พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ – cars Sticker Printed And Installation

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ไอศครีม ด้านหลัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์จาก Hp latex รุ่นใหม่ล่าสุด ใช้น้ำหมึกแท้ชนิดพิเศษ ทนรอยขีดข่วน ไร้กลิ่น และ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

              ไว้วางใจกับการเลือกสติ๊กเกอร์ติดรถที่มีคุณภาพกันน้ำ ทนต่อแสงแดด เพราะเรามีเทคนิคสำหรับการพิมพ์และใช้หมึกพิมพ์แท้แบบพิเศษที่ส่งตรงจากต่างประเทศที่มีคุณภาพติดแน่นสีชัดสีไม่ละลายเมื่อโดนแดดหรือว่าใช้งานนาน  ๆ เพราะว่าสติกเกอร์จากทางร้านเราทุกชนิดนั้นมีเวลาและอายุของการใช้งาน ขึ้นอยู่กับว่าคุณลูกค้าจะเลือกใช้งานเกรดอายุกี่ปีนั่นเอง ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ตามเกรดอายุการใช้งาน ทางเราจะเลือกใช้วัสดุสติ๊กเกอร์จากแบรนด์ 3M เป็นหลัก จะมีตั้งแต่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเกรด 2 ปี 3 ปี และ 5ปี เราใช้สติ๊กเกอร์เกรดคุณภาพที่เหมาะกับการติดรถเท่านั้น เป็นกาวรีมูฟ ไม่ทิ้งคราบกาว สำหรับงานพานิชย์ ซึ่งมีอายุโฆษณาตามแคมเปญ เวลาลอกออกจะไม่ทิ้งคราบกาวติดตามรถ และต้องตามโจทย์ของความต้องการลูกค้าได้เลย  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ จะติดข้างรถติดรอบคันด้านหน้าด้านหลังหรือว่าตกแต่งเป็นลวดลาย พร้อมโปรโมทสินค้าทางด้านการโฆษณาแบบการขนส่งก็มีให้ได้เลือกติดกันอย่างหลากหลายจะเป็นการติดแบบรถบริษัท รถขายของยานพาหนะต่าง ๆ รถขนส่งรถตู้ ก็มีให้ได้เลือกอย่างครบครัน เพราะเรามาพร้อมกับเทคนิคและเครื่องใช้ในการพิมพ์การตัดสติ๊กเกอร์อย่างเรียบเนียน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท เลือกแบบไหน งานออกมาน่าเชื่อถือ

         พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เลือกแบบไหนถึงจะคุ้มค่าก่อนที่เราจะเลือกสติ๊กเกอร์มาติดรถเราอย่างที่รู้ดีว่ารถแต่ละรุ่นแต่ละคันก็มีราคาที่สูงเช่นเดียวกัน การที่จะเลือกสติ๊กเกอร์ก็ควรที่จะเลือกสั่งผลิตกับทางบริษัทที่ไว้ใจได้งานออกมาอย่างดีและมีความน่าเชื่อถือวันนี้เราจึงจะมาแนะนำกับการเลือกสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทของเราแบบไหนถึงจะมีความน่าเชื่อถือและกาวไม่ติดรถมากเกินไป ดังนี้

  • – ควรที่จะเลือกสั่งตรงกับทางโรงงานที่มีความทนและหนาสีพิมพ์แบบชัดเจนไม่ซีดง่ายถนอมสีผิวลดของเราได้ดี นั่นก็คือสติ๊กเกอร์รูปแบบ PVC 3M กันน้ำและทนทานเหมาะแก่การนำไปติดรถได้ดี
  • – เมื่อเราเลือกวัสดุได้แล้วควรประเภทของสติ๊กเกอร์ควรที่จะเลือกใช้ เป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ถ้าหากเราทำงานเกี่ยวกับจะต้องขนส่งตอนกลางคืนการติดสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ นอกจากจะช่วยในเรื่องของไม่ติดคราบกาวมาก แถมยังสะท้อนแสงป้องกันอุบัติเหตุได้ดี
  • -พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท รูปแบบ PVC ใส จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ออกแบบมาใช้สำหรับการติดพวกแบรนด์โลโก้ เพราะกันน้ำได้แบบ 100% แต่ก็สามารถนำมาติดรถได้ เพราะรถของเรานั้นมีความเรียบเนียนสามารถนำไปติดได้อย่างง่ายดาย หากคุณลูกค้าอยากเพิ่มความเป็นพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์ของคุณ ทางเราก็มีบริการ สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์รองหมึกขาว
4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4
โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา งานพิมพ์ดี ช่วยโฆษณาสินค้าบริษัทและกิจการต่าง ๆ ได้ดี

              พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ กับทางบริษัทที่เปิดให้ใช้และมีความชำนาญมามากกว่า 15 ปี งานพิมพ์ดีเลือกโฆษณาที่ดีสติ๊กเกอร์ได้มาตรฐานจะช่วยโฆษณาเกี่ยวกับบริษัทและสามารถสื่อสารทางด้านกิจกรรมต่าง ๆ ของทางร้านหรือว่าแบรนด์เราได้เป็นอย่างดี อย่างเช่น ถ้าหากเราจะมีการจัดกิจกรรมมอบของขวัญในวันปีใหม่ต่อก็สามารถสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา เพื่อทำการขับรถเดินทางไปยังต่างจังหวัดต่าง ๆ ให้ผู้คนนั้นได้เข้ามาลุ้นโชคเสี่ยงทายกับช่องทางที่เราได้เตรียมเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นซื้อของหรือว่าซื้อแบรนด์จำนวนเท่านี้ก็จะได้มีสิทธิ์ลุ้นโชค เป็นต้น ต้องบอกเลยว่าการพิมพ์สติ๊กเกอร์ในการติดรถทางด้านโฆษณาหรือว่าการขนส่งต่าง ๆ นั้นจะช่วยโปรโมทในเรื่องของแบรนด์และสินค้าเราได้ดี ทำให้ผู้คนรู้จักและเข้าถึงง่ายกว่าเดิมและยังเพิ่มยอดขายได้มากกว่าเคยอีกด้วย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบส่งของ งานเร็วฉับไว พิมพ์สีคุณภาพสูง

                 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ รถตู้ทึบส่งของ ไม่ว่าเราจะทำบริษัทเกี่ยวกับการขนส่ง ถ้าหากเราอยากโปรโมทสินค้า โลโก้ ประชาสัมพันธ์ หรือ โปรโมชั่นของเราการเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถก็จะทำให้ผู้คนเข้าถึงและรู้ได้ ว่ารถของคนส่งบริษัทนี้มีการส่งงานและส่งของที่รวดเร็ว ซึ่งสามารถสั่งพิมพ์กับทางเราได้เลย รับรองว่าได้งานที่ไวพิมพ์สีชัดและคุณภาพสูงสามารถเลือกได้หลากหลายขนาดได้จะนำไปติดกับกรุ๊ป ไม่ว่าจะเป็นคนของรถตู้ทึบหรือว่ารถตู้ส่งของแบบเย็นของแช่แข็งต่าง ๆ ก็มีให้บริการอย่างครบครัน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ส่งของ ได้แบบมาตรฐานเป็นแนวคิดที่ดีที่ถือได้ว่ามีประโยชน์มาก ๆ เพราะการจะทำการตลาดไม่ได้เพียงแต่หวังพึ่งทางออนไลน์เท่านั้นในโลกของความเป็นจริงแล้วการสื่อสารทางโฆษณาด้วยการติดสติ๊กเกอร์ที่ลดแล้วขับขี่ไปมาจะทำให้ผู้คนเห็นและจดจำได้ง่ายกว่าเดิม พร้อมที่จะเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการโฆษณาในด้านนี้ติดสติ๊กเกอร์สีสันจัดจ้านสะดุดตาใครผ่านไปผ่านมาก็จดจำได้ดีอย่างแน่นอน

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ รับประกันงานทุกชิ้น มีประสบการณ์มากกว่า 5,000 คัน

                หากคุณลูกค้ากำลังสนใจและมองหาร้านที่รับประกันชิ้นงานในเรื่องของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เราพร้อมรองรับ เพราะมีหลากหลายแบรนด์ดังเจ้าใหญ่มาเลือกใช้บริการและสั่งผลิตสติ๊กเกอร์กับเรามากกว่า 5,000 คัน และที่สำคัญเราก็ยังรับติดตั้งนอกสถานที่อีกด้วย รับรองได้เลยว่างานออกมาดีและมีคุณภาพทางบริษัทเราก็มีเนื้องานของสติ๊กเกอร์ให้ได้เลือกหลากหลาย นอกจากจะมีการติดรถแล้ว ยังรวมไปถึงสติ๊กเกอร์แบบซีทรูสติกเกอร์อิงค์เจ็ท พิมพ์หมึกขาวที่ใช้ในการติดโลโก้แบรนด์ต่าง ๆ ให้สินค้าของเราดูดีมีคุณภาพ

               ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ที่มีประสบการณ์อย่างหลากหลาย เราพร้อมที่จะรังสรรค์สติ๊กเกอร์ให้กับคุณลูกค้าได้เพื่อมีความโดดเด่น ไม่ว่าจะติดรถและขับขี่ไปไหนสีสว่างจัดจ้านไม่ซีดเร็ว ทำให้ผู้คนนั้นให้ความสนใจและอยากจะรู้ว่ารถคันนั้นเป็นรถบริษัทอะไรโฆษณาทางด้านไหนบ้างก็จะเป็นตัวช่วยทางด้านการทำการตลาดให้กับคุณลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมมาติดรถนั้นจะทำให้รถเรานั้นยังคงสภาพเดิมสีไม่ลอกเมื่อลอกสติ๊กเกอร์ออกแล้วก็จะไม่ทิ้งคราบกาวไว้อย่างแน่นอน

ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม
โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *