ทำไมถึงเลือกสั่งงานกับเรา (Why choose to work with us?)

            VR Print คือ ผู้ให้บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการทั้งในรูปแบบบุคคลและธุรกิจ การันตีคุณภาพจริงจากลูกค้าที่ใช้งานจำนวนมาก หากคุณกำลังมองหาร้านสติ๊กเกอร์มืออาชีพตัวจริง เลือกใช้บริการกับเราจะได้รับสิ่งดีที่สุดกลับไปอย่างแน่นอน ตอบโจทย์ในทุกความคาดหวัง อัดแน่นด้วยประเภทชิ้นงานสุดหลากหลาย เลือกได้ดังใจปรารถนา และเพื่อให้มั่นใจว่าทำไมถึงต้องเลือกสั่งงานกับเรา จึงขอแนะนำความเหนือระดับที่จะได้รับกันเลย

โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
expireince vr print
support vr print
quality vr print
expert vr print

อัดแน่นด้วยประสบการณ์รับพิมพ์สติ๊กเกอร์มาอย่างยาวนาน

           VR Print มีประสบการณ์ด้านการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์มากว่า 15 ปี จึงเข้าใจถึงสิ่งที่ลูกค้าต้องการเป็นอย่างมาก ทำโปรเจกต์มากว่า 1,000 ครั้ง ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานและงานพิมพ์ติดตั้งสติ๊กเกอร์ มั่นใจได้เลยว่าเราพร้อมเป็นพันธมิตรชั้นเยี่ยมที่จะช่วยให้การโฆษณา การนำเสนอของลูกค้าเป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่คาดหวังเอาไว้แน่นอน

ทีมงานมืออาชีพพร้อมให้บริการเต็มความสามารถ

          เรามีการคัดสรรทีมงานมืออาชีพเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า สินค้าทุกชิ้นเมื่อออกจาก VR Print จะไม่มีสิ่งไหนให้ต้องกังวลทั้งสิ้น ลักษณะการสั่งงานเป็นแบบ Made to Order เท่านั้น จึงมั่นใจว่าลูกค้าจะได้ของดีมีคุณภาพ ใช้งานคุ้มค่า ตั้งแต่ทีมออกแบบ, ฝ่ายผลิต, QC, ฝ่ายจัดส่ง, ฝ่ายติดตั้ง ทุกคนพร้อมทำงานด้วยใจ บริการครบวงจรตั้งแต่วัดหน้างาน ออกแบบ บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไดคัท ไปจนถึงการติดตั้ง รวมถึง “บริการหลังการขาย” ที่ลูกค้าต่างพึงพอใจ

สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพดีในทุกขั้นตอน

           ร้านสติ๊กเกอร์ของเรายึดมั่นในหลักความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ ดังนั้นทุกขั้นตอนการทำงานจึงต้องสร้างสรรค์ออกมาอย่างดีที่สุดเท่านั้น เริ่มตั้งแต่วางแผนงานพิมพ์จากมืออาชีพ การเลือกใช้เครื่องจักรอันแสนทันสมัย วัสดุคัดเฉพาะเกรดมาตรฐาน ควบคุมการผลิตด้วยฝ่าย QC มีประสบการณ์สูง ตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนแพ็คส่งลูกค้า งานพิมพ์ที่ออกจากเราจึงการันตีคุณภาพดีไม่มีผิดหวัง

ผู้เชี่ยวชาญในด้านงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ครบวงจร

        ด้วยทีมงานที่ผ่านการคัดสรรอย่างดีที่สุด บวกกับเครื่องจักรที่มีความทันสมัย มากล้นด้วยประสบการณ์อันแสนยาวนาน จึงทำให้ VR Print คือผู้เชี่ยวชาญในฐานะร้านสติ๊กเกอร์ครบวงจรของเมืองไทย ยินดีให้คำแนะนำกับลูกค้าเกี่ยวกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อให้เหมาะกับพื้นผิวตามความต้องการของลูกค้า ทำงานกับเราสะดวก ง่ายดาย ไม่มีปัญหาความยุ่งยากใด ๆ กวนใจทั้งสิ้น รวมถึงบริการติดตั้งนอกสถานที่ในราคามิตรภาพ ดำเนินการโดยช่างติดตั้งมืออาชีพเฉพาะทางตัวจริง

ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ทั่วไป สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน สติ๊กเกอร์ติดกระจก ติดยานพาหนะ สติ๊กเกอร์ติดพื้น ติดผนัง สติ๊กเกอร์ไดคัท โลโก้ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์แรปของ ไปจนถึงงานพิมพ์หมึกขาว ตัวจริงในวงการต้อง VR Print

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์
ช่างติดสติกเกอร์กระจก

บริการทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์

ทีมติดตั้งของเราเป็นทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และที่สำคัญผ่านการอบรม และมีใบเซอร์ติฟิเคท รับรองจาก 3M thailand 

รายละเอียดเพิ่มเติม
4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณลูกค้าสามารถDEAL งานกับทาง VR PRINT ได้เลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งงาน vr print
ขั้นตอนการสั่งงาน step2
ขั้นตอนการสั่งงาน step3
ขั้นตอนการสั่งงาน step4
โทร สายด่วน วีอาร์ พริ้นท์
อีเมลล์ วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานวีดีโอ วีอาร์ พริ้นท์
แอดไลน์ สอบถามราคา วีอาร์ พริ้นท์
ผลงานเพิ่มเติม
logo custumer vrprint2
logo custumer vrprint3