๊กเกอร์ติดตู้รถขนส่ง

         ในท้องตลาดมีแบรนด์สติ๊กเกอร์ให้เลือกจำนวนมาก แต่แบรนด์ที่ได้รับความนิยม และเป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้าคนไทยมากที่สุดคือ แบรนด์ 3M ซึ่งเป็นแบรนด์จากอเมริกาที่เน้นด้านคุณภาพเป็นหลัก สติ๊กเกอร์ 3M มีอยู่ด้วยกันหลายรุ่น แต่ละรุ่นก็จะมีอายุการใช้งานหรืออายุกาวที่ต่างกัน เช่น 3M U1220 มีอายุการใช้งานที่ 2-3 ปี, รุ่น 3M 180 มีอายุการใช้งานที่ 5-8 ปี สติ๊กเกอร์ 3M เหมาะกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดหกล้อ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบรถหก สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อบริษัทส่งของ สติ๊กเกอร์ติดรถ6ล้อส่งของ สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบรถ10ล้อ สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบรถหกล้อใหญ่ สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง สติ๊กเกอร์ติดรถขนของ และอื่นๆ อีกมากมาย

สติ๊กเกอร์ติดตู้รถขนส่งบริษัทขนาดใหญ่ ตรงไหนควรติดอะไร?

          ส่วนใหญ่สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อจะเน้นไปที่การโปรโมท การโฆษณาเป็นหลัก ซึ่งข้อดีของรถหกล้อ หรือรถบรรทุก คือมีพื้นที่กว้าง ทำให้ผู้ที่พบเห็นสามารถมองเห็นสื่อได้อย่างชัดเจน แต่ใหญ่อย่างเดียวไม่พอ การจัดวางต้องเหมาะสมด้วย มาดูกันว่าสติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ ตรงไหนควรติดอะไร

กระจกด้านหน้า

 บริเวณกระจกหน้ารถ แถบด้านบนควรติดเป็นชื่อ หรือโลโก้ของบริษัท แต่ขนาดต้องไม่ใหญ่จนเกินไป จะได้ไม่ให้บดบังการมองเห็นของคนขับ

ด้านข้างตัวรถ

 บริเวณด้านข้างตัวรถควรเป็นสิ่งที่ต้องการโปรโมท เช่น สินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือโปรโมชั่นต่างๆ เพราะเป็นพื้นที่ที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน แนะนำให้ใช้รูปภาพ หรือประโยคสั้นๆ ที่เข้าใจได้ง่าย

ด้านหลังตัวรถ

 บริเวณด้านหลังของตัวรถ ควรเป็นข้อมูลช่องทางสำหรับติดต่อ เช่น เบอร์โทรศัพท์ ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ หรือจะเป็น QR Code ก็ได้

รอบๆ คันรถ

 บริเวณรอบๆ คันควรเป็นสีพื้น เพื่อสร้างความน่าสนใจ เน้นสีสันสดใส ดึงดูดสายตา การเลือกสีแนะนำให้เลือกสีที่บ่งบอกความเป็นแบรนด์ พอเห็นสีแล้วนึกถึงแบรนด์ นึกถึงบริษัททันที เช่น สีแดงของโค้ก หรือสีส้มของช็อปปี้

ข้อดีของสติ๊กเกอร์ติดตู้รถขนส่งขนาดใหญ่

  1. เป็นการทำการตลาดเคลื่อนที่ โฆษณา โปรโมทสินค้าและโปรโมชั่นต่างๆ
  2. สร้างเอกลักษณ์ และภาพจะของบริษัทแก่ผู้ที่พบเห็น
  3. ดึงดูด กระตุ้นความสนใจแก่ผู้ที่พบเห็น
  4. ช่วยให้คนรู้จักผลิตภัณฑ์และบริษัทมากขึ้น

               Vrprint รับผลิตสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ ครบวงจร สติ๊กเกอร์ติดสติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูง สติ๊กเกอร์แร็ปติดตู้ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ติดพื้น สติ๊กเกอร์ติดผนัง ให้บริการด้วยงานพิมพ์คุณภาพระดับสูง ใช้สีและหมึกที่ได้รับการรับรองระดับสากล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางดังนี้

โทร. : 095-942-6556       E-mail : imvrprint@gmail.com    Line  : @vrprint

Vrprint ยินดีให้คำปรึกษาลูกอย่างด้วยความเต็มใจ เพื่อให้ลูกค้าได้งานที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด รับประกันเรื่องคุณภาพ สีสด คมชัด งานเนี้ยบ ในราคาสบายกระเป๋า สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ ต้อง Vrprint

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3