เลือก สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน อย่างไรให้เหมาะกับงานและธุรกิจของคุณ เรามีคำตอบ

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน

ทำความเข้าใจกับ สติ๊กเกอร์ ติด กระจก หน้า ร้าน คืออะไร

    สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน   คืองานสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ในการตกแต่งโปรโมทร้านหรือการบอกข้อมูลเกี่ยวกับการให้บริการนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นติดกระจกหน้าร้านขนส่ง กระจกหน้าร้านอาหารกระจกออฟฟิศหรือว่าบริษัทนั้น ๆ สติ๊กเกอร์ ติด กระจก หน้า ร้าน ก็มีให้ได้เลือกหลากหลายสไตล์ที่เราต้องการอยากจะได้ ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์งานแบบไดคัทตัวหนังสือ ลวดลายตัวการ์ตูนหรือเป็นโลโก้ที่เราต้องการอยากจะนำมาตกแต่ง โดยจะมาพร้อมกับเนื้อสติ๊กเกอร์ให้ได้เลือกอย่าง PVC พิมพ์ขาวและพิมพ์ใส่เพื่อใช้ในงานรองพื้นก่อนที่จะใช้เป็นสติ๊กเกอร์หลัก ๆ เพื่อทำให้งานนั้นมีความโดดเด่นปริ้นออกมาแล้วกาวแน่นทนไม่เหนียวเหนอะหนะ

    สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านกาแฟ ซื้อสติ๊กเกอร์ที่เราสามารถออกแบบได้ตามสไตล์ของเรา อย่างเช่น เราชอบตกแต่งแบบคาเฟ่มินิมอลหรือจะเป็นร้านกาแฟแบบดาร์ก ๆ รวมไปถึงกาแฟแบบธรรมชาติก็สามารถเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์ที่เป็นต้นไม้ดูแลมีความร่มรื่นอย่างแน่นอน ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านั้นไม่ได้เพียงจะทำให้ร้านสวยงามและโดดเด่นขึ้นมายังช่วยดึงดูดผู้คนสำหรับสายที่ชื่นชอบในการถ่ายรูป ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนมองมุมไหนก็ดูสวยไปซะหมดทุกอย่าง

สติ๊กเกอร์ ติด กระจก หน้า ร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ไดคัทสติ๊กเกอร์ แบบพิเศษ

          สติ๊กเกอร์ ติด กระจก หน้า ร้าน หมายถึง งานพิมพ์แบบสติ๊กเกอร์ที่มาพร้อมทั้งแบบไดคัทตัดลวดลายได้แบบงานเนี๊ยบมีคุณภาพ สติ๊กเกอร์ซีทรู Sticker โปร่งแสง สติ๊กเกอร์ทึบ สติ๊กเกอร์ใสสติ๊กเกอร์ขาวขุ่น เป็นต้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกใช้เป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์แนวไหนแต่หลัก ๆ แล้วทางเราจะใช้การรองพื้นก่อนที่จะลงรูปแบบรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเม็ดสีหรือการพิมพ์ลายตัวหนังสือก็จะใช้เป็นรูปแบบ PVC เป็นหลักนั่นเอง

         ไม่ว่าลูกค้าอยากจะได้เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความสีสันสดใส อยากจะได้เป็นเคลือบผิวแบบมันหรือแบบธรรมดาก็มีให้เลือกมากมาย รับรองว่าทำให้ร้านอาคารพาณิชย์หรือบริษัทต่าง ๆ มีความดูดีออกมาอย่างแน่นอน แถมสติ๊กเกอร์ติดได้อย่างยาวนานไดคัทออกมาติดได้ตามรูปทรงที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรูปสัตว์ รูปตัวการ์ตูน รูปคนต่าง ๆ ที่เรานำมาตกแต่งเพื่อความสวยงาม สติ๊กเกอร์ ติด กระจก หน้า ร้าน ราคา ที่เป็นมิตรกับทุกคนเพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าหากเลือกใช้งานเป็นสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้แล้วราคาที่ได้ไปคุ้มสุด ๆ อย่างแน่นอน เพราะสติ๊กเกอร์ใช้งานได้หลายปี แถมเม็ดสีไม่หลุดร่อนง่ายเม็ดสีมีความคมชัดไม่ถลอกออกติดแล้วสามารถนำมาติดซ้ำได้อย่างแน่นอน

          โดยจะใช้เครื่องและหมึกในการลงพิมพ์ผลิต หรือจะเป็นเครื่องแบบไดคัทที่มีมาตรฐานถูกออกแบบหมึกและลวดลายออกมาอย่างเป็นพิเศษ ทำให้ลูกค้านั้นได้งานกลับไปอย่างสวยงาม อยากจะได้สติ๊กเกอร์รูปแบบแนวไหนก็สามารถสั่งผลิตได้ตามที่เราอยากจะนำไปสื่อการโฆษณาหรือเกี่ยวกันกับธุรกิจของเราที่กำลังจะทำได้เลย

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม
4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4
โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

การเลือก สติ๊กเกอร์ ติด กระจก หน้า ร้าน ให้เหมาะสมกับธุรกิจคุณ

          สติ๊กเกอร์ ติด กระจก หน้า ร้าน คือ หนึ่งในงานสติ๊กเกอร์ที่เราสามารถนำไปใช้ในการตกแต่งเป็นกระจก ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่เป็นเพียงตัวหนังสือ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ รวมไปถึงรูปแบบสติ๊กเกอร์ช่องทางการติดต่ออย่างรูปลายรูป IG รูป Facebook เป็นต้น ก็ตกแต่งได้เพื่อความสวยงามการทำแบบนี้จะเป็นการโปรโมทให้ลูกค้านั้นสามารถติดตามผ่านแต่ละช่องทางอย่างสะดวกสบายนั่นเอง ในการเลือกสติ๊กเกอร์เพื่อที่จะใช้ในการติดกระจกให้เหมาะกับธุรกิจของคุณนั้นควรที่จะเลือกได้ตามดังนี้

  1.  ธุรกิจร้านกาแฟ

         อย่างเช่น หากเราต้องการอยากจะได้เป็น สติ ก เกอร์ ติด กระจก หน้า ร้าน ของร้านกาแฟ เราก็สามารถที่จะเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์ที่เป็นรูปเมล็ดกาแฟ รูปแก้วกาแฟร้อน หรือจะตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการใช้เป็นรูปตัวการ์ตูนกำลังนั่งกินกาแฟบวกกับขนมเพื่อใช้ในการตกแต่งก็เพิ่มความสวยงามและความโดดเด่นได้อีกแบบ

  1.  ธุรกิจร้านเสริมสวย

        ในส่วนสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านที่ขาดไม่ได้เลยคือร้านเสริมสวยหรือว่าร้านทำผมนั่นเอง ส่วนมากแล้วจะออกแบบมาเป็นกระจก โดยหลัก ๆ สติ๊กเกอร์ที่ทางร้านเสริมสวยจะนำมาใช้ในการติดเป็นกระจกส่วนมากแล้วจะมีการไดคัทตัดเป็นรูปร่าง ทรงผมนำมาใช้ในการตกแต่ง รวมไปถึงการบอกรายละเอียดเกี่ยวกับทำผมแต่ละอย่าง พร้อมช่องทางการติดต่อ เป็นต้น

expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

สติ๊กเกอร์ ติด กระจก หน้า ร้าน งานเนี๊ยบ งานดี ทำจาก PVC หมึกกันน้ำ

         สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน คืองานที่พร้อมทำออกมาดีและใช้เนื้องานในการรองพื้นทำมาจาก PVC หมึกที่สามารถกันน้ำนั่นเอง เมื่อเราไดคัทหรือว่าตัดออกมาแล้วก็สามารถนำไปใช้ในการแปะหรือว่าติดที่เป็นหน้ากระจก ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจเกี่ยวกับรูปแบบใดก็ตามการเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์เหล่านี้จะช่วยทำให้เพิ่มความโดดเด่นและที่สำคัญยัง ทนทานต่อแดดต่อฝนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะโดนแดดหนักแค่ไหนก็ตามสีก็ยังจะไม่ซีดยังสามารถใช้งานได้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะหมดอายุตามที่เราเลือกใช้สติ๊กเกอร์เหล่านั้นนั่นเอง

         ติดสติ๊กเกอร์กระจกหน้าร้าน งั้นถือได้ว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งและเลือกใช้งานวัสดุเกรดพรีเมียมอย่างสติ๊กเกอร์แบบ PVC มาใช้ในการรองพื้นแล้วโดยทำมาจากพลาสติกที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสามารถที่จะกันน้ำได้มากถึง 100% และอยู่ในที่อุณหภูมิสูงได้ถึง 70 องศาเซลเซียส แน่นอนว่าความแข็งแรงและทนทานนี้ จึงไม่ง่ายต่อการที่จะฉีกขาดอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นวัสดุที่มีความสวยงาม จะนำไปใช้หรือไปติดหลาย ๆ ครั้งเพียงแค่ทำความสะอาดสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ก็ช่วยทำให้ใช้งานได้อย่างยาวนานแน่นอน ไม่ว่าจะขัดจะถูก็ไม่ทิ้งรอยขีดข่วนให้เห็นจนน่ารำคาญใจอย่างแน่นอนจนทำให้สติ๊กเกอร์นั้นมีคุณภาพอย่างแท้จริงจะไปติดกระจกตรงไหนก็ดูมีความสวยงามไปซะหมดทุกอย่าง

สติ๊กเกอร์ ติด กระจก หน้า ร้าน มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

        บางคนทำธุรกิจเกี่ยวกับเป็นร้านอาหารหรือว่าร้านประเภทอื่น ๆ ที่จะต้องใช้กระจกในการก่อสร้าง บางครั้งกลับมองไม่เห็นในเรื่องของคุณประโยชน์ของ สติ๊กเกอร์ ติด กระจก หน้า ร้าน แน่นอนว่าถ้าหากมองดูดี ๆ แล้วประโยชน์นั้นก็มีหลากหลายแบบและสติ๊กเกอร์มากมายให้เราได้เลือกใช้งาน อย่างเช่น

  •  ถ้าหากเราเลือกเปิดเป็นออฟฟิศและอยากจะใช้สติ๊กเกอร์ในการติดกระจกไม่ได้เพียงแต่ตกแต่งเสมอไปแต่เราสามารถที่ ใช้เพื่อทำการบดบังสายตาของคนภายนอกไม่ให้มาเห็นความส่วนตัวภายในห้องต่าง ๆ ของการทำงานนั่นเอง
  •  อีกหนึ่งคุณประโยชน์อย่างการติดสติ๊กเกอร์เพื่อกันความร้อนหรือการคนเดินชนกระจกสามารถที่จะเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์แบบ Film ฝ้าได้ติดภายในนอกอาคารก็จะไม่ทำให้ผู้คนนั้นเกิดอันตรายได้และยังช่วยลดเงาสะท้อนจากแสงแดด รวมไปถึงหลอดไฟต่าง ๆ นั่นเอง
  •  สติ๊กเกอร์ กระจก หน้า ร้าน ยังมีประโยชน์อย่างมากมาย อย่างเช่น ถ้าหากเราเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไปก็สามารถนำมาตกแต่งเพิ่มเติมอย่างที่เรากลับไปในข้างต้นนั้นกันได้เลย ต้องบอกเลยว่าสติ๊กเกอร์นั้นไม่ได้มีดีเพียงแค่ ใช้งานในการตกแต่งเท่านั้น แต่เราสามารถที่จะเลือกสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบได้ตามความที่เราต้องการอยากจะใช้งานนั่นเอง

เพราะฉะนั้นหากใครมีความกังวลใจว่าการใช้สติ๊กเกอร์ไม่มีประโยชน์แถมยังเปลืองงบโดยจะหันไปใช้การ ในการฉีดหรือว่าพ่นสีรวมไปถึงการวาดระบายเป็นรูปร่างต่าง ๆ แน่นอนว่าก็จะมีข้อดีและประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบในการตกแต่งร้านและชอบอะไรที่ไม่ซ้ำจำเจ ใช้ติดสติ๊กเกอร์ถือได้ว่าเป็นทางเลือกใหม่แน่นอน

ข้อสรุป

          สติ๊กเกอร์ ติด กระจก หน้า ร้าน พร้อมที่จะเป็นทางเลือกใหม่ให้กับทุกคนที่กำลังเพิ่มทำธุรกิจ ไม่ว่าอยากจะได้เป็นสติ๊กเกอร์ติดรถ ติดแพคเกจจิ้งโลโก้ต่าง ๆ รวมไปถึงการใช้ตกแต่งหน้าร้านหรือสติ๊กเกอร์แนวอื่น ๆ ก็มีให้ได้เลือกมากมายกันเลยทีเดียว สามารถสั่งซื้อแล้วทำการติดเองได้ง่าย แต่ถ้าไม่สะดวกก็มีบริการติดกันได้ถึงที่เลยทีเดียว

          สติ๊กเกอร์ โปร่งแสง ติด กระจก หน้า ร้าน ก็ถือได้ว่ามีส่วนช่วยที่ดี เพราะป้องกันแสงแดดไม่ให้รอดเข้ามาข้างในแน่นอนว่าบางครั้งการเปิดบริษัทหรือว่าร้านอาหารร้านกาแฟเมื่อลูกค้าไปนั่งข้าง ๆ กระจกถ้าหากเราไม่ใช้สติ๊กเกอร์โปร่งแสงลดแสงจะทำให้ลูกค้ารู้สึกแดดร้อนได้นั่นเอง

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *