เลือกวัสดอย่างไร เพื่อเพิ่มความสวยงามในผลงานลงบนผนังด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนังปูนด้วยเวลาอันรวดเร็วด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยได้ที่นี่

สติ๊กเกอร์ ติด ผนังปูน

สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน” เพิ่มความสวยงามในผลงานลงบนผนังด้วยเวลาอันรวดเร็ว

            เวลาเป็นสิ่งที่ไม่สามารถถอยหลังได้ แต่หากคุณต้องการสร้างบรรยากาศใหม่หรือปรับปรุงบรรยากาศในพื้นที่ของคุณโดยไม่ใช้เวลานานสติ๊กเกอร์ติดผนังปูนอาจเป็นทางออกที่คุณกำลังมองหา!

 1. สะดวกสบายและเร็ว

         สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนมาแบบสำเร็จรูป สามารถติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว ด้วยสติ๊กเกอร์ที่มีเนื้อกาวพิเศษและทักษะจากการติดตั้งด้วยทีมงานเฉพาะทาง ทำให้การตกแต่งผนังเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

 1. ความหลากหลายของการออกแบบ

          หากคุณเบื่อหน่ายลวดลายผนังปัจจุบัน มีสติ๊กเกอร์ติดผนังปูนที่มาในรูปแบบ สีสัน และลวดลายที่หลากหลาย ตั้งแต่รูปภาพธรรมชาติ สัตว์ ลายกราฟิก ไปจนถึงข้อความ ทำให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่ตรงกับสไตล์และความต้องการของคุณได้ เพียงแค่จัดส่งไฟล์ มาให้เรา ทางเราพร้อมดำเนินการให้ทันที

 1. ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

         สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนสามารถเปลี่ยนแปลงหรือเอาออกได้โดยไม่ทำให้ผนังเสียหาย หากคุณเปลี่ยนใจหรือต้องการลายใหม่ คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้โดยไม่กังวล และสามารถเลือกวัสดุ อายุการใช้งานได้ตามความต้องการ

 1. ความทนทาน

           สติ๊กเกอร์ที่ออกแบบมาสำหรับผนังปูนมีความทนทานต่อความชื้นและสภาพอากาศต่างๆ ทำให้เหมาะกับการใช้งานในห้องน้ำ ห้องครัว หรือแม้กระทั่งภายนอกอาคาร สำนักงาน เราใช้เครื่องพิมพ์กรีนเทคโนโลยีจาก hp latex

 1. การบำรุงรักษา

          ไม่ต้องกังวลเรื่องการทำความสะอาด สติ๊กเกอร์สามารถล้างหรือทำความสะอาดได้ง่ายด้วยน้ำและผ้านุ่ม

          การตกแต่งผนังด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนังปูนไม่เพียงแต่ทำให้พื้นที่ของคุณมีชีวิตชีวา แต่ยังเป็นวิธีที่รวดเร็วและง่ายดายในการเปลี่ยนแปลงบรรยากาศในพื้นที่ของคุณ สำหรับผู้ที่ชอบเปลี่ยนแปลงและต้องการความสวยงามอย่างรวดเร็ว, สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหา!

สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน

สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน คือ อะไรทำความรู้จักกันก่อนตัดสินใจซื้อ ทำไมถึงนิยมใช้ตกแต่งผนัง

          สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน หมายถึงสติ๊กเกอร์ที่เราสามารถนำมาใช้ในการติดผนังปูนที่มีความแบบเรียบ ๆ เราจะมาพูดถึงรูปแบบการเลือกซื้อสติ๊กเกอร์และทำความรู้จักก่อนที่เราจะเลือกซื้อว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง โดยการเลือกใช้สติ๊กเกอร์นั้น เราสามารถที่จะเลือกได้ตามความชื่นชอบของเรา ไม่ว่าจะเป็นขนาดมีทั้งขนาดกลางขนาดเล็ก รวมไปถึงขนาดใหญ่ที่เป็นแผ่นเล็ก ๆ แผ่นใหญ่ให้เลือกซื้ออย่างมากมาย รวมไปถึงลวดลายที่เราต้องการอยากจะได้นำมาติดให้ถูกโฉลกหรือว่าเข้ากับรูปแบบไลฟ์สไตล์ของเรานั่นเอง ยิ่งใครที่ชอบในการตกแต่งหรือว่าคุมโทน

          ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนหรือว่าร้านกาแฟร้านเบเกอรี่ที่เป็นผนังปูนการเลือกใช้ สติ๊กเกอร์ ติด ผนัง ปูน นั้นถือได้ว่าตอบโจทย์มาก ๆ เนื่องจากว่าในทุกวันนี้ มีการออกแบบและใช้เนื้อผลิตในการตกแต่งสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้นำมาใช้งานนั้นโดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ ติด ปูน มีความติดทนและเรียบง่ายไม่มีช่องว่างให้ลมได้เข้าอย่างแน่นอนกาวเหนียวแน่นเกรดพรีเมี่ยม มั่นใจได้เลยสามารถนำไปใช้ในการตกแต่งเพื่อเพิ่มความสวยงามและลูกเล่นในห้องหรือว่าผนังปูนได้เป็นอย่างดี

เทคนิคการ ติดตั้ง งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน ให้เข้ารูปเข้าทรง

           สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน เป็นสติ๊กเกอร์ที่ต้องบอกไปว่าตอบโจทย์ สำหรับคนที่ชอบในการตกแต่งห้อง เพราะบางครั้งการมีพื้นผนังเป็นสีเรียบ ๆ โดยเฉพาะหอพักหรือว่าอาคารที่เราไปเช่านั้นเป็นสีที่ไม่ค่อยถูกใจเราก็สามารถที่จะแก้ไขทางอื่นได้ถ้าหากเราทาสีไม่ได้ก็ควรที่จะเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์ ติด ผนัง ปูน ภายนอก หรือจะเป็นภายในก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างเช่น การเลือกเป็นลายหรือเลือกเป็นสีแบบเรียบ ๆ หรืออยากจะได้เพิ่มความเป็นลูกเล่นก็ทำได้เช่นเดียวกัน และอีกหนึ่งที่สำคัญที่มีความมองข้าม เพราะการเลือกซื้อสติ๊กเกอร์แบบติดผนังปูนจะต้องเลือกใช้ของที่มีมาตรฐานและใช้วัสดุเกรดที่ดีควรที่จะเลือกบริษัทหรือว่าโรงงานที่มีความรู้ทางด้านนี้โดยเฉพาะ เพราะว่าจะมาพร้อมกับเทคนิคในการติดตั้งให้กับเราหรือติดสติ๊กเกอร์ตามผนังนั้นให้เข้ารูปเข้าทรงและมีความเรียบเนียน หรือ ถ้าหากเราอยากจะติดเองก็ควรที่ทำตามเทคนิคดังนี้กันได้

 1. สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนลายอิฐ รวมไปถึงหลายรูปแบบอื่น ๆ เราควรที่จะทำความสะอาดผนังปูนของเราให้เรียบร้อยเสียก่อนเรียกได้ว่าไม่ให้มีคราบฝุ่นติดไปมาก
 2. หลังจากนั้นควรที่จะลอกสติ๊กเกอร์ออกได้ ประมาณซัก 30 เซนติเมตร ลงบนผนังปูนได้ในระดับหนึ่งก่อนแล้วค่อยทำการลอกออกจากกระดาษที ละน้อยแล้วนำมือลูบไล่อากาศไปจนสติ๊กเกอร์สิ้นสุด
 3. แต่ถ้าหากเราติดไปแล้วพบว่าสติ๊กเกอร์มีรอยย่นค่อย ๆ ทำการลอกแล้วติดและรีดไล่อากาศใหม่อีกครั้งค่อย ๆ ทำเราก็จะได้สติ๊กเกอร์ที่เรียบเนียน

โลโก้สติ๊กเกอร์ ติด ผนังปูน กาวในตัวสามารถติดสติ๊กเกอร์เองได้

            โลโก้สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน คือหนึ่งในสติ๊กเกอร์ที่ผู้คนนั้นกำลังให้ความนิยมกันมาก ในปัจจุบันนี้เนื่องจากว่า สติ๊กเกอร์นั้นก็ได้มีการถูกออกแบบมาให้ใช้ในการติดผนังปูน โดยเฉพาะถ้าหากเราอยากจะเลือกใช้สติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐานควรที่จะเลือกซื้อเป็นการออกแบบมาเพื่อทำการติดโดยเฉพาะจะทำให้เรานั้นได้ของมีมาตรฐานแถมยังติดทนทานได้นาน และที่สำคัญยังติดเองได้ง่ายลอกออกแล้วไม่ทิ้งรอยคาบกล่าวติดเพื่อความสวยงามอย่างแน่นอน

          สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนห้องครัว หรือจะเป็นห้องรับแขกห้องนอนต่าง ๆ ก็ติดได้ถ้าหากเราไม่ชอบสีที่ถ่ายอยู่แล้ว เพราะถ้าหากจะซื้อสีมาทาใหม่ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลือง แต่การเลือกใช้เป็นสติ ก เกอร์ ติด ผนัง ปูน ภายในห้องครัวของเรานั้นก็จะเพิ่มความพึงพอใจและตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ที่เราชื่นชอบได้นั่นเอง และที่สำคัญการติดสติ๊กเกอร์กับผนังปูน ในปัจจุบันนี้เป็นอะไรที่ดีและตอบโจทย์กันมาก ๆ เพราะเราสามารถทำเองได้แบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องง้อช่าง เพียงแค่ทำตามขั้นตอนอย่างที่เรากล่าวไปในข้างต้นก็ถือได้ว่าติดได้อย่างแน่นอน

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4
โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

คุณสมบัติพิเศษของ สติ๊กเกอร์ ติด ผนังปูน มีความแตกต่าง อย่างไรบ้าง

            สติ๊กเกอร์ ติด ผนังปูน คือสติ๊กเกอร์ ที่เราสามารถนำมาใช้เพื่อทำการติดบนผนังเพิ่มความสวยงามและลวดลายตามที่เราต้องการได้แต่สำหรับบางคนนั้นก็อาจจะมีความกังวลว่าเมื่อเรานำมาติดแล้วลอกออกจะทิ้งรอยคราบกาว เพราะบางคนก็เช่าตึกหรือว่าอาคารพาณิชย์อยู่แน่นอนว่าการที่เราลอกออกอาจจะต้องได้เสียค่าปรับให้กับเจ้าของนั้น ๆ แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงคุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ที่เลือกใช้แบบเกรดพรีเมี่ยมกัน

 •  คุณสมบัติพิเศษที่เห็นได้ชัดของการเลือกใช้สติ๊กเกอร์ ติด ผนัง ปูน กัน น้ำ จะมีความยืดหยุ่นสูง เพราะทำมาจากเนื้อวัสดุที่ดีที่เรานำมาใช้ในการติดผนังตกแต่งทั้งภายนอกและภายในได้กันน้ำกันแดด ถ้าหากเราติดภายนอกก็จะทนทานต่อสภาพอากาศของประเทศไทยเราได้ดี
 •  สติ๊กเกอร์ ติด ผนัง ปูน ราคา สั่งตรงกับทางโรงงานไม่การันตีวัตถุที่สุดภายในประเทศไทย แต่ถ้าการันตีได้ถึงความคุณภาพที่ทุกคนจะได้รับไม่ต้องกังวลว่าสั่งซื้อมาแล้วจะได้ของที่ไม่คุ้มราคา เพราะมั่นใจได้เลยว่าใช้งานสติ๊กเกอร์ได้หลากหลายปี
 •  คุณสมบัติพิเศษอีกอย่างหนึ่งเมื่อเรานำมาติดผนังปูน มีกาวติดที่แน่นแต่ก็ไม่ต้องกังวลว่าในระหว่างที่เราอยากจะลอกหรือว่าอยากจะเปลี่ยนสติ๊กเกอร์สีใหม่แนวใหม่จะทำความสะอาดยาก เพราะมั่นใจได้เลยว่าไม่ทิ้งรอยคราบกาวแม้แต่น้อยเดียวทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายติดแผ่นใหม่ได้เลยทันที

นอกจากนี้คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์เมื่อเราเลือกนำมาใช้แล้วจะเห็นได้ชัดเจนว่ามีข้อดีและจุดเด่นอย่างมากมายและเป็นตัวช่วยชั้นดี ที่จะทำให้เรานั้นรู้สึกสบายหัว สบายตากับห้องที่เราอยู่หรือเป็นอาคารที่เราเช่าอยู่อย่างแน่นอน

แนะนำร้านทำ สติ๊กเกอร์ ติด ผนังปูน มีหลากหลาย ให้เลือกลายการ์ตูน ลายมินิมอล วินเทจ

           สติ๊กเกอร์ ติด ผนังปูน คือหนึ่งในสติ๊กเกอร์ที่เราสามารถเลือกลวดลายได้มากมายกว่าสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่นและเป็นการตกแต่งที่ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบลายการ์ตูนที่ถูกลิขสิทธิ์ลายแบบมินิมอลลายวินเทจลายดอกไม้ตามธรรมชาติต่าง ๆ นำมาใช้ในการติดหรือว่าตกแต่งเพิ่มเติมเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือจะติดทั้งห้องก็ได้เช่นเดียวกันสติ๊กเกอร์ ติด ผนัง ปูน ลาย การ์ตูน เพิ่มความน่ารักให้กับสาว ๆ ที่เป็นสายหวาน ไม่ว่าจะอยู่ห้องคนเดียวหรือว่าอยู่กับเพื่อน การเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์ตกแต่ง เป็นรูปตัวการ์ตูนนั้นต้องบอกเลยว่าเพิ่มความสวยงามให้กับภายในห้องของเราอย่างแน่นอน จะติดเป็นแผ่นทั้งหมดขนาดใหญ่หรือจะเลือกใช้เป็นแค่สติ๊กเกอร์ไดคัทตามรูปแบบตัวการ์ตูนก็สามารถทำได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือได้ว่าตอบโจทย์ เพราะเพิ่มความหลากหลายมิติสำหรับคนที่ชอบในการตกแต่งหรือว่าคุมโทนห้องอย่างแน่นอน นอกจากนี้ก็ยังมีหลากหลายโดยเราสามารถเลือกค้นหาลวดลายให้เราชื่นชอบกันได้เลย รับประกันได้ถึงความเหนียวแน่นกาวดี ติดทนทำความสะอาดติดเองได้ไม่ยาก

ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อสรุป

           สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน หมายถึงสติ๊กเกอร์ที่เรานำมาใช้จะเป็นรูปแบบตัวการ์ตูนเล็ก ๆ หรือ ติดทั้งแผ่นเพื่อเพิ่มความสวยงามโดยเฉพาะมักนิยมใช้ในการติดเป็นสติ๊กเกอร์แนววินเทจที่ใช้ในการติดตกแต่งผนังปูนสำหรับร้านกาแฟหรือว่าร้านอาหาร ร้านตัดผม เพิ่มความโดดเด่นและเป็นจุดสังเกตได้ง่ายให้กับผู้คนสามารถเข้ามาถ่ายรูปหรือว่าเช็คอินกับร้านค้าของเราได้อีกด้วย

          ต้องบอกเลยว่าการใช้สติกเกอร์ติดปูน ก็เป็นการตกแต่งและโปรโมทร้านค้าอีก 1 ช่องทาง แถมยังเพิ่มความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ของร้านเรากันอีกด้วย ใครที่กำลังคิดอยากจะตกแต่งร้านแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง แนะนำเป็นการเลือกใช้สติ๊กเกอร์แบบติดผนังปูนตามสไตล์ที่เราชื่นชอบกันเสียก่อน เพราะถ้าหากเราไม่ชอบเราสามารถลอกออกแล้ว โดยที่ไม่ทิ้งคราบกาวแน่นอน

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *