สติ๊กเกอร์ติดผนัง – wall sticker printed

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

สติ๊กเกอร์ติดผนัง

สติ๊กเกอร์ติดผนัง คืออะไรอธิบายทำความเข้าใจก่อนเลือกสั่งทำ

          สติ๊กเกอร์ติดผนัง เป็นหนึ่งในสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากวัสดุ PVC ที่มีความปลอดภัยและใช้สารในการเคลือบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเราสามารถที่จะนำมาใช้ในการตกแต่งร้านต่าง ๆ หรือจะเป็นสติกเกอร์ติดผนังที่เราอยากจะเพิ่ม ความสวยงามตกแต่งแบบมินิมอลไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟร้านอาหารหรือคาเฟ่ต่าง ๆ การที่เราเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์ติดผนังนี้ เพียงแค่ลอกออก จากนั้นก็ติดได้เลยใช้กาวที่มีได้มาตรฐานลวดลายให้เราได้เลือกคัดสรรอย่างมากมาย

         สำหรับใครที่กังวลใจว่าการที่เราเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์มาใช้ในการติดผนังแล้วกลัวว่าลอกแล้วจะทำให้สีลอก หรือลอกออกแล้วจะทำให้ผนังปูนลอกอาจจะเกิดความเสียหายได้แต่เชื่อไหมว่า ถ้าหากคุณลูกค้าเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากวัสดุแบบเกรดพรีเมี่ยมส่งตรงจากร้านบริษัทที่ได้มาตรฐาน สติ๊กเกอร์ ติด ผนัง ปูน ก็จะถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเรานำไปใช้ในการติดผนังปูนแล้วก็จะออกมาได้อย่างสวยงามลอกแล้วไม่ทิ้งรอยคราบกาว เพียงแค่ทำความสะอาดจากนั้นก็ติดเป็นสติ๊กเกอร์รูปแบบใหม่หรือว่าลวดลายใหม่กันได้เลย

         สติ๊กเกอร์ วอลเปเปอร์ คือสติ๊กเกอร์ที่เป็นแผ่นจะมีแบบทั้งแผ่นเล็กและแผ่นใหญ่ ที่เราสามารถนำมาใช้ในการติดผนังปูน เพราะถ้าหากเราไม่ชอบผนังปูนที่เป็นสีไม่ถูกโฉลกกับเราอย่างเช่น สีดำสีเขียวสีฟ้า เป็นต้น แต่เราสามารถที่จะเลือกใช้สติ๊กเกอร์ที่เป็นสีหรือว่าลวดลายที่เราชอบ อย่างเช่น วอลเปเปอร์ติดผนัง รูปโดเรม่อน คิตตี้นั่นเอง

สติ๊กเกอร์ ติด ผนัง มั่นใจด้วยงานพิมพ์ คุณภาพ100%

              สติ๊กเกอร์ติดผนัง คือสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากวัสดุชั้นดีแบบเกรดพรีเมี่ยม ด้วยงานพิมพ์ที่ได้มาตรฐาน เราสามารถนำมาใช้งานประโยชน์ได้หลากหลายอย่าง และที่สำคัญยังเป็น 1 ไอเดียสำหรับการตกแต่งบ้านตกแต่งห้องของเราให้มีความสวยงามตามความพึงพอใจหรือจะเป็นการติดแบบร้านกาแฟ ร้านทำผม ร้านทำเล็บก็ได้เช่นเดียวกัน ติดเพื่อความสวยงาม อีกทั้งยังกับเฟอร์นิเจอร์หรือว่าของตกแต่งภายในบ้านของเราให้เป็นนายทุนเดียวกันก็จะสบายหูสบายตาขึ้นนั่นเอง

            พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง คือเราสามารถเลือกสั่งพิมพ์กับทางบริษัทหรือเลือกซื้อกับโรงงานที่มีคุณภาพใช้วัสดุที่ดีเราก็จะได้ของที่ได้มาตรฐานติดงานได้อย่างยาวนาน และที่สำคัญไม่หลุดและไม่ลอกง่าย บางคนเลือกซื้อวอลเปเปอร์หรือสติ๊กเกอร์ในการติดผนังปูนติดไม้ตามแอปออนไลน์ต่าง ๆ ได้ของที่ไม่ดีติดไปนาน ๆ ก็จะทำให้หลุดลอกหรือลอกออกแล้วทิ้งรอยคราบกาว แต่เราสามารถแก้ไขได้ด้วยการเลือกซื้อสติ ก เกอร์ ติด ผนัง กับทางบริษัทที่มีคุณภาพ รับรองได้เลยว่าจะทำให้ลูกค้าไม่ต้องมานั่งกังวลในเรื่องนี้อย่างแน่นอน สติ๊กเกอร์ วอลเปเปอร์ ติด ผนัง ก่อนที่เราจะนำไปใช้ในการติดเราสามารถที่จะทำความสะอาดพื้นและเช็ดผนังให้แห้ง ไม่ว่าจะเป็นไม้ถึงแม้จะได้มีความเรียบก็ตามแต่ก็สามารถที่จะทำการติดเพื่อให้อยู่ทนได้ เพราะใช้กาวที่ได้มาตรฐานในการออกแบบนั่นเอง

ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม
4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4
โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

สติ๊กเกอร์ติดผนัง มีงานพิมพ์ หรือ งานไดคัท ลูกค้าสามารถแจ้งรายละเอียดตวามความต้องการ 

          สติ๊กเกอร์ติดผนัง หมายถึงเป็นรูปแบบที่ใช้ในการติดตกแต่งผนังบ้านคอนโด ร้านอาหาร ร้านกาแฟต่าง ๆ ที่เป็นผนัง ไม่ว่าจะเป็นแบบปูนหรือแม้กระทั่งเป็นติดผนังแบบกระจก ก็มาพร้อมกับลวดลายให้ได้เลือกใช้ในการติดหรือเลือกที่จะใช้เป็นแบบแผ่นวอลเปเปอร์ที่มีทั้งลายหินอ่อน ลายอิฐ สติ๊กเกอร์ลายการ์ตูน ถ้าหากใครที่อยากได้ เป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์แบบมินิมอลตัวการ์ตูนเด็กตกแต่งเพื่อนเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็มีให้ได้เลือกเช่นเดียวกันรวมไปถึงเป็นสติ๊กเกอร์รูปดอกไม้หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์ ที่เราอยากจะได้นำมาใช้ในการติดเพื่อให้เข้ากับสไตล์ที่เราชื่นชอบหรือนำไปใช้ในการตกแต่งร้านก็ได้เช่นเดียวกัน

         หลายคนที่กำลังอยากจะรีโนเวทห้องหรือว่ารีโนเวทร้านใหม่ แต่ไม่อยากที่จะเลือกใช้เป็นการทาสี เพราะอาจจะสิ้นเปลือง จึงขอแนะนำเป็น สติ๊กเกอร์ ติด ฝา ผนัง เป็นรูปแบบของการนำไปใช้งานที่ได้ประโยชน์มาก ๆ เพราะสติ๊กเกอร์ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการใช้ติดผนังนั้นมีความคงทนกันน้ำกันแดดและเหนียวแน่นติดทนมาก ๆ และที่สำคัญเรายังสามารถที่จะเปลี่ยนไลน์ไปได้เรื่อย ๆ แต่ถ้าหากเราเลือกที่จะใช้ในการทาสีแล้วก็อาจจะทำให้เรานั้น ไม่ได้สีห้องหรือรูปแบบตามที่เราอยากจะได้สักเท่าไหร่นั่นเอง

สติ๊กเกอร์ แปะ ผนัง สามารถนำมาใช้ได้ประโยชน์หลากหลายด้านแทนการทาสีได้นั่นเอง จะเป็นตกแต่งลวดลายการ์ตูนลายดอกไม้หรือจะเป็นลายอิฐก็ได้เช่นเดียวกัน

สติ๊กเกอร์ติดผนัง ประโยชน์สารพัด คุมโทนได้ดี ราคาไม่แพงมาก แต่คุณภาพจัดเต็ม

              สติ๊กเกอร์ ติด ผนัง หมายถึงสติ๊กเกอร์ที่เราสามารถนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์สารพัดหลากหลายด้านทั้งการติดห้องคุมโทนได้ดีราคาไม่ถูกไม่แพง แต่มาพร้อมกับคุณภาพจัดเต็มมาก ๆ เลยทีเดียว แน่นอนว่าข้อดีของการเลือกใช้สติ๊กเกอร์ ติด ฝ้า เพดาน หรือจะเป็นการติดผนังนั้นทำให้เราได้เลือกติดหลายรายตามใจที่เราชอบอย่างเราชอบแบบแบทแมนหรือจะเป็นสติ๊กเกอร์อวกาศ ก็เลือกได้อย่างมากมายเลยทีเดียว ไม่ต้องกังวลใจว่าซื้อมาใช้แล้วจะติดไม่ดีกาวไม่อยู่แน่น เพราะถ้าหากคุณเลือกตรงกับทางบริษัทที่ได้มาตรฐานแล้ว รับรองได้เลยว่าคุณจะได้คุณภาพแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน ไม่การันตีว่าราคาถูก แต่กล้าพูดได้เต็มปากว่าทุกคนและลูกค้าทุกท่านจะได้ของดีมีมาตรฐาน 100%

          สติกเกอร์กันน้ำติดผนัง คือสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานและมีอายุเวลาการใช้งาน ที่นานมาก ๆ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับเวลาที่เราต้องการอยากจะเลือกนำมาใช้ เพราะถ้าหากเราเป็นคนขี้เบื่อและชอบตกแต่งห้องอยู่ตลอดเวลาแนะนำให้เลือกใช้เป็น Wallpaper หรือ สติ๊กเกอร์ตกแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ตามรอบห้อง เพราะเมื่อเวลาเราอยากจะเปลี่ยนก็สามารถลอกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาว แถมยังติดทนมาก ๆ เลยทีเดียว

สติ๊กเกอร์ติดผนัง ไม่หลุดลอกง่าย คุ้มสุด ๆ จ่ายในราคาเดียว

            สติ๊กเกอร์ติดผนัง คือรูปแบบของการใช้งานที่กำลังเป็นเทรนและมาแรงในตอนนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบและรักในการตกแต่งและออกแบบด้วยตัวเองการที่เราเลือกซื้อเป็นสติ๊กเกอร์หรือใช้เป็นวอลเปเปอร์ในการตกแต่งนั้นเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก ๆ เลยทีเดียว คุ้มสุด ๆ จ่ายในราคาเดียวแต่ได้ของมีคุณภาพ แถมใช้งานได้อย่างยาวนานอีกด้วย

           สติ๊กเกอร์ติดห้องนอน ก็เป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ให้ความสำคัญกับห้องนอน อยากจะตกแต่งเพื่อความสวยงาม ไม่ว่าจะใช้เป็นหลาย Wallpaper แบบมินิมอลตัวการ์ตูนหรือจะซื้อเป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์กระถางต้นไม้ดอกไม้ต่าง ๆ ติดไว้มุมใดมุมหนึ่งเพื่อความสวยงามในการใช้ชีวิตในห้องนอนนั่นเอง สติ๊กเกอร์ ติด ผนัง สั่ง ทํา กันได้ไม่ยาก เพียงแค่เลือกบริษัทหรือโรงงานที่มีมาตรฐาน ถึงแม้จะมีราคาไม่ถูกที่สุด แต่ได้ของดีอย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากวัสดุชั้นนำที่ดี รับรองได้เลยว่าไม่หลุดลอกง่ายกาวแน่นทนใช้งานหลายปีแต่เราออกมาแล้วก็ไม่ทิ้งรอยคราบกาวให้เห็นติดผนังมั่นใจได้

ข้อสรุป

        สติ๊กเกอร์ ติด ผนัง คือหนึ่งในสติ๊กเกอร์ที่ได้รับความยอดนิยมมากที่สุด เพราะเราสามารถที่จะทำให้เลือกลายเลือกสี ได้นั่นเอง และที่สำคัญยังใช้กาวที่ได้มาตรฐานไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมหรือทรัพยากรธรรมชาติไม่เหม็นกลิ่นกาวอย่างแน่นอน พร้อม รับ ทำ สติ๊กเกอร์ ติด ผนัง ที่ได้มาตรฐานพร้อมบริการอย่างตรงใจและที่สำคัญรับติดตั้งถึงสถานที่อีกด้วย

      รับ ทํา สติ๊กเกอร์ ติด ผนัง บริการอย่างตรงใจของดีมีคุณภาพที่ลูกค้าจะได้รับสามารถนำใช้ประโยชน์ได้หลากหลายด้านด้วยการติดผนังเพื่อเพิ่มความสวยงามได้แบบเต็มรูปแบบ

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *