สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทตู้ ขนส่ง

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถบริษัท – (company car printed and wraps stickers )

ต้องบอกว่าในปัจจุบันสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ถูกพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องทำให้สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์มีคุณภาพสูง มีความคมชัด สวยงาม ทนทานใช้งานได้นาน รวมถึงยังมีราคาถูกลงกว่าเมื่อก่อน จึงไม่แปลกที่มักพบเห็นรถที่ติดสติ๊กเกอร์ติดจำนวนมากบนท้องถนน

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
งานพิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณา-ไดคัท-ติดรถบริษัท
งานพิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณา-ไดคัท-ติดรถบริษัท

ทำไมสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ถึงเป็นที่นิยม

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทเพื่อโฆษณา ความโดดเด่นที่แฝงไปด้วยการตลาด และถือเป็นการตลาดที่เห็นผลเป็นอย่างมาก เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย และสามารถเข้าถึงได้หลากหลายพื้นที่ โฆษณาที่ไหนก็ได้ เปรียบเสมือนเป็นการตลาดเคลื่อนที่ที่สามารถสร้างประโยชน์ได้แบบคาดไม่ถึง สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทถือเป็นลงทุนครั้งเดียวแต่สามารถโฆษณาบริษัท หรือองค์กรได้ในระยะยาว

 

ข้อดีของสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

 • สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทเป็นการโฆษณาแบบเคลื่อนที่ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้หลายพื้นที่
 • สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทสร้างความโดดเด่น และภาพจำของบริษัทหรือองค์กร
 • สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทเป็นช่องทางในการโปรโมทสินค้า บริการและโปรโมชั่นของบริษัท
 • สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทช่วยดึงดูดความสนใจต่อผู้ที่พบเห็น เพิ่มความน่าสนใจและยอดขายให้กับบริษัท
 • สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทเป็นช่องทางในการทำการตลาดที่ลงทุนเพียงครั้งเดียว ไม่มีค่าใช้จ่ายยิบย่อย

เคล็ดลับ! ออกแบบสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทอย่างไรให้ปัง!

 • มีชื่อบริษัท ชื่อแบรนด์ชัดเจน

สิ่งแรกที่สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทจะต้องมี นั่นก็คือชื่อบริษัท หรือชื่อแบรนด์ เมื่อต้องการโฆษณา ทำการตลาดดังนั้นต้องบอกให้กลุ่มเป้าหมายรับรู้ว่า บริษัทชื่ออะไร สินค้าหรือบริการคืออะไร ยิ่งถ้ามีโลโก้ของบริษัทด้วยก็จะดี เพราะบางครั้งกลุ่มลูกค้าก็จดจำโลโก้ได้มากกว่าชื่อบริษัทเสียอีก

 • เลือกใช้คำที่อ่านง่าย

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท มักจะติดบนรถที่ต้องเคลื่อนที่อยู่ตลอด ส่วนใหญ่มักพบได้บนท้องถนน ซึ่งหากใช้ประโยคยาวๆ หรือคำที่อ่านยาก อาจทำให้ผู้ที่พบเห็นไม่เข้าใจ ดังนั้นควรเลือกใช้ประโยคสั้นๆ เข้าใจง่าย อ่านง่ายจะดีที่สุด หรือจะใช้เป็นสโลแกนของบริษัทก็ได้เช่นกัน

 • เลือกใช้รูปภาพที่น่าสนใจ

อย่างที่บอกสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท มักจะติดบนรถที่ต้องเคลื่อนที่อยู่ตลอด ดังนั้นการเลือกใช้รูปภาพจะทำให้ผู้ขับขี่บนท้องถนนเข้าใจได้ง่ายกว่าการใช้ตัวหนังสือ ยิ่งถ้าเป็นรูปภาพที่ดูแปลกใหม่ สวยงาม ก็จะยิ่งสร้างความสนใจได้มากขึ้น หากอธิบายด้วยตัวอักษรไม่ได้ ก็ลองเปลี่ยนมาใช้รูปภาพแทน

 • เลือกใช้ขนาดที่เหมาะสม

การออกแบบสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทก็ไม่ต่างจากการออกแบบป้ายโฆษณา ควรเลือกขนาดของตัวอักษรและรูปภาพที่เหมาะสม เพื่อให้ผู้พบเห็นสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน การเลือกใช้ตัวอักษรหรือรูปภาพขนาดเล็กดูจะไม่เหมาะสักเท่าไหร่

 • เลือกใช้สีที่ช่วยดึงดูด

สีเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญในการออกแบบสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท แนะนำให้เลือกสีที่สื่อความหมายถึงบริษัท เมื่อเห็นสีก็จะนึกถึงบริษัททันที่ เช่นการเลือกใช้ สีแดงของโค้ก สีเหลืองของแมคโดนัลด์ หรือสีส้มของช้อปปี้ เป็นต้น

 • เพิ่มช่องทางในการติดต่อ

มาถึงส่วนสุดท้ายสำหรับการออกแบบสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท เมื่อต้องการโฆษณา สร้างภาพจำ สร้างความน่าสนใจให้กับบริษัท ก็อย่าลืมใส่ช่องทางในการติดต่อหรือการสั่งซื้อลงไปด้วย กลุ่มเป้าหมายที่สนใจจะได้สามารถติดต่อกลับมาที่บริษัทได้ บริษัทที่สนใจสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ลองเอาเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้ในการออกแบบ เพื่อให้งานสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทสร้างประโยชน์ต่อบริษัทได้มากที่สุด รับรองว่ายอดขายเพิ่มขึ้นแบบปังๆ อย่างที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว

Vrprint รับผลิตสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ ครบวงจร สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูง สติ๊กเกอร์แร็ปติดตู้ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ติดพื้น สติ๊กเกอร์ติดผนัง ให้บริการด้วยงานพิมพ์คุณภาพระดับสูง ใช้สีและหมึกที่ได้รับการรับรองระดับสากล

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

รวมคำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

คำถาม : สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ราคาเท่าไหร่?

คำตอบ : สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ราคาเท่าไหร่? ถือเป็นอีกหนึ่งคำถามยอดฮิตที่ทางร้านต้องตอบลูกค้ากันอยู่บ่อยๆ ซึ่งสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ราคาจะขึ้นอยู่กับประเภทของรถยนต์ ขนาด รูปแบบ ยี่ห้อ และเกรดของสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ถ้าให้ตอบราคาที่ตายตัวคงจะตอบได้ยาก แต่สามารถประเมินได้คร่าวๆ จากราคาเริ่มต้นดังนี้

ราคาเริ่มต้นของสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

 • สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท (อีโคคาร์) : ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท
 • สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท (รถยนต์ทั่วไป) : ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท
 • สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท (รถยนต์อเนกประสงค์) : ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท
 • สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท (กระบะ) : ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท
 • สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท (รถตู้) : ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

สำหรับบริษัท องค์กร หรือผู้ที่สนใจสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สามารถปรึกษาหรือส่งแบบมาให้ทางร้านประเมินราคาให้ก่อนได้

คำถาม : สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ใช้เวลาเท่าไหร่?

คำตอบ : ในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับ รูปแบบ ขนาดของสติ๊กเกอร์ ประเภท และจำนวนรถยนต์ หากลูกค้าเตรียมไฟล์มาพร้อมพิมพ์ ส่วนใหญ่จะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 1-3 วันทำการ (เฉพาะพิมพ์สติกเกอร์)


คำถาม : ติดสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ใช้เวลานานเท่าไหร่?

คำตอบ : อย่างที่บอกไปว่าระยะเวลาในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทจะอยู่ที่ 1-3 วันทำการ ส่วนระยะเวลาในการติดทางร้านจะนัดเวลาที่ลูกค้าสะดวกอีกครั้ง ซึ่งระยะเวลาในการติดจะขึ้นอยู่กับ รูปแบบ ขนาดของสติกเกอร์ ประเภท และจำนวนรถยนต์เช่นเดียวกัน ตัวอย่าง

 • ติดสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท กระบะเฉพาะส่วนตู้ จำนวน 3 คัน ใช้เวลาประมาณ 1 วัน
 • ติดสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท กระบะทั้งคัน จำนวน 3 คัน ใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน

คำถาม : ติดสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท มีผลเสียต่อรถยนต์หรือไม่?

คำตอบ : ถ้าจะตอบว่าไม่ส่งผลอะไรเลยต่อรถยนต์ก็จะดูเป็นการโกหกเกินไป ถึงแม้การติดสติ๊กเกอร์รถยนต์ ทั้งสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทหรือรถอื่นๆ จะไม่ได้ส่งต่อเครื่องยนต์ ไม่ส่งผลต่อการขับขี่ แต่ก็จะมีส่งผลต่อสีของรถยนต์อยู่บ้างเล็กน้อย ซึ่งผลเสียที่เกิดขึ้น จะขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัย เช่น การใช้งานรถยนต์ การเลือกเกรดของสติ๊กเกอร์ และที่สำคัญคือการฝีมือและความชำนาญของช่างที่ติดสติ๊กเกอร์ ถ้าดูแลอย่างถูกวิธี เลือกสติ๊กเกอร์เกรดดีมีคุณภาพ และเลือกช่างที่มีความชำนาญก็ไม่ต้องห่วงเรื่องผลเสียที่จะตามมา


คำถาม : เลือกร้านหรือช่างติดสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทที่ไม่ชำนาญ เสี่ยงเจอปัญหาอะไรบ้าง?

คำตอบ : แน่นอนว่าการเลือกช่างที่ไม่มีความชำนาญย่อมมาพร้อมกับความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็น

 • ได้งานที่ไม่มีคุณภาพ ไม่มีความเนี้ยบ
 • มีฟองอากาศตามแผ่นสติ๊กเกอร์
 • กรีดรอยมีดโดนสีรถ จากการกรีดที่ผิดพลาด
 • เกิดคราบกาวเมื่อลอกสติกเกอร์ออก

นอกจากนี้ยังอาจเจอปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อลดความเสี่ยงเหล่านี้ควรเลือกร้านหรือช่างติดสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทที่มีความชำนาญ มีผลงานให้เห็นจะดีกว่า

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand

รายละเอียดเพิ่มเติม

สำหรับบริษัท องค์กรต่างๆ หรือผู้ที่สนใจสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท Vrprint ยินดีให้บริการ เรามาพร้อมบริการด้านงานสติ๊กเกอร์แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สติ๊กเกอร์ติดฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูง และอื่นๆ อีกมากมาย

ด้วยประสบการณ์การพิมพ์ที่ยาวนานมากกว่า 15 ปี ผลงานการติดตั้งที่เสร็จสมบูรณ์กว่า 1,000 ครั้ง รวมถึงยังมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ มีเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัย เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ทำให้ลูกค้าได้สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทที่โดยเฉพาะ ติดแน่น ทนทาน คมชัด ไม่ซีดไม่จืด ลอกออกง่าย ไม่ทิ้งคราบกาว และที่สำคัญไม่ทำลายผิวรถด้วย เพราะเหตุนี้ Vr print จึงได้รับการตอบรับที่ดีและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางดังนี้

โทร. : 095-942-6556 E-mail : imvrprint@gmail.com Line : @vrprint

Vrprint ยินดีให้คำปรึกษาลูกอย่างด้วยความเต็มใจ เพื่อให้ลูกค้าได้งานที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด รับประกันเรื่องคุณภาพ สีสด คมชัด งานเนี้ยบ ในราคาสบายกระเป๋า สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ต้อง Vrprint

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3
ดูรายละเอียดสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทเพิ่มเติมได้ที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *