ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ – make car stickers

ทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ 10 ล้อ

ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ – make car stickers

ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ แนะนำร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถที่มีคุณภาพ

          ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ไม่จำเป็นต้องทำเองที่บ้าน เพียงแค่เราออกแบบมาไว้เป็นที่เรียบร้อยว่าต้องการอยากจะติดรถเกี่ยวกับการทำโฆษณาจะติดเป็นตัวหนังสือ รูปสินค้ารูปบริษัทของเรา ก็สามารถส่งตรงกับทางร้านเรากันได้เลยเรามีสติ๊กเกอร์ที่นำเข้าเกรดพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพเนื้องานสวยแน่นทนติดนามกันน้ำกันฝนโดยสติ๊กเกอร์ก็มีหลากหลายแบบให้ได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์แบบสุญญากาศที่ติดรถเพื่อความสวยงามจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดรถแบบ 3M สติ๊กเกอร์ PVC เป็นต้น

          แนะนำร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ  ไม่ว่าจะเป็นองค์กร รถราชการ รถขนขนส่ง หรือรวมไปถึงรถโฆษณาเชิงพานิชย์ ติดเพื่อความสวยงาม รวมไปถึงรถบริษัทมีทั้งสติ๊กเกอร์แบบธรรมดาและสติ๊กเกอร์แบบความหนาพิเศษมีให้เลือกอย่างมากมาย เพราะงานสติ๊กเกอร์ในเรื่องของการตกแต่งเรามีการสั่งทำและผลิตอย่างปราณีตเป็นพิเศษที่ทำให้ติดรถได้มากยิ่งขึ้นมีหลากหลายแบบที่เราสามารถนำไปเลือกติดเพื่อถนอมสีรถของเราได้อีกด้วย

         หากถามว่าทำไมต้องมีการติดสติ๊กเกอร์รถยนต์แน่นอนว่าคนที่ชื่นชอบในความสวยงามและสีสันการติดสติ๊กเกอร์นั้นก็เป็นอะไรที่ห้ามไม่ได้อย่างแน่นอนแต่สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงคือเมื่อเราเจ็บแล้วลอกออกแล้วจะไม่ทิ้งกาวก็ควรที่จะเลือกสั่งตรงกับทางโรงงานที่ได้มาตรฐาน เพราะจะมีเนื้องานสติ๊กเกอร์มากมายให้เรานั้นได้เลือกและตัดสินใจในการที่จะสั่งทำสติ๊กเกอร์นั้นอีกด้วย

ทำสติ๊กเกอร์ติดรถราคาย่อมเยาว์บริการดีสามารถรันงานได้ 24 ชั่วโมง

            สำหรับใครที่กำลังคิดอยากจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อเอาไว้ใช้ในการ ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ แต่มักเจอกับปัญหาการใช้งานก่อน ๆ กาวหลุดลอกง่ายการพิมพ์ไม่มีความทนและทำให้สีซีดเร็วทั้ง ๆ ที่ใช้มาไม่ถึงกี่ปีสามารถเข้ามาสั่งพิมพ์กับทางโรงงานโดยตรงกันได้เรามีประเภทให้ลูกค้าได้เลือกของเนื้องานสติ๊กเกอร์ราคาย่อมเยา พร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย เนื่องจากว่าเรามาพร้อมกับเกรดของสติ๊กเกอร์ให้ลูกค้าได้เลือก ถ้าหากอยากได้งานดีมีคุณภาพไม่ส่ง ผลเสียต่อสีพื้นรถหรือว่าผิวรถของเราที่รักมาก ๆ เพราะบางคนที่ชอบในการแต่งรถก็ใช่ว่าจะไม่รักรถที่อยากแต่งเพราะเพิ่มความสวยงามและสีสันให้กับรถ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์รูปแบบในไหนจะเป็นพิมพ์หมึกขาวหรือจะเป็นสติ๊กเกอร์หลากหลายสีก็มีบริการอย่างครบครัน ทำสติ๊กเกอร์ติดรถราคา ที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ เพราะการเลือกสติ๊กเกอร์ได้วัสดุเกรดที่ดีมีคุณภาพทางร้านเราจะไม่การันตีว่าเป็นราคาที่ถูกที่สุดของทางโรงงาน แต่รับรองว่าคุณจะได้สติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐานกลับไปใช้งานได้อย่างหลายปี

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ทุกประเภทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ติดรถบัส ติดรถโดยสาร ติดรถขนส่ง

             ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ทุกประเภทจะเป็นติดรถบัสรถตู้รถโดยสารรถขนส่งหรือว่ารถแข่ง รวมไปถึงรถเราเองที่เราอยากจะติดเพื่อความสวยงาม ซึ่งเราก็มีอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ ที่สามารถนำไปติดตกแต่งที่กระจกรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นกระจกหน้าหรือกระจกข้างคนขับที่เป็นกระจกภายในรถยนต์ แนะนำเป็นการใช้แบบสติ๊กเกอร์ซีทรู เพราะจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีการเจาะแบบรูพรุนเหมือนตะแกรงและด้านหลังเป็นกาวสีดำ และที่สำคัญยังสามารถใช้งานได้ทั้งกลางวันกลางคืนกันอีกด้วย จึงเหมาะแก่การนำไปใช้เป็นเนื้อสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำไปติด รถหรือเป็นกระจกร้านค้าต่าง ๆ กันได้อีกด้วย ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ พร้อมยินดีให้คุณลูกค้าได้เข้ามาเลือกใช้บริการและเลือกเนื้องานของสติ๊กเกอร์ เพราะเรามีบริการอย่างครบครัน หากสนใจเป็นการติดสติ๊กเกอร์แบรนด์โลโก้สินค้าติดกระจกหน้าร้านป้ายไวนิลหรือติดรถก็มีให้บริการอย่างครบครัน

            การที่เราเลือกโรงงานพิมพ์ ที่ได้ผ่านการรองรับมาตรฐานก็จะทำให้ ได้สติ๊กเกอร์ออกมาดี ไม่ว่าเราจะสั่งพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์แบบหลากหลายสีหมึกขาวหมึกใสพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท หรือสติ๊กเกอร์รูปแบบคนอื่นที่เราจะต้องนำไปใช้ในการติดรถของเราอย่างน้อยก็จะทำให้มั่นใจว่าได้ของที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ที่มีความทนทานทนแดด ทนฝน จัดทำสื่อโฆษณา

              ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ที่มีความคงทนต่อแดดต่อฝนได้ดี เพราะบางคนที่ได้สติ๊กเกอร์ไปไว้เนื่องจากว่ารถของเรานั้นจะต้องมีการใช้งานอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นรถที่ใช้ส่วนตัวอยากจะติดสติ๊กเกอร์เพื่อความโดดเด่นหรือจะเป็นรถขนส่งเพื่อจัดทำสื่อโฆษณาต่าง ๆ ในเวลาการขับขี่ก็ย่อมที่จะต้องตากแดดตากฝนเป็นเรื่องธรรมดา เพราะฉะนั้นควรที่จะเลือกเนื้อสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพและมีอายุการใช้งานได้อย่างคงทน ทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สั่งตรงกันได้เลยมีให้คุณลูกค้าได้เลือกอายุการใช้งานของสติ๊กเกอร์ตั้งแต่ 1 ปีไปจนถึง 10 ปีและเลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมกับการใช้งานได้อีกด้วย เพราะถ้าหากคุณกำลังมองหาสติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐานสีพิมพ์คมชัดแบบชัดเจนไม่ทำให้สีรถของเราเสียหายเมื่อเวลาลอกออกแล้วแต่อาจจะมีราคาที่แพงขึ้นมาหน่อย แต่ก็มั่นใจได้เลยว่าความคุ้มค่าจะช่วยงานให้คุณนั้นออกมาดีและคงทนใช้งานได้นาน สติ๊กเกอร์ทุกชนิดเราสั่งส่งตรงจากต่างประเทศ จึงมีภาพสวยที่คมชัดทนทานต่อสภาพอากาศของประเทศไทย ถึงแม้จะมีแดดที่ร้อนจัดนาน ๆ ไป ก็ไม่ซีดง่าย ๆ อย่างแน่นอน

4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4
โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์

ทำสติ๊กเกอร์ติดรถขนาดใหญ่ งานดีมีคุณภาพพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ติดรถ เกรด A

            สำหรับสติ๊กเกอร์ที่ผู้คนนิยมนำมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นการติดรถหรือติดประเภทอื่น ๆ นั่นก็คือ PVC เพิ่งเป็นเนื้อของสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูงและทนทานเมื่อเราออกแบบมาแล้ว ถ้าหากสั่งทำก็สามารถตัดออกมาเป็นรูปร่างต่าง ๆ ได้สวยงามเช่นเดียวกัน จึงเหมาะแก่การนำไปใช้ได้หลากหลายงานประเภทโดยเฉพาะ ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ก็จะให้ความคงทนและสามารถทนแดดทนฝนสภาพอากาศที่แดดร้อนจัดของประเทศไทยเรานั้นได้เป็นอย่างดี เนื่องจากว่าสามารถกันน้ำได้นั่นเอง อีกทั้งเรายังมีการผลิตที่มีเกรดพรีเมี่ยมเกรด A อีกด้วยและคุณสมบัติที่ดีของสติ๊กเกอร์ PVC นั้น ทนทานต่อสิ่งแวดล้อมทุกประการทั้งอุณหภูมิและสารเคมีต่าง ๆ แน่นอนว่า ถ้าหากเรานำพิมพ์ลงพื้นผิวสีรถของเราก็จะสามารถกันน้ำและกันแดดได้ถึง 100% และความร้อนสูงสุดถึง 60 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว

         ทำสติ๊กเกอร์ติดรถขนาดใหญ่ จะต้องมั่นใจว่าคุณได้ของที่มีคุณภาพ เพราะสติ๊กเกอร์นั้นเป็นอะไรที่สำคัญต่อการติดรถเรามาก ๆ ซึ่งถ้าหากเราเลือกสติ๊กเกอร์ที่ไม่ดีสั่งจากโรงงานที่ไม่ได้รับมาตรฐานแล้วอาจจะทำให้สีรถของเราลอกและจะต้องเสียเงินในการทำสีใหม่อย่างแน่นอน การที่ลูกค้าได้เลือกสั่งทำสติ๊กเกอร์กับทางเราไว้ใจได้เลยว่าราคาไม่ถูกมากแต่ได้ของที่ดีและให้ความคุ้มค่าต่อการใช้งานอย่างแน่นอน จะเป็นรถเล็กหรือว่ารถขนาดใหญ่ที่เป็นรถตู้ทึบ 6 ล้อ 10 ล้อ หากต้องการได้สติ๊กเกอร์ที่ทนทานพิมพ์ตัวหนังสือใหญ่อย่างชัดเจนก็ต้องที่นี่เท่านั้น ที่เราพร้อมสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้กับลูกค้าได้อย่างสวยงาม

ข้อสรุป

          ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ต้องสั่งตรงกับทางโรงงานที่มีคุณภาพเท่านั้น ซึ่งเรานั้นไม่การันตีในเรื่องของคุณภาพว่าจะถูกกว่าที่อื่น แต่เราสามารถการันตีให้กับคนลูกค้าว่าจะได้เนื้องานของสติ๊กเกอร์และคุณภาพอย่างเต็มเปี่ยมสีชัดเม็ดสีแน่น ภาพไม่แตก ถ้าหากพิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นตัวหนังสือก็จะได้ตัวหนังสือที่มีความคมชัดทนทานต่อแดดไม่หลุดลอกง่ายสีไม่ซีดไม่จางเหมือนกับสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไปอย่างแน่นอน ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน ยินดีพร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง แล้วคุณจะได้สติ๊กเกอร์ที่มีราคาอย่างตรงใจ

ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *