สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า – Stickers attached to frosted glass installation

สติ๊กเกอร์ ติด กระจกฝ้า

สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า

สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า สำนักงาน คืออะไร ทำไมคุณถึงเลือกใช้

            สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ติดได้อย่างสวยงามไม่น่าเบื่อ แถมยังเพิ่มความเป็นสีสันและความส่วนตัวให้กับสำนักงานและออฟฟิศกันได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีประโยชน์เพื่อช่วยป้องกันให้ผู้คนนั้นไม่ต้องเดินชนกระจก เพราะบางครั้งกระจกฝ้าของเรานั้นมีความขาวใสมากจนเกินไปอาจจะทำให้มองไม่เห็น ซึ่งเมื่อเราใช้เป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้าของสำนักงานก็จะทำให้ผู้คนมองเห็นได้อย่างชัดเจนว่าประตูหรือว่าทางออกอยู่ด้านไหนอีกทั้งเรายังสามารถที่จะตกแต่งใส่ลวดลายเป็นตัวหนังสืออื่น ๆ ได้อีกด้วย

         จึงไม่แปลกใจเลยที่จะทำให้ผู้คนนั้นต่างก็เลือกใช้เป็นกระจกฝ้า เพราะว่ามีคุณประโยชน์อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานออฟฟิศร้านอาหารร้านขนมต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเป็นร้านกระจก ซึ่งถ้าหากเราไม่เลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสงหรือเป็นสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่น ๆ เราก็สามารถเลือกที่จะใช้เป็นสติ๊กเกอร์ติดฝ้ากระจกสำนักงานโดยเฉพาะที่เราสามารถนำมาตกแต่งเพิ่มเติมเพื่อความสวยงามบดบังสายตาผู้คนที่อยู่ภายนอกได้ดีอีกด้วย

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

การติดตั้ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า เพิ่มความเป็นส่วนตัว

         การติดตั้งสติ๊กเกอร์เพื่อความเป็นส่วนตัวนั้นมีอยู่จริงหลาย ๆ คนคิดเพียงแค่ว่าถ้าหากเปิดเป็นสำนักงานหรือออฟฟิศการที่จะบดบังสายตาหรือแสงแดดนั้นจะต้องใช้เป็นผ้าม่านอย่างเดียวแต่สติ๊กเกอร์นั้นสามารถที่จะเป็นตัวช่วยให้กับการเพิ่มความเป็นส่วนตัวและยังเป็นการโฆษณาทางอ้อมกันอีกด้วย อย่าง สติ๊กเกอร์ ติด กระจกฝ้า เป็นแบบพลาสติกที่มีความเหนียวทนและยืดหยุ่นได้ดี จึงเหมาะแก่การนำมาใช้กับกระจกฝ้าเพื่อไม่ให้ผู้คนนั้นมองเห็นเข้ามาโดยสามารถนำไปติดนอกกระจกหน้าอาคารได้ของสำนักงาน รวมไปถึงการติดกระจกห้องน้ำห้องประชุมร้านกาแฟห้างสรรพสินค้าหรือสำนักงานนั่นเอง

       หากใครที่อยากจะได้ความเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศของเราเล็ก ๆ ไม่ใหญ่หรือจะเป็นร้านอาหารก็สามารถที่จะใช้เป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้าได้ เพราะทุกวันนี้การออกแบบนั้นส่วนมากก็มักใช้เป็นกระจกในการก่อสร้าง แต่เราก็สามารถที่จะทำให้เป็นความส่วนตัวและยังบังแสงแดดได้ดีคือการใช้เป็นสติ๊กเกอร์ติดฝ้านั่นเอง

ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ความสำคัญของ สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้าบริษัท มีดีเทลแบบไหนบ้าง

          ถ้าหากพูดถึงความสำคัญและจุดเด่นของการใช้งานสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้าบริษัท หลัก ๆ แล้วก็จะมีความสำคัญและจำเป็นที่จะต้องติดตั้งดังนี้

  1. สติ๊กเกอร์ติดฝ้าขุ่น เพิ่มความสวยงามให้กับบริษัทสามารถใช้เป็นรูปสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนชื่อบริษัทต่าง ๆ มาตกแต่งพร้อมกับสติ๊กเกอร์ติดฝ้านี้ได้อีกด้วยทำให้ไม่น่าเบื่อเพิ่มความสวยงาม
  2. ความสำคัญในการติดนั้น เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับบริษัทและยังป้องกันคนที่จะเดินมาชนกระจกได้อีกด้วย นอกจากจะติดบริษัทยังรวมไปถึงติดอาคารบ้านเรือนร้านอาหารต่าง ๆ อีกด้วย
  3. อีกหนึ่งความสำคัญที่ขาดไม่ได้สติ๊กเกอร์ติดฝ้าเป็นเนื้อที่มีความยืดหยุ่นแน่นอนว่าสามารถที่จะป้องกันไม่ให้กระจกแตกได้ง่ายในกรณีที่หากมีใครเดินชนหรือโดนอะไรกระแทกแรง ๆ กระจกก็จะไม่แตกกระจาย
  4. ป้องกันแสงที่อยู่ภายนอกจะเข้ามาข้างในโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้ม่านก็สามารถทำให้ผู้คนนั้นไม่มองเห็นอย่างแน่นอนสติ๊กเกอร์ ติด กระจกฝ้า จึงมีความสำคัญแก่การนำไปใช้สำหรับการติดบริษัทหรืออาคารที่เป็นกระจก
4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

สร้างความเป็นส่วนตัวด้วยสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้าโรงพยาบาล เพิ่มความปลอดภัย

           สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความเป็นสีขุ่นมองเห็นได้แบบลาง ๆ สามารถนำไปติดนอกกระจกเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนมองเห็นได้ชัดเจน เป็นการใช้ที่สามารถตกแต่งกระจกหรือกั้นสัดส่วนเพื่อความสวยงามได้ดีด้วยและยังช่วยลดแสงสะท้อน ซึ่งถ้าหากเรานำไปใช้ในการติดกระจกของโรงพยาบาลก็เพิ่มความปลอดภัยได้ดี อย่างเช่นการใช้สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้านำไปติดประตูที่เป็นกระจกของโรงพยาบาลก็จะทำให้คนไข้หรือลูกค้านั้นได้มองเห็นอย่างชัดเจนโดยที่ไม่เดินชนประตู เพราะในบางครั้งเวลาที่คนเรารีบ ๆ อาจจะไม่ได้มองหน้ามองหลังแต่การมีสติ๊กเกอร์ติดฝ้าติดไว้เราก็สามารถที่จะแบ่งสัดส่วนหรือทำเป็นลวดลายขึ้นมาเกี่ยวกับลายลักษณ์อักษรของโรงพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นห้องสำหรับผ่าตัดหรือจะเป็นห้องรับยาต่าง ๆ นอกจากจะทำให้เพื่อความสวยงามและเห็นถึงเอกลักษณ์แล้วก็ยังทำให้ ป้องกันการชนกระจกได้นั่นเอง เพราะความปลอดภัยนั้นต้องมาเป็นที่หนึ่งสังเกตได้เลยว่าทุก ๆ โรงพยาบาลนั้นก็มักจะมีการติดสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ไว้ตามอาคารและตามกระจกเพื่อป้องกับสิ่งรบกวนอีกด้วย

สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า3M มีความแน่นและมั่นคง

              สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า แบบ 3M มีความเหนียวแน่นและติดทน ไม่ทิ้งรอยคราบกาวให้ปวดหัวและไม่หลุดลอกง่ายไม่ทำลายผิวกระจกของเราเมื่อลอกออก ซึ่งลูกค้าก็สามารถที่จะเลือก ระยะเวลาในการใช้งานหรือเป็นเนื้อของสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะรูปแบบ 3M ที่มีความยืดหยุ่นและเหนียวแน่นบวกกับสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้าที่เป็นพลาสติกมีความเหนียวอยู่แล้วก็จะยิ่งทำให้สามารถรักษากระจกของเราได้ดี ไม่ทำให้แตกง่ายนั่นเอง ซึ่งเมื่อเทียบกับสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่นแล้วถือได้ว่ารูปแบบ 3M นั้นเป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะแก่การนำไปใช้ในการติดกระจกมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งก็มีหลายเกรดหลายราคาและอายุการใช้งานให้เราได้เลือกนำไปใช้ เพราะการที่เราจะเลือกใช้สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้าเราต้องดูถึงความต้องการของเราว่าจะอยากได้ไปเป็นตกแต่งหรือติดครึ่งนึง ของกระจก หรือจะใช้เป็นการติดแบบเป็นตัวหนังสือก็เพิ่มความสวยงามได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะการใช้สติ๊กเกอร์ติดฝ้า 3M ที่ติดเป็นตัวภาษาอังกฤษตัวหนังสือร้านเสริมสวยเพื่อตกแต่งความสวยงามและติดเป็นบ้านกระจกอาคารบริษัทสำนักงานต่าง ๆ ก็อยู่ทนและใช้งานได้อย่างยาวนาน หากใครที่คิดไม่ออกว่าจะเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์ติดฝ้าแบบไหนดี แนะนำเป็น 3M รองรับประกันได้เลยว่าสติ๊กเกอร์เหนียวแน่นทนแน่นอน

ข้อดีของสติ๊กเกอร์ฝ้า มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า มีข้อดีอย่างไรบ้างหลายคนอาจจะมีความสงสัยว่าติดกระจกฝ้าเป็นแบบไหนและข้อดีอย่างไร

  •  การติดสติ๊กเกอร์ฝ้านั้นยังช่วยป้องกันอันตรายได้ดี เพราะบางครั้งกระจกใสจนเกินไปไม่ว่าจะเป็นในอาคารบริษัทโรงพยาบาลต่าง ๆ ก็จะช่วยทำให้ผู้คนมองเห็นและไม่เสี่ยงต่อการเดินชนช่วยลดเงาสะท้อนแสงจากหลอดไฟต่าง ๆ ภายในอาคารได้ดี
  •  ซึ่งสติ๊กเกอร์ติดฝ้านั้นยังมีคุณสมบัติพิเศษ ที่ให้ความเป็นส่วนตัวในเวลากลางคืนอีกด้วย เพราะไม่ว่าเราจะอยู่ข้างนอกหรือว่าอยู่ข้างในก็ไม่สามารถที่จะมองเห็นกันได้นั่นเอง ก็เพิ่มความเป็นส่วนตัวมาก ๆ และไม่มีสติ๊กเกอร์ไหนที่จะ ทำได้อย่างแน่นอน
  •  ซึ่งสติ๊กเกอร์ติด ฝ้า เมื่อเราลอกออกแล้วก็จะไม่ทิ้งรอยคาบกาวซึ่งเราก็สามารถที่จะพิมพ์โลโก้ลงลวดลายต่าง ๆ บนสติ๊กเกอร์เพื่อติดกระจกฝ้านั้นได้อย่างสวยงามอีกด้วย
  •  และที่สำคัญสติ๊กเกอร์ติดฝ้า ซึ่งถ้าเรานำไปใช้ในการติดในกระจกห้องน้ำก็จะช่วยสามารถกันความชื้นได้ดีติดเป็นออฟฟิศสำนักงานก็จะสามารถกันแดดและเนื้อมีความแข็งแรงมากกว่าสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่นและมีความยืดหยุ่นไม่ต้องกังวลใจว่าจะโดนความชื้นหรือว่าแดดแล้วทำให้สติ๊กเกอร์หลุดลอกไม่อย่างแน่นอน

ข้อสรุป

            สติ๊กเกอร์ ติด กระจกฝ้า จึงจัดได้ว่าเป็นตัวเลือกสำคัญที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ออกแบบบ้านตกแต่งร้านออฟฟิศสำนักงานโรงพยาบาลร้านอาหารที่แต่งเป็นกระจก ไม่อยากให้ผู้คนมองเห็นเข้ามาอย่างชัดเจนหรือไม่อยากให้คนข้างในมองเห็นข้างนอกเราก็สามารถติดตั้งสติ๊กเกอร์ฝ้านี้เพื่อความเป็นส่วนตัวและที่สำคัญยังบดบังแสงแดดได้นั่นเอง มีความยืดหยุ่นและคงทนที่สูงมาก ๆ ไว้ใจได้เลยว่าปลอดภัย หากคุณเลือกใช้งานเป็นสติ๊กเกอร์ติดฝ้าจะติดเป็นสำนักงานบ้านอาคารติดกระจกต่าง ๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *