ปริ้นสติกเกอร์

เราคือ ร้าน ปริ้นสติกเกอร์ เราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพจากทาง 3M 

              สั่งผลิตงานปริ้นสติกเกอร์ มีให้เลือกหลากหลายแบบของทาง VR PRINT ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดผนัง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ลายการ์ตูนน่ารัก ๆ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง พิมพ์สติ๊กเกอร์กระจกติดฝ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถติดต่อสอบถามต่อรองราคากันได้ ปริ้นสติกเกอร์ มั่นใจถึงเรื่องของคุณภาพ เพราะ วีอาร์ ปริ้น ได้คัดสรรงานออกมาเนี๊ยบ การันตีได้เลยว่าคุณจะได้รับงานที่มีความละเอียดสูงสีสันสดใสภาพคงทนคมชัด เพราะเลือกวัสดุอุปกรณ์ที่มาใช้ มีคุณภาพสูงสุด ประกอบด้วยกับเทคนิคและรายละเอียดต่าง ๆ ให้งานออกมาดีที่สุดส่งต่อให้กับลูกค้าสร้างความประทับใจและได้นำไป ใช้งานได้ตามที่ต้องการ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ต้องเลือกที่ VR PRINT รับออกแบบรับปริ้นสติ๊กเกอร์ ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงสุด การันตีได้เลย ด้วยประสบการณ์การพิมพ์สติ๊กเกอร์มากกว่า 15 ปี พิมพ์ไปแล้วมากกว่า 1,000 ครั้ง

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์แต่ละประเภทของ VR PRINT ที่รับผลิต ปริ้นสติกเกอร์ ใช้เครื่องพิมพ์แบรนด์ HP LATEX800W

          เลือกปริ้นสติกเกอร์ กับทาง VR ปริ้น บริการดีให้ข้อมูลเยี่ยมออกแบบงานให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นทาง วีอาร์ ปริ้น ยังเลือกคัดสรรวัสดุอุปกรณ์ที่จะนำมาเป็นเครื่องพิมพ์สำหรับงานแต่ละประเภทอีกด้วย โดยจะเลือกใช้เครื่องพิมพ์แบรนด์ HP LATEX800W ที่ถือได้ว่ามีมาตรฐานสูง เป็นอย่างมากในรูปแบบของการใช้งาน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความคุ้มค่าแบบสูงสุด ด้วยงานพิมพ์สีขาวที่ออกมาขาวมากที่สุดเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันสดใสและคอนแทคที่ยอดเยี่ยม พร้อมที่จะใช้งานกับงานสติ๊กเกอร์ ที่ได้รับมอบหมายจากทางลูกค้าเป็นอย่างดี สามารถพิมพ์งานได้หลากหลายมีความทนทาน พร้อมกันนั้นยังมีระบบอัจฉริยะการใช้งานที่ได้ประสิทธิผลในการผลิต ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานเป็นอย่างมากได้รับงานได้อย่างรวดเร็ว คงทนถาวรไม่หลุดลอก ร้านปริ้นสติกเกอร์ VR PRINT จึงได้เลือกนำเครื่องพิมพ์นี้มาเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ชิ้นสำคัญในการออกแบบและผลิตพิมพ์งานให้ออกมาตอบโจทย์กับ สติ๊กเกอร์ที่ลูกค้าต้องการอย่างแน่นอนแบบ 100% การันตีได้ถึงคุณภาพจัดหนักจัดเต็ม คนงานที่ออกมายอดเยี่ยม เพราะทาง VR PRINT ใส่ใจรายละเอียด และยังรับปริ้นสติ๊กเกอร์ ที่ส่งผลให้งานนั้น ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยและยังป้องกันแสง UV เพิ่มประสิทธิภาพของงานพิมพ์ได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของ VR ปริ้นรับออกแบบ ปริ้นสติกเกอร์ ทุกชนิด ยกให้เป็นอันดับ 1 ของไทย

วีอาร์ ปริ้น รับ ปริ้นสติกเกอร์ รับออกแบบเกี่ยวกับงานสติ๊กเกอร์โฆษณาครบวงจร ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ VR เป็นกลายเป็นจุดสนใจของ บริษัทโฆษณา รวมไปถึงร้านค้าหรือธุรกิจรายย่อยต่าง ๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีการให้บริการที่ดีเยี่ยมเอาใจใส่คุณลูกค้าทุกท่าน สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์โฆษณาต่าง ๆ รวมไปถึงสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่น ๆ ให้ออกมาโดนใจ ทำให้เป็นที่ ดึงดูดใจเป็นจุดขายทำให้ธุรกิจต่าง ๆ นั้นเลือกที่จะเข้ามาใช้บริการ VR ปริ้น จนทำให้ยอดผู้ใช้บริการสูงขึ้นตลอดระยะเวลา 15 ปี นอกจากนั้น ก็ยังมีทีมงานคุณภาพที่พร้อมจะพิมพ์งานออกมาดีมี

ความสามารถด้านเทคนิค ทำให้ สติ๊กเกอร์แต่ละชนิดนั้นออกมาดีมีความละเอียดสูง ซึ่งการสั่งงานกับทาง VR ปริ้นนั้นยังมีให้เลือกว่าอยากจะได้ สติ๊กเกอร์ในรูปแบบคุณภาพเกรดไหน ก็มีให้เลือกหลากหลายเกรด ซึ่งในส่วนของเรื่องราคานั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะทาง VR ปริ้นนั้นเรียกได้ว่า เน้นงานที่คุณภาพราคาถูก ปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน ที่สามารถ เข้าไปสั่งงานหรือสั่งจองในการพิมพ์งานต่าง ๆ ได้ พูดคุยตรงกับเจ้าของโดยตรง ให้ความสำคัญกับเรื่องการดูแลรายละเอียดงานต่าง ๆ เป็นอย่างดี ใส่ใจคุณลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานใหญ่ ก็ดูแลระดับ VIP ทุกคน ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่ได้รับความนิยม โดยพร้อมที่จะออกแบบเพื่อทำให้ถูกใจคุณลูกค้า ให้ได้ในแบบที่ต้องการพร้อมรับออกแบบฟรี ไม่ว่าจะอยู่สาขาวิชาชีพไหนก็สามารถสั่งงานและรอรับสินค้าได้เลย หรือ จะกำหนดวันรับสินค้าได้ตามสะดวก

       เพราะทาง VR ปริ้น มีทีมงานที่เยอะ ไม่ว่างงานปริ้นสติ๊กเกอร์จะเยอะมากแค่ไหนก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ ครบจบคุณภาพตรงต่อเวลา อย่างแน่นอน

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

ปริ้นสติกเกอร์ แบบด่วนแบบออนไลน์ ราคาถูก ต้องเลือกที่นี่ VR PRINT

ปริ้นสติกเกอร์VR PRINT บริการอย่างดีที่สุด มีให้เลือกทั้งแบบด่วนแบบออนไลน์สามารถสั่งแบบมาให้กับทางทีมงานได้เลย VR PRINT พร้อมรับประกันคุณภาพ ได้งานไวครบจบ ไม่ต้องมาสั่งถึงร้าน หรือ เข้ามาทางบริษัทก็สามารถสั่งงานแบบออนไลน์กันได้เลย จบงานภายใน 5 Step

  1. ขั้นแรกให้ทางลูกค้าแจ้งความต้องการของชนิดสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของขาว ใส แบบด้าน รูปแบบอื่น ๆ
  2. แจ้งขนาดความกว้างคูณสูงแจ้งจำนวนและวันเวลาที่ต้องการรับ สติ๊กเกอร์
  3. ตกลงในส่วนของเรื่องราคาลูกค้าสามารถทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชีของทางบริษัทได้เลย เพื่อเป็นการยืนยัน การสั่งงาน
  4. หลังจากนั้นทางบริษัทก็จะทำการคอนเฟิร์มงาน ผ่านช่องทางไลน์เป็นช่องทางที่สะดวกและรวดเร็ว เมื่อคอนเฟิร์มเสร็จสิ้น ก็จะจัดทำให้เลยในทันที
  5. ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการเลือกช่องทางการส่งงาน คุณลูกค้าสามารถรับส่งในรูปแบบการบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ไปรษณีย์  ในรูปแบบของ EMS และอื่น ๆ ได้เลย

และนั่นก็เป็นการรับงาน ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ผ่านทางระบบออนไลน์ ที่สะดวกสบายรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลา ทั้งสองฝ่าย เพราะ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ วีอาร์ ปริ้น ก็จะได้รีบวางแผนในการจัดทำสติ๊กเกอร์ให้กับคุณลูกค้าอย่างทันท่วงทีเช่นเดียวกัน ในส่วนของเรื่องราคาก็สามารถต่อรองกันได้ ยิ่งสั่งในปริมาณที่มากขึ้นก็จะมีอัตราโปรโมชั่นอื่น ๆ เป็นของแถมให้กับคุณลูกค้า ยิ่งสั่งบ่อยราคาก็จะถูก ตามขนาดและ รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่คุณลูกค้าได้เลือกไปนั่นเอง

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

รายละเอียดรูปแบบปริ้นสติ๊กเกอร์สื่อโฆษณา ของ VR PRINT มีอะไรบ้าง

           ปริ้นสติกเกอร์ ก็มีรูปแบบพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่เป็นสื่อโฆษณาให้เลือกหลากหลายจะเลือกรูปแบบไหน ๆ ก็สามารถทำได้ จะอยากได้แบบเป็นงานเร่งด่วนหรือเป็นงานเกรดพรีเมี่ยมก็สามารถแจ้งในส่วนนี้ได้เลย ปริ้นสติกเกอร์ a4ราคา ก็เป็นกันเอง โดยทาง VR PRINT ก็มีการ เปิดรับการบริการที่เป็นทั้งในรูปแบบของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ยอดนิยม งานพิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมี่ยม รวมไปถึงงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดพิเศษ จะเอารูปแบบไหน ๆ คุณลูกค้าก็สามารถสั่งส่งตรงมาทางบริษัทได้เลยยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง Admin คอยให้คำแนะนำ พร้อมกับการออกแบบฟิล์มสติกเกอร์สื่อออนไลน์ต่าง ๆ ให้ดีอีกด้วย โดยสติ๊กเกอร์ ที่ทาง We Are print ได้เปิดรับบริการนั้นก็ คือ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

          สำหรับสติ๊กเกอร์ติดรถนั้นก็จะมีให้คุณได้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดรถรถกระบะ สติ๊กเกอร์ติดรถรถตู้ สติ๊กเกอร์ติดรถบัส สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก ทาง VR ปริ้น ก็พร้อมที่จะ ดูแลและออกแบบสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ให้ครอบคลุมสวยโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดรถด้านกระโปรงหน้า ด้านข้างรถ รวมไปถึงสติ๊กเกอร์ติดทีมสโมสรฟุตบอลทีม นักกีฬาต่าง ๆ ใช้วัสดุที่ยอดเยี่ยมมีคุณภาพทนทานต่อแสงแดดทนฝนไม่หลุดลอกออกง่าย เพราะเลือกแต่วัสดุเกรด A

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก

บริการแบบครบวงจรสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ไม่ว่าจะเป็นติดกระจกห้างสรรพสินค้า ร้านค้า สำนักงาน คลินิก ข่าวประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ โฆษณา และอื่น ๆ ทาง VR ปริ้น ก็พร้อมที่จะคัดสรรสติ๊กเกอร์ให้ได้แบบลวดลายตามที่ต้องการ โดยทางคุณลูกค้าสามารถออกแบบ มาเองหรืออยากจะให้ ทางเราเป็นคนออกแบบให้ ก็เลือกได้เลย ไม่เสียค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ด้วยความพิเศษของสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสามารถ บังแดดได้อีกด้วย

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน

       วีอาร์ ปริ้น บริการพิมพ์ปริ้นสติกเกอร์ตกแต่งร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านชานมไข่มุก เป็นสติ๊กเกอร์คุณภาพวัสดุที่ทำมาจาก PVC รวมไปถึงออกแบบสติ๊กเกอร์ติดลายแก้วกาแฟ พร้อมที่จะสร้างบรรยากาศให้กับร้านของคุณอบอวล และบรรยากาศด้วยสติ๊กเกอร์สวย ๆ ที่จะช่วยสามารถดึงดูดลูกค้าได้ดีเป็นมุมถ่ายรูปเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับคุณลูกค้าได้อีกด้วย ยิ่งสติ๊กเกอร์ที่ถูกออกแบบโดยวีอาร์ ปริ้น รับรองว่าจะสร้างจุดสนใจและจุดเด่นให้กับคุณอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับการเปิดร้านกาแฟ หรือว่า ร้านอาหารและอื่น ๆ

สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาว

          ปริ้นสติกเกอร์ใส กับงานที่จะสามารถสร้างมิติให้กับ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวได้เป็นอย่างดี  มีทั้งสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส่ 3M รองขาว รวมไปถึงงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่จะต้องใส่รายละเอียดเสริม ทาง VR ปริ้น ก็คัดสรรเลือกแต่เกรดพรีเมี่ยมทั้งนั้น งานออกมาเนี๊ยบรับประกันความคมชัด นอกจากนั้นยังมีพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก พิมพ์หมึกขาวบนฉลากสินค้าแต่ละชนิดที่ถือได้ว่าโดดเด่นกว่าเจ้าอื่น ๆ อย่างแน่นอน รับงานไว ราคาถูก ใส่ใจทุกการบริการ

สติ๊กเกอร์ Wallpaper ติดผนัง

         ปริ้นสติกเกอร์ ที่เป็นวอลเปเปอร์ติดผนังอย่างคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนขนาดไหนจะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสสี่เหลี่ยมผืนผ้า จะเป็นขนาดเล็กขนาดใหญ่ทางVR ปริ้น ก็รับทำทุกรูปแบบ จะเป็นรูปภาพงานศิลปะงานประติมากรรม รวมไปถึงรูปภาพการ์ตูน สติ๊กเกอร์รูปภาพของรายอิฐ สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ลายหินอ่อน ฯลฯ รับรองได้เลยว่า คุณจะได้งานด นอกจากนั้นยังเป็นสติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ติดผนังที่กันน้ำแบบ 100% ไม่หลุดหรอกง่ายคงทนถาวร ภาพสวยคมชัด ดูดี สร้างโหวงเฮ้งให้กับแต่ละสถานที่อีกด้วย รับพลังงานดี ๆ กับ สติ๊กเกอร์ Wallpaper ติดผนัง สวย ๆ กับทาง VR ปริ้น ที่ดีที่สุด

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ต่าง

         ปริ้นสติกเกอร์าคา ก็ไม่แพง ซึ่งทางVR ปริ้น ก็ยังมีงานพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ต่าง ๆ สติ๊กเกอร์แบรนด์สินค้า สำหรับคนที่ต้องการสร้างธุรกิจหรือสร้างแบรนด์สินค้าเป็นของตนเอง โดยทีมช่างผู้ชำนาญการในการออกแบบ สติ๊กเกอร์โลโก้ที่ตอบโจทย์กับคุณลูกค้าเป็นอย่างมาก สติ๊กเกอร์โลโก้ราคาถูก ออกแบบรูปแบบการพิมพ์ให้ฟรีไม่จำกัดจำนวนดวงของสติ๊กเกอร์ต่อแผ่น จะขนาดไหนก็รับออกแบบหมดครบทุกการบริการ ซึ่งทางวีอาร์ ปริ้น ก็มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ส่งตรงทันเวลา งานดี งานเนี้ยบ ตามงามทุกคน

 สติ๊กเกอร์ติดพื้น

          วีอาร์ ปริ้น มีบริการสติกเกอร์ติดพื้น สติ๊กเกอร์ติดผืนกระเบื้อง สติ๊กเกอร์ปูพื้น สติ๊กเกอร์ติดพื้นปูน สติ๊กเกอร์ติดพื้นคุณภาพที่ทนต่อแรงเสียดสี มีทั้งสติ๊กเกอร์ติดพื้นกันลื่น ซึ่งสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ตามปกติ สติ๊กเกอร์ ติดพื้นแบบแนบเนียนไปกับพื้นผิวที่จะทำให้สีสดคมชัดระดับเกรด A สวยสะดุดตาหรือจะเป็นสติ๊กเกอร์โฆษณาบนพื้นที่จะทำให้เราเห็นบ่อย ๆ เพราะประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ติดผืนนั้นมีมากมาย ดังนั้นแล้วจึงมียอดสั่งซื้อเข้ามาเยอะ ที่สำคัญราคาก็ไม่แพง ยังสามารถใช้แจ้งข่าวสารหรือโปรโมทโปรโมชั่นต่าง ๆ กันได้อีกด้วย

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

เหตุผลที่ต้องเลือก VR ปริ้น บริษัทรับ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์

          ร้าน ปริ้นสติกเกอร์ บริษัทรับออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์ อย่าง วีอาร์ ปริ้น หนึ่งในผู้ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบครบวงจร รับ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน บริการส่งถึงที่ทั่วไทยหลากหลายเครือขนส่ง นอกจากนั้นยังมีอีกหลายเหตุผลที่จำเป็นจะต้องเลือก สามารถ VR ปริ้นสำหรับรับงานปริ้น โดยเหตุผลต่าง ๆ เราได้นำมารวบรวมไว้ได้ดังนี้


ประสบการณ์ในการทำงานที่มีมากกว่า 15 ปี

          VR ปริ้นบริษัทรับสติ๊กเกอร์ปริ้น รายใหญ่ที่สุดของประเทศไทยประสบการณ์ในการทำงานที่มีมามากกว่า 15 ปีรับประกันในเรื่องของคุณภาพ มีการวางแผนในการทำงานอย่างดีเยี่ยม งานออกมาดี ที่สำคัญยังมีการดูแลแบบครบวงจร เข้าถึงคุณลูกค้าทุกท่าน ได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพสูง ที่สำคัญยังเป็นผู้ประกอบการที่มีความสุจริตในด้านธุรกิจ ให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก การบริการก็รวดเร็วทันใจมีความน่าเชื่อถือมากที่สุด ราคาไม่แพง แต่คุณภาพจัดเต็มแน่นอน รับประกันได้

 เลือกเครื่องพิมพ์และวัสดุที่มีคุณภาพ

           สำหรับวัสดุอุปกรณ์หรือเครื่องพิมพ์ที่ใช้ก็ล้วนแล้วแต่คุณภาพทั้งนั้น เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกมากันเลยทีเดียวรวมไปถึงยังควบคุมทุกกระบวนการทำงาน การผลิตทั้งเครื่องและทีมงานอีกด้วย มั่นใจได้อย่างแท้จริงว่าคุณจะได้รับสินค้างานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ตอบโจทย์ โดยสติ๊กเกอร์แต่ละชิ้นแต่ละรูปไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานใหญ่ ก็ใส่ใจและเลือก รูปแบบของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้คัดสรรงานออกมาอย่างดีเยี่ยม ไม่ทำให้ผิดหวัง

 มีทีมงานที่เป็นมืออาชีพเฉพาะทาง ประสบการณ์สูง

          ปริ้นสติกเกอร์ ที่มีทีมบริการติดตั้งสติ๊กเกอร์และทีมออกแบบจัดทำ สติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญยังมีการอบรมและมีใบเซอร์ติฟิเคท รองรับถึงมาตรฐาน 3M Thailand ที่การันตีได้ว่าเป็นทีมงานระดับมืออาชีพขั้นสูง ที่คุณลูกค้าทุกท่านสามารถไว้วางใจได้ แน่นอนว่าทุกการติดตั้งคุณจะได้ เห็นชิ้นงานที่โดดเด่น สวยสะดุดตา สร้างแรงดึงดูดให้กับผู้ที่ได้พบเห็นทุกครั้งที่เผลอมามอง

บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

          ปริ้นสติกเกอร์ด่วนใกล้ฉัน ที่มีการบริการหลังการขายอย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ตรวจสอบแก้ไขตรวจเช็คก่อนส่งมอบสินค้าทุกครั้ง รับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับสินค้าที่ถูกต้องตามแบบแผนที่กำหนดเอาไว้ตั้งแต่แรก สินค้าไม่ตกหล่น นอกจากนั้นยังมีการให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีในการดูแลรักษาสติ๊กเกอร์ แต่ละรูปแบบอีกด้วย ทำให้สามารถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการการันตรีถึงวัสดุอุกกรณ์ที่ทาง VR ปริ้น นำมาใช้อีกด้วย

รีวิวจากปากลูกค้าที่เคยใช้บริการของ VR ปริ้น รับ ปริ้นสติกเกอร์ 3M แบบครบวงจร

           ปริ้นสติกเกอร์ งานออกมาดี การันตีได้เลยจากคนที่เคยให้สัมภาษณ์และรีวิวจากปากลูกค้า บอกได้เลยว่า วีอาร์ ปริ้น คือ หนึ่งในบริษัท รับปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ที่น่าเชื่อถือมากที่สุดส่งงานก็ไว แถมงานก็ยังมีคุณภาพสูงอีกด้วย เลือกวัสดุอุปกรณ์ที่มาใช้ก็สะอาดปลอดภัยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สื่อถึงการทำงานที่ดีดังนั้นจึงอยากจะเข้ามาใช้บริการบ่อย ๆ เมื่อทุกครั้งที่อยากจะทำธุรกิจหรืออยากได้สติ๊กเกอร์ก็มักจะนึกถึง VR ปริ้นเป็นอันดับแรก เพราะนอกจาก จะมี ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส มีพนักงานต้อนรับที่ดีสามารถส่งต่องานได้อย่างรวดเร็วทำให้เราได้ รับงานตามที่ว่าจ้างไปตั้งแต่ขั้นแรก นอกจากนั้นยังราคาไม่แพงอีกด้วย จึงไว้ใจให้ VR ปริ้นออกแบบและส่งมอบสติ๊กเกอร์แต่ละชนิดมาให้ แล้วหวังต่อไปว่าในอีกอนาคตถ้ามีใครมาสอบถามหรืออยากรู้เกี่ยวกับ บริษัทรับปริ้นสติ๊กเกอร์ อยากจะขอแนะนำกับบริษัทนี้เลย VR ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดต่อก็ง่ายบริการรวดเร็ว ทำให้ได้สินค้าตามต้องการ บอกได้เลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมาก

และนั่นก็ถือว่าเป็นเสียงตอบรับจากลูกค้า ที่เคย เข้ามาใช้บริการกับทาง VR ปริ้นของเรา หวังว่าในอนาคตภายภาคหน้า จะได้รับใช้คุณลูกค้าดังกล่าวอีกครั้ง

ข้อสรุป

              วีอาร์ ปริ้น ปริ้นสติกเกอร์ ยินดีให้บริการ อย่างดีที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นการ ปริ้นฉลากสินค้า ออกแบบโลโก้ ออกแบบสติ๊กเกอร์ฟอย ออกแบบสติ๊กเกอร์เงา ด้านนูน บางจุด สติ๊กเกอร์เครื่องจักร พิมพ์ฉลากสินค้าด่วนสามารถรับได้เลยในทันที เพื่อให้การบริการของเรานั้นออกมาดีทุกครั้ง ทางวีอาร์ ปริ้น เราจึงเน้นในส่วนของงานคุณภาพเป็นหลัก ซึ่งจะมีการตรวจสอบคุณภาพอยู่เสมอ ดังนั้นแล้วคุณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทุกครั้ง ก็จะได้รับของที่ดีและมีคุณภาพกลับบ้านไปทุกที วีอาร์ ปริ้น รับปริ้นสติกเกอร์ครบทุกวงจร

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3