พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก – printed stickers on windows

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู พิมพ์หมึกขาว สติ๊กเกอร์ฝ้าสติ๊กกอร์ไดคัท ใช้งานได้นาน

         พิมพ์สติ๊กเกอร์ในการติดกระจกทั้งรถยนต์ ตกแต่งร้าน เรามีหลายรูปแบบให้ได้เลือกทั้งแบบพิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ฝ้าแบบไดคัทสติ๊กเกอร์ซีทรูเหมาะแก่การนำไปติดกระจกหรือจะเป็นสติ๊กเกอร์บังแสงแดดสติกเกอร์ทึบเพื่อป้องกันแสงแดดเล็ดลอดเข้ามาภายในร้านได้อีกด้วย ซึ่งปัจจุบันนี้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก เราก็ได้มีนวัตกรรมใหม่พิมพ์สติ๊กเกอร์ขึ้นมาจากเครื่องพิมพ์ที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าลูกค้า อยากจะได้เป็นสติ๊กเกอร์ใสรองพื้นแบบสีดำเพื่อทำให้มีความโดดเด่นโลโก้ต่าง ๆ ให้มีมิติมากกว่าเดิมเราก็พร้อมที่จะรับตัดแต่งสติ๊กเกอร์ให้กับคุณลูกค้าได้สามารถนำไปใช้งานได้จริง ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ นอกจากจะสร้างเพื่อความสวยงามติดตกแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือจะติดเพื่อทำการค้าขายก็จะช่วยทำให้เรานั้นสามารถสร้างรายได้เพิ่มทางด้านการโฆษณาและเข้าถึงได้ทุกที่กันอีกด้วย

       รวมไปถึงสติ๊กเกอร์แบบไดคัท ที่เมื่อลูกค้าออกแบบมาแล้วอยากจะได้เป็นรูปทรงแนวไหนก็จะสามารถตัดเส้นตามรูปทรงดีไซน์ที่ลูกค้าต้องการอยากจะได้ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์แนวไหนก็มีให้บริการอย่างครบวงจรนอกจากจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าอาคารแล้วเรายังมีสติ๊กเกอร์พิมพ์กระจกรถยนต์เพื่อการสื่อสารทางด้านการเคลื่อนที่อย่างสะดวกสบายและต่อยอดสร้างรายได้จากธุรกิจของเราได้ดีอย่างแน่นอน

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน มีความสำคัญอย่างไรต่อการใช้งาน

         พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ตกแต่งร้านหรือจะเป็นสำนักงานใหญ่ ๆ มีความสำคัญต่อการใช้งาน มาก ๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทางด้านกฎหมายหรือสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ก็มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

  1. ในการใช้งานนั้นจะมีผลบังคับ ในการใช้แบบสติ๊กเกอร์ตามความคุ้มครองที่กำหนดเอาไว้ให้ เป็นสติ๊กเกอร์ได้ทุกแนว ทั้งสติ๊กเกอร์ติดเพื่อการค้าขายหรือจะเป็นสติ๊กเกอร์อื่น ๆ
  2. สติ๊กเกอร์นำไปใช้ในการทางพาณิชย์การติดกระจกสำนักงานก็จะซื้อให้เห็นถึงว่าสำนักงานนี้เป็นของอะไร เพื่อให้ผู้คนนั้นได้รู้จักและเห็นผ่านหูผ่านตากันเป็นการโปรโมทไปอีกทาง
  3. ติดสติ๊กเกอร์เพื่อความโดดเด่น เพราะสำนักงานต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาเป็นกระจกบางครั้งอาจจะมีความร้อนสอดส่องเข้ามาเราสามารถที่จะเลือกใช้เป็นการติดสติ๊กเกอร์ทึบแสงเพื่อไม่ให้แสง โดยคนที่อยู่ข้างในมองออกไปเห็นข้างนอกได้แต่ผู้คนที่อยู่ข้างนอกไม่สามารถมองเห็นข้างในนั่นเอง
  4. การติดสติ๊กเกอร์เพื่อใช้ในเชิงธุรกิจ จะเป็นสติ๊กเกอร์แบบโลโก้แบรนด์สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบหน้าต่างติดผนังหรือจะเป็นติดพื้นของสำนักงาน ก็มีความสำคัญที่ทำให้เราสามารถโปรโมททางด้านนี้ได้นั่นเอง
โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าอาคาร สวยคมชัด ไม่หลุดลอกง่ายกันน้ำได้ดี

         พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก หน้าอาคารสีชัดเม็ดสีสวยไม่หลุดลอกได้ง่าย แถมกันน้ำได้ดี เพราะว่าทางเรานั้นมีการใช้เนื้อสติ๊กเกอร์นำเข้าจากต่างประเทศเกรด A และใช้เครื่องในการไดคัทหรือว่าตัดพิมพ์ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะนำไปใช้ในการติดอาคารฝาผนังต่าง ๆ ก็จะไม่ทิ้งคราบกาว สวยและสะดุดตาทำให้เป็นที่สังเกตผู้คนผ่านไปผ่านมาจะเห็นได้อย่างชัดเจน เพราะกระจกหน้าอาคารนั้นเป็นช่องทางเข้า จึงทำให้ผู้คนนั้นได้เห็นอย่างชัดเจนนั่นเอง ซึ่งก็มีหลายแบบหลายเนื้องานจะติดแบบเต็มบานหรือว่าตกแต่งเป็นสติ๊กเกอร์ตามแบรนด์หรือว่าบริษัทของเราติดง่ายจะติดแค่บางส่วนก็สามารถทำได้ขึ้นอยู่กับว่าเราจะต้องการเป็นแบบไหนก็สามารถออกแบบและสั่งพิมพ์โดยตรงกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการเขียนชื่อร้านเวลาเปิด ปิดโทรศัพท์มือถือรูปภาพสติ๊กเกอร์ตามบริษัทของเราหรือจะติดเป็นสติ๊กเกอร์แบบซีทรูลงรายละเอียดไปในสติ๊กเกอร์ก็ได้เช่นเดียวกัน เรามีให้ได้เลือกเนื้องานสติ๊กเกอร์ในการติดกระจกที่ดีและได้มาตรฐานอย่างสติ๊กเกอร์ PVC ขาวสติ๊กเกอร์ PVC แบบใสด้านสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบขาวด้านและใส พร้อมใช้วัสดุเกรดที่ดีทำให้ลูกค้าได้นำไปติดกระจกลอกแล้วไม่มีคราบกาว และติดทนนาน

          รอพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าอาคารนั้นเราใช้วัสดุเนื้อเกรดของสติ๊กเกอร์มาใช้ในการพิมพ์ให้ลูกค้าเพื่อความสวยงามและติดทนอีกด้วย รับประกันได้เลยว่าสติ๊กเกอร์ที่ได้รับนั้นคุ้มค่ากับเงินที่ได้จ่ายมาทุกบาททุกสตางค์อย่างแน่นอน

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าตึก ทึบแสงกันแดดโปร่งแสงตกแต่งสวยงาม

           พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก หน้าตึกจะติดเป็นรูปแบบกระจกหรือติดบนฝาผนังที่หน้าตึก ก็สามารถเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์ในการติดเพื่อความสวยงามหรือจะเป็นโปรโมทจะพิมพ์ตามตัวอักษรใดคัดพิมพ์ลายติดกระจกแบบเป็นออฟฟิศหน้าตึกต่าง ๆ เพื่อการโฆษณาก็สามารถสั่งทำกันได้ ในราคาถูกที่สุด สามารถการันตีได้ว่าได้ของแท้งานพรีเมี่ยมมีคุณภาพอย่างแท้จริง เรามีงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกด้วยระบบเครื่องพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทที่สามารถใช้งานได้ดีทั้งการพ่นหมึกพ่นสีถูกตั้งค่าให้มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถนำไปพิมพ์เพื่อการใช้งานติดหน้าอาคารหรือหน้าตึกได้ดีนั่นเอง หรือจะติดเป็นสติ๊กเกอร์ทึบโปร่งแสง นอกจากจะกันแสงแดดยังช่วยตกแต่งเพื่อความสวยงามได้ดีสีสวยภาพมีความละเอียดที่สูงและทนทานต่อฟ้าแดดลมฝนได้ดีนั่นเอง

         สามารถที่จะเลือกสั่งพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้ตามที่ต้องการอย่างง่ายดาย เพราะเรามีการเพียงสติ๊กเกอร์ด้วยระบบที่ได้มาตรฐานงานพิมพ์ ที่มาพร้อมกับหมึกมีคุณสมบัติพิเศษทำให้สามารถใช้งานได้ดีและใช้งานได้นานมากถึง 5 และ 10 ปีเลยทีเดียว อยากจะได้เป็นเนื้อหมึกสีสันสดใสจะเป็นสีขาวหรือสีดำด้านเคลือบผิวสามารถกันความชื้นได้ดีอีกด้วย

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4

ข้อดีของสติ๊กเกอร์งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก มีอะไรบ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก มีข้อดีอย่างไรบ้างสำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์จะเป็นระบบ พิมพ์แบบอิงค์เจ็ทจะใช้เป็นสติ๊กเกอร์ PVC 3M ก็มีความละเอียดอย่างชัดเจนข้อดีหลัก ๆ ก็จะมีดังนี้

  •  สามารถที่จะสั่งพิมพ์งานที่เป็นรูปแบบสีได้อย่างชัดเจน และสีไม่ซีด เม็ดสีมีความสวยงามอย่างแจ่มแจ้งจะเป็นการไล่สี หรือจะเป็นสีคุมโทนก็สามารถลงสีได้อย่างสวยงาม
  •  งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกให้ความละเอียดที่สูงมาก ๆ และมีความคมชัด ไม่ว่าจะเป็นเม็ดสีหรือจะเป็นตัวอักษรต่าง ๆ ก็ให้ความคงทนต่อแดดต่อฝน และที่สำคัญก็สามารถใช้งานได้ตามระยะเวลาที่เราเลือกซื้อสติ๊กเกอร์ เพราะว่ามีอายุให้เราได้เลือกในการใช้นั่นเอง
  •  ซึ่งการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกนั้นเป็นอะไรที่สามารถช่วยต่อยอดสำหรับการสร้างรายได้ที่ดีอีกด้วย เพราะเราสามารถที่จะนำไปทั้งติดฝาผนังของอาคารหน้าตึกหรือจะเป็นติดกระจกหน้าอาคารที่ออกแบบบริษัทหรือว่าร้านที่เป็นประตูกระจกฝาผนังแบบกระจกก็สามารถที่จะติดลวดลายเพื่อความสวยงามและเอกลักษณ์เฉพาะร้านนั้น ๆ ได้ดีอีกด้วย
  • นอกจากนี้ก็ยังมีข้อดีอยู่มากมายที่ความสำคัญของการใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหรือว่ารูปแบบอื่น ๆ นั้นในปัจจุบันการโฆษณาในการทำเปิดแบรนด์บริษัทต่าง ๆ นั้นสติ๊กเกอร์ล้วนแต่เป็นสิ่งสำคัญที่ควรนึกถึงเป็นอันดับแรกเลยทีเดียว

ข้อสรุป

           พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก งานพิมพ์ที่มีความเนี๊ยบและเรียบเนียน ทุกเนื้องานสติ๊กเกอร์จากทางบริษัทเราล้วนแต่มีคุณภาพทนทานสีไม่หลุดและไม่ฉีกง่าย รองรับกันกระแทกและมีความเหนียวแน่นทนฉีกไม่ขาดมีความยืดหยุ่นสามารถติดได้ กับกระจกหน้าอาคารหน้าตึกหรือจะเป็นสติ๊กเกอร์แนวอื่นก็สามารถติดได้เช่นเดียวกันนอกจากนี้เรายังมีสติ๊กเกอร์หลากหลายแนว ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษกันน้ำกันแดดไม่หลุดลอกง่าย ทั้งเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกสติ๊กเกอร์ติดพื้นติดอาคาร หลากหลายรูปแบบ ก็มีให้ได้เลือกเยอะมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบเราใช้เนื้องานพิมพ์ที่ได้มาตรฐาน ที่เราสามารถนำไปใช้ในการตกแต่งอาคารอย่างการติดกระจกโรงพยาบาล ติดกระจกโรงงาน ติดกระจกบริษัท เพื่อสื่อโฆษณาต่าง ๆ ได้ดี เพิ่มการมองเห็นอีกด้วย

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *